Pokemon Kaitou Izumi

Chương 81: Rời đi


Nếu không phải Frogadier rời đi thì hiện tại Kaitou đã có năm con pokemon đồng hành, bất quá cậu tin rằng một ngày nào đó, Frogadier sẽ trở lại bên cậu.

Thu phục được một con mạnh mẽ Larviar hiện tại Kaitou có bốn cái đồng bạn, nếu được thêm sự chấp thuận từ con Bagon đang ngủ say kia thì sẽ là năm.

Ngày hôm sau Drasna sẽ mang theo bọn cậu rời khỏi khu rừng này, sớm một bước đi tới Cyllage City, nói thật Kaitou cũng hơi ngán cảnh cắm trại tại hoang dã rồi, cậu muốn được tắm rửa sạch sẽ và ngủ trên nệm êm giường ấm.

Không biết có phải là hồi này khóc quá tốn sức hay không, Kaitou tối đấy ngủ thật sự trầm, bên cạnh cậu là Eevee và Larvitar chen chúc nằm sát nhau, cả Bagon cũng được ôm ở trong lòng.

Nhìn thấy đám nhỏ quấn quít lấy Kaitou đến vậy, Drasna không nói gì mỉm cười xoay người cầm máy liên lạc với liên minh, có vẻ bà đang tranh thủ một số lợi ích cho cậu.

Lous mang theo Talonflame rời đi gần đây, con chim lửa từ hồi gặp Ho-Oh vẫn chưa hoàn toàn tỉnh táo lại, nhiệt độ xung quanh Talonflame càng lúc càng cao dần, không để ý Lous cũng sẽ bị nhiệt độ này đốt đến bỏng.

Sau trận đại nạn tưởng như thật ngắn ngủi mà lại dài dằng dặc, mọi người ai nấy đều chìm sâu vào giấc ngủ vì mệt mỏi, tối đấy là một buổi đêm yên tĩnh.

Sáng sớm ngày hôm sau tỉnh dậy, người thức giấc đầu tiên không phải là Kaitou, càng không phải là Eevee hay Larvitar, mà chính là con Bagon bị thương khắp người.

“Đây là đâu?”

Mở mắt ra đã là một nơi xa lạ, nó chỉ biết rằng mình bị tên thợ săn Lazn khốn kiếp bắt đi, sau đấy lại được một đứa trẻ kỳ quặc cứu lấy.

Nó đã cắn lấy tay đối phương lúc mất kiểm soát, nhưng đứa trẻ đó vẫn tình nguyện ôm trọn bản thân bất chấp nguy hiểm, Bagon nghi hoặc ngửi lấy mùi tóc của Kaitou, hơi lưu luyến một chút, nó vẫn là trước rời đi.

Có cái ánh mắt vẫn luôn dõi theo từng hành động của Bagon, Drasna là long hệ thiên vương, vốn bà tính là đem Bagon rời đi theo mình chăm sóc.

Nhưng nhìn hành động trưởng nghĩa của Bagon, lại thấy Kaitou xả thân mình để cứu lấy con rồng nhỏ này, Drasna thở dài nghĩ

‘Thôi thì nếu Kaitou có thể thu phục thì tốt cho nó, còn không thì chúng ta sẽ lại bảo vệ Bagon theo cách trước đây vậy’

Bà cũng không muốn làm cái kẻ xấu chia cách tình cảm của người khác, một con tiềm lực cao hệ rồng Bagon mà thôi, ở độ tuổi của bà, muốn một lần nữa đầu tư cho để đem Bagon trở thành chủ lực sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Hơn nữa Altaria và Noivern tiềm lực cũng không hề yếu, nếu muốn xung kích quán quân, bà trước hết là nên tập trung vào hai người bạn già của mình đã.

Mất khoảng mười phút sau đó, Kaitou mới thật sự thức giấc, ở bên cạnh cậu chỉ có Eevee và Larvitar, còn Bagon đã sớm rời đi.

Hai con pokemon cũng lục đục thức dậy, đối với Kaitou chào buổi sáng, cậu đem bọn chúng trước thu vào pokeball, sau đấy bước ra ngoài nhìn xung quanh, không thấy được hình bóng của Bagon Kaitou hơi buồn bực.

Drasna đang ngồi ăn sáng thấy vậy liền mỉm cười nói

“Con đang tiềm con Bagon đúng không? Lúc nãy ta thấy nó đi theo hướng này”

Chỉ về phương hướng mà Bagon rời đi, không cần suy nghĩ Drasna cũng biết Bagon đi đâu, nó tất nhiên là đuổi trở về thăm các đồng bạn nhỏ của mình.

Ngày hôm qua Jenny đã sớm đem bọn pokemon đi chữa trị, hiện tại ở nơi đấy cũng không còn quá nhiều pokemon, nhưng hầu như đều là các pokemon đã được hồi phục lành lặn.

Kaitou nghe thấy vậy liền không nói gì gật đầu cảm ơn liền vội đuổi theo phương hướng của Bagon, Drasna bật cười thì thầm.

“Tuổi trẻ a.. đi đi, Kaitou”

Ở một nơi cách đó không quá xa, Bagon đúng như dự đoán của Drasna mà trở về quần thể nhỏ của mình, nơi đấy nó nhìn thấy cái nhỏ bé Dwebble đang bận rộn đi sửa lại hang động, nhìn thấy bầy Oddish chăm chỉ mang tới không ít đồ ăn.

Nhìn thấy mọi người đều an ổn khỏe mạnh, Bagon nhịn không được kêu một tiếng, nó hạnh phúc vì tất cả không sao rồi.

“Bagon ca?”

“Thật là Bagon ca?”

