Sát thần

Chương 1605: Không gian vỡ! Thạch Nham ra!


Sau khi thời đại thái sơ kết thúc, Hoang bị thương nặng phân liệt, chủ thể ở trong Hoang đại lục, lâm vào ngủ say dài lâu.

Trong lúc ngủ say, Hoang đại lục bởi vì bị hắn coi là nơi sống, hàng năm chịu lực lượng của hắn vô ý thức ảnh hưởng, như thần binh lợi khí đạt được rèn luyện, đã lột xác thành một dạng đồ vật bất phàm!

Một kiện sát khí ẩn chứa áo nghĩa cùng sinh mệnh ấn ký của hắn, có uy lực đáng sợ! Hoang đại lục đó từ trên trời rơi xuống, bên trong truyền đến năng lượng rung chuyển, khiến Tác Luân phía dưới run như cầy sấy.

Giờ phút này, vẻ mặt hắn biến đổi lớn, quát lớn một tiếng, ngón tay đặt tại trên một sợi dây xám đột nhiên truyền đến tiếng xương gãy thanh thúy!

"Răng rắc!".

Xương tay gãy, chiếc nhẫn từ Vận Mệnh Chi Luân hóa thành lập tức từ trên ngón tay đó tuột ra, rơi ở trên sợi dây xám to dài kia.

"Oành!".

Bản thể Hoang hình thái viễn cổ cự long, nào hải truyền đến tiếng nổ mạnh núi lở đất nứt, chủ hồn của hắn giống như bị cuồng oanh lạm tạc, chấn cho hắn đầu váng mắt hoa.

Sâu trong con ngươi hắn hiện lên đường vân phức tạp thần bí như long lân. Đường vân đó như dây thừng như lưới, như ghìm chặt tế đàn của hắn.

Hắn không thể duy trì ngưng kết nhiều lực lượng hơn, rót ở trong Hoang đại lục kia, không thể tiếp tục tăng thêm năng lượng của Hoang đại lục.

Nhưng, Hoang đại lục đó vẫn là rơi xuống, như quả cầu sắt lớn, lấy khí thế vô cùng, hướng về đinh đầu Tác Luân.

Thân thể nhân tộc của Tác Luân, đối với Hoang đại lục kia mà nói, so với con kiến cũng nhỏ bé hơn. Hoang đại lục rơi đến, như đem đám mây nuốt hết thiên địa chụp xuống, hắn bận rộn một lần nữa ngăn chặn sợi dây vận mệnh của Hoang, trước đó căn bản không tránh né.

Giờ phút này, sợi dây vận mệnh của Hoang tạm thời bị bắt ép một chút, nhưng hắn đã tránh cũng không thể tránh...

Mắt thấy tai ương ngập đầu đánh úp lại, Tác Luân đổi một ngón tay, ấn hướng trên một sợi dây khác cùng trang kinh thư, quát trầm thấp: "Chống đỡ cho ta đi!".

Thân thể khổng lồ kia của thái sơ sinh linh Ngoan, lúc trước bị sóng xung kích khủng bố của Hoang đứng mũi chịu sào oanh kích thân thể thật lớn bị đụng bay ra. Hắn còn chưa kịp khôi phục, đột nhiên linh hồn đau nhức, trong tiếng thét chói tai, hắn vô lực chống lại, lưng rùa so với Hoang đại lục còn rộng rãi cứng rắn hơn, như đại lục đồng đỏ hướng phía Hoang đại lục chụp đến kia phóng đi.

"Oành!".

Hoang đại lục rơi xuống, hung hăng đánh ở trên lưng rùa của hắn. Sóng ánh sáng năng lượng mắt thường có thể thấy được, cuồng bạo lan tràn bắn tung tóe ra, làm hư vô thiên địa cũng truyền đến tiếng nổ vang không ngừng nghỉ.

Ngoan lại kêu một tiếng thê lương thảm thiết, tiếng kêu kinh thiên động địa. Đau đớn kêu, thân rùa khổng lồ của hắn cuộn thành một cục, tứ chi cùng đầu đều rụt lại.

Tầng ngoài mai rùa như một mảng đại lục rộng răi xuất hiện lõm xuống rõ ràng. Ngoan run run thân thể, như bị thương nặng.

