Sát thần

Chương 553: Thông Thần


Thông Thần Cảnh, là quá trình Tố Hồn.

Lấy lực lượng áo nghĩa lĩnh ngộ tiến giai Thông Thần Cảnh, đến cải tạo chủ hồn, làm cho chủ hồn thích ứng lực lượng biến hóa, khiến cho chủ hồn có thể vận dụng lực lượng lúc tiến giai.

Thạch Nham lĩnh ngộ, là không gian lực.

Trong quá trình tố hồn, dẫn động không gian lực thẩm thấu, nhào nặn không gian lực cùng thần thức, làm thần thức có được khả năng không gian.

Nhưng mà, nếu muốn cho chủ hồn chính thức có thể phóng thích không gian lực, cần có một quá trình lĩnh ngộ dài dòng buồn chán.

Chỉ có lần lượt cảm ngộ, cảm thụ đối với không gian lực dần dần thấu triệt, chủ hồn mới có thể thuần thục vận dụng.

Thạch Nham tỉnh lại.

Khe hở không gian bên cạnh, sớm đã biến mất không thấy gì nữa, lòng núi như trước u ám không ánh sáng.

Nội thị thân thể, Thạch Nham con mắt đột nhiên sáng ngời.

Tinh Nguyên cổ thụ khuếch trương gấp năm lần, có một phần năm Tinh Nguyên cổ thụ trở thành tinh thể, trong đó tràn ngập năng lượng tinh thuần.

Mặt khác bốn phần năm Tinh Nguyên cổ thụ là trạng thái khí, cần trải qua vô số ngày đêm khổ tu, không ngừng hấp thu thiên địa linh khí rèn luyện, mới có thể để cho bốn phần năm tràn đầy năng lượng, tiến tới trạng thái tinh thể.

Một khi Tinh Nguyên cổ thủ trong cơ thể đã thành tinh thể, cũng có nghĩa Tinh Nguyên của hắn, sẽ tăng lên bốn lần!

Đó chính là đỉnh phong Thông Thần nhất trọng thiên, Tinh Nguyên đạt tới điểm giới hạn, có tiền vốn trùng kích tiểu cảnh giới kế tiếp.

Thần thức buông ra, từng sợi thần thức, không đếm xỉa không gian khoảng cách, ở các góc trong Tử Linh Sơn Mạch hoạt động.

Hắn đối với không gian lực nhận thức còn chưa có đạt tới cảnh giới cao thâm vô cùng, điều này làm cho khoảng cách thần thức xuyên việt bị hạn chế.

Dựa theo hắn dự đoán, nếu hắn lý giải không gian lực đạt tới cảnh giới sâu vô cùng, thân ở Thần Châu Đại Địa có thể thông qua thần thức trực tiếp chứng kiến tất cả biến hóa phát sinh ở Vô Tận Hải.

Chỉ cần không gian lực lĩnh ngộ đủ sâu, từng sợi thần thức của hắn sẽ theo đó phát sinh biến hóa.

Tương lai có một ngày, hắn thậm chí có thể thông qua thần thức, mang mỗi một ngõ ngách Thần Ân Đại Lục đều dò xét rõ ràng, có thể biết được từng cọng cây ngọn cỏ bên ngoài mấy chục vạn dặm đang tàn lụi hay sinh ra.

Đây là không gian lực!

Một khi đạt tới Thông Thần Cảnh đỉnh phong, bước vào cánh cửa Chân Thần Cảnh, hắn sẽ phát sinh biến hóa lần nữa, làm cho chủ hồn lột xác thành thần hồn, khiến cho thần hồn có được không gian lực, đem Tinh Nguyên cũng cùng nhau đồng hóa.

Tinh Nguyên có không gian lực lượng, mỗi một sợi lực lượng của hắn, cũng có thể hình thành lưỡi dao không gian, không đếm xỉa các loại vật lý phòng ngự, lấy không gian lưỡi dao mang thân thể một người nát, khiến cho tứ chi phân tán ở các không gian, vĩnh viễn không có khả năng khép lại một lần nữa.

