Sát thần

Chương 102: Không còn liên quan!


Cánh tay phải lưu chuyển sinh khí, tay cánh tay lưu chuyển tử khí, sinh và tử hai loại lực lượng hoàn toàn bất khác nhau, từ bên trong hai cánh tay trái phải của hắn bộc phát ra.

Đối mặt kiếm mang kinh thiên của Liệt Thiên phát ra, Thạch Nham trong trạng thái Bạo Tẩu, hình như đã kích phát ra tiềm lực toàn thân.

Giữa sinh và tử, ngũ quan hắn trở nên mẫn cảm hơn bao giờ, tần suất hai loại lực lượng lưu chuyển bên trong tay trái và tay phải vẫn duy trì kinh người.

Cánh tay phải căng lên gấp đôi bình thường, tay trái cánh tay khô quắt lại gấp đôi so với trạng thái Bạo Tẩu, giống như một lớp da bao lấy xương cốt, âm trầm rất đáng sợ.

Thủ ấn ở hai tay trái phải, đột nhiên phát ra ánh sáng chói lọi, hai luồng lực lượng mênh mông cuồn cuộn, đều từ lòng bàn tay bắn ra.

Hai lòng bàn tay, phân biệt hình thành bảy khối Sinh Ấn, bảy khối Tử Ấn, Sinh Ấn và Tử Ấn đồng thời bay vụt ra.

Mỗi một khối Sinh Ấn và Tử Ấn bay ra, lập tức dung hợp thành một khối, chỉ một chốc bảy khối Sinh Ấn và bảy khối Tử Ấn đã hợp lại làm một.

Sinh Tử Ấn hợp thành.

"Rầm rầm rầm rầm rầm rầm rầm."

Bảy khối Sinh Tử Ấn, đột nhiên biến lớn lên mấy lần, giống như bảy cánh cửa phát sáng, đánh mạnh về phía Liệt Thiên kiếm đang bổ tới.

Tiếng gầm rú khủng bố, đột nhiên nổ tung phát ra, hai màu ánh sáng đỏ thẫm, băng lạnh trên thân Liệt Thiên kiếm đột nhiên ảm đạm lại, một lực lượng thần bí quỷ dị khó hiểu, bỗng chốc từ bên trong Sinh Tử Ấn xông vào Liệt Thiên kiếm.

"Ong ong ong ong."

Liệt Thiên kiếm ở trên hư không phát ra âm thanh, bị đánh bay ra ngoài, ở trên trời liên tục quay cuồng, không còn phát sáng.

Bắc Minh Sách dùng tâm thần khống chế Liệt Thiên kiếm, sắc mặt bỗng dưng trắng bệch như tờ giấy, thất khổng cùng tràn ra máu tươi, thê lương kêu thảm thiết.

Liệt Thiên kiếm và tâm thần hắn tương lên, Liệt Thiên kiếm bị thương nặng, hắn cũng sẽ cảm nhận được, hắn và Liệt Thiên kiếm cùng bị thương nặng.

Tâm thần người ngự kiếm, một khi kiếm bị thương tổn, người ngự kiếm cũng khó thoát khỏi vận mệnh trọng thương.

"Ong ong kịch."

Liệt Thiên kiếm đảo lộn một hồi, ở trên trăm mét rơi xuống đất, ánh sáng ảm đạm, mất đi linh tính.

Bắc Minh Sách ngừng kêu thảm thiết, liên tục dùng tâm thần triệu hồi Liệt Thiên kiếm, nhưng phát hiện Liệt Thiên kiếm không có đáp lại, tâm thần Bắc Minh Sách hoảng sợ, sắc mặt lần đầu tiên lộ ra vẻ hoảng sợ.

Một kích Sinh Tử Ấn đánh ra, lực lượng trong cơ thể Thạch Nham cũng bị rút đi một phần ba, nên có chút suy yếu.

Nhưng mà, khi hắn nhìn thấy Liệt Thiên kiếm vũ khí Linh cấp dưới một kích này ánh sáng lại ảm đạm đi, âm thầm sảng khoái, tinh thần cũng bị chấn động.

Đợi khi hắn phát hiện Bắc Minh Sách thất khổng đổ máu, hắn lại càng vui sướng hơn.

Hai người Mục Ngữ Điệp, Địch Nhã Lan, ngơ ngác nhìn Thạch Nham, biểu hiện trên mặt khó có thể che dấu, Mục Ngữ Điệp mở lớn miệng rồi che lại, mới không có phát ra tiếng kinh hô.

