Sát thần

Chương 1412: Kêu gọi đến từ đáy biển


Thạch Nham ở tạm cứ điểm Mị Ảnh Tộc.

Sau khi đột phá Bất Hủ cảnh giới, hắn hoặc là tại chiến đấu, hoặc là lĩnh ngộ cảnh giới áo nghĩa, không có một khắc nhàn hạ, cũng không có thư giãn qua.

Hòn đảo này thuộc về Mị Ảnh Tộc, là Mị Ảnh Tộc an bài chuyên môn dùng để thu thập tin tức, đương nhiên, cũng dùng để lung lạc nhân tâm, làm một ít chuyện có lợi đối với Mị Ảnh Tộc, thí dụ như Mị Cơ tới Thủy Tộc tìm Nguyên Mạc mật đàm một phen, liền đem Thủy Tộc tụ lại, biến thành thế lực phụ thuộc Mị Ảnh Tộc.

Ở Phá Diệt Hải, còn có xung quanh Phá Diệt Hải, cũng có mấy nhị lưu chủng tộc phụ thuộc Mị Ảnh Tộc, Mị Cơ còn có nhiệm vụ liên lạc mật thiết những chủng tộc kia.

Trong lầu các lịch sự tao nhã, Thạch Nham lẳng lặng ngồi, thần sắc tỉnh táo, mang chuyện phát sinh liên tiếp gần đây nhiều lần suy nghĩ trong đầu.

Hắn suy nghĩ rất nhiều.

Long Tích Tộc Long Tích lão tổ, Huyền Thiên Tộc Đồ Thích Kỳ, Nhã Vân, Tân Cách mất đi, Áo Đại Lệ, được Minh Hồng xâm nhập não hải còn có tiểu khô lâu cùng Phệ Tộc, kể cả Mị Cơ. . .

"Bất Hủ cảnh giới vẫn là quá thấp."

Hồi lâu, hắn khổ tâm cười, thầm than một tiếng.

Nếu như hắn đạt tới Vực Tổ cảnh giới, ở Long Tích Tinh cũng không có bất cứ phiền phức gì, có thể dễ dàng làm Tân Cách cùng Minh Hồng kinh sợ, cũng sẽ không bị Mị Cơ xem thành bánh trái, liều mạng muốn luyện hóa hấp thu, nếu hắn đạt tới Vực Tổ cảnh giới, trong Phá Diệt Hải này Da Bá Lặc tuyệt đối không dám nói bậy bạ, không dám lộ ra tin tức lai lịch của hắn.

Cho dù lộ ra, nếu như hắn có Vực Tổ cảnh giới, cũng không sợ bất kỳ ai ở Phá Diệt Hải khiêu chiến.

Nhưng hiện tại.. .

Hắn rất nhanh xác định phương hướng, mau chóng tìm Áo Đại Lệ xác địch vị trí vực môn, coi như là không lập tức trở về Hoang lãnh thổ, chí ít có một con đường lui.

Hắn cần mạnh mẽ hơn!

Bất Hủ cảnh giới, ở Hoang lành thổ có thể xem như nhất đẳng cường giả, nhưng ở hư vô vực hải cũng không phải là đứng đầu, nếu như hắn muốn sinh tồn chỉ có thể tiếp tục không ngừng cố gắng, tiếp tục tăng cường thực lực của mình.

Trong thần thức kiểm tra, hắn mang tạng phủ hài cốt linh hồn nhất nhất phúc thẩm một lần. Lông mày dần dần giàn ra.

Lấy thôn phê áo nghĩa hắn tu luyện, nếu như muốn tiếp tục trở nên mạnh mẽ, phương pháp đơn giản nhất thì phải là thôn phệ!

Hắn rất nhanh có quyết định, một đường Phá Diệt Hải cảnh giới của hắn sớm đã ổn định, hiện tại thiểu hụt đúng là lực lượng, bản thân cần lực lượng tràn đầy, trợ giúp cha mẹ tiểu khô lâu cũng là cần lực lượng!

