Quyến rũ thiên tử

Chương 34: Hoàn hoàn tương khấu16+

Liên Mị nắm chặt chuôi kiếm, run run làm lưỡi kiếm run động , tâm động phân vân .

Nàng chưa từng giết người, mũi kiếm nhắm đến ngực Hiên Viên Thần hồi lâu, cũng không đâm xuống.

Nếu như mình cùng Hiên Viên Thần đều giết người không chớp mắt, thì mình và hắn khác gì nhau ?

Liên Mị rốt cuộc bỏ qua cơ hội , cầm nhuyễn kiếm trong tay mà chán nản , để ở bên người, thật sâu thở dài.

không giết được hắn, nàng rưng rưng nước mắt .

Song sinh cổ không có nàng, cũng không thể tái phát huy tác dụng, Hiên Viên Thần sẽ trở lại nguyên hình như xưa.

Liên Mị tự giễu cười cười, một lần nữa cầm lấy nhuyễn kiếm, để ngang bên gáy, hai mắt nhắm nghiền.

Tỷ tỷ không còn, phụ thân không còn, liên phu nhân cũng mất, nàng một mình sống tiếp thì có ý gì?

Hít một hơi thật sâu, mũi kiếm đặt vào , một cảm giác mát truyền đến, Liên Mị nắm chuôi kiếm cố sức,nàng sẽ tự vận, cổ tay bỗng nhiên bị người bắt lại , kiếm trong tay bị đoạt đi, ném ở bên kia, sinh ra tiếng vang.

Nàng mở mắt ra, thoáng nhìn Hiên Viên Thần không biết đã tỉnh lúc nào , nhíu mi không vui: "Ngươi giết không được ta, cũng muốn đối với mình hạ thủ?vậy có giết được ta hay không cũng như nhau ,thật ác độc."

Liên Mị rốt cuộc ở bên gáy có một vết máu, rất nhanh liền chảy ra ngoài .

Nàng nhìn chằm chằm Hiên Viên Thần, kinh ngạc nói: "Ngươi là cố ý? Giả bộ ngủ thử ta sao?"

Thử Liên Mị rốt cuộc có hạ thủ với hắn hay không ,nên cố ý lộ ra không phòng bị nàng đễ nàng hành động ?

Hiên Viên Thần không trả lời nàng, nhìn Liên Mị trên cổ có vết máu chỉ cảm thấy chướng mắt, cánh tay dài duỗi ôm nàng vào trong ngực, cúi đầu tựu hôn lên vết thương kia, đầu lưỡi liếm máu nàng ,khiến nàng hoảng sợ .

Liên Mị thân thể yếu ớt cố đẩy hắn ra, lại bị Hiên Viên Thần ôm càng chặt hơn.

hắn ở chính bên gáy hút máu nàng, như một con ma khát máu , khiếu Liên Mị thập phần khó chịu.

"Buông ra."

Hiên Viên Thần lúc này mới ngẩng đầu, thật sâu nhìn về phía nàng, khóe miệng giương lên, bỗng nhiên cười nói: "Trẫm cho nàng một lần cơ hội, nhưng cũng là một cơ hội duy nhất ."

hắn liếm liếm môi dưới lưu lại vết máu đỏ sẫm, tà mị đến cực điểm, phảng phất không phải là liếm máu , mà là hương vị mật nước ngọt ngào: "Lần này , nàng đừng mơ tưởng chạy thoát."

Liên Mị nghe chưa kịp , đã thấy Hiên Viên Thần xé ra áo lót , giật cả quần nhỏ , ném sang một bên , nàng vội vã ngăn cản .

Nàng dùng tay che trước ngực mình cảnh xuân, ánh mắt hắn không biết vì tức giận hay là song sinh cổ mà dần đỏ ngàu , dời tầm mắt về thân dưới của nàng . Liên Mị có chút luống cuống, muốn lui về phía sau, hai chân lại bị hắn cầm chặt , không thể động đậy.

Hiên Viên Thần dốc sức hôn lên môi của nàng ma sát thô bạo , xung quanh đều tỏa ra hương vị nam tính của hắn, Liên Mị cắn chặt răng, thế nào cũng không cho lưỡi hắn bò vào .

hắn khẽ cười một tiếng, cũng không giận, đầu lưỡi kiên nhẫn ở bên môi Liên Mị bắt đầu dụ dỗ , ướt át ấm áp liếm môi , vành tai rồi gò má, , rất nhanh nàng liền cảm giác trong cơ thể có cái gì đó cổ vũ ,cảm nhận thân thể Hiên Viên Thần dần trở nên nóng bỏng đứng lên.

Chết tiệt song sinh cổ!

