Quỷ sông

Thông tin truyện

Quỷ sông

Quỷ sông
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Khi buổi lễ Thần Huyền Võ đang diễn ra, có người phát hiện một xác chết ở dưới sông Hậu. Anh ta nghi rằng đó là Quỷ Sông. Nhắc tới hai chữ này, thôn dân Trinh Phụ cực kì hoảng sợ. Sau đó là những chuyện kinh dị xảy ra hàng loạt.

Tác giả Võ Hoàng Phúc (sanh ngày 11 tháng 08 năm 1995) quê ở thôn Trinh Phụ, xã Long Thới, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh. 

Năm 2016, bắt đầu viết truyện trên mạng với tác phẩm "Nơi đây có quỷ". Tiếp theo đó là những tác phẩm thuộc thể loại kinh dị, trinh thám, trộm mộ, xuyên không... Thường gắn liền với những câu chuyện ma quái. 

Những câu chuyện được viết theo phong cách kinh dị Nam Phái, kết hợp với lối dẫn truyện cổ điển của thế giới, bỏ qua lối truyền thống truyện ma của Việt Nam. Hầu hết các câu chuyện đều là hư cấu, một số dựa trên những đều kỳ lạ đã từng nhìn thấy. Địa điểm của tác phẩm hoàn toàn không có thiệt, chúng được đặc cách tại Miền Nam Việt Nam. 

Đều mong mỏi của tác giả chính là muốn thổi một làn gió mới, và hoàn toàn khác biệt vào kho tàng những câu chuyện kinh dị ở Việt nam. 

"Quỷ Sông" là một câu chuyện hư cấu. Là quyển 1, nơi bắt đầu của hàng loạt các truyện về sau. Được lấy cảm hứng từ cơn bão năm Mậu Thìn, pha vào những đó là yếu tố ma quỷ. Bối cảnh chủ yếu của truyện là vùng đất Trinh Phụ thuộc Trà Vang, tác phẩm gửi gắm tới người đọc về văn hóa, cách sử dụng từ và ăn bận mang hơi hướng Nam Kỳ Lục Tỉnh, nhằm phần nào đó khơi gợi lại hình ảnh xưa. 

Mọi nhân vật trong truyện đều được tạo dựng chọn lọc tính cách điển hình nhất. Âm mưu xen lẫn vào sự ma quỷ, những sự việc bí ẩn liên tiếp xảy ra, khiến cho người đọc đi từ sự sợ hãi này, tới sự sợ hãi khác. Cũng giống như những tác phẩm khác của tác giả, yếu tố bất ngờ luôn được đưa lên hàng đầu. 

Danh sách chương

Bình luận truyện

loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn ví dụ như doi nguoi, khong nen tho nhan phuoc duc rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.