Đây là tình trạng hoàn mỹ nhất.

Hắn cũng rõ ràng, nếu muốn đạt đến nước này, đoạn đường hắn phải đi còn rất xa xôi.

Nhưng mà vừa nghĩ tới không gian lực diệu dụng cùng thần kỳ, thần sắc hắn liền phấn chấn, rất là chờ mong, đột nhiên cảm giác được tương lai bừng sáng.

Từng sợi thần thức chất chứa không gian lực, ở trong Tử Linh Sơn Mạch hoạt động, đối với sự không chế Tử Linh Sơn Mạch, hắn siêu việt bất luận kẻ nào.

Hắn tập trung nhìn về phía phương vị Linh Dược Cốc, Bảo Khí Cốc.

Không biết vượt qua bao lâu.

Ba đạo thân ảnh, như điện quang, trong nháy mắt hiện thân ở hai cái sơn cốc.

Hai nam một nữ, nam hùng vĩ anh tuấn, nữ là che mặt, nhìn không thấy tướng mạo.

Ba người ánh mắt đều rất thâm thúy, mặc dù nhìn qua chỉ là hình dáng trung niên, nhưng thực chất tuổi thọ khẳng định vượt xa.

Thạch Nham thần thức âm thầm cảm ứng, lại phát giác không ra bất kỳ khí tức nào của ba người.

Nếu không phải ba người kia đột nhiên hiện ra ở phía trên hai cốc, hắn thậm chí không biết sự tồn tại của họ.

Quỷ dị!

Ba người kia chợt thoáng qua một cái, liền khiến cho Ám Linh Tộc trong hai cốc kinh biến.

Nguyên một đám Ám Linh Tộc tộc nhân, mắt thấy ba người kia hiện thân, ào ào kêu lên sợ hãi, liên tục nhìn về phía một chút lục quang phía trên mặt cốc.

Đó là Tử Linh Tà Động đã khép lại.

Hai nam một nữ, trong lúc đó phóng xuất ra phô thiên cái địa năng lượng cuồng triều, Tử Linh Sơn Mạch tựa hồ cũng theo đó rung động lắc lư.

Một ít khối thần thức, lập tức bị ảnh hưởng tới, giống như bị cứng rắn chặt đứt.

Vài cao đẳng Ám Linh Tộc tộc nhân, ở phía dưới Tử Linh Tà Động không biết cưỡng ép thi triển bí pháp gì, từng đạo lục quang nhảy vào Tử Linh Tà Động đã hóa thành quang điểm.

Tử Linh Tà Động khép lại, bị cứng rắn mở rộng ra, vết nứt tái hiện.

Một cỗ lục u tà năng khủng bố cực kỳ, mạnh mẽ từ trong động khẩu bạo phát ra, kinh thiên động địa, bao trùm cả Tử Linh Sơn Mạch.

Hai nam một nữ, cũng có chút biến sắc, thần sắc ngưng trọng nhìn động khẩu, không biết nghĩ gì.

Cũng vào lúc này, thần thức Thạch Nham ở đó đột nhiên không thể quan sát nữa.

Trong núi.

Thạch Nham mặt âm trầm, ánh mắt lập loè, hít một hơi thật sâu.

Chân Thần Cảnh cường giả!

Hắn có thể khẳng định, thân ba người hiện thân ở hai sơn cốc hẳn là Chân Thần cao thủ Quang Minh Thần Giáo, Tịnh Thổ, Ma Cốc!

Chỉ có Chân Thần Cảnh cao thủ, mới có thể có vẻ như phàm nhân, trên người không có bất kỳ năng lượng khí tức nào, nhìn qua ngay cả thức hải cũng không có hình thành.

Cường giả mức độ này có thể cải biến trạng thái thiên địa lực lượng, làm cho tất cả khí tức của bản thân ẩn nấp.

Đạt tới Chân Thần Cảnh cường giả, nếu như không sử dụng lực lượng, nhìn qua căn bản không giống võ giả, giống như là phàm phu tục tử, không có một tia khí tức lộ ra ngoài.

