Ra vẻ mang tool hack là dễ chết nhất

Chương 53: [Q&A] Chúc mừng lên bảng xếp hạng YEAH

Editor: Đông vân Triều

Chúc mừng truyện leo lên bảng xếp hạng của tuần, cha đẻ có lời muốn nói.

- ----

Cái đù má, tôi mệt mỏi với cái chương không đủ chữ này quá, không thành một chương mới được, nên tôi chọn một số COMMENTS dài dài của các cô để trả lời thay cho phiên ngoại nha, đủ chữ được thưởng xong là xóa liền!

[Q]: Giang Lăng Lăng Lăng [17/04 - 13:53]

Có phải giá của Thất Thất tương đương với hộp dưa muối mười đồng hay không...?

[A]: Bạc đổi ra nhân dân tệ bằng bao nhiêu thì phải nhìn vào triều đại cụ thể, có khi bảy tám trăm, có khi lại chỉ có một trăm, thời trung hậu triều Thanh giá của bạc cũng lên tới hai trăm, tôi chọn mức ở giữa tức là năm trăm đó, vậy nên dùng hai ngàn mua Thất Thất, còn Dạ Đàm thì năm trăm bao phòng HA HA. Qua đó suy ra giá của Dạ Tiêu cũng ngót nghét trăm vạn, Dạ Lan một trăm mười lăm vạn, Tần Thất mua Dạ Sát cũng bỏ ra hơn ba mươi mốt vạn, tổng cộng Dạ Sát năm trăm vạn (nói cách khác Nhị thiếu gia đúng là giàu, vừa bỏ ra năm trăm vạn mua Dạ Quân, rồi mua Dạ Sát, lại còn thêm một Dạ Ẩn [cười lớn])

[Q]: Tiểu Tấu Nguyên [27/04 - 22:29]

Rất muốn hỏi, vì sao... lại gia nhập Dạ Hành?

Tuổi nhỏ lại muốn chịu loại huấn luyện hà khắc muốn chết, thật vất vả mới sống sót lại tìm một chủ nhân chờ chết, hơi không cẩn thận là chết, vô công vô danh.

Chẳng để lại bất cứ dấu ấn gì cho đời.

Tại sao lại muốn gia nhập Dạ Hành...

Cả một đời sống trong bóng tối, sinh mệnh ngắn ngủi...

Với cả có một câu nói của Quân Tuyền Hành rất đúng a, nếu không có biến số là y thì số mệnh mỗi người trong câu chuyện sẽ nặng nề tới mức nào?

Trước đó tôi còn một mực cười y tâm thủy tinh, thánh mẫu hiện thế... hiện tại lại cảm thấy y rất tàn nhẫn (lần đầu gặp A Đàm cũng cảm thấy y tàn nhẫn lắm lắm... Mặc niệm A Đàm ba giây) tạo ra một thế giới quá không công bằng.

Dạ Hành chả khác gì A Quải, chỉ là một dãy số liệu, không có danh tự.

Chú thích: A Quải là tên thân mật của cha đẻ cho bé Quân Tuyền Hành. Giờ pạn Triều mới biết:)))

Cho nên cơ chế giáo dục của Dạ Hành rất có vấn đề... Quan niệm giáo dục cũng hoàn toàn không đúng... Dạ Hành có thể trồng ra bốn bông kỳ hoa là: thanh niên thuộc lòng năm điều Bác Hồ dạy - Dạ Đàm, mặt dày vô sỉ - Dạ Quân... Dạ Tiêu không tim không phổi thích ăn hàng, Dạ Lan ngốc ngếch tình bể bình... Thật sự là quá kỳ hoa... Nhưng ngẫm lại, nhân chi sơ, tính bản thiện, dù có bẻ như nào, người tốt thì vẫn tốt... Đột nhiên cảm thấy, cái thiết lập Dạ Hành này làm tôi cảm động chảy nước mắt...

[A]: Hầu hết là do bị cưỡng chế đưa đi, những đứa trẻ bị vứt bỏ ven đường sẽ được nhặt về nuôi nhốt, phản kháng thì chết, trốn tránh cũng chết, loại công ty cung cấp phục vụ kín như Dạ Hành này tôi đã cho là tổ chức sát thủ bậc thấp nhất, không ngờ sẽ tạo nhiều thắc mắc thế é é Σ(っ °Д °;)っđể tôi quay lại tìm hố lấp vào.

Ờm Dạ Đàm đúng là thanh niên ngay thẳng ham học hỏi nhất, cho nên hắn là người tiếp nhận triệt để nhất cái kiểu giáo dục theo hướng tẩy não của Dạ Hành, phải nói là thành phẩm hoàn mỹ nhất nhì. Tam quan của hắn thực ra cũng không đúng lắm đâu, cũng không có giá trị quan của riêng bản thân mình, chỉ nghe lệnh. Nhưng hắn khác người ta ở chỗ, dưới lưỡi hái Tử Thần lúc nào cũng lăm le bổ xuống, người ta chỉ đâm đầu tìm đường sống sót, riêng hắn lại cảm thấy đó là trách nhiệm cao quý, một mực cố gắng muốn làm tốt. Cho nên ở Dạ Hành, người khác chỉ cầu còn sống đi ra, hắn lại không ngừng trở nên mạnh mẽ để đoạt lấy danh hào. Vậy nên hắn đi theo chủ nhân tốt thì sẽ tốt, theo kẻ xấu thì sẽ là bông hoa mọc lệch. (não bổ mười vạn chữ vở kịch hắc hóa đột nhiên hưng phấn. jpg)

Mà cô nói tôi mới phát hiện, Dạ Đàm trong mắt nhân vật chính rất khác so với Dạ Sát trong mắt những người còn lại. Tìm chương nào nhét cảm tưởng của Dạ Quân về A Đàm vào một chút, hì hì

- ----

Đã đủ chữ!! Nhớ đi rút thưởng!! YEAH!!

- ---- 
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhất chẳng hạn như cu dam sat 1998, chinh phuc nguoi dep rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status