Quan đạo chi sắc giới

Q.3 - Chương 160: Trùng NhịTheo hồng đều đô thị giải trí về đến nhà, đã là trong đêm mười một giờ, cảm giác có chút mệt mỏi, Vương Tư Vũ vuốt vuốt run lên huyệt Thái Dương, tới trước phòng tắm giặt sạch cái tắm nước nóng, đi ra về sau, thay đổi y phục, liền cầm một màu đen túi tiến vào thư phòng, đem vài cuốn sách đặt ở trên giá sách, sau đó từ trong túi tiền xuất ra hồ sơ túi đến, sau khi mở ra, từ bên trong rút ra vài trang giấy, cẩn thận địa xem .

Nửa giờ sau, Vương Tư Vũ quan trong thượng thư phòng đèn bàn, cầm trong tay lấy vài trang giấy, thần sắc mặt ngưng trọng địa từ bên trong đi tới, đi vào buồng vệ sinh, đứng tại bồn cầu bên cạnh, móc ra cái bật lửa, đem trong tay tài liệu nhen nhóm, ném đi đi vào, thò tay nhẹ nhàng nhấn màu trắng bạc xả nước khóa, theo ‘ 'Rầm Ào Ào' ’ một tiếng tiếng nước chảy, những màu đen tro tàn liền bị đều cuốn đi.

Cùng phương hệ đội ngũ đoán trước , Hoa Tây Tỉnh Thường Vụ Phó tỉnh trưởng hầu Tiểu Cường trước hết nhất lựa chọn phản kích tuyến đường quả nhiên hay vẫn là tại Phương Như Hải trên người, tới trước cái điệu hổ ly sơn, đại phí trắc trở địa đem phương mập mạp dời bổn tỉnh, đón lấy liền làm cho người ở ngoại vi triển khai bí mật điều tra, đối với đài truyền hình gần vài năm nay tài vụ tình huống tiến hành điều tra cẩn thận, ý đồ theo phương mập mạp tại đây mở ra lổ hổng, trực tiếp đem hỏa thiêu đến Ngọc Châu thành phố Thị Ủy Thư Ký Phương Như Kính trên người.

Cái này cũng khó trách, không nói đến Phương Như Hải tỉnh đài truyền hình đài trưởng mẫn cảm vị trí rất dễ lại để cho người sinh ra nào đó liên tưởng, đơn tựu hắn khổng lồ kia ngoại hình đến xem, tựu cực kỳ giống cấp quan trọng mục nát phần tử, hơn nữa Phương Như Hải còn ở tại trong khu nhà cao cấp, cho nên mặc cho ai muốn đối phó Phương gia, đều ưu trước tiên nghĩ theo hắn bên này ra tay, chỉ có điều, cực ít có người biết rõ, Phương Như Hải tồn tại, theo ý nào đó đi lên giảng, tựu là phương hệ tỉ mỉ xếp đặt thiết kế ra chong chóng đo chiều gió cùng để mà chuyển di ánh mắt mồi nhử.

Đông hồ khu chính trị tiểu địa chấn về sau, phương hệ đội ngũ nhưng thật ra là một mực đều không có nhàn rỗi, tại tập kích chiến về sau, tuy bị Tỉnh ủy công văn nhớ gõ, trong ngắn hạn không cách nào nữa ra trọng quyền, nhưng vụng trộm mờ ám y nguyên không ngừng, ‘ trộn lẫn hạt cát, đào góc tường ’, thận trọng từng bước, Phương Như Kính diệu thủ tần xuất, đã đem chính mình lực ảnh hưởng từng bước rót vào đến Hầu gia vốn có trong phạm vi thế lực.

Đương nhiên. Hầu phó tỉnh trưởng tại tỉnh thành kinh doanh nhiều năm, hầu hệ thế lực rắc rối khó gỡ, mà ở phía trên, cũng có mánh khoé Thông Thiên đích nhân vật chịu hòa giải phối hợp tác chiến, hộ giá hộ tống, mặc dù là nhảy dù đến Hoa Tây Tỉnh ủy phó thư kí, tỉnh trưởng Lý Hồng quân, cũng không dám thẳng anh hắn phong, mà là lựa chọn kích hoạt Phương Như Kính đến kiềm chế hầu Tiểu Cường.

