Sát thần

Chương 551: Không gian biến


Tử Linh Tà Động thong thả di động tới, cách Linh Dược Cốc, Khí Điện Cốc càng ngày càng gần, từng vòng lục sắc quang vân, từ Tử Linh Tà Động khuếch tán đi ra ngoài, chậm rãi nhộn nhạo hướng hai cái sơn cốc.

Trong cốc, toàn bộ võ giả đều bị kinh động, chỉ cần võ giả đạt tới Niết Bàn cảnh, thức hải cũng bắt đầu hỗn loạn không thể khống chế, ý niệm bị lực lượng nào đó áp chế.

Rốt cục, Tử Linh Tà Động tới gần Linh Dược Cốc.

Nguyên một đám Ám Linh Tộc tộc nhân, chậm rãi từ trong u lục quang đạo đi ra, như từng con châu chấu, tuôn ra hướng hai cốc.

Tà năng dẫn đầu xâm nhập!

Võ giả thức hải bị ảnh hưởng, linh hồn chập chờn, như ánh nến sắp dập tắt, một thân lực lượng đều bị quản chế.

Gần ngàn tộc nhân Ám Linh Tộc, trong nháy mắt phóng tới hai cốc, triển khai đại khai sát giới.

Tuyết Mưu, Á Liệp, Phong Tiêu, Lệ Tranh Vanh, Khoa Đạt chờ Thông Thần tam trọng thiên cảnh võ giả, ở trước tiên xây dựng ra hơn mười tầng phòng ngự.

Chỉ thấy hai sơn cốc bầu trời bao la, đột nhiên xuất hiện vô số đạo ánh sáng thất thải cầu vồng, ánh sáng đan xen, tầng tầng lớp lớp, từng vòng lực lượng khuếch tán.

Quang vân lục sắc, từ trong Tử Linh Tà Động kích bắn thùy đi ra, chiếu rọi ở trên tầng tầng phòng ngự cản trở.

Coi như là Chân Thần Cảnh võ giả, cũng không thể dễ dàng phá vỡ những tầng phòng ngự này, nhưng ở dưới lục sắc quang vân chiếu rọi xuống, như là một khối băng bạo lộ ở mặt trời, chậm rãi bị hòa tan.

Trong cốc toàn bộ võ giả thần sắc đều hoảng sợ, mặt không có chút máu.

Tuyết Mưu bọn người, còn đang tiếp tục tăng cường bức tường cản trở sức lực, vô số bí bảo phi thiên, mang lực lượng thúc dục.

Lục sắc quang vân tiếp tục tăng thêm tà năng, tầng tầng bình chướng, như là giấy mỏng, bắt đầu hiện dấu hiệu ra sắp bị xé rách.

"Chuẩn bị chiến đấu!"Á Liệp hét to: "Phải thủ vững, nếu không, toàn bộ mọi người phải chết! Chỉ cần kéo dài hết buổi sáng, trợ giúp của chúng ta sẽ chạy đến! Sẽ có Chân Thần Cảnh cường giả đến đây trợ giúp chúng ta! Mọi người phải tử thủ!"

Tuyết Mưu, Phong Tiêu, Lệ Tranh Vanh, Khoa Đạt, đều đều tự hạ mệnh lệnh, phân phó người của mình phải toàn lực ứng phó.

Tà năng lục sắc tiếp tục xâm nhập.

Rốt cục, tầng phong ngự do bọn người Tuyết Mưu, Á Liệp phóng thích ra vỡ tan.

Ám Linh Tộc tộc nhân xâm lấn, chính thức tiến vào hai cốc, huyết chiến diễn ra!

Ám Linh Tộc tộc nhân, kém cỏi nhất, cũng có Thiên Vị Cảnh lực lượng, linh hồn lực đều có tà năng, vừa tiến đến liền bắt đầu dùng linh hồn lực lượng ăn mòn rất mạnh, hướng về võ giả trong cốc tiến hành ăn mòn.

Chỉ cần võ giả có thức hải, sẽ lập tức chịu ảnh hưởng, một thân lực lượng trên phạm vi lớn biến mất.

