Sát thần

Chương 1086: Nhân kiệt


"Giới Dẫn Quả" kích cỡ như hạt đào, bày ra màu xanh nước biển kỳ lạ, mặt ngoài che kín đường vân thần bí, bên trong có năng lượng rất rõ ràng tuôn trào không ngớt, mơ hồ cùng cổ đại lục tên là "Hoang" kia ứng hợp, nhìn kỹ sẽ phát hiện những đường vân kia trên "Giới Dẫn Quả", như điện hình cung phóng thích quang thước màu xanh nước biển.

Thương Thần đem "Giới Dẫn Quả" ném cho Thạch Nham, trong thần sắc cũng có ý tứ hàm xúc không nỡ: "Giới Dẫn Quả đều là lúc vạn năm lần trước "Hoang" mở ra, từ trên cổ đại lục đạt được, cực kỳ hiếm thấy thưa thớt, có xưng hô chìa khóa của "Hoang". Ngươi có thể lấy cái này tiến vào "Hoang", ta coi như là đã thực hiện hứa hẹn đối với Phì Liệt Đặc".

"Giới Dẫn Quả" vào tay, thoáng có chút ý lạnh, lông mày Thạch Nham chưa giãn ra, ngược lại nhíu càng sâu, không hiểu ra sao nói: "Ta không hiểu".

"Nói như vậy đi." Thương Thần mắt nhìn phía trước, nhìn cổ đại lục tên là "Hoang" kia, ánh mắt tràn ra hào quang thần diệu: "Ở trong "Hoang" có rất nhiều chỗ thần bí, có dược thảo cùng kì thạch thế gian hiếm thấy, rất nhiều ở nguyên thủy cấp, có thể rèn luyện thần binh cùng thần dược, trong tinh hải mênh mông, ngươi có thể đem "Hoang" coi là bảo khố chưa bị khai khẩn".

"Cùng Hủ Hồn Nha của thái gia gia ta có liên quan?" Thạch Nham nắm trái cây cứng rắn kia, không rõ nói: "Phì Liệt Đặc vì sao bảo ta tiến

vào?"

"Hủ Hồn Nha trong đầu thái gia gia của ngươi, có một loại đồ vật có thể thanh trừ hết, thứ đó vẻn vẹn ở trong cổ đại lục có dấu, cực kỳ thưa thớt khó tìm". V Ị

Thương Thần chỉ hướng "Hoang", nói: "Thứ kia gọi là Thất Thải Quỷ Yêu Hoa, bộ dáng như một khuôn mặt nữ nhân yêu diễm, biết khóc cười, có ý thức mơ hồ, có thể mê hoặc lòng người, là dược thảo nguyên thủy cấp, chính là thuốc bổ thật tốt luyện chế rất nhiều tâm linh bí thuật, phi thường trân quý".

Dừng một chút, Thương Thần tiếp tục nói: "về phần Phì Liệt Đặc vì sao muốn ngươi đi vào, ta còn không quá rõ ràng, nhưng ta nghĩ người có Giới Dẫn Quả, đều sẽ muốn liều mạng xông vào".

"Bởi vì những thiên tài địa bảo hiếm thấy kia?" Thạch Nham nói.

"Chỉ là một cái trong đó." Thương Thần cười cười, chợt nói: "Hoang là cổ đại lục, cổ đại lục có ý thức! Nó trước sau tự mình phong bế, lưu động ở biên giới các đại tinh vực, cách vạn năm mới sẽ mở ra một lần. Trừ thai nghén ra thiên tài địa bảo, ở trung ương của Hoang, còn có càng nhiều nơi huyền diệu, bởi vì cổ đại lục chính là khi thiên địa mới mở diên sinh ra, cổ đại lục còn lại bởi vì thai nghén sinh linh, thiên địa năng lượng hao hết toàn bộ, cũng đều bị khai thác đến cực hạn, dần dần cùng sinh mệnh chi tinh tầm thường giống nhau".

"Chỉ có Hoang khác! Nó chưa bao giờ thai nghén ra sinh linh, trong đó thiên địa năng lượng trước sau vân duy trì hoàn cảnh nồng đậm nhất. Ở trong Hoang, còn có một chút kỳ diệu nào đó khi thiên địa mới mở. Những kỳ diệu đó... Chỉ có kẻ xâm nhập mới có thể thể hội, theo ta được biết, một ít cường giả của các đại tinh vực từng tiến vào Hoang, nếu có thể bình yên trở về, trên cảnh giới thường thường đạt được đột phá khó có thể tưởng tượng".

