Sát thần

Chương 1610: Quy tắc trật tự lực


"Ngươi rốt cuộc sợ hãi cái gì?"

Từng đạo trường long tinh tu lực lượng áo nghĩa khác nhau, như lưu tinh rơi xuống quán nhập đỉnh đầu Hoang, trên người hắn các loại khí tức lực lượng thuộc tính nhanh chóng tụ tập lên, thần thể phân liệt một lần nữa ngưng tụ lại. Nhưng hắn không dám coi thường vọng động, còn cùng Thạch Nham thoáng kéo ra một đoạn khoảng cách, vẻ mặt ngưng trọng.

Rõ ràng Thạch Nham cách Thái sơ hồn đàm quá gần, không những không có nhào vào đầm nước, tham lam tụ tập hồn năng trong đó, còn hoảng sợ không ngừng lui về phía sau, cảnh tượng này quá mức quỷ dị.

"Rầm rầm oành!".

Tác Luân Khống chế vận mệnh chi luân, mang theo Ngoan đánh thẳng về phía trước, cũng một đường tìm kiếm lại đây, đột nhiên ở một góc khác hồn đàm trong vắt lóe ra bóng dáng.

Trên trời, từng đạo hồng quang rực rỡ cắt qua hư vô, Tử Diệu xà thân uống lượn tuyệt đẹp bay xuống.

Mọi người từ tầng áo nghĩa thoát ly, nay đều giá lâm tầng thức hải phía dưới, trong đó bất luận Tác Luân, Tử Diệu, Mị Cơ hoặc là Hoang cùng Thạch Nham, đều là những người chân chính có thể dung hợp áo nghĩa căn nguyên.

Giống nhau, dung hợp một loại áo nghĩa căn nguyên, chính là điều kiện đầu tiên để bước vào tầng thức hải!

Thái sơ hồn đàm trong suốt trong vắt, không dậy một tia gợn sóng, lấy hồn đàm làm trung tâm lốc xoáy thần thức từng đoàn từng đoàn, kéo dài ra vô biên vô hạn, không có điểm cuối.

Mọi người phân ra ở các góc khác nhau của hồn đàm, rơi xuống nơi đây, đều cảm nhận được từ linh hồn từ trường quanh thân Thái sơ hồn đàm nọ truyền đến, cái loại từ trường thần bí quỷ dị này, làm cho bọn họ âm thầm kinh hãi.

Bọn họ hầu như đồng thời sinh ra một loại cảm giác kinh sợ, linh hồn ý niệm trong đầu bị dẫn dắt, bản năng muốn tiến vào hồn đàm, đem chính mình dung hợp hồn đàm.

Mọi người tiến đến, đều vì mục đích dung hợp hồn đàm, nhưng mà chân chính tụ tập ở trong này, lại người người kinh hài run sợ.

Không người dám can đảm đi tới một bước.

"Thạch Nham, chuyện gì xảy ra?"

Tử Diệu thu liễm từng đạo thần quang, dáng người xinh đẹp bị ráng màu hồng quang bao bọc, khí chất thanh lịch, thần thánh không thể xâm phạm, nàng hướng tới Mị Cơ gật gật đầu, Mị Cơ giống như nữ thần hàn băng thức thời hướng tới nàng mà tiến đến, cố ý lui ở phía sau nàng.

Hoang ánh mắt lạnh lùng, lạnh nhạt nhìn động tác nhỏ của Mị Cơ, Tử Diệu, không có ra tay ngăn trở.

Tác Luân hai tay cần vận mệnh chi thư, không biết vì sao trên trán hiện lên từng giọt mồ hôi, bao hàm sợ hãi bất an kinh sợ các loại khiếp đảm, bên cạnh hắn Ngoan, lấy Nguyên Tốt thần thể nhân tộc bộ dáng cũng hiển hiện ra vẻ mặt hoảng sợ không chịu nổi.

Thạch Nham từng bước một lui về phía sau, âm thầm đánh giá mọi người, bỗng nhiên phát hiện Tác Luân, Ngoan dị thường, suy nghĩ một chút quát: "Hai người các ngươi cách Thái sơ hồn đàm xa một chút! Xa hơn một chút!"

Tác Luân, Ngoan vẻ mặt chấn động, có chút mờ mịt hướng tới hắn nhìn, ở chô sâu trong đồng tử hai người dần dần có sợi tơ màu xám tụ tập...

