Pokemon Kaitou Izumi

Chương 426: Lễ trao giảiKaitou tập trung nhìn về phía màn hình trước mặt mình, mười hai vật phẩm như những thần khí đang tỏa sáng rực rỡ, Kaitou chỉ hận không thể lấy hết tất cả nhét vào túi.

Bất quá Kaitou biết, cậu chỉ được phép lấy một trong mười hai món này, tốt nhất là không dính phải Mega Stone, Ultra Ball với Memory Orb, sáu món đồ xanh này đừng dính vào là được.

Còn lại sáu món khác thì tùy tiện món nào Kaitou cũng thỏa mãn, ít nhất thì Latios với năng lực cũng tốt, bất quá nếu có thể, cậu cũng không cần.

Latios nếu không có Đá tăng cường phẩm chất thì thiên phú tím sẽ hạn chế con pokemon này nhiều, nhưng thần thú vẫn là không sai.

Năng lực thì Kaitou tạm thời không cần, bây giờ cậu đã sở hữu quá nhiều năng lực, dùng mỗi năng lực đều hao tổn rất nhiều sức lực.

Đây là lúc cậu cần chuyên sâu một thứ, chứ không phải ham nhiều sở hữu nhiều loại năng lực mà không dùng một loại năng lực nào tốt cả.

Bây giờ tốt nhất là Articuno, Thần thú tiềm lực đỏ, đủ để người khác thèm muốn.

Tiếp đến là danh hiệu thần thú, có thể trực tiếp khiến Lous trở thành một thần thú, cực kỳ thích hợp.

Còn lại hai món là Đá tăng cường phẩm chất, tác dụng rất lớn, nhưng yêu cầu người sở hữu phải có pokemon thiên phú màu tím, cùng với tư chất giống loài không tệ mới phát huy tác dụng được.

Nhưng thay đổi thiên phú là một điều khá nghịch thiên, không khó hiểu khi hệ thống đánh giá vật này là màu đỏ.

Nước mắt của Ho-Oh, Kaitou từng sở hữu vật phẩm này một lần, dùng cho Tyranitar, và khôi phục thiên phú của con Sa mạc bạo quân này trở lại màu đỏ.

Có thể dùng nó ở trong rất nhiều trường hợp, nói chung là vật phẩm gì cũng tốt, nhưng lần này không có tình trạng thú vị giống lần quay trước, ví dụ như trứng pokemon cổ đại gì đó.

“Xác nhận quay “Vòng quay ngẫu nhiên (cao)”

Kaitou mặc niệm nói với hệ thống, lập tức cây kim bắt đầu di chuyển, vòng quay sáng lên, đối với Kaitou, thời gian lúc này thật chậm.

Cậu có thể nghe rõ âm thanh cây kim đang đi lướt qua từng khung vật phẩm thật nhanh, sau đấy bắt đầu chậm lại.

Từng chút một, từng chút một, tốc độ vòng quay từ rất nhanh chuyển chậm dần, trái tim của Kaitou cũng theo đó mà di chuyển.

Nếu mà quay trúng ba trái Ultra Ball, có lẽ Kaitou sẽ tức đến xỉu mất…

Ba phút trôi qua, Kaitou lần nữa mở mắt lên, tốc độ đã rất chậm, cây kim bắt đầu có dấu hiệu dừng lại.

Kaitou chưa bao giờ chơi mấy trò quay vòng ngẫu nhiên mà lâu như vậy, thật là thử thách tâm lý mà…

‘Ồ, đi ngang qua Nước mắt của Ho-Oh’

Kaitou thấy tốc độ kim đang dần chậm rãi, giống như muốn dừng lại, ở phía sau Nước mắt của Ho-Oh chính là Memory Orb.

Cậu không muốn lấy vật phẩm này đâu.

Cây kim tiếp tục di chuyển, lăn qua Memory Orb, tưởng như muốn dừng lại rồi, nó lại cố gắng lết thêm một chút.

Đi tới khu vực Danh hiệu thần thú – Tự chọn.

Sau đấy – “Tích”

Dừng lại hoàn toàn.

Kaitou có cảm giác như tuổi thọ mình trôi qua mất vài năm, thở phài một hơi, vật phẩm màu đỏ, rất tốt.

Tuy không phải là một con thần thú, nhưng có được danh hiệu thần thú, hơn nữa còn tự chọn, như vậy cậu có thể xác nhận biến Lous thành thần thú.

Như vậy vẫn rất tốt… so với có một con Articuno xa lạ, có một cái Gallade thần thú quen thuộc vẫn đỡ hơn nhiều.

“Chúc mừng người chơi nhận được vật phẩm Danh hiệu của thần thú –Tự chọn”

“Người chơi xin hãy xác nhận Danh hiệu thần thú cho loài pokemon mà ngài muốn, vì đây là Danh hiệu tự chọn, các pokemon được đưa ra phải có chỉ số giống loài vượt trên năm trăm”

Kaitou nghe thấy thanh âm này liền hơi gật đầu, xem ra cũng có một vài giới hạn, cũng may Lous hoàn toàn phù hợp với điều kiện này.

Đầu tiên là lướt qua một loạt danh sách rất dài, trong đây bao gồm nhiều tên pokemon ở trên khắp các địa khu.

Lướt một đoạn mới thấy địa khu Kalos, tiếp đến là tìm kiếm hình ảnh của Gallade, sau đấy lựa chọn xác nhận mà không hề do dự.

“Người chơi lựa chọn Danh hiệu thần thú – Gallade?”