Mấy ngày sau, hắn vẫn không có tin tức từ MỊ Cơ. Từ khi trở về Mị Cơ cùng với hắn tách ra, không có thấy nàng gặp hắn. Hắn gọi Ngọc Liên, Mị Ảnh Tộc thiểu nữ này sợ hài mà đến: "Không biết ngươi vì sao gọi ta? Mị Cơ đại nhân nói. Ngươi cứ an tâm ở trên đảo tu luyện, tận lực không nên rời đi vào lúc này, một khi có tin tức nữ nhân ngươi phải tìm, chúng ta sẽ thông tri ngươi trước tiền."

"Khu vực nào loạn nhất Phá Diệt Hải?" Thạch Nham bỗng nhiên nói.

"Có ý gì?" Ngọc Liên kinh ngạc.

"Khu vực chiến đấu nhiều nhất, người chết thường xuyên ở nơi nào?" Thạch Nham giải thích.

Ngọc Liên chỉ chỉ dưới chân, không chút nghĩ ngợi nói: "Đáy biển!"

"Đáy biển?" Thạch Nham sững sờ.

"Phá Diệt Hải đáy biển bao la, hấp dẫn rất nhiều võ giả tới thăm dò, ở ở chỗ sâu trong đáy biển có tài liệu trân bảo thần kỳ xuất hiện, một khi thoáng hiện sẽ dẫn phát cướp đoạt. Đáy biển. Là chiến trường tàn khốc nhất, chúng ta cũng sẽ không dễ dàng tiến vào, chính là sợ phát sinh chiến đấu tàn khốc." Ngọc Liên trả lời.

"Vậy mảng đáy biển nào chiến đấu thường xuyên nhất?" Thạch Nham lại hỏi.

"Cái này cũng không phải dễ nói." Ngọc Liên cau mày: "Đáy biển quá rộng lớn, võ giả thăm dò tại nội bộ cũng là phi thường phân tán, có đôi khi hồi lâu mới có thể gặp người."

Thạch Nham nhẹ gật đầu, trầm ngâm trong chốc lát. Đột nhiên nói: "Ngươi nói cho Mị Cơ, ta có việc đi ra ngoài một chuyển."

Nói xong, hắn liền không để ý Ngọc Liên khuyên can, hóa thành một đạo điện quang đảo bước ra ngoài.

Hòn đảo Mị Ảnh Tộc, xung quanh có rất nhiều cấm chế, kết giới. Nhưng mà toàn bộ là đối ngoại phòng ngự, từ ngoại giới muốn vào rất không dễ dàng. Trở ngại trùng trùng, nhưng muốn đi ra ngoài lại thông suốt, cho nên hắn có thể dễ dàng từ trên đảo rời đi.

Ngọc Liên cản trở không kịp, cũng vô lực chặn lại, chỉ có thể trơ mắt nhìn Thạch Nham biến mất.

Nàng giật mình nhưng trong chốc lát, chợt kịp phản ứng, vội vàng đi gặp mặt Mị Cơ, mang chuyện Thạch Nham rời đi, còn có những thứ trước khi đi hỏi thăm đều nói rõ tinh tường.

Mị Cơ mặc tơ lụa cẩm y, ngồi nghiêm chỉnh ở đại điện, trong tay cầm một quyển sách cổ màu vàng, sau khi nàng nghe Ngọc Liên nói, phất phất tay, nói: "Biết rồi, ngươi lui ra đi."

Ngọc Liên lặng lẽ rời đi.

Mị Cơ buông sách cổ, trên mặt kiều mỵ hiện đầy nghi hoặc, nàng nghi một lát, lẩm bẩm nói: "Tiểu tử này trên người bí mật quá nhiều, nhưng hắn tại sao phải chọn lựa khu vực loạn nhất? Chẳng lẽ có thâm ý gì sao?"

Nghĩ như vậy, tâm thần nàng vừạ động, từ mật thất đi ra, vẫy gọi vài tên thân tín dặn dò một phen, cũng ly khai đảo.

Đáy biển.

Một đạo thân ảnh được tinh quang bao lấy, chậm rãi chìm vào đáy biển, mặt biển màu lam ở trên đỉnh đầu, nước biển u ám, thủy áp không ngừng tăng cường.