Đào góc tường chính là lão nhân gia năm đó sáng chế, lần nào cũng đúng, chính là X nội đấu tranh giành không có con đường thứ hai, theo Hà Trọng Lương lộ ra, rất nhanh thì có mấy vị cấp quan trọng cán bộ theo Lão hầu tử chỗ đó nhảy qua đến, dù sao hầu hệ cũng không phải bền chắc như thép, thêm chi chén đĩa quá lớn, khác nhau rất nghiêm trọng, những năm này , đã từng phát sinh quá nhiều lần bên trong đấu đá, đối với hầu Tiểu Cường trong lòng còn có bất mãn người cũng có khối người, bởi vậy, ở phương diện này, hoàn toàn chính xác ... có tương lai.

Vương Tư Vũ rất rõ ràng, cùng loại hầu Tiểu Cường, Phương Như Kính loại này cấp bậc lãnh đạo cán bộ, không phải dưới đáy năng động được , nhất định phải trong Ban Kỷ Luật Thanh tra cường lực nghành tham gia, mới có thể sinh ra thực chất tính ảnh hưởng, trước đó, một hồi lề mề đối kháng là không thể tránh được , loại này đối kháng vô cùng có khả năng tại chính thương hai đạo đồng thời triển khai.

Nếu muốn vặn ngã Lão hầu tử, tất [nhiên] trước muốn đi hắn nanh vuốt, đoạn hắn tài nguyên, lớn nhất hạn độ địa suy yếu hắn lực ảnh hưởng, cuối cùng mới có thể đại tạo thanh thế, đem bông tuyết giống như Report tín lần lượt trình lên đi, nếu Hầu gia tại bổn tỉnh thực lực không có được rung chuyển, thượng diện cũng không có thể sẽ có đánh con cọp lớn quyết tâm.

Vương Tư Vũ vừa mới thiêu hủy vài trang trong giấy, tựu là đã lộ ra ngoài ra hầu hệ đội ngũ thành viên tổ chức, bọn hắn chính là phương hệ ưu tiên đả kích đối tượng, thượng diện hữu dụng hồng bút nhốt lại đối tượng, ý nghĩa không nói cũng hiểu, tự nhiên là trọng điểm chú ý đối tượng.

Vương Tư Vũ chỗ Tỉnh ủy phòng đốc tra tình huống so sánh đặc thù, tuy nhiên Tỉnh ủy lãnh đạo lần nữa đưa ra phòng đốc tra muốn chủ động Đốc Tra, nhưng trên thực tế, không có thượng diện phê chỉ thị, kể cả văn phòng chủ nhiệm ở bên trong, không có cái nào dám chủ động ra tay, đó là chính trị bên trên không thành thục biểu hiện, hơn nữa phòng đốc tra bản thân quyền lực có hạn, đối với phức tạp mẫn cảm vấn đề, hơn phân nửa dùng đốc xúc chuyển xử lý làm chủ, để tránh làm tức giận trên thân, khiến cho phía dưới thực quyền nghành cường lực bắn ngược, lâm vào bị động cục diện.

Đương nhiên, nếu đã có Tỉnh ủy lãnh đạo tự tay viết phê chỉ thị, lại bất đồng, vận tác thoả đáng, vẫn là có thể mượn cơ hội làm chút ít văn vẻ , nhưng muốn vừa phải, dù sao đối với vị kia quyền cao chức trọng, chấp chưởng một phương quyền hành Đại tướng nơi biên cương mà nói, hắn mắt sáng như đuốc, thấy rõ, nếu là hơi không lưu ý, bị hắn phát giác, không chỉ nói Vương Tư Vũ rồi, mặc dù là văn phòng phó chủ nhiệm Lương Quế Chi, chỉ sợ cũng phải đã bị liên quan đến.