Vẻ mặt Tác Luân không thay đổi, âm thầm thở phào nhẹ nhòm một hơi. Ngoan cản một kích cho hắn,— lấy Ngoan bị thương nặng để trả giá.

Hắn không đem sinh tử của đám người Ngoan, Hám Thiên coi ra gì, chỉ cần có thể bảo toàn bản thân, trong mắt hắn không ai không thể hy sinh. Ngoan ở lúc thống khổ gầm rú vặn vẹo, hai tay hắn cầm vận mệnh chi thư, rốt cuộc có thời gian lặng lẽ rời khỏi, rời đi khu vực thiên địa Hoang đại lục bao phủ này.

"Tiếp tục oanh kích hắn cho ta!".

Trong lúc dời đi, Tác Luân lại truyền đạt mệnh lệnh mới. Những người bị năng lượng của Hoang đánh tan Hám Thiên, Lỗ Bá Đặc kia không thể điều khiển linh hồn tế đàn, như con rối, cả người máu tươi đầm đìa, lấy thiêu đốt sinh mệnh linh hồn làm cái giá giống như thiêu thân lao đầu vào lửa, lại hướng Hoang xung phong liều chết mà đi.

Máu tươi trên người bọn họ rơi xuống từng giọt. Hám Thiên lúc này chẳng những mặt ngoài thần thể hừng hực lửa, ngay cả máu tươi, xương cốt trong cơ thể cũng giống như đang thiêu đốt, sinh mệnh khí tức của hắn cũng đang nhanh chóng yếu bớt...

Bọn người Lỗ Bá Đặc, u Ngục đều giống nhau.

Lấy tính mạng trả giá không tiếc đồng quy vu tận, cũng phải đem thân thể Hoang ngăn chặn được!

Tác Luân ở trong uy hiếp khủng bố của Hoang, cũng giết đỏ mắt rồi, trở nên bệnh tâm thần. Thủ đoạn vốn chuẩn bị cho Thạch Nham, hắn dùng ở trên người Hoang trước.

"Trái lại là một gã kiêu hùng!".

Trong hai mắt Hoang bỗng nhiên chiểu rọi ra Hoang đại lục. Đại lục kia rơi xuống ở trên lưng rùa của Ngoan, như lại được giao cho năng lượng mới, đột nhiên như nâng lên cao cao, ở lúc Tác Luân, Ngoan bất ngờ không kịp đề phòng, lại hung hăng đánh xuống, nện ở trên lưng rùa của Hoang.

Trên lưng rùa của Ngoan vốn cõng một cái đại lục, nay, đại lục đó hoàn toàn nổ tung vỡ nát.

Bản thể của Ngoan, cũng gặp bị thương nặng khủng bố. Thân thể thật lớn vốn lơ lửng hư không của hắn, chịu không nổi Hoang đại lục luân phiên đánh xuống như cự chùy kia, gào thét thê lương, rơi thẳng tắp ở trên tấm gương không gian.

"Rắc rắc rắc!".

Tấm gương không gian vốn đã yết rạn rõ ràng, rốt cuộc không thừa nhận được lực lượng va chạm thêm vào, vậy mà thực vỡ vụn ra.

Thân thể to lớn kia của Ngoan lập tức xuyên thấu tấm gương không gian, hướng phía dưới chỗ sâu u ám không biết tên rơi.

"Phá rồi!".

"Xuyên qua rồi!".

"Hai tầng liên thông!".

Bọn người u Ngục, Hám Thiên, Lỗ Bá Đặc đều hét rầm lên. Bọn họ bị nắm giữ linh hồn, không thể chống lại mệnh lệnh của Tác Luân, nhưng tư duy cơ bản vẫn còn, lúc này ở lúc liều mạng oanh kích Hoang, còn đều phát hiện thiên địa dị thường.

Ngay cả Tác Luân cùng Hoang cũng bị biến cố đột nhiên sửng sốt một chút, đều ngưng thần nhìn về phía tấm gương không gian kia.