Thạch Nham chỉ có cảnh giới Nhân Vị, lấy cứng đối cứng thế nhưng đã kiềm giữ Bắc Minh Sách cảnh giới Bách Kiếp, đánh bay Liệt Thiên kiếm vũ khí Linh cấp thậm chí còn khiến Liệt Thiên Kiếm Linh mất đi linh tính.

Đây là chuyện gì?

Trong lòng Mục Ngữ Điệp hoảng sợ, quả thực không thể tin vào hai mắt của mình.

Đây thật sự là thiếu niên ở U Ám sâm lâm kia sao?

Mục Ngữ Điệp đột nhiên phát hiện nàng vốn đã không biết Thạch Nham, lúc này Thạch Nham mạnh mẽ, ở trong mắt nàng hình như càng lúc càng xa lạ, xa lạ đến mức nàng không biết nên ứng phó thế nào với quan hệ giữa nàng và Thạch Nham.

"Đinh Nham." Địch Nhã Lan kinh hô một tiếng, la lên: "Ngươi muốn làm gì?"

Mục Ngữ Điệp bộ dạng sợ hãi, cũng vội la lên: "Đinh Nham ngươi không được xằng bậy a, Bắc Minh Thương cũng ở trong này, nếu ngươi thật sự động đến Bắc Minh Sách công tử, đối với ngươi và Thạch gia đều không có lợi."

Thạch Nham lạnh lùng, không nói được một lời, vẫn không đếm xỉa đến hai nữ nhân này.

Lúc này, Bắc Minh Sách lại bị Từ Cức Vực Trường trói buộc...

Hắn đứng ở đàng kia không nhúc nhích, lại không phát hiện ra tồn tại của Từ Cức Vực Trường, không còn lòng dạ nào suy nghĩ, đương nhiên hắn trốn không thoát lực hút của Vực Trường.

Lúc này, bên trong Từ Cức Vực Trường lại bị Thạch Nham đưa vào lực lượng tiêu cực.

Vực Trường bây giờ tổng cộng có âm lực, Tinh Nguyên, lực lượng tiêu cực ba loại lực lượng kỳ dị hoàn toàn khác nhau, ba loại lực lượng hòa lẫn một chỗ, làm cho lực xoắn của Vực Trường tăng vọt hơn gấp đôi.

Bên trong Từ Cức Vực Trường mới, vẻ mặt Bắc Minh Sách cực kỳ chật vật, da thịt trên mặt run run, xoay chuyển điên cuồng theo Vực Trường, Tinh Nguyên toàn thân đều bị trói buộc.

Chỉ có Cực Hàn Băng Diễm Võ Hồn kia, ở bên trong Từ Cức Vực Trường không chịu ảnh hưởng, vẫn ương ngạnh rót vào băng giáp, kiên cố thủ hộ thân thể Bắc Minh Sách.

Thạch Nham nhanh chóng bay vào Vực Trường.

Giơ tay trái lên, lực lượng tiêu cực ngưng kết thành Tử Ấn, đột nhiên bắn ra, không chút do dự đánh vào đầu Bắc Minh Sách.

"Rắc rắc."

Xương sọ Bắc Minh Sách phát ra tiếng vỡ vụn lanh lảnh, Tử Ấn mang vào tử khí hủy diệt, rót mạnh vào trong đầu hắn, chặt đứt sinh cơ hắn.

Từng đợt khí tức hùng hậu, bỗng từ trong cơ thể Bắc Minh Sách tràn mạnh ra.

Rất nhanh, Bắc Minh Sách biến thành một khối thây khô, tinh khí toàn thân đều bị Thạch Nham hấp thu.

Vực Trường bỗng chốc biến mất.

"Bịch."

Thi thể Bắc Minh Sách rơi xuống trên mặt đất, hai tròng mắt trợn ngược, bộ dáng chết không nhắm mắt.

―― hắn thậm chí cũng chưa kịp thét to vài tiếng uy hiếp.

Bắc Minh Sách vừa chết, thân thể co rút lại, kiện hộ giáp băng oánh trên người hắn hiện ra.

Thạch Nham hít sâu một hơi, vẻ mặt lãnh đạm lột hộ giáp lạnh lẽo kia từ trên người Bắc Minh Sách xuống, không khách khí thu vào túi, cũng không nhìn Mục Ngữ Điệp, Địch Nhã Lan đang ngây người ra, mà phi thân rời đi, nhặt lên thanh Liệt Thiên kiếm ánh sáng ảm đạm.

Trên người Bắc Minh Sách có hai loại vật này lợi hại nhất, cũng làm cho hắn ấn tượng nhất.

Bất luận là Liệt Thiên kiếm hay là hộ giáp băng oánh, đều là bảo vật cực kỳ bất phàm, cho dù Thạch Nham không thể dùng, cũng không muốn tiện nghi hai nữ nhân kia.