Một loại cảm giác cực kỳ không ổn, bỗng nhiên ánh vào trong lòng, Thạch Nham hét to: "Cái thái sơ thức hải này, theo tụ tập thu hồi ý thức ký ức càng ngày càng nhiều, các mảnh nhỏ ký ức phá tụ Thái sơ nọ sẽ như đồ họa mà chậm rãi tổ hợp lại, đợi cho ký ức thoát phá tụ hợp đủ nhiều thì ý thức của nó có khả năng sẽ chân chính khôi phục! Nó sẽ hồi tỉnh đến!"

Lời vừa nói ra, mọi người đều kinh hãi cùng cực, ngay cả Hoang đều sắc mặt biến đổi.

Tác Luân ngẩn ngơ, đang muốn đáp lời, đột nhiên ôm đầu hô lên đau đớn, vận mệnh chi thư đang cầm ở trong tay rơi xuống, hai đầu ngón tay hắn, thấm ra từng giọt máu, trường hợp quỷ dị đáng sợ.

"Thứ nọ có ý đồ nắm giữ linh hồn ta! Một cỗ ý thức, lớn không thể kháng cự ý thức, hắn nói không sai!"

Tác Luân kinh sợ không hiểu, mạnh cắn chót lưỡi đau đớn kích thích linh trí hắn thanh minh trong nháy mắt, ở đầu ngón tay trái của hắn, ngón áp út, ngón giữa nhất tề nổ tung, một cỗ lực lượng kháng cự vận mệnh đáng sợ từ trong cơ thể hắn truyền đến, bóng dáng hắn cùng vận mệnh chi luân như bị lực lượng vô hình trọng kích, cả người là máu tươi bạo lui.

Bản mạng vận mệnh chi thư nọ, lây dính huyết nhục nón tay nổ tung của hắn, hóa thành một đạo huyết quang, lại rơi vào lòng bàn tay hắn.

Hầu như đồng thời!

Một cỗ linh hồn ý chí lớn đến khó có thể tưởng tượng, rợp trời rợp đất bao phủ mà đến, đánh sâu vào tâm linh thức hải của môi một người, đánh nhập vào linh hồn tế đàn mỗi người!

Thạch Nham, Tử Diệu, Mị Cơ đều mắt hiển thần quang kinh người, sắc mặt xanh mét, điên cuồng vận chuyển toàn bộ lực lượng áo nghĩa!

Đem hết khả năng chống cự cái cỗ tinh thần ý chí này xâm nhập!

Giờ khắc này, bọn họ vô cùng thanh tỉnh, lập tức khẳng định Thạch Nham suy đoán hoàn toàn là đúng!

Vì tiến vào Thái sơ chi môn, Tác Luân không tiếc khơi mào chủng tộc vũ trụ huyết chiến, làm cho chúng sinh theo đó mà sôi trào, làm cho rất nhiều chủng tộc trong chiến đấu bị diệt sạch, rất nhiều vực giới tinh hải băng diệt nổ tung, vô số sinh mệnh tinh hóa thành tro tàn...

Cường đại như Hắc Ma tộc, cổ Yêu tộc, Hồn tộc, Phệ tộc, đều hầu như bị diệt tộc, vô số cường giả vẫn diệt mà chết, linh hồn ký ức ý thức người chết này, đều tụ tập tại Thái sơ thức hải, làm cho Thái sơ thần thức chậm rãi khôi phục, chậm rãi lan tràn, càng ngày càng có xu thế hoàn chỉnh.

Trong tầng áo nghĩa, theo đám người cường đại như Hám Thiên, u Ngục, Lỗ Bá Đặc, Trinh Như, Phạm Đức Lặc hủy diệt, Thái sơ thức hải thần thức khôi phục càng thêm nhanh, cường giả vẫn diệt, hình thành càng nhiều lốc xoáy màu xám thật lớn, đó đều là bộ phận quan trọng để Thái sơ ý thức một lần nữa tổ hợp lại...

Đợi cho thần thức ký ức tổ hợp đến trình độ nhất định, Thái sơ ý thức ngập trời, rốt cuộc đột phá điểm tới hạn, có một tia dấu hiệu thanh minh thức tỉnh!

Linh hồn ý thức ngập trời nọ ùa vào, một tia ý niệm trong đầu thổi quét thiên địa chúng sinh của nó, làm Thạch Nham diệu, Mị Cơ, Tác Luân, Ngoan đều khắc sâu cảm nhận được cỗ ý chí cường đại đáng sợ nọ, ở trong ý chí nọ, có một cái chỉ thị phi thường rõ ràng — làm cho bọn họ tiến vào Thái sơ hồn đàm!

Mị Cơ ánh mắt giãy dụa, dần dần bị tan rã, là người có cảnh giới thấp nhất, nàng dẫn đầu không chịu nổi ý thức ngập trời nọ dẫn dắt, mờ mịt hướng tới hồn đàm trong vắt nọ mà đi tới.