Liên Mị thầm hận, lại phải thuận theo thân thể thỏa hiệp, rất nhanh thì tâm trí bị đánh tơi bời, đầu lưỡi Hiên Viên Thần thuận lợi xông vào, ôm lấy lưỡi nàng lôi ra nuốt vào trêu chọc khoang miệng .

Cảm thấy chưa đủ , một tay nắm bên ngực căng đầy ,chậm rãi xoa nắn ,vân vê nụ hồng.

Thân thể mềm mại dính vào một tầng hồng nhạt, bộ hạng quyến rũ khiến Hiên Viên Thần phát hỏa , nhìn đỉnh nhọn của gò tuyết trắng ngậm lấy , hắn mút chặt nó trong miệng giống như đang thưởng thức hương vị, bàn tay còn lại đang vuốt ve tì mỉ khiến khối mềm mại biến thành vô số hình dạng.

ngực cảm giác khó chịu , bị hắn nắm, vừa nóng vừa nhột, bên kia thì cắn mút không dừng , nàng nhịn không được rên rỉ .

Nàng “ um.. .” một tiếng , chỉ cảm thấy thân thể đột ngột căng lên,hắn điên cuồng di chuyển. Liên Mị sa vào trầm mê không thể kìm chế .

"Mị nhi, " Hiên Viên Thần yêu kiều kêu nàng ,hắn cảm giác Liêm MỊ đã thắt chặt ôm lấy, sửi ấm hắn ,cuối cùng 2 người cũng lên đỉnh sung sướng .

trên mặt đất hựu lãnh lại vừa cứng, Hiên Viên Thần ôm Liên Mị vào ôn tuyền, hai người sau cơn triền miêng hoan ái , nàng cuối cùng là tay chân vô lực bị Hiên Viên Thần tắm qua loa , rồi khoác áo đi ra ngoài.

Hiên Viên Thần dùng áo bào phủ thêm cho Liên Mị

Áo bào rất lớn , vạt áo che lại cảnh xuân trước người, dưới thân cũng rỗng tuếch, Liên Mị chỉ có thể co chân ngồi ở góc, tay nắm chặt vạt áo .

Dựa tường đá lạnh lẽo, nàng cả ngày mệt mỏi, nhắm mắt lại rất nhanh đã ngủ.

Phiến đá rất lạnh , hai tay ôm thật chặc ở chính, cảm thấy có một luồng khí ấm áp lại gần ,nàng không tự chủ mà gần sát lại.

Chờ khi Liên Mị tỉnh lại, phát hiện mình ôm lấy Hiên Viên Thần ngủ một đêm. Thảo nào ấm áp như vậy, thì ra là Hiên Viên Thần ôm ấp.

Xiêm y của nàng cũng đã khô , bên ngoài sắc trời cũng đã sáng.

Hiên Viên Thần dù bận vẫn ung dung nhìn chằm chằm Liên Mị mặc quần áo , nàng bị nhìn đến luống cuống tay chân, suýt nữa té ngã, xấu hổ đỏ bừng hai gò má, lúc này mới lên tiếng nói: "Từ thạch động xuống phía dưới, có thanh âm dòng nước của, hẳn là cách mặt đất không xa."

Đứng ở Sơn động, căn bản thấy không rõ phía dưới rốt cuộc cao bao nhiêu.

đã có tiếng nước, chứng minh có sông, thuận chảy xuống, tất nhiên có thể xuống dưới .

Nhìn sơn động gió lạnh vù vù, Liên Mị có chút khiếp đảm: "không có thềm đá, thế nào xuống phía dưới?"

"Leo xuống, " Hiên Viên Thần không biết bao giờ kiếm dược dây leo làm thành dây thừng, cột vào trên lưng, đưa cho nàng: "Cột lên phiến đá kia ,sau khi ta xuống nàng hãy đi sau ,ta sẽ đỡ .

Liên Mị chần chờ tiếp nhận dây thừng, rốt cuộc vẫn là cắn răng cột vào bên phiến đá . Nếu Hiên Viên Thần bỏ mặc mình , cho dù chết, cũng có thể kéo hắn cùng chết !

Hiên Viên Thần thử độ chắc của dây , sau đó dọc theo đá núi bò xuống phía dưới. Thân thủ mềm mại, rất nhanh thì tiếp đất .

Nàng căng thẳng nuốt nước miếng, hai chân cũng bắt đầu như nhũn ra, nếu không đi xuống, chỉ có thể chết đói ở trong sơn động.

Liên Mị khẽ cắn môi, bắt đầu đi xuống , vài lần bên chân đạp đá vụn, suýt ngã xuống, cũng may có dây thừng , Hiên Viên thần phía dưới cầm chặt dây tránh cho dây dao động , khiến nàng di chuyển thuận lợi hơn .