"Đinh Nham, ngươi điên rồi, nhất định ngươi điên rồi." Mục Ngữ Điệp nhìn hắn đến thất hồn lạc phách, lẩm bẩm nói nhỏ: "Bắc Minh Sách là mệnh căn của Bắc Minh Thương, ngươi giết Bắc Minh Sách, Bắc Minh Thương chẳng những sẽ đối phó ngươi, còn có thể diệt Thạch gia các ngươi, Đinh Nham, ngươi sai rồi, ngươi thật sự sai rồi, đây là ngươi tự đào hố chôn mình."

"Tiện nhân." Thạch Nham quay đầu, mắt hắn lạnh lùng liếc mắt, tàn nhẫn nói: "Nói nữa, ngay cả ngươi ta cũng giết."

"Ngươi, ngươi nói cái gì." Nét mặt Mục Ngữ Điệp không dám tin, đưa tay chỉ vào Thạch Nham, thét to: "Đinh Nham ta đã cứu mạng của ngươi, ngươi dám đối với ta như vậy sao."

Thạch Nham khó chịu, ánh mắt lãnh khốc, rất nhanh đi đến bên cạnh Mục Ngữ Điệp.

"Bốp."

Thạch Nham tát một cái mạnh lên mặt Mục Ngữ Điệp, đánh nàng loạng choạng lui lại sau mấy bước, ở trên mặt hắn lưu lại năm dấu tay đỏ bừng.

"Tiện nhân ngươi nghe đây, ta không nợ ngươi cái gì, nếu ngươi còn lải nhải ở bên tai ta, ta sẽ làm cho ngươi câm miệng vĩnh viễn." Thạch Nham lạnh lùng, bộ dạng có chút điên cuồng nhìn Mục Ngữ Điệp, đằng đằng sát khí nói: "Ngươi có biết con người của ta, ta giết người chưa bao giờ nương tay, bao gồm cả nữ nhân."

"Đinh Nham." Địch Nhã Lan sợ hãi kêu lên, "Sao ngươi có thể đánh Tiểu Điệp."

"Cô cũng câm miệng đi."

Thạch Nham cười lạnh, ánh mắt lạnh lùng nhìn nàng, "Từ lúc chia tay ở Thạch lâm, chúng ta đã không có một chút quan hệ, ngươi không có tư cách khoa tay múa chân với ta, đừng tưởng rằng ta cưỡi ngươi thì giữa chúng ta sẽ có cái gì đó. Ngươi từ trên người ta chiếm được cái gì, trong lòng ngươi cũng hiểu rõ ta không nợ ngươi cái gì."

Thân thể yêu kiều của Địch Nhã Lan run lên, nhìn Thạch Nham lãnh khốc vô tình, nàng cảm thấy toàn thân ở trong kẽ nứt, thể xác và tinh thần băng hàn.

Địch Nhã Lan cắn chặt răng, không cho chính mình khóc lên, nhưng khóe mắt vẫn chảy ra nước mắt trong suốt, tâm hồn thiếu nữ của nàng giống như bị đao nhọn đâm thủng, đau đến nội tâm.

Cho đến giờ phút này, Địch Nhã Lan mới biết được mình để ý đến nam nhân này bao nhiêu, nhìn sự lãnh khốc lạnh nhạt trên mặt hắn, rốt cuộc Địch Nhã Lan đã biết rốt cuộc cả đời này của nàng đã bỏ lỡ cái gì.

"Đinh Nham ngươi sẽ hối hận, ngươi nhất định sẽ hối hận." Mục Ngữ Điệp ôm mặt, điên cuồng thét chói tai, "Ngươi nhất định sẽ hối hận, ngươi và Thạch gia đều sẽ bị Bắc Minh Thương tiêu diệt."

"Bốp."

Thạch Nham chuẩn bị rời đi, xoay người lại tát một cái nữa lên mặt Mục Ngữ Điệp, vẻ mặt âm lệ, hèn mọn nói: "Tiện nhân ngươi cho là đầu phục Bắc Minh gia, Bắc Minh Thương sẽ báo thù cho ngươi sao? Thật đáng cười Bắc Minh Thương kiêu hung là thế, sẽ bởi vì một nữ nhân ngươi mà không chết không ngừng với Ám Minh sao? Ngươi có biết người Ám Minh vì sao sẽ xuất hiện ở trong này không? Ngươi có biết một khi ngươi ra khỏi nơi này, sẽ rơi vào vận mệnh gì không?"

Khuôn mặt Mục Ngữ Điệp trắng bệch, trong ánh mắt tràn đầy tuyệt vọng, rốt cuộc không còn lên tiếng.