Trên gương mặt mị hoặc chúng sinh, còn hiện ra ý cười điềm tĩnh, trong tâm linh xuất hiện cảm giác kỳ diệu trở về gia hương, tiến vào mẫu thân ôm ấp...

Trong đám người, Ngoan là cường giả thời đại Thái sơ, ý chí lực bền vững, Tác Luân là đệ nhất nhân thời đại mới, cũng có tinh thần ương ngạnh, bọn họ tuy bị ý chí linh hồn ngập trời xâm nhập, đều cắn răng, gắt gao chống cự lại, thân hình như núi lù lù bất động.

Thạch Nham Gần một ngàn năm nay như lưu tinh quật khởi, lai lịch so với toàn bộ sinh linh đều siêu tuyệt thần bí hơn, chủ hồn hắn không thuộc về nơi đây, có thể giãy ra khỏi vũ trụ quy tắc trật tự trói buộc này, linh hồn ý chí ngập trời nọ xâm nhập tiến vào, hắn là người duy nhất chẳng những không chịu ảnh hưởng, còn có thể có lực phản kích!

"Trên trời dưới đất, thập phương vũ trụ, ai cũng mơ tưởng chủ đạo tinh thần ý chí của ta!"

Thạch Nham điên cuồng rít gào, hướng tới hư vô rống giận, ở khi toàn bộ mọi người đỉnh chỉ bất động, hắn thế mà có thể động!

Hắn cực nhanh hướng tới Mị Cơ, một tay đem thân mình Mị Cơ ôm lấy, mang theo Mị Cơ. Từng bước thối lui về phía sau.

Mỗi lui một bước, hắn đều là cả người chấn động, linh hồn tế đàn truyền đến ức vạn thần minh gào hét giận dữ, thân thể cứng rắn vô cùng của hắn, cũng đã xuất hiện khe hở, vết thương nhìn thấy ghê người!

"Nhanh lại đây cho ta!" Bản thể hắn rống giận, như chất vẫn thiên địa.

Trong tầng áo nghĩa trên đỉnh đầu, tà ác phân thân của hắn cũng đang điên cuồng kêu to, mang theo hắc ám ma khí vô cùng vô tận, một cô khí tức hung ngục huyết tinh ngập trời lan tràn ra, như muốn hủy diệt thiên địa tất cả vực giới, liều lĩnh vọt xuống.

"Bốp bốp bốp!".

Bản thể xương cốt nổ vang, máu tươi bắn ra, vết thương như bị lợi nhận không ngừng chém vào, hắn một bên chống cự tinh thần ý chí Thái sơ, một bên mang theo thân hình Mị Cơ, gian nan chậm rãi lui về phía sau.

Trước đó, hắn đưa bản thể rời xa Thái sơ hồn đàm, đã là cực kỳ gian nan, lực lượng hao phí rất lớn.

Nay, hắn chẳng những mang theo Mị Cơ như một rối gỗ, còn phải phân thân chống lại tinh thần ý chí của Thái sơ, mặt khác cần đem năng lượng trong tâm đối kháng linh hồn từ trường ảnh hưởng, bởi vậy, hắn không thể không lấy tự tổn hại làm trả giá, hao phí tâm huyết tiềm năng, mới có thể từng chút một rời xa Thái sơ hồn đàm.

Trừ hắn ra, cường đại như Hoang, Tử Diệu, Tác Luân, Ngoan đều không thể động đậy, bọn họ sinh ra tại vũ trụ này, vốn là mảnh nhỏ linh hồn nhục thân Thái sơ ngưng kết mà thành, khi một tia ý thức của Thái sơ thức tỉnh, hắn kiềm giữ quy tắc trật tự lực, đối với Hoang, Tử Diệu mà nói căn bản chính là trí mạng.

Có thể đối kháng quy tắc trật tự, có thể thủ tâm thần bất diệt, không chủ động đi hướng Thái sơ hồn đàm, đã chứng minh bọn họ cường đại rồi.

"Ta đến đây!"

Hắc ám ma khí vô cùng tận bao phủ mà đến, tà ác phân thân từ trên trời hạ xuống, đột nhiên há mồm nhe răng cười, trên mi tâm hắc mang hiện lên, nháy mắt ngưng thàh hắc động cắn nuốt.

Hắc động cắn nuốt như miệng yêu ma khổng lồ, truyền đến âm thanh gào thét thê lương, hướng tới Tác Luân, Ngoan mà nuốt qua.