Có nhiều cái pokemon nhìn thấy Bagon liền dừng lại động tác của mình, nhào lên ôm người anh thân thiết của mình thật chặt.

Không nói chứ hôm qua mọi người lo lắng hết sức, khi đấy Bagon bị bắt rời đi, tuy lúc sau có cái cảnh sát tỷ tỷ kêu rằng Bagon đã an toàn rồi, nhưng bọn chúng vẫn nhịn không được sợ hãi.

Bầy pokemon nhỏ hội tụ bằng một màn nước mắt cảm động, đuổi kịp tới phía sau, Kaitou chết lặng nhìn vào Bagon, liệu rằng cậu có nên bỏ cuộc hay không?

“Mà… thôi thì, có lẽ một ngày nào đó ta sẽ tìm được cái pokemon thích hợp hơn vậy, hi vọng ngươi sống khỏe mạnh” Tạm biệt.

Kaitou xoay người rời đi trong im lặng, đôi khi cậu thật chán ghét Siêu năng lực của mình, bởi vì nếu như cậu không biết, Kaitou có thể sẽ lạnh nhạt bắt lấy Bagon đi theo bản thân.

Nhưng những cảm xúc chân thật, lời an ủi, động viên, hỏi thăm chăm sóc của bầy pokemon kia, tất cả đều lọt vào tai cậu.

Khiến cho Kaitou không thể bỏ lơ được, cậu cũng là một đứa nhỏ có gia đình, có ba, có mẹ, có cả thằng em trai tinh nghịch, làm sao cậu có thể đành lòng?

Không phải Kaitou yếu đuối hay quá đa cảm, đây đơn giản chỉ là… ranh giới cuối cùng của cậu, sống lại thế giới pokemon, Kaitou muốn chân thành đối xử mở rộng trái tim mình, không muốn lại hối hận.

Trở về chỗ của Drasna, nhìn thấy Kaitou một mình quay về, bà liền không nói gì mà chỉ xoa đầu cậu hỏi

“Đi chứ?”

“Ừm, để con gọi Lous và Talonflame trở về cái đã” Kaitou lấy lại bình tĩnh ngước mặt lên mỉm cười đáp, đã đến lúc phải đi tới Cyllage City rồi.

“Tốt, vậy chúng ta lai chờ thêm một lát” Drasna không vấn đề nói.

Dùng tâm linh cảm ứng đối với Lous kêu gọi, Kaitou sở hữu Siêu năng lực Drasna cũng đã biết, bất quá riêng Kính chiếu yêu cậu vẫn giữ bí mật.

Nhận được phản hồi đã rõ của Lous, Kaitou liền cùng Drasna ngồi xuống chờ đợi, trong khi đó cậu liền cho Larvitar và Eevee ăn bữa sáng, tới khi mà Lous mang theo Talonflame dịch chuyển lại đây, cậu ngạc nhiên nhận ra đẳng cấp của Talonflame đã lên cấp 51.

Hơn nữa, những đốm đỏ trên người Talonflame trở nên càng đậm hơn một chút, đôi mắt trở nên sắc bén hơn, cơ thể nhỏ lại nhưng từng khối cơ bắp lại tràn đầy sức lực.

“Ngươi lại trở nên mạnh mẽ hơn rồi, như vậy không sợ Frogadier không đuổi kịp sao?” Kaitou mỉm cười xoa đầu Talonflame.

Con chim kiêu ngạo đáp một câu “Nếu không thể nhanh chóng mạnh bằng ta, tên ngốc Frogadier đấy tốt nhất cũng đừng gọi bản thân là đối thủ của ta rồi, phải không Kaitou ca?”

“Haha, có chí khí” Kaitou bật cười vỗ vào đầu Talonflame.

Sau đấy cậu thu hồi cả bốn con pokemon vào trong quả cầu, chuẩn bị nhờ Drasna và Altaria của bà chở đi một đoạn đường.

Nhìn thấy Kaitou gật đầu, Drasna liền gọi ra Altaria, hai người vừa bước lên thân mình của con chim với bộ lông mượt mà này, một tiếng kêu vội vã đuổi theo phía sau.

“Chờ đã, cho ta đi theo với…”

Kaitou và Drasna hướng theo phía thanh âm mà nhìn lại, chính là con Bagon lúc trước ở trong hang động, tại sao nó lại đuổi theo tới tận đây?

Bagon tất nhiên là rất không nỡ rời xa những đàn em của mình, nhưng nó biết bản thân có ở lại cũng chỉ mang lại nguy hiểm cho mọi người, thân là tiềm lực cao pokemon, nó chính là đồ ngon trong mắt kẻ xấu.

Để không gây ảnh hưởng cho mọi người, coi như muốn trở về sống tại khu rừng này, ở bên trong hang động nhỏ của bầy Dwebble, Oddish.. ít nhất nó phải trở nên thật mạnh mẽ đã, mạnh mẽ đến mức không có gì có thể gây ra nguy hiểm cho nó.

Và Bagon lựa chọn Kaitou làm người đồng hành với mình, bởi vì cậu đã cứu nó, đồng thời Bagon cảm nhận được rằng, Kaitou rất mạnh.

Nhìn thấy Bagon chạy về hướng của bản thân, Kaitou dưới cái vỗ vai của Drasna liền mỉm cười cầm ra một quả pokeball, đối với Bagon ném lấy.

Tất nhiên là không chút khúc mắc nào thành công thu phục được Bagon, dùng Siêu năng lực mang quả cầu trở về, sau đấy Altaria liền đem toàn lực cất cánh rời đi, phương hướng đâm thẳng tới Cyllage City thành phố lớn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược tài chính, kế toán này, mời bạn vào trang dân tài chính chẳng hạn như Mã bưu điện Zip code 2021, excel co ban chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status