Thân là Thị Ủy Thư Ký Phương Như Kính tự nhiên biết rõ ảo diệu trong đó, cho nên hắn lại để cho Hà Trọng Lương chuyển cáo cho Vương Tư Vũ một câu, "Không nóng không vội, thuận thế mà làm."

Lời này là đưa cho Vương Tư Vũ , tự nhiên cũng là gián tiếp đưa cho Lương Quế Chi , Vương Tư Vũ lẳng lặng yên nằm ở trên giường, đem hai tay kê lót tại đầu ngọn nguồn, tinh tế Địa Phẩm vị lấy cái này tám chữ, cười cười, liền kéo lên chăn,mền, đưa tay tắt đi đèn áp tường.

Ngày hôm sau buổi chiều, tuyết tuy nhiên đã ngừng, phong nhưng dần dần đại , tại xe cảnh sát dẫn dắt xuống, ẩn trong khói bên hồ bãi đỗ xe nội, ngừng hơn mười chiếc giá cao xe con, Ngọc Châu thành phố Thị Ủy Thư Ký Phương Như Kính đi ra Audi A6, tại cả đám túm tụm xuống, dạo chơi về phía trước, thưởng thức khó gặp tuyết cảnh hồ giống như, Vương Tư Vũ trên mũi đỉnh một bộ tiểu Mặc kính, mặc trên người một kiện mới tinh áo da, vô thanh vô tức địa đi tại tràn đầy lầy lội trên bờ cát.

Cái này áo da là Hà Trọng Lương vừa mới theo xe Audi thùng đằng sau ở bên trong lấy ra , nhỏ hơi chút lớn chút, bất quá cái này hơn hai vạn khối quần áo mặc lên người tựu là bất đồng, hiệu quả dựng sào thấy bóng, Vương Tư Vũ lập tức cảm thấy lãnh đạo của mình khí chất lại có nào đó trình độ bay vọt, nhưng hắn rất có tự mình hiểu lấy, tinh tường chính mình đại khái là nhóm người này ở bên trong cấp bậc thấp nhất quan viên, cho nên hắn ngận đê điều (rất ít xuất hiện) địa đi tại đám người mặt sau cùng.

"Tinh hồ không bằng ẩn hồ, ẩn hồ không bằng vũ hồ, vũ hồ không Như Nguyệt hồ, nguyệt hồ không bằng tuyết hồ." Trong tuyết ẩn trong khói hồ quả nhiên có khác một phen cảnh trí, gương sáng giống như sóng xanh lên, bay bổng lấy trắng noãn băng tuyết, trong hồ để đó không dùng thuyền đánh cá lên, lại tái dày đặc tuyết đọng, trong gió trôi nổi bất định, cực kỳ đáng chú ý.

Mọi người dọc theo bờ sông đi hơn 10' sau, lúc này phong dần dần đại , ẩn trong khói trong hồ nổi lên tầng tầng gợn sóng, tại săn Liệp Phong ở bên trong, Phương Như Kính tâm tình thật tốt, hứng thú hào phát, thỉnh thoảng lại chỉ vào mặt hồ, cùng bên người mấy người chuyện trò vui vẻ, cũng ngẫu hứng đọc diễn cảm 《 gió lớn ca 》, "Gió lớn khởi này Vân Phi Dương, uy thêm trong nước này quy cố hương, an được Mãnh Sĩ này thủ tứ phương!" Hắn âm thanh hùng hồn mãnh liệt, đưa tới mọi người một mảnh ủng hộ.

Mà Vương Tư Vũ lại không có chú ý tới, hắn lúc này chính trốn ở một thân cây về sau, trong tay cầm di động trò chuyện được chính hoan: "Đúng vậy a... Tiểu bảo bối... Ta cũng nhớ ngươi rồi... Ân... Thân thân... Sờ sờ... Thật sự á... Cái gì? Ngươi gọi lộn số? Các loại:đợi các loại..., trước đừng treo... Ngươi không biết là đây là duyên phận sao?"