Ngược lại võ giả phía dưới Niết Bàn cảnh, không bị tà năng lục sắc ăn mòn, có thể bảo toàn lực lượng. Chỉ là, võ giả loại cảnh giới này, lực lượng có hạn, Ám Linh Tộc tộc nhân, mặc dù không cần linh hồn ăn mòn lực, cũng có thể đem những võ giả này dễ dàng giết chết.

Chiến đấu hiện ra thế cục nghiêng về một bên.

Ám Linh Tộc tộc nhân, khi tiến vào sơn cốc, lập tức chiếm cứ chủ động, những tộc nhân này nguyên một đám lành lạnh âm tà, lực lượng cường đại, linh hồn gần như không có sơ hở, sau khi tiến vào sơn cốc, ở thời gian ngắn sẽ làm cho mười mấy tên võ giả tử vong.

Từng võ giả chết đi, hồn phách đều không có tiêu tán, bị Tử Linh Tà Động hấp dẫn, nhất nhất bay vào Tử Linh Tà Động.

Tử Linh Tà Động như là hồn thú mở ra miệng lớn dính máu, nuốt chửng nguyên một đám hồn phách, Tử Linh Tà Động mỗi khi hấp thu một cái hồn phách, tà năng lục sắc phóng thích từ trong đó tựa hồ cũng tăng cường một phần.

Vài Ám Linh Tộc tộc nhân lực lượng cường hãn cực kỳ, nhảy vào cuốn lấy bọn người Tuyết Mưu, Á Liệp.

Mặc dù là Tuyết Mưu, Á Liệp có Thông Thần tam trọng thiên cảnh tu vi, toàn thân bí pháp vô số, ở dưới những Ám Linh Tộc tộc nhân công kích, cũng có vẻ đỡ trái hở phải, thần sắc chật vật.

Ám Linh Tộc tộc nhân không có bất kỳ bí bảo, thân thể chính là vũ khí của bọn hắn, một khi giao chiến, cánh tay bọn họ như lợi trảo kim thiết, vô kiên bất tồi, sắc bén dị thường.

Trên người bọn họ bao trùm áo giáp tự nhiên, lực phòng ngự cực kỳ đáng sợ, bí bảo thông thường căn bản không thể phá vỡ tầng áo giáp, căn bản không thể xúc phạm tới bọn họ.

Nguyên một đám nhân loại võ giả, chỉ cần bị bọn họ tới gần, rất nhanh sẽ bị xuyên thủng thân thể, bị xé nứt thành phấn vụn.

Ngắn ngủn một phút đồng hồ thời gian, Linh Dược Cốc cùng Bảo Khí Cốc, đã mất đi một phần ba võ giả.

Lúc này còn thừa lại, đều là cường nhân của Quang Minh Thần Giáo, Ma Cốc, Tịnh Thổ, bởi vì bí bảo cùng pháp quyết cao siêu, hơn nữa còn có tâm chí cứng cỏi, thời điểm cùng Ám Linh Tộc tộc nhân triền đấu, mới có thể chèo chống đến bây giờ.

"Trốn!"

Một phút đồng hồ trước còn nói muốn thủ vững Á Liệp cùng Tuyết Mưu, gần như đồng thời hạ lệnh rút lui.

Chỉ thấy võ giả chưa bị giết chết, nghe tin mà động, từ bốn phương tám hướng mà chạy, lấy tốc độ nhanh nhất rời xa hai cốc.

Tử Linh Tà Động thong thả tới gần, hiện ra ở phía trên hai cốc, từng vòng tà năng lục sắc tán tràn ra, như mưa phùn dày đặc, mang hai sơn cốc bao phủ.

Nhân tộc võ giả chật vật chạy thục mạng, cũng không dám cùng Ám Linh Tộc giao chiến nữa, lục tục có người thi triển ra độn pháp, không tiếc tự hủy thân thể, chỉ cầu nhanh chóng rời xa nơi thị phi này.

Từng đạo huyết quang hiện lên, dần dần có nhân loại võ giả lợi dụng bí pháp chạy thục mạng, biến mất ở hai cốc.

Ám Linh Tộc tộc nhân, bắt đầu lấy hai cốc làm trung tâm, tán dật ra, đuổi giết những người chạy thục mạng.

