Pokemon Kaitou Izumi

Chương 89: Đạo quán Cyllage, Drasna quan chiến (3)


“Mở đầu bằng một Flamethrower nào” Kaitou trước tấn công.

Talonflame tốc độ nhanh đến chóng mặt lượn một vòng quanh sân đấu rồi đột ngột công kích Onix.

Coi như Grant có tính trước cũng không thể ngờ tới tốc độ của con Talonflame này nhanh đến vậy, so với hồi gặp được ở khu rừng còn nhanh hơn vài phần.

Đây là đã trải qua lĩnh ngộ hai thuộc tính Fire và Flying của Siêu thần thú Ho-Oh, tất nhiên là Talonflame cực kỳ hơn người rồi.

Tuy nhiên chỉ có nhận một phần hai thiệt hại, hơn nữa đẳng cấp Onix cao hơn Talonflame liền không tỏ ra vẻ khó chịu bao nhiêu, chỉ là ăn chút ít thiệt thòi thôi mà.

“Dùng Rock Throw công kích”

Một khối đá lớn tụ lại trước miệng, đem nó quăng về phía Talonflame, đòn công kích khá chính xác, nhưng nó lại không chạm vào người của Talonflame được.

Tốc độ bay của Talonflame quá nhanh, nhanh đến mức Onix và Grant hận không thể bẻ gãy đôi cánh của đối phương.

“Quick Attack và Steel Wing”

Ai nói rằng Talonflame chỉ có thể chịu thiệt thòi bởi Onix? Ngoại trừ các kỹ năng hệ lửa, đừng quên rằng đại đa số hệ phi hành với kích thước lớn đều biết dùng Steel Wing a.

“Chết tiệt, Stone Edge cản nó lại”

Những khối đá không biết từ đâu mọc lên cản trở lại Talonflame, tuy nhiên đôi cánh ấy khẽ nghiêng người, đem mọi thứ cảnh trở gọt đẹp như cắt trái cây.

Thực lực này đừng nói là Grant ngạc nhiên, ngay cả chính Kaitou cũng giật mình, không ngờ chỉ gặp Ho-Oh có một lần mà con Talonflame này gần như lột xác.

Tính cách vẫn không thay đổi, nhưng khi bay lượn và tấn công đều có một bộ, sở hữu màu đỏ tiềm lực pokemon quả nhiên rất khác mà.

Cuối cùng thì Steel Wing bị ma sát giảm lại không ít sức công kích đánh vào Onix, tất nhiên là Onix cũng không bị đánh bại bởi đòn này.

Ngược lại Grant lợi dụng Talonflame ở thật gần Onix liền muốn khóa lại con chim này, không cho nó tự do bay lượn nữa.

“Dùng Sandstorm đi”

“Overheat”

Kaitou tất nhiên biết Grant dự tính điều gì, vậy nên cậu cũng không định để cho đối phương ăn ngon ngọt một cách dễ dàng tới vậy.

Đem nhiệt độ xung quanh tăng lên cao, phối hợp với Sandstorm của Onix, nhất thời chiêu thức này không chỉ gây thiệt hại Talonflame, kể cả Onix cũng ăn không ít đẳng cay.

“Mệnh lệnh này cũng quá chuẩn đi?” Suji đánh rùng mình khi nhìn thấy cảnh này.

“Vậy nên hồi trước ta có nói, nếu ở cùng đẳng cấp pokemon đối chiến với Kaitou tuyệt đối chính là thảm họa a” Heiji cũng không tốt hơn gì nhận xét.

Quá hù người đi, Grant lúc này trực tiếp đối mặt với Kaitou mới biết được nỗi khổ của đối thủ chiến đấu với tên nhóc này.

“Rock Tomb tấn công”

“Protect bảo vệ”

Hai mệnh lệnh lại cùng lúc vang lên, lúc này đây Kaitou toàn bộ chính là dựa vào thực lực của mình, cũng không có đụng chạm đến Kính chiếu yêu.

Càng không có dùng Siêu năng lực tới thầm ra lệnh cho Talonflame, nhưng như vậy vẫn đủ để ngang hàng đối mặt với con Onix này.

Kaitou đang chờ đợi, hôm nay cậu khiêu chiến với Grant là vào lúc sáng sớm, ánh sáng tương đối nhiều, tuy nhiên là ở bên trong đạo quán liền không còn bao nhiêu.

Từ lúc ra sân tới giờ, từng đốm đỏ trên người Talonflame đang tụ tập ánh sáng mặt trời, đây chính là bí mật mà Kaitou nhận ra.

Cậu từng cho Talonflame luyện qua Solar Beam, tất nhiên là Talonflame biết cách để dùng chiêu thức này, lại thêm chút huấn luyện, để con chim tụ tập lại ánh sáng năng lượng vào cơ thể.

Thuấn phát Solar Beam là hoàn toàn có thể sử dụng, thường thì kỹ năng này chỉ có hệ cỏ pokemon dưới ánh mặt trời mới thuấn phát công kích được.

Khi đạn đá bắn tới Talonflame, một cái vòng tròn đem đòn công kích này vây ở bên ngoài, hoàn toàn không làm được gì con chim

Onix ngày càng bực tức, Sandstorm đã dừng lại, Talonflame lại lần nữa đập cánh bỏ trốn, duy trì một khoảng cách đủ xa.

“Chết tiệt, đây hoàn toàn là khi dễ tốc độ chậm pokemon sao?” Grant cũng bực tức không kém.

Nếu là Onix chủ lực của Grant thì sẽ không có vấn đề này, bởi vì Onix chủ lực đã được anh huấn luyện tốc độ mặt yếu của nó khá kỹ, còn con Onix của đạo quán thì..