Nàng sớm đoán được khả năng này, nhưng vẫn không muốn thừa nhận, hôm nay bị Thạch Nham vô tình nói ra, Mục Ngữ Điệp cũng không cách nào xem nhẹ suy đoán trong lòng, toàn thân nàng lạnh buốt như băng, cảm thấy tất cả cố gắng đều là ảo ảnh, tất cả đều là hư ảo.

"Từ nay về sau, các ngươi và ta không còn liên quan." Thạch Nham tuyệt tình liếc mắt hai nữ nhân này lần cuối, quay đầu đi về hướng hố sâu, đưa lưng về phía hai người lạnh lùng nói: "Không được cản trở ta, nếu không, Bắc Minh Sách sẽ là kết cục của các ngươi."

Nói xong, Thạch Nham chậm rãi đi đến hố sâu.

Trên mặt Địch Nhã Lan vẫn rơi đầy nước mắt, tay chân lạnh như băng, giống như sinh mệnh trong cơ thể bị người ta rút hết, tâm hồn thiếu nữ như là xé rách mạnh mẽ, đau đến nội tâm.

Khuôn mặt Mục Ngữ Điệp hiện ra dấu tay đỏ bừng, vẻ mặt tuyệt vọng, sinh cơ cũng như bị chặt đứt, hai mắt vô thần nhìn trời, nàng không biết nên đi nơi nào, không biết con đường phía trước ở nơi nào.

"Tiểu Điệp, chúng ta... chúng ta thật sự sai rồi." Giọng nói Địch Nhã Lan nghẹn ngào, ôm mặt khẽ khóc.

"Oa."

Rốt cuộc Mục Ngữ Điệp đã không nhịn được, cuối cùng cũng ôm mặt khóc rống lên, khóc đến tê tâm liệt phế, như là muốn khóc ra tất cả đau đớn trong lòng.

Thạch Nham đứng ở chỗ hố sâu, vẻ mặt lạnh lùng, giống như không có nghe thấy tiếng khóc của hai nữ nhân, chỉ đang cau mày nhìn phía trước.

"Thình thịch thình thịch."

Âm châu bên trong ba huyệt Thần Khuyết, Thiên Khuyết, Âm Đô ở ngực, nhảy lên càng nhanh, sau khi Âm châu đến nơi này, hoạt động mạnh mẽ đến cực điểm.

Nhìn tinh khối lơ lững phát ra ánh sáng lấp lánh trong hố sâu, Thạch Nham biết được đây là vật phát ra lệnh triệu hồi Âm châu, bên trong tinh khối truyền ra năng lượng thần bí, từ xa đã có cảm ứng với Âm châu, hình như hai thứ có một mối liên hệ thần bí.

Nhưng mà ngoài hố sâu, Thạch Nham lại không biết nên hành động thế nào, không biết nên làm thế nào mới có thể lấy tinh khối vào tay.

Trầm ngâm trong chốc lát, Thạch Nham thử thúc dục âm tuyền, ngưng luyện âm khí trong lòng bàn tay.

Âm khí chậm rãi tụ tập, chậm rãi từ trong lòng bàn tay Thạch Nham bay ra, hóa thành một bàn tay ô quang, từ xa chộp tới tinh khối kia.

Trong sáu khỏa Âm châu, từng đợt âm lực kỳ dị phóng ra, âm lực giống như một đường thẳng vô hình, hình như rót vào chính giữa tinh khối kia.

Bàn tay ô quang kia chậm rãi ép xuống, chậm rãi hướng về vách chắn ánh sáng phía trên tinh khối kia.

"Ba."

Vách chắn ánh sáng đột nhiên nứt ra một khe hở, vách chắn trước đó vẫn chống đỡ Cực Hàn Băng Diễm của Bắc Minh Sách, lúc này lại chủ động chịu thua, mở rộng đại môn cho bàn tay ô quang của Thạch Nham đi vào.

Tinh khối đột nhiên phát ra ánh sáng loá mắt, cũng chậm rãi di động tới bàn tay ô quang kia.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Hiện nay, xe điện nói chúng và xe đạp điện nói riêng đang trở thành một phương tiện giao thông mang nhiều lợi ích thiết thực cho con người. Đặc biệt, xe đạp điện sử dụng năng lượng sạch, góp phần giảm lượng khí thải xả ra môi trường là những yếu tố được người tiêu dùng ý thức quan tâm lựa chọn. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như sạc xe đạp điện báo đèn xanh, di xe dap co tot cho xuong khop khong nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì về xe đạp điện hay xe máy điện thì đừng ngần ngại liên hệ với Xe Đạp Điện Yến Oanh tại địa chỉ: 240 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

loading...
DMCA.com Protection Status