Tan tác!

Trong sơn cốc võ giả, mới vừa thấy mặt, không có kiên trì nửa giờ, liền ào ào chạy trốn, sau khi để lại gần ngàn thi thể, trong hai sơn cốc đã không có người sống.

Một bộ phận Ám Linh Tộc tộc nhân đuổi theo, một bộ phận lưu lại, tỏa vào các cửa hàng không biết muốn tìm cái gì.

Tử Linh Sơn Mạch thành khu vực săn bắn, nhân loại thành con mồi, Ám Linh Tộc thành thợ săn.

Thạch Nham cũng không biết ngoại giới phát sinh biến hóa.

Ở lưng chừng một ngọn núi vắng vẻ, hắn hết sức chuyên chú lĩnh ngộ truyền tống trận ảo diệu, ý đồ nắm giữ cách vận dụng không gian lực trong đó, ở thời điểm thần thức phi tốc tiêu hao, lý giải của hắn đối với truyền tống trận đã đạt đến cảnh giới sâu thâm.

Trong Luyện Khí Yếu Quyết.

Trận đồ truyền tống trận, vô số tiết điểm lập lòe tỏa sáng, những chi tiết trong trận đồ được hắn nhất nhất chải vuốt rõ ràng.

Đột nhiên, hư hồn hắn như một đạo ánh sáng, trong nháy mắt chui vào trong trung tâm trận đồ Truyền Tống Trận.

Vô số ký hiệu thiểm lược trong đầu, một loại minh ngộ dần dần sinh sôi, tràn ngập trong óc.

Trận đồ truyền tống trận, đột nhiên quang điểm đan vào, như vật còn sống mạch lạc di động.

Từng sợi thần thức, tán dật ở trong một tia sáng, lấy thần thức làm một đạo tia sáng trong, lấy thần thức xuyên thẳng qua trận đồ, tìm hiểu đạo lý.

Trong lòng núi, không gian xung quanh thân Thạch Nham đột nhiên vặn vẹo.

Từng đạo khe hở không gian mảnh như tơ nhện, từ chung quanh hắn dần hiện ra, di động như rắn rết, không ngừng mà lắc lư vung vẩy, những tia sáng đủ mọi màu sắc từ trong các khe hở không gian đột nhiên hiện ra.

Từng sợi không gian lực kỳ dị, từ trong những khe hở kia lặng lẽ phóng xuất, nhảy vào thức hải hắn, cùng từng sợi thần thức của hắn ngưng luyện dung hợp lẫn nhau.

Thạch Nham hồn nhiên chưa phát giác ra, như trước tìm hiểu ảo diệu truyền tống trận, không biết biến hóa của thức hải.

Khe hở không gian quanh mình, càng lúc càng lớn, lỗ hổng nứt ra như những thanh đao, không gian vặn vẹo lấy hắn làm trung tâm, chậm rãi tán tràn ra.

Bầu trời Linh Dược Cốc, Tử Linh Tà Động đột nhiên vặn vẹo quỷ dị.

Ám Linh Tộc tộc nhân tràn ngập ở bên trong, phút chốc hiện ra vẻ kinh hãi, nghi hoặc nhìn hướng Tử Linh Tà Động phát sinh biến hóa.

Ở xung quanh Tử Linh Tà Động đằng kia, hiện ra khe hở không gian giống như ở xung quanh Thạch Nham, đang lĩnh ngộ không gian lực, cực kỳ trùng hợp, cùn Tử Linh Tà Động đạt thành liên lạc quỷ dị, hắn và Tử Linh Tà Động phảng phất có ràng buộc không nhìn thấy, lấy không gian lực làm đầu mối then chốt, hợp thành cùng một nơi.

Một mảnh khe hở không gian dài hẹp, từ xung quanh Tử Linh Tà Động vỡ ra, dần dần thu nạp Tử Linh Tà Động.

Ám Linh Tộc tộc nhân tụ tập ở phụ cận động khẩu bị không gian lợi nhận cắt không thấy máu dấu vết, chia năm xẻ bảy.