“Xác nhận” Kaitou không hề do dự gật đầu, đối với cậu, phần quà này dành cho Lous hoàn toàn xứng đáng.

Như là người kỵ sĩ trung thành nhất của mình, là người đồng bạn mà cậu có thể tin tưởng, đã ký kết khế ước với chính mình.

Sau đấy Kaitou nhận được phần quà, có điều Kaitou vẫn không lựa chọn sử dụng ngay, cậu còn nhớ tình cảnh của Tyranitar hồi đấu với Wiklarm, thật nhiều sấm sét và dị tượng diễn ra.

Bây giờ đang ở trong khách sạn, Kaitou không muốn chiêu thật nhiều phiền phức cho mình.

Cứ như vậy, Kaitou thở một hơi nhẹ nhỏm tắt đi hệ thống, nhìn thấy Lous và Zorua đang dùng một loại ánh mắt kỳ dị đánh giá mình, Kaitou hơi ngượng ngùng gãi đầu

“Nhìn vậy là sao?”

“Không có gì…” Lous có chút khó nói, phun ra ba chữ rồi tiếp tục giữ im lặng.

Zorua cười khặc khặc rồi cũng tự chơi một mình, điều này làm bầu không khí càng thêm xấu hổ, Kaitou bây giờ đang hưng phấn, hơi khó ngủ, vậy nên cậu thức tu luyện Siêu năng lực tới khi bắt đầu lễ trao giải luôn.

Tối sáu giờ, hội trường thi đấu rất đông đúc, nhiều khán giả tới xem chỉ để được nhìn cảnh Moltres lần nữa xuất hiện.

Nhóm Shiratori cũng xuất hiện để cổ vũ khoảnh khắc này, gia đình Kaitou càng được hoan nghênh cho một vị trí tương đối gần.

Ban tổ chức bao gồm Dojin chủ tịch, Diantha quán quân điện hạ, Wikstrom thép hệ thiên vương, Siebold Thủy hệ thiên vương xuất hiện.

Bên cạnh đó còn một vài nhân vật tai to chức lớn, có cả Tiến sĩ Sycamore, học trò của ông Alain huấn luyện viên,…

Bước lên sân nhận giải, những thí sinh đạt vào top 8 đều có vinh dự đứng gần bục treo thường, cận cảnh nhìn thấy Moltres xuất hiện.

“Chào, Mianthe, Wiklarm” Kaitou đối với hai người bạn đang đi tới nói một tiếng.

Wiklarm bên cạnh chính là Cobalion, còn Mianthe thì đút hai tay vào túi quần, thoải mái tiến đến.

Ba người trong lúc chiến đấu cạnh tranh rất khốc liệt, nhưng sau khi chiến đấu kết thúc, mọi người không ngại bắt tay, kết giao với một tiềm lực huấn luyện gia.

Chào hỏi nhau vài câu, nghe những lời diễn giải dài dòng, cảm giác quen thuộc ùa về, sau đấy là phần trao thưởng.

Bục nhận giải được đẩy ra, cùng với hai cái huy chương bạc và huy chương đồng được mang tới bởi Wikstrom.

“Xin mời ba vị tuyển thủ mạnh nhất đại hội năm nay đứng lên bục” Sycamore cầm lấy micro chủ trì thời khắc quan trọng này.

Khán giả lúc này hô hào cũng to hơn, Kaitou, Wiklarm với Mianthe lần lượt bước lên, đứng ở vị trí cao nhất, Kaitou tự dịch chuyển chính mình và xe lăn bám lên trên bục.

Cảm giác một người tàn tật đứng ở vị trí quán quân, rất đặc biệt, cũng rất sáng mắt.

Khung cảnh này được chiếu ở nhiều nơi, không chỉ Kalos địa khu, mà còn cả những địa khu khác.

Trao hai cái huy chương cho Mianthe và Wiklarm xong, Wikstrom cười cười lùi lại, để Diantha quán quân điện hạ tự cầm cúp đi tới, trao cho Kaitou bằng chứng chiến thắng đại hội năm nay.

“Ngươi… đã mạnh mẽ hơn nhiều rồi” Diantha không chúc mừng, mà là khẳng định thực lực của Kaitou.

“Cảm ơn ngài” Kaitou gật đầu mỉm cười.

Cậu lúc này còn nhớ rõ khi mình thi đấu giao hữu với Gardevoir của Diantha, vậy mà chớp mắt mình lại xuất hiện ở đây, ở một vị trí cao hơn trước kia rất nhiều, và rất có thể không xa, chạm tới chỗ đứng của Diantha.

Cầm lấy cúp chiến thắng, sau đấy dịch chuyển xuống con đường tới ngọn đuốc thiêng, chậm rãi di chuyển, thắp lên ngọn lửa bế mạc cho giải đấu đại hội liên minh năm nay.

Từ ngọn lửa thiêng liền vang lên tiếng hót xinh đẹp của Moltres, con thần thú xinh đẹp bay lên cao, sau đất phun ra một chiêu Flamethrower cực mạnh lên trời, hòa vào làm một với cơ thể đỏ cháy của mình, Moltres gật đầu nhìn Kaitou và biến mất.

Khán giả vỗ tay, và buổi trao giải bế mạc, kết thúc!

Tối hôm nay, hoặc sáng ngày mai, mọi người bắt đầu rời đi…
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Danh mục tổng hợp các thông tin về sản phẩm cây trồng cùng các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang cây.vn chẳng hạn như tran dan tran tiger va nhung cau noi hai huoc bat hu, thay ruot phich rang dong 25l phich co can bom rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại cây.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status