Bọn họ biết tấm gương không gian đó chính là hình thái của không gian áo nghĩa bổn nguyên, cũng là vách ngăn ngăn cách tầng áo nghĩa, tầng thức hải, là Thạch Nham dung hợp không gian bổn nguyên, tấm gương vỡ ra, làm cho Ngoan cùng Hoang đại lục đều rơi xuống, ý nghĩa ngăn cách của hai tầng không còn, ý nghĩa bọn họ cũng có thể trực tiếp xông vào tầng tiếp theo!

Tay kia của Tác Luân gắt gao kẹp vận mệnh chi hồn của Hoang cũng thoáng buông lỏng một chút, muốn phân ra một bộ phận lực lượng, ứng phó biển cố phía dưới.

Hoang cũng là tương tự. Hắn giống như đuổi mồi bọ thổi một hơi, bọn người u Ngục, Hám Thiên, Lỗ Bá Đặc giống như gặp cuồng phong sóng to, từng người bị thổi ngã trái ngà phải, xa xa rời khôi thân thể khổng lồ của hắn''

"Thạch Nham! Còn chưa ra!" Hắn hướng tới cái động khẩu tấm gương không gian vỡ phía dưới hét to.

Tiếng hô của Hoang cuồn cuộn, từng quả cức diệt lôi cầu ngưng kết ra, giống như mưa thiên thạch hướng cái động khẩu đó đánh tới.

"Ngao!!!".

Đột nhiên, từ trong cái động khẩu đó truyền đến Ngoan sợ hãi luống cuống rống giận. Hắn giống như gặp ác mộng đáng sợ nhất của sinh mệnh, so với bị Hoang đại lục vừa rồi oanh kích còn phản ứng kịch liệt hơn. Từng tiếng rống sợ hãi đó như sắp vào tuyệt cảnh, làm người ta nghe cũng rợn cả tóc gáy.

"Đã xảy ra cái gì?".

Trong lòng mọi người đều hiện lên eái ý niệm này. Từng người không khỏi ngưng thần nhìn về phía dưới.

Ngay cả Hoang, Tác Luân cũng tạm thời dừng chiến đấu, nghi hoặc nhìn xuống phía dưới, không biết Ngoan trải qua cái tra tấn tàn khốc gì.

"Đi ra!".

Hoang ngừng mấy giây, dần không kiên nhẫn, long trảo chụp hư không một cái.

Hoang đại lục như quả cầu sắt thật lớn, vậy mà mạnh mẽ phá vỡ lỗ nứt của tấm gương không gian kia, nghịch thiên bay trở về, một lần nữa rơi ở tầng áo nghĩa chô mọi người. Không đợi mọi người phản ứng lại, Hoang lại hừ lạnh nói: "Trái lại muốn nhìn ngươi làm cái quỷ gì!".

Hoang đại lục đánh xuống lần nữa!

Lần này mục tiêu cũng không phải là Tác Luân, mà là tấm gương không gian đã xuất hiện cái khe kia. Theo một tiếng khủng bố chi âm giống như xé rách linh hồn truyền đến, tấm gương không gian đó như hoàn toàn sụp đổ!

Vô số mảnh vỡ không gian như thanh kiếm sắc bén, như vụn thủy tinh, bắn tung tóe ra chung quanh.

Như là một cái mặt bằng thủy tinh to lớn vỡ vụn, mảnh vỡ đầy trời xoay tròn bay vụt, ở dưới chân mọi người, một cái động khẩu lớn vô cùng lập tức dần hiện ra.

Những mảnh vỡ không gian đó, ẩn chứa bổn nguyên khí tức, nay đều hóa thành từng đạo không gian lợi nhận, trong lúc bắn tung tóe nhất nhất vặn vẹo thay đổi phương hướng, hướng xuống chỗ u ám không rò bắn nhanh.

"Xuy xuy xuy!".

Từng đợt tiếng vật sắc bén đâm vào máu thịt từ bên dưới truyền đến, cùng với Ngoan kêu thảm thiết kinh thiên động địa, đáy lòng người nghe từng người tràn ra hàn ý.

Bởi vì tấm gương không gian nổ tung, tầm mắt của mọi người không bị ảnh hưởng nữa, cúi người nhìn, mắt đột nhiên hiện ra mê hoặc.