Hơn mười Ám Linh Tộc tộc nhân, phảng phất bị vô số không gian thật nhỏ phân cách, ở động khẩu đằng kia, có thể nhìn thấy rất nhiều thi thể chỉ còn một phần.

Phần thân thể còn lại phảng phất như đi vào một không gian khác, vĩnh viễn tìm không thấy.

Toàn bộ Ám Linh Tộc tộc nhân, đều sợ hãi, bất an ở bên ngoài bay múa, ý đồ mang tộc nhân trong động khẩu mau chóng đi ra.

Tử Linh Tà Động chính là khe hở không gian đi thông dị vực, từ vô số đạo khe hở ổn định hợp thành, là Ám Linh Tộc tiền bối cường giả xây dựng ra. Giờ khắc này, Tử Linh Tà Động bị những Ám Linh Tộc tộc nhân thời đại này cưỡng ép thúc dục, thi triển bí pháp đến đánh vỡ bức tường cản trở, khiến cho năm vết nứt dung hợp làm một một.

Bọn họ cũng không biết, cách làm của bọn hắn, đã làm cho Tử Linh Tà Động trở nên cực kỳ không ổn định.

Trùng hợp một cách ngẫu nhiên, Thạch Nham khi lĩnh ngộ truyền tống trận ảo diệu, trong lúc vô tình dẫn động không gian lực, cùng khe hở không gian hợp thành Tử Linh Tà Động cách cũng không xa tạo thành liên lạc vi diệu khó nói lên lời, dẫn phát ra dị biến.

Ám Linh Tộc tộc nhân hoảng sợ bất an, những tộc nhân đang thu nhặt vật chất nào đó trong hai cốc cũng gọi trở về. Đều ở xa xa nhìn Tử Linh Tà Động biến hóa. Không có Ám Linh Tộc tộc nhân, còn dám ở lại bên ngoài độn, còn tộc nhân bên trong động khẩu, cũng cực lực giãy dụa, ý đồ mau chóng thoát thân.

Nguyên một đám Ám Linh Tộc tộc nhân, bất luận là có thật thể hay là hư thể, đều chui ra.

Tử Linh Tà Động đình chỉ phóng thích tà năng lục sắc.

Động khẩu dần dần co rút lại, từng đạo ngũ sắc ánh sáng đan vào, Ám Linh Tộc tộc nhân chưa kịp thoát thân, ở dưới những không gian lợi nhận vặn vẹo hồn phi phách tán, hồn phách cùng nhục thân, bị kéo nhập khe hở hư không khác nhau, rốt cuộc không có hy vọng đoàn tụ.

Trong lòng núi, Thạch Nham mờ mịt chưa phát giác ra, tiếp tục dụng tâm thể ngộ Luyện Khí Yếu Quyết.

Trong thức hải hắn, từng sợi thần thức cùng không gian lực kết hợp, mỗi một sợi thần thức tựa hồ cũng ẩn chứa một phần khí tức không gian lực lượng.

Dần dần, thức hải thần thức hắn, phảng phất cũng thành từng đạo khe hở không gian, hiện ra quỷ dị sáng bóng.

Chủ hồn tới lui, ở trong từng đạo thần thức xuyên thẳng qua, được những thần thức mới hình thành kia ân cần săn sóc, hấp thụ chất dinh dưỡng mới trong thần thức, chậm rãi phát sinh biến hóa. . .

Thạch Nham ầm ầm chấn động.

Trong truyền tống trận Luyện Khí Yếu Quyết, tọa độ không gian như ngôi sao sáng chói, đột nhiên phát ra tia sáng chói.

Truyền tống trận hư ảo ở trong Luyện Khí Yếu Quyết trở nên ngưng thực, hư hồn lĩnh ngộ truyền tống trận ảo diệu trong đó, bị truyền tống trận bao lấy, hóa thành một luồng ánh sáng, chợt lóe rồi biến mất.

Cùng lúc đó, phía trên Linh Dược Cốc, ở Tử Linh Tà Động một đạo ánh sáng hiện lên, chợt động khẩu triệt để khép lại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như đăng ký yahoo, phan mem chinh sua nhac va am thanh chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status