Sát thần

Chương 1239: dung hợp Áo Nghĩa!


Tinh cầu Ngũ hành Kim mộc thủy hỏa thổ, xoay chuyển ở đỉnh đầu Hắc Cách, truyền đến dao động năng lượng mênh mông bát ngát.

Ánh mắt Hắc Cách ngưng trọng, từ trong thế giới của hắn tách ra quang huy thánh khiết vô cùng, những quang huy kia như hạt mưa li ti, rơi ở trên năm tinh cầu, làm tinh cầu Ngũ hành tăng thêm uy lực, hiện lên trạng thái ngôi sao năm cánh, ầm ầm đánh lên đỉnh đầu Thạch Nham.

"Luyện!"

Hắc Cách hét to!

Bồng!

Năm tinh cầu phân biệt tách ra kim quang, thanh quang, bạch quang, hồng quang, hoàng quang, ánh sáng năm màu đều hiện lên, từng đoàn hỏa diễm từ mặt ngoài tinh cầu khuếch tán ra ngoài, đó là một trong bổn nguyên Thiên Hỏa, còn là Thiên Hỏa sau khi dung hợp, uy lực vô cùng, có thể luyện hóa vạn vật!

Cường giả khắp nơi nấp trong mười ba thạch lầu, đều biến sắc, lộ vẻ chấn động.

Đây là biểu hiện bổn nguyên Thiên Hỏa dung hợp trình độ cao, Hắc Cách sau lý giải Áo Nghĩa của Thiên Hỏa sau khi bổn nguyên, rõ ràng vượt xa ba người còn lại.

Ao Đại Lệ vẻ mặt cả kinh, nhịn không được duyên dáng gọi to: "Hăc Cách ở mặt dung hợp Thiên Hỏa, sợ là sâu sắc hơn chúng ta rất nhiều!"

Cát Lạp Tháp trầm mặt, âm thầm gật đầu, nói: "Nếu Thạch Nham kia không có thủ đoạn đặc thù, trận chiến này, ta không xem trọng hắn".

có rất nhiều người cùng suy nghĩ với hắn.

Mấy cường giả ẩn nấp của Thiên Huyễn Tông, Toái Điện, Thiên Thủy cung, bọn người Tinh Hỏa và Mục Duy, đều lộ vẻ kinh sợ.

Không hổ là người kiệt xuất nhất của Thần tộc trong vạn năm nay, lực lượng Hắc Cách bày ra, ở tất cả phương diên đều không thua kém người nọ năm đó, người nọ ở lúc vừa vào cảnh giới Thủy Thần, nhận thức đối với bổn nguyên hỏa diễm, có lẽ cũng không bằng Hắc Cách, khó trách Trường Ác lão của Thần tộc lại dốc lòng tài bồi, muốn cho Hắc Cách chấp chưởng quyền Thần tộc tương lai.

Một cổ khí tức có thể luyện hóa sinh linh vạn vật, từ đỉnh năm tinh cầu phóng thích ra, bao phủ Thạch Nham.

Giờ khắc nàỵ, chỗ sâu của chủ hồn Thạch Nham truyền đến rung động, phảng phất muốn xoay chuyển theo tinh cầu Ngũ hành kia, từ từ tiêu hủy!

Hắn đã tin lời nói kia của Hắc Cách.

Năm đó, Hắc Cách cố ý đè ép cảnh giới, rõ ràng có thể đột phá Thủy Thần nhưng lại đau khổ khắc chế, thế cho nên tâm tình có sơ hở, cũng không thể hiện ra cường đại chân chính.

Hắn rốt cuộc hiểu vì sao Thần tộc đem Hắc Cách trở thành thủ lĩnh Thần tộc, mà không phải là Cáp Sâm, bởi vì Hắc Cách đúng là thiên phú kỳ giai, ở mặt thể ngộ cảnh giới, đã sớm vượt qua Cáp Sâm, cực sớm đã bước vào tâm cảnh Thủy Thần, lực lượng Áo Nghĩa gần như toàn vẹn.

Hiện giờ hắn một bước bước ra, đạt tới Thủy Thần, tâm cảnh không còn sơ hở, hơn nữa không giống người mới vừa vào cảnh giới Thủy Thần, lực lượng Áo Nghĩa có chỗ ngưng trệ.