Tác Luân, Ngoan đột nhiên bị dọa hồn phi phách tán, giờ phút này hai người bị tinh thần ý chí Thái sơ xâm nhập, có thể tử thủ tâm linh không sụp đổ đã là không dễ, lại bị tà ác phân thân Thạch Nham đến công kích, lập tức tuyệt vọng hẳn lên.

"Chúng ta nếu chết, hắn liền chân chính thức tỉnh" Tác Luân đột nhiên như bệnh tâm thần gầm lên.

"Tại vũ trụ này, các ngươi bất luận chết ở trong tay ai, đều trợ tăng trưởng lực lượng của hắn, duy có chết ở trên tay ta, bị ta nuốt sống, mới sẽ không tăng cường lực lượng của hắn. Bởi vì tại thiên địa vũ trụ này, linh hồn của ta cùng hắn ngang hàng, các ngươi sau khi bị ta cắn nuốt tiêu hóa, sẽ biến thành năng lượng tẩm bổ vực giới của ta, sẽ không lại xuất hiện tại vũ trụ này!"

Bản thể Thạch Nham cùng tà ác phân thân, đồng thanh quát, cùng nhau nhìn về phía hai người nọ.

Tại một khắc này, một cái bí ẩn làm phức tạp hắn nhiều năm, bỗng nhiên giải khai.

Vì cái gì vực giới của hắn, khác với bất luận kẻ nào?

Hắn đã thấy qua rất nhiều cường giả, vực tổ tu luyện áo nghĩa khác nhau hình thành vực giới, cũng không quá giống nhau, hoặc là chỉ tràn ngập thủy lực lượng, hoặc là là thiên địa hỏa diễm, hoặc là một mảng sa mạc, hoặc là vực giới hàn băng, liền ngay cả hoang vực, cũng chỉ là một cái kì địa có thể so với vực giới tự nhiên.

Không có một cái vực giới gì, có thể như vực giới của hắn, thần bí mênh mông như vũ trụ chân thật!

Một cái vũ trụ hoàn toàn độc lập!

Trong vực giới của Hắn có tinh thần vô cùng tận, trên tinh thần có dãy núi hồ nước, có xuân hạ thu đông luân phiên, có hàn băng sơn mạch, có sa mạc hoang địa, có lãnh thổ mở mang, thiên địa có thể diễn biến sinh linh sinh ra huyền diệu, có thể có đủ loại kỳ quan tự nhiên...

Vực giới của hắn, cùng vũ trụ chân thật hầu như không có khác nhau, cùng tất cả mọi người không giống nhau!

Đó là bởi vì toàn bộ vũ trụ này sinh linh cường đại, đều đã bị Thái sơ ấn ký ảnh hưởng, từ khi sinh ra thì đã bị một cô trói buộc, cái loại trói buộc này làm cho bọn họ bất luận cường đại cỡ nào, vực giới đều chỉ là một giới ở trong vũ trụ mà Thái sơ sáng tạo ra, đều dựa vào vũ trụ này tồn tại, không thể độc lập đi ra ngoài.

Vũ trụ này nếu hủy diệt, vực giới cường đại như Hoang, Tử Diệu, Ngoan, cũng sẽ nháy mắt sụp đổ mà biến mất.

Bởi vì vực giới của bọn họ, nghiêm khắc tính lên, đều là một bộ phận của vũ trụ này, không thể thoát ly vũ trụ này mà một mình tồn tại.

Chỉ có hắn là khác, linh hồn của hắn mặc dù mới bắt đầu rất yểu, nhưng mà linh hồn cùng Thái sơ hồn hoàn toàn là ngang hàng, không chịu Thái sơ ước thúc, cho nên vực giới của hắn cũng độc lập, cùng vị trí vũ trụ của hắn không có một điểm liên Kệ, cho nên có thể thần bí mênh mông, như thiên địa hoàn toàn mới, một eái vũ trụ mới từ hắn ngưng kết ra...

Hắn khác biệt, từ linh hồn đã định, nhất định khởi điểm của hắn cao hơn bất luận kẻ nào!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Hiện nay, xe đạp điện được nhiều người dân lựa chọn do mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Được vận hành hoàn toàn nhờ năng lượng điện nên người dùng xe đạp điện sẽ không còn lo sợ sức khỏe bị ảnh hưởng bởi khí thải từ đông cơ xe gắn máy. Hơn nữa, với xe đạp điện, người dùng cũng có thể rèn luyện sức khỏe bằng cách chuyển đổi chế độ từ năng lượng sang chế độ đạp xe. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như di xe dap dien co can bang lai khong, kinh nghiệm mua xe đạp điện rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện giúp bạn có được lựa chọn đúng khi mua xe điện. Tất cả đều có tại xedapdienyenoanh.com

loading...
DMCA.com Protection Status