Ba cái Chân Thần Cảnh võ giả, cùng nhau hiện thân Tử Linh Sơn Mạch, muốn đem Ám Linh Tộc đại khai sát giới, bị Tử Linh Tà Động tà năng ảnh hưởng tới.

Cảnh tượng sau đó, hắn nhìn không thấy, cũng cảm ứng không ra, nhưng hắn biết rõ, lúc này ở trong hai cốc, tất nhiên bạo phát một cuộc chiến kinh thế.

Rầm rầm rầm!

Dưới chân, đại địa truyền đến chấn động mãnh liệt cực kỳ, cách xa ngàn dặm mà vẫn còn nhận lấy ảnh hưởng.

Hắn biết rõ, lúc này hẳn là ba cái Chân Thần Cảnh võ giả, cùng lục năng bên trong Tử Linh Tà Động giằng co, mới làm cả Tử Linh Sơn Mạch cùng bị ảnh hưởng. Chân Thần Cảnh, đây là tồn tại đỉnh phong của Thần Châu Đại Địa trước mắt, ý nghĩa vô địch!

Hắn cũng tự hiểu lấy, lấy tu vi hắn hôm nay, nếu như mạo muội đi qua xem cuộc chiến, có thể sẽ bị dư âm chấn cho thần hình câu diệt.

Chiến Ma tuy mạnh, nhưng cũng chỉ có thể cùng Thông Thần đỉnh phong võ giả chiến một trận, nếu thật là chống lại Chân Thân cường giả, đỉnh phong của Thần Châu Đại Địa sợ là cũng sẽ bị phá đi.

Rất nhanh, hắn quyết định không hề phóng thích bất kỳ thần thức nào đến quan sát, chỉ là lẳng lặng cảm thụ nhịp đập đại địa.

Tử Linh Sơn Mạch phảng phất đã gặp phải động đất cấp mười, khắp nơi đều là nổ vang đinh tai nhức óc, mà ngay cả ngọn núi hắn ẩn núp cũng lung lay sắp đổ. Thạch Nham vẻ mặt hoảng sợ

Giờ khắc này, hắn rốt cục ý thức được Chân Thần Cảnh võ giả, rốt cuộc cường đại đến cỡ nào.

Ngọn núi hắn đang ở cùng Linh Dược Cốc cách xa nhau ngàn dặm, chiến đấu bên kia lại có chấn động khủng bố như thế, trực tiếp truyền tới tận đây.

Đây phải có lực lượng cường hãn cỡ nào!

Bài sơn đảo hải, cũng không hơn gì cái này đi?

Rầm rầm rầm!

Đối diện một ngọn núi, không chịu nổi lòng đất chấn động, lại có thể ầm ầm sụp đổ, ầm ầm đè xuống, hướng về ngọn núi chỗ hắn.

Trong lòng lẫm nhiên, hắn vội vàng từ trong lòng núi đi ra, làm cho mình lơ lửng ở giữa không trung, tránh né ngọn núi kia ầm ầm nện xuống.

Ở giữa không trung, hắn quan sát đại địa chung quanh, phát hiện đại địa dần dần vỡ ra, phập phồng bất bình, chung quanh mấy ngọn núi không đủ rắn chắc, đã loạng choạng sụp đổ. Vô số cây cối, sinh vật bị nện chết

"Không tốt!" chứng kiến cảnh vật lọt vào trong tầm mắt,Thạch Nham đột nhiên kêu sợ hãi, hắn nhớ tới Quỷ Lão, Huyền Băng Hàn Diễm, Địa Tâm Hỏa chúng nó, những gia hỏa này rời đi, hẳn là đều trong sơn mạch, hắn lo lắng chúng sẽ phải chịu liên lụy.

Nhất là Huyền Băng Hàn Diễm cùng Địa Tâm Hỏa.

Đây là hai loại thiên hỏa, có khí tức đặc biệt, là chí bảo toàn bộ võ giả tha thiết ước mơ, coi như là Chân Thần Cảnh võ giả, nếu như có thể mang thiên hỏa dung nhập thức hải chủ hồn, cũng có thể được lợi cực lớn.