Hắn liền giống người thành thạo ngâm ở trong cảnh giới này nhiều năm, đủ loại lực lượng Áo Nghĩa như mây bay nước chảy, hoàn toàn tự nhiên, triệt để giao hòa với ý cảnh linh hồn của hắn.

Hắc Cách gầm nhẹ.

Hỏa diễm hừng hực lượn lờ ngoài tinh cầu Ngũ hành, đột nhiên ép bức tới, như năm ngọn núi đè ép không gian, khiến không gian truyền đến tiếng vỡ nứt.

Thanh thế kinh thiên động địa!

Thạch Nham hít sâu một hơi, hai tròng mắt bỗng nhiên trở nên đỏ tươi như máu, một cỗ ý cảnh kỳ diệu lập tức bao trùm ra ngoài.

Tử vong Áo Nghĩa!

Trong chốc lát, ở chỗ sâu trong tầng mây của Hắc Thiết Thành truyền đến một cổ tử ý băng hàn mấy chục vạn võ giả nháy mắt hồn phách tiêu tán trước đó, tổc độ từng tia khí tức tử vong biến mât như được một bàn tay kéo lại, từng sợi tơ mỏng manh từ chỗ sâu trong tầng mây như con sông rót xuống.

Mấy chục vạn sợi tơ tràn ngập dao động tử vong nồng đậm, trong đó còn kèm theo hồn niệm không cam lòng, bị Áo Nghĩa của Thạch Nham trong nháy mắt dẫn dắt xuống.

Vô số sợi tơ ngưng kết ở hư không, ở trong nháy mắt hóa thành một bàn tay khổng lồ, bàn tay kia như cơn thịnh nộ của thiên thần, bên trong truyền đến vô số tiếng gào thét thê lương, dần dần thành hình ở đỉnh đầu Thạch Nham.

"Thiếp!"

Thạch Nham hét to.

Bàn tay khổng lồ tràn ngập dao động tử vong kia chợt phát sinh biên hóa quỷ dị, khí tức tử vong nồng đậm tiêu diệt vô hình, như bị quy tắc kỳ dị nào đó chuyển hóa.

Mấy giây ngắn ngủi, bàn tay kia xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, bàn tay đầy màu máu, ẩn chứa sinh cơ mênh mông, như khí huyết một cường giả đứng đầu gộp lại, đây là dao động sinh mệnh!

Bàn tay giàu sinh cơ vô hạn, lòng bàn tay chi chít hoa văn vặn vẹo nhúc nhích, ẩn ẩn tạo thành một dấu ấn sự sống.

Bàn tay khổng lồ ép mạnh xuống, lập tức nắm chặt tinh cầu màu vàng, chợt kéo sang bên cạnh.

Tinh cầu màu vàng do Thủy giới của Hắc Cách tạo ra, bị bàn tay khổng lồ kia ném vào chỗ sâu trên trời cao, chợt lóe lên liền biến mất không thấy nữa.

Từng đợt sóng sinh cơ của bàn tay khổng lồ, lần nữa diễn biến kỳ diệu, vô số tinh quang chạy trong vân chưởng, trong dấu vết sức sống lại pha quy luật tinh thần, quỹ tích ngọa nguậy của vân chưởng kia, như đường cong chuyển động của ngôi sao trong thiên hà, thần diệu vô cùng.

" Chuyển hóa sinh tử!"

"Lấy đáy tử vong kích khởi sức sống mới, ngưng luyện năng lượng sinh mệnh, đây là dung hợp của tử vong vàysinh mệnh Áo Nghĩa!"

"Dung hợp hoàn mỹ của Áo Nghĩa!" .

Trong lúc nhất thời, từ trong mấy thạch lâu san sát, truyền ra sự kinh hô kiềm nén của cả đám.

Những cường giả đến từ các thế lực khắp nơi, lúc nhìn lại Thạch Nham, trong mắt có một chút kinh hãi.

"Không đúng! Giữa chuyển hóa sinh tử Áo Nghĩa, còn có quy luật tinh thần, đây là dung hợp mới của Áo Nghĩa!"

"Người này không ngờ có thể đạt tới độ cao như thế?"

"Vận dụng đủ loại lực lượng Áo Nghĩa đến tinh diệu như thế, thiên phú và tư chất của hắn, không thua kém Hắc Cách chút nào!"

"Quả nhiên không hổ là người thừa kể Thị Huyết!"

"Trận chiến này thú vị!"