Thạch Nham ngẩn ra, nói: "Còn có cường giả tinh vực khác? Ngươi cái gọi là cảnh giới đột phá, chỉ cái gì?"

"Đương nhiên là có cường giả tinh vực khác, vẻ mặt Thương Thần thong dong: "Theo ta được biết, lần này ít nhất cũng có mấy chục người tiến vào trong đó, đều là người tài nổi tiếng nhất của các đại tinh vực, mỗi một kẻ lực lượng đều cực kỳ kinh người, cùng ngươi giống nhau, thậm chí có lực lượng vượt cấp khiêu chiến".

Dừng một chút, Thương Thần nghiêm túc nói: "Cái gọi là đột phá, tự nhiên chỉ áo nghĩa, nghe nói rất nhiều người có thể ở trong Hoang dung hợp áo nghĩa khác nhau. Ta nghĩ Phì Liệt Đặc bảo ngươi tiến vào, đó là có tính toán phương diện này, lực lượng áo nghĩa của ngươi quá pha tạp, nay đột phá không dễ, Hoang... Cực kỳ thích hợp ngươi".

Thạch Nham trầm mặc trong chốc lát, nói: "Có phải vô luận người nào có được Giới Dẫn Quả, đều có thể tiến vào Hoang hay không?"

"Không phải." Thương Thần lắc đầu, nói: "Kẻ cảnh giới thủy thần sẽ bị Hoang kháng cự, bởi vì lực lượng thủy thần quá mạnh mẽ, có thể làm cho kết cấu của Hoang phát sinh phá hủy, cho nên thủy thần khó có thể tiến vào. Chỉ có các ngươi loại người này, người tài cảnh giới Hư Thần mới là chủ lưu, ngươi ở bên trong hội ngộ cao thủ Hư Thần của các đại tinh vực, không đơn giản Vụ Huyễn tinh vực, còn có người tới của càng nhiều tinh vực, còn có... Cường giả Thần tộc giá lâm".

"Sẽ xảy ra tranh đấu?" Thạch Nham ác liệt nói.

"Không phải sẽ xảy ra chiến đấu, mà là chiến đấu mỗi một khắc đều sẽ lấy phương thức cực kỳ thảm thiết tanh máu trình diễn, đủ loại tài liệu nguyên thủy cấp, bảo địa thiên địa áo nghĩa tinh diệu, những cái này đủ để cho bất luận kẻ nào lâm vào điên cuồng! Từ tiến vào trở đi, bất luận kẻ nào đều phải gặp phải cảnh giả Hư Thần mạnh nhất vũ trụ, ngươi cấp bậc Hư Thần nhất trọng thiên, ha ha, cần ổn chút".

Thương Thần nói xong lời này, cổ tay áo bay ra một quyển sách. Quyển sách theo gió động, trên mỗi một trang giấy đều khắc đồ án, có hoa cỏ, có kì thạch, có chất liệu gô, đều là trông rất sống động, hơn nữa có chữ cực nhỏ làm thuyết minh.

"Quyển sách này cho ngươi, bên trong là bộ dáng tài liệu nguyên thủy cấp ta biết, ngươi dùng ở trong F

Thạch Nham cũng không khách khí, đưa tay đem quyển sách kia nắm lấy, xoay người nói lời cảm tạ.

"Nên đều nói không sai biệt lắm rồi." Thương Thần sờ sờ dưới cằm không có chòm râu, tiêu sái vung tay lêri: "Ngươi đi đi, chỉ cần cầm trong tay Giới Dẫn Quả, lúc tới gần Hoang tự nhiên sẽ dẫn phát thay đổi, ta không nên nhiều lời cái gì. Linh hồn dao động trên người ngươi ta đã ghi nhớ, mười năm sau ta sẽ đến tìm ngươi, giúp ngươi tất cả thuận lợi".

Thương Thần nói xong lời này, không chút nào lưu luyến quay đầu liền đi, tựa hồ sợ gặp người nào.

Chỉ trong nháy mắt thời gian, hắn liền từ tầm mắt Thạch Nham biến mất, khí tức toàn bộ ẩn nấp đi, bất luận Thạch Nham tìm kiếm như thế nào, cũng không tìm được chút dấu vết để lại.