Trong màn hào quang, Thạch Nham một bên trầm xuống, một bên đánh giá bốn phía.

Không chỗ nào không có nước biển, không thấy một con cá, thần thức tán dật ra, một mảng âm hàn lạnh lùng.

Một ngón tay hắn từ màn hào quang trong vươn ra, thấm vào trong nước biển, cảm giác nước biển quả nhiên cực kỳ băng hàn, loại hàn ý như có thể thẩm thấu hài cốt, xâm nhập cốt tủy não hải.

Hắn rút ngón tay về, chậm rãi an tĩnh lại, mắt cũng nhắm lại.

Hắn lấy linh hồn lực lượng, lặng lẽ cảm thụ hoàn cảnh xung quanh, hy vọng có thể phát hiện ra một đám người, tốt nhất phát hiện tranh đoạt.

Hắn cần tranh đoạt, cần người chết, cần lực lượng sinh ra như thế.

Hắn đã chìm đến chỗ sâu trong đáy biển, lông mày khóa chặt.

Dựa theo Mị Cơ nói, có người nói Phá Diệt Hải như một cái phễu, mặt biển mới là cái đáy phễu, đáy biển bao la gấp mấy trăm lần mặt biển, có thể so với vực giới bao la.

Trước kia hắn còn không quá tin tưởng.

Hôm nay hắn dần dần tin.

Bởi vì hắn là một tên võ giả tu luyện không gian áo nghĩa, tốc độ linh hồn cảm giác, thần trí dò xét của hắn, so với võ giả bình thường nhanh gấp mười lần thậm chí gấp trăm lần!

Nhưng mà, lấy linh hồn thần thức hắn dò xét cực hạn đến cân nhắc, sợ là cũng khó có thể bao phủ Phá Diệt Hải, ở cực hạn một đạo thần thức của hắn, hắn y nguyên không có sinh ra cảm giác cuối cùng.

Sau một hồi.

Một đạo thân thức của hãn rơi vào Thiên Huyên Tinh La Ban, tìm khắc độ bên trong, phát hiện từ khi hắn chìm vào đáy biển đến nay đã qua ba ngày.

Hắn còn đang chìm vào đáy biển, cái đáy biển này, rốt cuộc sâu đến cỡ nào?

Chỉ là tốc độ hắn chìm dần dần biến thành chậm rãi, bởi vì đáy biển thủy áp càng) ngày càng khủng bố, ngay cả cảnh giới tu vi của hắn, dần dần cũng cảm thấy gian nan cố hết sức.

Một ngày nọ, hắn đột nhiên đình chỉ trầm xuống, ở trong nước biển tạm thời dừng lại.

Thần thức hắn một mực hướng xung quanh khuếch tán, đột nhiên chuyển biến phương hướng, dò xét đến chỗ sâu trong đáy biển.

Thần thức không bị thủy áp ước thúc, tốc độ cực nhanh, hắn cứ như vậy tìm kiếm.

"Ồ!"

Hắn đột nhiên mở ra hai mắt, trong mắt kỳ quang lập loè, thần thể đột nhiên run lên.

Hắn hoảng sợ nhìn về phía dưới đáy biển, nhìn về phía một phương hướng, biểu lộ quái dị tới cực điểm.

Ở chỗ sâu trong đáy biển, hắn cảm thấy được một cỗ khí tức quen thuộc, ở vị trí nào đó phảng phất có một thanh âm hô hoán, phát ra mãnh liệt tấn niệm đối với hắn!

Nói càng xác thực, đúng là ý niệm từ phó hồn của hắn, khí tức quen thuộc nọ, cũng là tới từ phó hồn hắn cảm ứng!

Phó hồn của hắn dung hợp Thần Ân Đại Lục, là một trong Hoang phân hồn, là Thái Sơ sinh linh phân hồn!

Khí tức quen thuộc, tấn niệm mãnh liệt, rốt cuộc là cái gì?

Hắn biết rõ vị trí kia cách hắn cực kỳ xa xôi, bởi vì theo thần thức hắn dò xét khoảng cách có thể lên tới mười nhật quang cảnh, chau mày, âm thầm ngạc nhiên.