Bọn họ đã thấy được chân thân cự quy của Ngoan. Trên chân thân đó che kín mảnh vỡ không gian, bản thể Ngoan bị đâm đến máu thịt mơ hồ, như bị vạn đao lăng trì, miệng vết thương rậm rạp đều sâu đến có thể thấy được xương, máu tươi nồng đậm chảy ở trên thân thể thật lớn của hắn, như từng dòng sông máu!

Mọi người nhìn một cái, bỗng nhiên phát hiện từng con sông máu đó đều hướng tới phía bụng Ngoan chảy xuôi, sau đó bọn họ dưới sự kinh ngạc đều biến ảo góc độ, muốn nhìn một chút bụng Ngoan đến tột cùng có cái gì...

"Ông trời! Là Thạch Nham! Là Thạch Nham đang cắn xé bản thể của Ngoan, ăn máu thịt hắn!".

Hồn tộc u Ngục biến ảo góc độ liếc một cái, bị dọa hồn phi phách tán, sắc mặt tái nhợt hét rầm lên.

Lúc trước bị mai rùa rộng rãi của Ngoan ngăn trở tầm mắt, mọi người không thấy rõ, nay sau khi thay đổi góc độ, đều rõ ràng thấy rõ trường hợp chân thật, bụng bản thể cự quy kia của Ngoan, là thái sơ chi thân của Thạch Nham!

Cả người lân giáp dày đặc, khửu tay, đầu gối, vai gai quái dị như núi đao, hóa thành người khổng lồ dữ tợn, cánh xương phía sau lưng dọc tầng ra, như từng hàng kiếm sắc bén tổ hợp thành, lộ ra hàn ý cùng lệ mang đến xương,— trong đó ẩn chứa khí tức cắt không gian áo nghĩa bổn nguyên.

Thạch Nham như người khổng lồ che trời, móng hai tay như đao nhọn, sắc bén lạnh lẽo. Giờ phút này, mười thanh "Giáp đao" của hai tay hắn nhập vào bụng Ngoan thật sâu, xé rách ra một cái lỗ máu thật lớn, đang dữ tợn ăn máu thịt của Ngoan, hút máu tươi trên người Ngoan!

Trường hợp chân thật chợt hiện ra, tàn nhẫn, tanh máu, rung động lòng người!

"Hắn, hắn đang ăn thịt Ngoan!".

"Ông trời, hắn điên rồi sao?".

"Quá tàn nhẫn, quá tanh máu, hắn thừa dịp Ngoan bị thương nặng, bạo khởi xuất kích, vậy mà muốn tươi sống, đầm đìa máu ăn luôn Ngoan!".

Mọi người rõ ràng nhìn thấy một mặt này, đều có chút sợ hãi dựng tóc gáy, xương cốt cả người đều lạnh, trên mặt cũng hiện ra sợ hãi thật sâu.

Thạch Nham giờ khắc này ở trong mắt bọn họ, không thể nghi ngờ là yêu ma, yêu ma ăn thịt người!

Ngay cả Tác Luân cũng không ngoại lệ, vẻ mặt khẽ biển, âm thầm chậc lưỡi.

Duy nhất không có tình tự dao động, chỉ có Hoang. Ánh mắt hắn châm chọc nhìn mọi người, hừ một tiếng.

"Ngạc nhiên, thôn phệ áo nghĩa phân thân của hắn không ở đây, muốn hấp thu lực lượng của Ngoan, chỉ có thể thông qua hút thái sơ tinh huyết, thông qua ăn thịt uống máu tươi để cường đại chính mình. Ở thời đại đó của chúng ta, chúng ta đều là làm như ỹậy, hoặc là người khác ăn ta, hoặc là, ta ăn người khác, nhưng cho tới nay, đều là ta ăn người khác!".

"Loại chuyện này, các ngươi cho rằng Ngoan từng ít làm? Trên người hắn có mùi của Tích, cái này nói rõ hắn về sau ngay cả Tích cũng hút ăn luôn, chỉ là đến lượt bản thân bị ăn, hắn mới biết được đau khổ cùng sợ hài. Xem ra bản tính yếu đuối khiếp đảm kia của hắn, cách một cái thời đại cũng chưa có cái gì thay đổi".
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dan tai chinh ví dụ như Hàm insa, mau bieu chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status