Cổ đại lục tên là "Hoang" vẫn như cũ đang đánh thẳng về phía trước, đem rất nhiều hành tinh chặn đường dập nát, bắn tung tóe ra pháo hoa rực rỡ loá mắt, vẫn như cũ hướng tới chỗ sương khói nồng đậm phía trước lượn vòng.

Thạch Nham quan sát cẩn thận, phát hiện tốc độ của "Hoang" kia tựa như đang dần dần chậm lại, giống như là có ý thức mà làm.

Tốc độ của "Hoang" vẫn như cũ rất nhanh, nhưng hắn tu luyện không gian áo nghĩa, mượn dùng không gian thuấn di kì quỷ, muốn đuổi kịp "Hoang" hiển nhiên sẽ không khó khăn, cho nên hắn không quá sốt ruột.

Đột nhiên, linh hồn hắn truyền đến một cỗ rung động, nhận thấy được ba cỗ khí tức nhanh chóng tiếp cận.

Sinh mệnh dao động chủ nhân ba cỗ khí tức kia phi thường tràn đầy, khí huyết cực kỳ dư thừa, trong đó một người cho hắn cảm giác, hẳn là cảnh giới cấp bậc thủy thần nhị trọng thiên.

Hắn nhìn không thấu tầng thứ cảnh giới của Thương Thần, bởi vì Thương Thần áo nghĩa kỳ diệu, nhưng hắn mơ hồ có thể suy đoán Thương Thần hẳn là ở cảnh giới thủy thần tam trọng thiên, chính là nhân vật đỉnh cấp thật sự của thế gian.

Ba cỗ khí lưu như cầu vồng từ xa xa ngang mà đến, như ba tia sét đánh, trong nháy mắt thời gian, ba người liền ở nơi lúc trước Thương Thần biến mất hiện ra.

Một phụ nhân vẻ mặt khoác sương. Phụ nhân bộ dáng bốn mươi tuổi, một thân áo gấm màu xanh đen, bên hông đeo đai ngọc, thân thể đầy đặn yểu điệu, phong vận do tồn, mặt nàng che kín thịnh nộ, vừa mới tới, liền quát to nói: "Lão già kia lăn ra đây!

Bên người phụ nhân có một nam một nữ, cùng tướng mạo của Thương Thần vậy mà có vài phần tương tự, nam cực kỳ anh tuấn tiêu sái, thân áo dài màu bạc, phong độ phiên phiên, nhưng khuôn mặt tuấn tú lại rất là rét lạnh.

Nữ tử kia dáng người cao gầy, váy dài màu xanh nước biển, thân khoác một cái áo trấn thủ màu hồ lam, lộ ra hai đoạn khuỷu tay như bạch ngọc, trên cánh tay hlíư hạo nguyệt buộc đầy vòng ngọc đủ mọi màu sắc, trước ngực cao ngất treo một cái vòng cổ ngọc bích hình trăng non, phụ trợ nàng thanh mị động lòng người.

Vòng eo nữ tử buộc một cái đai lưng xanh nước biển, eo nhỏ uyển chuyển chỉ vừa vặn một cái nắm, nhỏ nhắn như rắn.

Một phụ nhân, mang theo một nam một nữ nén giận mà đến, tất cả tụ tập ở chỗ Thương Thần rời khỏi, răng cắn vang lên "Ken két".

"Lão già đáng chết kia! Lão nương liều chết liều sống vì con kiếm được "Giới Dẫn Quả", vậy mà bị ngươi vụng trộm cầm một quả, có ngươi làm cha như vậy sao?" Phụ nhân thành thục yểu điệu kia nhìn quanh bốn phía, nghiến răng nghiến lợi tức giận mắng: "Lăn ra đây cho ta!"

Thanh niên nam nữ kia cũng đều mặt lạnh lùng, trong mắt lành ý lạnh như băng, giận dữ nhìn chung quanh.

Đáng tiếc, Thương Thần đã sớm rời đi.

Ba người buông ra thần thức tìm kiếm hồi lâu, phụ nhân kia cũng thét to hồi lâu, trước sau không thấy động tĩnh của Thương Thần, hồi lâu sau, ba người hiển nhiên từ bỏ.