Cô bé đối diện mắng âm thanh đồ lưu manh, ‘ răng rắc ’ một tiếng cúp điện thoại, Vương Tư Vũ thở dài, đưa di động nhét vào trong túi quần, xoay người lúc, lại phát hiện phía trước những người kia đã ở trăm mét bên ngoài, hắn vội vàng đưa tay lau một trán, bước nhanh chạy về phía trước, chỉ chỉ trong chốc lát, tây trên quần tựu tung tóe đầy bùn điểm.

Chủ nhật buổi sáng, Vương Tư Vũ đang nằm tại trong chăn ngủ nướng, lại bị một hồi phiền lòng chuông điện thoại đánh thức, hắn mơ mơ màng màng địa duỗi ra tay phải, tại trên tủ đầu giường sờ soạng cả buổi, rốt cục nắm bắt tới tay cơ, nhắm mắt lại chuyển được về sau, lại nghe đối diện không nói gì, hắn liền lười biếng mà hỏi thăm: "Vị nào à?"

Ống nghe ở bên trong hoàn toàn yên tĩnh, sau một lát, điện thoại liền bị cắt đứt, Vương Tư Vũ có chút không kiên nhẫn địa liếc mắt số điện thoại, lại phát hiện là Trương Thiến Ảnh đánh tới , hắn buồn ngủ lập tức biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, vội vàng gẩy trở về, bên kia lại máy đã đóng, chính phiền não , ngoài cửa đột nhiên truyền đến một hồi thanh thúy tiếng đập cửa "Đát, đát, đát, đát đát đát. . . . ."

Vương Tư Vũ đột nhiên theo trên mặt giường lớn nhảy lên, sẽ cực kỳ nhanh hướng cạnh cửa chạy tới, đánh mở cửa phòng về sau, đã thấy Trương Thiến Ảnh chính mỉm cười đứng tại phía sau cửa, mấy tháng không thấy, nàng như cũ là xinh đẹp như vậy động lòng người, lông mày như xa lông mày, môi bôi sáng màu, màu trắng báo vân chồn nhung xuống, là một kiện màu đen thu eo váy liền áo, kéo căng vạt áo trước lộ ra một đoạn da thịt tuyết trắng, buộc vòng quanh cao ngất bộ ngực sữa, mảnh khảnh vòng eo, hồ đồ. Tròn thon dài trên chân đẹp phủ lấy trường thống thịt. Sắc tất chân, màu đỏ thẫm giày cao gót vừa đúng địa phụ trợ ra cặp kia tinh xảo mượt mà chân đẹp.

Gặp Vương Tư Vũ trợn mắt há hốc mồm mà đứng tại cửa ra vào, Trương Thiến Ảnh không khỏi nhịn không được cười lên, duỗi ra thon dài ngón tay ngọc tại trên trán của hắn nhẹ nhẹ một chút, hé miệng cười nói: "Ngốc tiểu tử, đứng ngốc ở đó làm gì, người ta đều nhanh mệt chết đi được!"

Vương Tư Vũ nhất thời một tiếng hoan hô, bổ nhào qua ôm lấy nàng, tại nguyên chỗ vòng vo ba vòng về sau, liền mặt mày hớn hở địa hướng trong phòng đi đến, Trương Thiến Ảnh nâng lên chân phải, tại môn cầm trên tay nhẹ nhàng nhất câu, cửa phòng liền ‘ ba ’ địa một tiếng đóng lại, Vương Tư Vũ ôm nàng nặng nề mà nhào lên trên giường, híp mắt thân tới, hai người ăn nằm với nhau trọn vẹn ba năm phút đồng hồ, Trương Thiến Ảnh mới rung động lông mi đem hắn đẩy ra, mở ra hai tay, ngửa đầu hít sâu một hơi, buồn bả nói: "Về đến nhà rồi, cảm giác thực tốt..."

Vương Tư Vũ ôm ấp giai nhân, sớm đã mừng đến mặt mày hớn hở, bề bộn gật đầu không ngừng đồng ý, hai người trên giường vuốt ve an ủi một phen về sau, Vương Tư Vũ vừa bắt tay tham tiến Trương Thiến Ảnh trong nội y, liền bị Trương Thiến Ảnh một bả đẩy ra, nàng quay người tại Vương Tư Vũ trên trán thơm một ngụm, đưa tay vỗ tay phát ra tiếng, "Dạo phố đi! go! go! go..."