Rất nhiều người ở trong thạch lâu khẽ trao đổi, từng ánh mắt phóng về phía Thạch Nham.

Thạch Nham ở trong tầm mắt của bọn họ, lúc này ngồi ngay ngắn ở trên đất đá quảng trường của trang viên, hai tròng mắt đỏ tươi nhìn bầu trời.

Hắc Cách lơ lửng giữa không trung, bốn tinh cầu trên đỉnh đầu nhấp nhô không ngớt, đám thiên hỏa như biển cả từ từ hoạt động, vây quanh chưởng lớn kia, muốn luyện hóa chưởng lớn.

Sau một kích của chưởng lớn, dao động năng lượng kèm theo trong đó nhanh chóng tiêu giảm, giống như là đang bị luyện hóa.

Thạch Nham ngồi bất động tại chỗ, hừ lạnh một tiếng, lại quát khẽ: "Dẩn lưu!"

Xuy xuy xuy!

Hư không ở sau gáy Thạch Nham như bị vô số lưỡi dao ánh sáng cắt đứt, đột ngột hiện ra một vết nứt dài hẹp, trong khe kia truyền đến khí hung lệ nồng đậm, có vô số khí tức tử vong của vong hồn người chết, những khí tức tử vong kia phảng phất như được tử thần triệu hoán, không gian từ xa vô cùng bị kéo tới.

Thiên địa một mảnh tĩnh mịch, Hắc Thiết Thành lập tức tối sầm xuống, ngay cả ánh sáng của chín mặt trời, cũng không thể xuyên thấu những bụi khí tử vong đang ập tới kia.

Bụi khí tử vong đến từ chính khe hở hư không, hóa thành nhánh sông nhập vào chưởng lớn, chưởng lớn lại truyền đến khí tức sinh mệnh mạnh hơn, những nhánh sông bụi khí tử vong kia được chưởng lớn hấp thụ, những vân chưởng tựa như ấn ký nguyên thủy của sinh mệnh, hình thành dấu vết sinh mệnh mới sáng tạo.

Từng luồng tinh quang đột nhiên xuất hiện, tinh quang bao trùm ở trên chưởng lớn kia, nhập vào trong vân tay kia.

Chưởng lớn trong nháy mắt biến hóa, hóa thành bốn nắm tay kích cỡ đồng dạng, nắm tay đều nắm chặt, bên trong có dao động khí huyết cuồng bạo, chất chứa sinh cơ bừng bừng.

Bốn nắm tay nhắm thẳng vào mục tiêu, đột nhiên đánh lên bốn tinh cầu xuất hiện trong Thủy giới của Hắc Cách, một kích đánh trúng, tinh cầu kia sẽ nứt ra hàng tỉ tinh quang, tinh quang bắn ra bốn phía, như sao băng rơi ở các góc Hắc Thiết Thành, rất nhiều võ giả tránh né không kịp, đều bị dư âm đánh nát.

"Không xong!"

" Hai người này quá điên cuồng!"

" Bọn họ đây là muốn hủy diệt Hắc Thiết Thành!"

"Phòng hộ! Phong ấn!"

Trung tâm thương hội Hắc Thiết Thành, Thiết Độn lơ lửng giữa không trung, ở đỉnh đầu hắn đột nhiên hiện ra một thành trì loại nhỏ, thành trì kia đen như mực, rõ ràng chính là hình ảnh thu nhỏ của Hắc Thiết Thành.

Thiết Độn mặt lạnh lùng, hai tay biến ảo, đánh ra cả đám ấn quyết, đều rơi vào hình ảnh thu nhỏ của Hắc Thiết Thành.

Theo sự đả kích của ấn quyết hắn, Hắc Thiết Thành như cự thú thức tỉnh, từ các góc trong thành truyền đến tiếng rung mạnh, Hắc Thiết Thành dùng Huyền Thiên đen kịt ngoài trời nung luyện, vô số ấn ký kỳ diệu trên thân thành được kích phát ra, đột nhiên một lực kết giới hình đại bằng, bao cả Hắc Thiết Thành lại.

Dư âm năng lượng do Thạch Nham, Hăc Cách quyêt đâu tạo thành, chỉ cần từ phía trên rơi xuống, liền bị đám mây đen chặn lại, bị từng đạo ánh sáng đen đánh nát.

Không một tia sóng năng lượng nào có thể thương tổn thành dân Hắc Thiết Thanh nữa.