Mắt phụ nhân đảo qua, rốt cuộc đem tầm mắt dừng hình ảnh ở trên người Thạch Nham, trong lòng làm giây dụa trong chốc lát, đột nhiên nói: "Lão già kia đem đồ vật giao cho ngươi, ta biết, khí tức của Giới Dẫn Quả ta rất dễ dàng cảm giác, bởi vì hai trái cây toàn bộ do ta tìm được".

Nàng quay đầu từ ái nhìn về phía một nam một nữ kia, hít sâu một hơi, nghiêm mặt nói: "Còn xin đem đồ vật trả lại cho chúng ta, đây là ta chuẩn bị cho con cái, bị Thương Thần lão quỷ kia vụng trộm lấy một quả".

Dừng một chút, nàng oán hận nói: "Ta mặc kệ hắn đáp ứng người khác chuyện gì, cũng không quản hắn nợ đối phương cái nhân tình to lớn gì, nhưng Giới Dẫn Quả kia thuộc về ta, là bị hắn trộm đi, mời ngươi trả lại cho ta!"

Nam tử cùng nữ tử trẻ tuổi kia đều đem tầm mắt ngưng tụ ở trên người Thạch Nham: "Bằng hữu, ngươi chỉ có cảnh giới Hư Thần nhất trọng thiên, coi như được Giới Dẫn Quả tiến vào "Hoang", cũng không thấy có thể sống quá mười năm. Ngươi vẫn là nhận rõ sự thật, đem quả kia trả lại cho chúng ta đi, chúng ta nhất định sẽ không bạc đãi ngươi, phụ thân nợ các ngươi nhân tình, chúng ta sẽ tìm cơ hội khác bồi thường, như thế nào?" Thanh niên thần thái ôn hòa, nho nhà lễ độ nói, làm người xử sự rất có vài phần phong độ của Thương Thần.

Nhưng nữ tử cao gầy một thân áo lam kia, tính cách rõ ràng thiên hướng mẫu thân nàng, khuôn mặt xinh đẹp tuyệt trần như trứng ngông một mảng lạnh lẽo, thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng nói: "Mời đem đồ của chúng ta vật quy nguyên chủ, nếu không, chúng ta không ngại ra tay đòi lấy!"

"Đừng nháo!" Thanh niên nam tử quát lớn một câu, nói: "Dù sao cùng phụ thân có sâu xa, phụ thân mạo hiểm bị ba người chúng ta hận cũng muốn đem quả cho hắn, ở trong đó khẳng định có khó xử chúng ta không rõ, chúng ta không thể làm cho phụ thân quá mức khó xử".

"Đừng để ý gia hỏa vô tình vô nghĩa kia, ngay cả tương lai của con cái mình cũng không để ý, hắn lão gịậ này tội đáng chết vạn lần!" Phụ nhân lửa giận tận trời, tựa như klíông muốn tiếp tục lãng phí nước miếng, nói: "Tiểu tử, mời đem đồ giao cho chúng ta, chúng ta thực không muốn làm khó dễ ngươi".

"Xin lỗi, Giới Dẫn Quả này đối với ta cực kỳ quan trọng, liên quan đến người thân của ta sống sót, cho nên... Ta không thể cho các ngươi".

Thạch Nham hơi khom người, chợt than nhỏ một tiếng.

Một khe hở chói mắt từ sau lưng hắn vỡ ra, hướng tới ba người chắp chắp tay, hắn liền rút lui về phía sau một bước, nhất thời biến mất tại miệng khe hở không gian kia, lúc xuất hiện lại, nghiễm nhiên đã tại tầng ngoài "Hoang" kia.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Vẽ sẽ giúp não hoạt động để nhận thức, xác định màu sắc, hình dạng, vị trí không gian và có lợi cho sự phát triển trí tuệ, cho những ý tưởng rất riêng biệt và lạ. Vô số bài hướng dẫn vẽ giúp bé học vẽ được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như cach ve trung phuc sinh, ve tranh de tai bao ve moi truong Khi trẻ đã có những khuôn mẫu về sự vật hiện tượng thì trong quá trình vẽ trẻ sẽ phát huy trí tưởng tượng của mình và phá vỡ những khuôn mẫu đó và sáng tạo ra những cái mới. Như vậy, vẽ là một môn nghệ thuật có lợi cho sự phát triển trí tuệ của trẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status