Vương Tư Vũ bất đắc dĩ, đành phải rũ cụp lấy đầu, vô tình theo sát tại Trương Thiến Ảnh sau lưng, hai người đi xuống lầu, đánh lên xe taxi, đuổi tới nội thành phồn hoa khu vực, bước chậm tại tất cả Đại Thương trong tràng, cuối cùng riêng phần mình bưng lấy một đại bồng kẹo đường, ôm lấy ngón tay rêu rao khắp nơi, không coi ai ra gì địa vừa đi vừa ăn.

Buổi tối sau khi về đến nhà, Trương Thiến Ảnh bắt đầu sửa sang lại gian phòng, thanh giặt quần áo, nàng không tốn sức chút nào địa đem Vương Tư Vũ giấu ở các nơi nội y đồ lót cùng với bít tất lật qua lật lại đi ra, nhét vào trong máy giặt quần áo, Vương Tư Vũ tại giặt rửa qua tắm nước nóng, ngồi xếp bằng tại bên giường, cầm trong tay lấy điều khiển từ xa, không yên lòng địa nhìn xem kéo dài kịch, thẳng đến nghe được trong phòng tắm truyền đến ào ào tiếng nước, hắn mới tà tà địa cười cười, giơ lên nắm đấm lắc lư thoáng một phát.

Đêm dài người tĩnh, trong phòng ngủ, nhu hòa dưới ánh đèn, là kịch liệt tiếng thở dốc, cùng với hai cái lăn mình:quay cuồng thân thể, Vương Tư Vũ đang cùng Trương Thiến Ảnh điên cuồng XX, có lẽ là nhẫn nại được quá lâu, Vương Tư Vũ lộ ra so dĩ vãng càng thêm dũng mãnh, như sư tử mạnh mẽ giống như khởi xướng từng đợt rồi lại từng đợt tấn mãnh thế công, Trương Thiến Ảnh sớm được giết được quăng mũ cởi giáp, quân lính tan rã, bị hắn giày vò chết đi sống lại, thon dài mỹ hảo thân hình khi thì kéo dài, khi thì cuộn mình thành một đoàn, bị Vương Tư Vũ thô bạo địa đè ép thành các loại hình dạng, nàng chống cái miệng nhỏ nhắn, đang khóc âm trong ỏn ẻn kêu, rên rỉ lấy, nhẹ giọng địa khóc nức nở lấy, mà mười căn bôi lấy màu đen móng tay, sớm đã thật sâu lâm vào Vương Tư Vũ phía sau lưng trong.

Vương Tư Vũ đem cặp kia hết sức nhỏ thon dài đùi ngọc, nhìn qua lên trước mắt xinh đẹp như hoa Trương Thiến Ảnh, dốc sức liều mạng địa đứng thẳng. Động lên thân thể, tận tình địa xâm phạm lấy, trên người tựa hồ có dùng không hết khí lực, trong lòng của hắn tràn đầy chinh phục khoái cảm, tại vài lần sát phạt về sau, hai người không hẹn mà cùng địa nhanh hơn tiết tấu, rốt cục, tại cái nào đó run rẩy lập tức, hai người đồng thời phát ra làm cho người hồi hộp tiếng hò hét, ngay sau đó, tại một hồi kịch liệt co rút cùng co rút nhanh ở bên trong, nghênh đón mãnh liệt nhất phun trào, tại một luồng sóng nồng đậm nóng hổi đổ xuống, Trương Thiến Ảnh chăm chú địa ôm Vương Tư Vũ phía sau lưng, thân thể như cái sàng giống như rung động...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay người ta quan tâm nhiều đến nông nghiệp hơn vì những vấn đề bất ổn toàn cầu trong thực phẩm và môi trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kỹ thuật là nông nghiệp hiện đại cho năng suất cao, nhiều bài hay trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như co bao nhieu le trong dam cuoi, hoa cuc van tho chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.