Làm xong việc này, Thiết Độn sắc mặt tái nhợt, ánh mắt ảm đạm, nhưng vẻ mặt âm lệ, nổi giận đùng đùng chạy về phía Thạch Nham, Hắc Cách giao chiến.

Chuyện... có chút vượt ngoài ý muốn của hắn, thân là thành chủ thực chất của Hắc Thiết Thành, hắn nhất định phải bảo đảm sự bình yên vô sự của thành trì, tuyệt không thể vì cuộc chiến của Thạch Nham, Hắc Cách, khiến Hắc Thiết Thành và thành dân bên trong thành bị trọng thương, đây là nhiệm vụ của người phụ trách thương hội.

Hắn biết nếu thành trì xảy ra chuyện ngoài ý muốn, hội trưởng nhất định không chút lưu tình mà hủy hết chức trách của hắn, thậm chí khiến hắn không thể sinh tồn ở mỗi ngóc ngách của vũ trụ.

Sự sợ hãi của hắn với hội trưởng, so với Phong Tuyệt của Thần tộc còn hơn nhiều, hắn biết bí mật của thương hội, biết chỗ đáng sợ của thương hội này, hắn căn bản không dám để hội trưởng thương hội hỏi tội hắn.

Rầm rầm rầm!

Bốn quyền lớn đánh mạnh vào bốn tinh cầu, nắm tay cùng tinh cầu va chạm mạnh, thể thần của Thạch Nham và Hắc Cách đều chấn động ầm ầm, nhưng ánh mắt kiên định cực kỳ, đều tin tưởng mình có thể chiến thắng sau cùng.

" Càn Khôn biển!"

Hắc Cách ngẩng đầu phóng thích một ấn quyêt, ấn quyết kia sau khi hiện ra, đột nhiên sinh ra lực hút thần kỳ.

Tinh cầu vàng bị một quyền đánh ra ngoài Cự Lan tinh, được sự dẫn dắt của ấn quyết kia, hóa thành một ánh sao băng ngoài trời, Hắc Cách nhìn về phía sao băng kia, cắn răng quát khẽ, khóe miệng chảy ra hai luồng máu.

Sao băng kia bỗng nhiên được trao một cổ năng lượng vô tận, mà tổ tinh Thần tộc ở tinh vực cổ Thần phía xa, lại đột nhiên chấn động ba cái, ngoài tinh thần có núi non sụp đổ, có con sông khô cạn, như bị lực lượng thần diệu nào đó rút đi.

Sao băng do tinh cầu vàng tạo thành, trong nháy mắt tách ra ánh sáng chói mắt, cường độ của ánh sáng kia vượt qua cả ánh mặt trời của Cự Lan tinh, có lực lượng ngút trời ngay cả cảnh giới Thủy Thần Tam Trọng Thiên cũng có thể đánh chết, như một tia sét, chạy thẳng tới đầu Thạch Nham.

Sao băng rơi xuống càng lúc càng nhanh, lực lượng chất chứa trong đó cũng càng ngày càng mạnh, phảng phất ngay cả Hắc Thiết Thành ngay cả Cự Lan tinh cũng có thể xuyên qua.

Phần đông lão quái trong thạch lâu, nhìn ánh sao băng kia rơi xuống, cảm thụ được dao động năng lượng khủng bố trong đó, đều vẻ mặt hoảng sợ, giờ khắc này, bọn họ mới biết được người dung hợp bổn nguyên, mặc dù chỉ có cảnh giới Thủy Thần, lực lượng vân có để lay chuyển trời đất!

Lực lượng kia, ngay cả bọn họ sống đã lâu, có lẽ cũng không dám ngạnh kháng.

Bọn họ đều nhìn về Thạch Nham.

Xem Thạch Nham làm sao ứng phó.

Bởi vì một kích này, Hắc Cách rút lấy lực lượng của đại lục cổ, đây mới thực là sát chiêu!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Là một người phụ nữ, bất kể ai cũng mong muốn giữ được nét trẻ đẹp và cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai qua năm tháng. Vậy tại sao không bắt đầu từ hôm nay, từ những bí quyết rất đơn giản được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như mo tri noi het bao nhieu tien, cach chon kem chong nang cho da kho Có một số quy tắc nhất định trong việc chăm sóc cơ thể nếu nắm được chắc chắn bạn sẽ rất khỏe mạnh và không lo lão hóa sớm.

loading...
DMCA.com Protection Status