Lúc này Tử Linh Sơn Mạch, chẳng những có Tử Linh Tà Động quỷ dị, còn có ba cái cường giả Chân Thần Cảnh, môt khi bị những tồn tại khủng bố này theo dõi, hắn sợ Huyền Băng Hàn Diễm cùng Địa Tâm Hỏa sẽ bị họ trực tiếp thu phục.

Huyền Băng Hàn Diễm cùng Địa Tâm Hỏa mặc dù lợi hại, nhưng phải xem đang chống lại cấp bậc nào, Chân Thần Cảnh, đủ để áp chế hai loại hỏa viêm này.

Dựa theo lời Huyền Băng Hàn Diễm, nếu chúng nó có thể tiến hóa tới trình độ nhất định, cũng không phải sợ Chân Thần cường giả.

Trước kia Huyền Băng Hàn Diễm, cũng từng được Chân Thần Cảnh võ giả thu phục, nó bỏ lỡ một đoạn thời cơ tiến hóa tốt nhất, bởi vậy nó thật ra không bằng vài loại thiên hỏa khác. Địa Tâm Hỏa liền càng thêm không chịu nổi.

Nó vừa vặn mới có được linh trí không bao lâu, con đường tiến hóa dài đằng đặc chỉ mới vừa bắt đầu đi, môt khi bị Chân Thần Cảnh võ giả nhìn thấy, sẽ rất nhanh bị phục tùng.

Thạch Nham sợ hết hồn hết vía, ở trên hư không lơ lửng, bắt đầu phóng thích thần thức lực.

Từng sợi liên lạc kỳ diệu, ở tâm niệm hắn ánh vào trái tim, chốc lát thần thức phân tán ở Tử Linh Sơn Mạch, nương tựa theo những sợi liên lạc yếu ớt, chuẩn xác tìm tới mấy cái dị vật.

Quỷ Lão, Yêu Trùng Vương, Phệ Kim Tàm cùng một đám yêu thú làm bạn, những yêu thú kia phần lớn ở thất cấp, cũng có bát cấp tồn tại, Quỷ Lão, Yêu Trùng Vương, Phệ Kim Tàm, cùng những yêu thú tụ tập ở một nơi, dùng phương thức của yêu thú câu thông, không biết đang tiến hành bàn luận cái gì.

Huyền Băng Hàn Diễm ở dưới một ngọn núi, ở chung cùng Thánh Linh Thần, chìm nổi trong một hàn tuyền, tựa như đang năng lượng hấp thụ ở trong hàn tuyền. Địa Tâm Hỏa thì đang tăng cường hỏa viêm lực bên trong một núi lửa.

Dị vật rời khỏi hắn đều tự hoạt động, từng sợi thần thức của hắn cuốn qua bên cạnh mấy dị vật, chợt truyền ra linh hồn ý niệm.

Thần thức ẩn chứa không gian lực, phạm vi cảm ứng của hắn tăng cường trên phạm vi lớn, dĩ vãng khi khoảng cách xa, thần trí của hắn chỉ có khả năng phát giác sự tồn tại của chúng. Nhưng hiện tại hắn chẳng những có thể cảm ứng, mà còn có thể truyền ra ý niệm trong đầu!

Quỷ Lão, Yêu Trùng Vương, Huyền Băng Hàn Diễm ào ào thu được ý nghĩ của hắn.

Ở dưới cảm ứng của thần thức hắn, tất cả ào ào từ các góc bay đi, hướng phía hắn tụ tập tới. Thạch Nham tâm thần buông lỏng, lại vội vàng đưa tin, để chúng nó đều tự chú ý, nói rõ nguy cơ Tử Linh Sơn Mạch lúc này.

Vài loại dị vật thu được tấn niệm, đều tự cảnh giác, lựa chọn đường vòng, không thông qua hai cốc, không tiếc hao phí nhiều thời gian hơn bay về phía hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như ve dep the he tre qua lang le sa pa va nhung ngoi sao xa xoi, on tap van 10 doc tieu thanh ki nguyen du sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status