Thái Sơ thời đại, chính là một cái thời đại Phá Diệt, ở thời đại kia có Thái Sơ sinh linh cường đại, là thuỷ tổ vô số sinh linh, thế gian sủng nhi, những tồn tại kia tiên thiên đã vô cùng cường đại khủng bố, coi như là võ giả sinh linh áo nghĩa diễn biến đến nay, Thái Sơ sinh linh vẫn là đại danh từ cường đại nhất.

Làm phân hồn Thái Sơ sinh linh cảm thấy quen thuộc, truyền ra tấn niệm mãnh liệt đến tột cùng là vật gì?

Chỉ là do dự hơn mười giây thời gian, hắn có quyết định, sau đó lập tức hành động.

Hắn hướng phía khu vực thần thức cảm giác bay đi, khu vực cách hắn cực xa, ở đáy biển càng sâu, tốc độ bay vút ở trong nước biển càng chậm chạp, thủy áp chen chúc, làm màn hào quang hắn lấy tinh quang ngưng kết, dần dần có dấu hiệu muốn vỡ tan.

Mấy ngày sau khi, hắn không thể không tạm thời dừng lại, hắn lấy thần lực ngưng kết, lấy tinh thần áo nghĩa đến bện, lại tụ tập màn hào quang mới.

Một chỗ dưới đáy biển.

Từng màn hào quang chớp thước hoạt động, trung tâm từng cái màu sắc khác nhau đều có một tên nam tử cường kiện.

Nếu như Thạch Nham ở đây, sẽ phát hiện những người kia chính là những kẻ đã gặp lúc trước, người cầm đầu, đương nhiên là Da Bá Lặc, nửa người trên của hắn xích lõa, trên người có thủ văn tự nhiên rậm rạp, sắc mặt hắn trầm tĩnh, ở đáy biển rất nhanh xuyên thẳng qua.

Ở bên cạnh hắn, trong, một cái màn hào quang màu xanh biếc một tên dị tộc nhỏ gầy, ánh mắt lập loè, tựa như đang không ngừng xác định cái gì, sắc mặt dần dần trở nên nôn nóng.

"Hẳn là ngay tại phụ cận, hẳn là ngay tại phụ cận! Như thế nào sẽ ngoài ý? Trước đó lúc tới lần thứ nhất, rõ ràng ngay tại phụ cận!" Dị tộc này, thường niên ở đáy biển đi đi lại lại, trước đó cùng đồng bạn đến vô tình thấy Thái Sơ di tích, chính là không chờ bọn họ tới gần, linh hồn đột nhiên hoa lên, lập tóc liền mất đi ý thức, chờ khi tỉnh lại lần nữa, đã từ đáy biển di động đến trên mặt biển.

Da Bá Lặc đột nhiên ngừng lại, thần sắc trầm xuống, quát khẽ nói: "Ta hy vọng ngươi có thể tìm ra, bằng không ngươi biết hậu quả!"

Lời vừa nói ra, dị tộc nhỏ gầy sắc mặt biến đổi lớn, mà ngay cả màn hào quang màu xanh biếc trên người ánh sáng đều loạng choạng, trở nên cực kỳ không ổn định.

Một chỗ khác dưới đáy biển.

Nguyên một đám võ giả thần thái lạnh lùng, tụ tập ở bên cạnh một nữ tử dáng người cao gầy, đang du đãng, tựa như đang tìm kiếm cái gì.

Những người này bất luận nam nữ, trên người đều có được lân giáp màu đen dày đặc, như áo giáp trời sinh, bọn họ thân hình cao lớn, toàn thân ma khí nồng đậm, làm cho người ta một loại cảm giác cực kỳ hung hiểm đáng sợ.

Nữ tử cầm đầu, dáng người cao gầy, như mặc lân giáp màu đen dày đặc, nhìn kỹ, cũng sẽ phát hiện những lân giáp màu đen kia cùng da thịt nàng liền tại một nơi, căn bản chính là một bộ phận thân thể.

Bọn họ là tộc nhân Hắc Ma tộc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status