Thẳng đến hai chân đứng ở trên mặt đất, nàng còn chưa tỉnh hồn, miễn cưỡng thở phào nhẹ nhõm.

Trước sau đủ nửa canh giờ, cánh tay của Liên Mị toàn là máu, đầu gối cũng bị trầy xướt .

Hiên Viên Thần dắt nàng tới bờ suối ,rất nhanh rửa sạch vết thương cho nàng rồi lấy vải bao quanh lại .

Thấy nàng không muốn, ngăn cản, Hiên Viên Thần cau mày nói: "nàng lưu lại vết máu, bị người men theo vết máu đuổi theo thì phải làm sao ?"

Liên Mị lúc này mới để ý hắn bôi xuống thảo dược, cảm giác rát từ bàn tay củng như đầu gối biến mất, vết thương mang theo một cảm giác mát, không nghĩ đến Hiên Viên Thần dược thảo cũng biết, hiển nhiên ở lãnh cung cũng là học qua.

không có thuốc, không có đại phu, chỉ có thể tự mình đi hái thuốc.

Bọn họ dọc theo dòng suối nhỏ đi thẳng, ăn hoa quả lót dạ , không có thấy người ở, Liên Mị càng đi càng mệt mỏi, nhưng không muốn Hiên Viên Thần xem nhẹ,sợ bị hắn bỏ lại, liền thuận miệng khơi đề tài, chuyển lực chú ý: "Hoàng thượng lần này đã tính sai , ngược lại để cho Lâm tướng quân bức bách, trở nên chật vật như vậy, một người tiếp ứng cũng không có, giờ lại trở nên nghèo túng."

Hiên Viên Thần bất dĩ cười cười, bỗng nhiên phục hồi tinh thần lại,:"Ngươi thế nào không nghĩ tới, Lâm Li Triệt tìm chỗ dựa tốt ,còn tích cực cứu nàng ra khoi thâm cung ,hắn rảnh lắm sao “

Liên Mị nghe được cực sợ, nheo lại mắt nói: "Dẫn rắn ra hang ,mà ta là con mồi?"

Hiên Viên Thần khiêu khích , cười nói: " nàng nghĩ giết ta thì nàng thoát được song sinh cổ , nực cười ,ta chết đi ,nàng cũng đi theo “

hắn song sinh cổ cân Liên Mị là một đôi, Lâm Li Triệt cũng là biết. Liên Mị ở nơi nào, Hiên Viên Thần rất nhanh cũng biết.

Lâm Li Triệt cho rằng lợi dụng Liên Mị , bịa ra thuốc giải song sinh cổ cho nàng sa vào .

Liên Mị bừng tỉnh ngộ, Hiên Viên Thần chưa bao giờ làm chuyện không có nắm chắc,tất cả đều nằm trong dự liệu ?

"Cho nên nói, hoàng thượng theo ta nhảy xuống, cũng là vì Lâm Li Triệt sẽ nhanh chóng đến , nghĩ đến ngươi không chết cũng bị thương, không phải là đối thủ của hắn?"

"Mị nhi thật ra đánh giá cao ta, " Hiên Viên Thần lôi nàng leo lên một gò núi, xa xa nhìn ra: "Nếu là nàng bị thương hoặc là chết, ta sẽ rất thương tâm."

Liên Mị không quan tam lời này thật hay giả, không để ở trong lòng, cười giễu nói: "Vậy cũng được, đa tạ hoàng thượng quan tâm."

hắn cười, vươn tay nâng lên gò má Liên Mị áp vào : "Lâm Li Triệt hẳn là đầu độc cho nàng , kiêu nàng liên thủ đối phó ta, vì sao nàng lại cự tuyệt?"

không biết Hiên Viên Thần vì sao biết rõ chuyện này, Liên Mị không chút nghĩ ngợi nói: "Cùng hắn liên thủ? Ta còn muốn sống thêm vài ngày, không muốn bị lợi dụng xong liền chết không còn xác."

Hiên Viên Thần liếc mắt, nàng lại bổ sung: "Đây là vì chính ta , hoàn toàn không phải là vì suy nghĩ cho hoàng thượng ."

"Ta biết, " hắn thần sắc sung sướng khiếu Liên Mị thấy không hờn giận, bỏ qua một bên mắt nhìn kiến xa xa khói bếp, nàng không khỏi kinh động .

"Xem, phía trước có thôn trang. . ."

Liên Mị cùng hắn theo phương hướng thôn trang chạy đi, thình lình bị Hiên Viên Thần níu lại.

Sắc mặt hắn cứng lại, thấp giọng nói: "không tốt , có mai phục!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1.5 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như 14 cach giai phong ram giup may chay nhanh hon va muot hon, 10 meo vat may tinh huu ich ban nen thu ngay chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status