“Dùng Dragon Breath”

Onix lập tức mở miệng ra phun tới hơi thở của rồng, Kaitou thuần thục đáp trả

“Né ra”

Tuy nhiên ánh mắt của cậu vẫn đang tính toán một chút phạm vi và cảm xúc của Onix, vẫn còn chưa đủ, thêm một chút nữa.

Kaitou tập trung một cách đáng sợ, tuy nhiên cậu lại che dấu sự tập trung này bằng nụ cười nở trên môi.

Talonflame tập trung né tránh, Onix Dragon Breath đuổi theo rất sát lấy Talonflame nhưng cuối cùng vẫn là đánh hụt

Điều này càng làm Onix nổi nóng, nó đã có chút muốn nhào lên cắn chết con chim này, và quả thật là Onix thật xông lên.

“Dùng Iron Tail tấn công”

“Acrobatics đáp trả, thừa thế né đi”

Grant mệnh lệnh không gây ra được độ khó khăn cho Kaitou, rõ ràng là Talonflame chịu thật nhiều bất lợi, ấy vậy mà Onix vẫn chưa gây ra thương tổn thật sự cho Talonflame được.

Cuối cùng khi Iron Tail đập được gần trúng tới Talonflame, con chim hai cánh vỗ tới cơn lốc đem cả người mình né ra một chút.

Có điều Talonflame lúc này đã mất đi thăng bằng, mọi người đều không khỏi vì Kaitou thót tim, nếu mà bị bắt được, chỉ một đòn thôi là đủ để Onix kết liễu Talonflame.

“Thời cơ tới, mau dùng Smack Down kết thúc nó”

Lựa chọn một đòn công kích dùng ít thời gian nhất, để cho Onix áp sát lấy Talonflame, khuôn mặt khổng lồ của con rắn đá này lộ rõ mồn một trước mắt Talonflame.

Sự bối rối của Kaitou hiện rõ trên mặt, mọi người đã nắm chắt lấy kết quả của trận đấu này, bất quá đột nhiên Kaitou thay đổi thái độ.

“Diễn rất tốt, Talonflame, kết liễu nó đi”

Nụ cười ranh mãnh trên mặt Kaitou làm Grant giật mình không thổi, anh cảm thấy không xong, nhưng ngay khi nghĩ tới mình bị lừa, vội vàng la lên đã không còn kịp nữa rồi.

Chỉ kịp thấy một tia sáng khổng lồ thổi bay Onix văng ra xa, trực tiếp đập vào mặt tường đối diện, thế này phải bay mất đi cả chục mết đi?

Chiêu thức vừa rồi nếu Grant đoán không nhầm thì hẳn là Solar Beam? Đúng rồi, một số hệ lửa pokemon cũng có thể dùng hệ cỏ kỹ năng a.

Nhưng mà… nhưng mà…

“Những đốm đỏ trên người Talonflame, ra vậy!” Drasna đứng ở trên bục quan sát, bà không có như những đứa nhóc bên kia nghĩ đơn giản đến vậy.

Bà tin chắc rằng Kaitou sẽ không ngây ngốc và tỏ ra biểu cảm thái quá đến thế, bất quá diễn còn rất thật, những đốm đỏ trên người Talonflame hẳn có tác dụng như một cái kho chứa ánh sáng mặt trời, dùng để tích lũy thuấn phát Solar Beam đi?

Và Kaitou chính là lợi dụng điểm này đánh một đòn bất ngờ, hơn nữa còn trực tiếp vào mặt, muốn đứng dậy Onix liền khó lên trời.

Drasna không nhịn được vỗ tay một chút chúc mừng cho đứa cháu của mình

“Onix mất đi năng lực chiến đấu, trận này Talonflame dành chiến thắng, cả hai pokemon của Grant đều mất đi năng lực chiến đấu, vậy nên người thắng cuộc chính là Kaitou”

Trọng tài ở nhìn thấy hai mắt xoay tròn Onix liền đưa ra kết luận, ông cũng không khỏi khâm phục đứa nhỏ này, quá bình tĩnh, ma mảnh, lại cực kỳ đáng sợ ra lệnh.

Grant còn thẩn thờ trong chốc lát, cuối cùng vẫn là thở dài mỉm cười mang tới Cliff Badge trao cho Kaitou.

“Lần này ta chịu phục rồi, hèn gì mà Clemont tên kia khoa ngươi đến vậy”

“Cảm ơn Grant quán trưởng”

Kaitou mỉm cười nhận lấy huy chương, sau đấy đối với Eevee và Talonflame vui mừng cảm ơn, trận chiến này cả hai bọn chúng đều ra sức thật nhiều.

Suji nắm chặt lấy lòng bàn tay mình nói “Ta phải đi luyện tập, không thể để Kaitou bỏ quá xa được nữa, giải liên minh thường niên, ta sẽ đánh bại cậu ta”

“Tốt, vậy chúng ta đi huấn luyện thôi” Heiji mỉm cười gật đầu.

Hanna liền theo chân hai người rời đi, bọn họ tính lát nữa chúc mừng Kaitou, tuy nhiên sau khi thắng sau, cậu liền lại chỗ Drasna, hai người đã hẹn trước thắng xong đạo quán chiến liền rời đi tới Shalour thị trấn.

Nếu đúng lộ trình, Kaitou cần phải đi qua Geosenge Town, tuy nhiên được Drasna bà nội chở đi, liền chỉ có vài tiếng đồng hồ mà thôi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như tai khoan 315 no dai han den han tra, khi say thai nao thai hut thai hoac thai chet luu thi thoi gian nghi viec huong che do thai san duoc quy dinh nhu the nao chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status