Sát thần

Chương 711: Liệt Diễm tinh vực


Cái gian phòng này không quá giống nhau, không phải có thể tùy ý đẩy ra, mặt trên có kết giới ngăn cách, của phòng cũng là đặc chế, màu xanh đậm, lưu chuyển hà quang nhè nhẹ.

Mặt trên cửa phòng có lực kết giới, trở ngại thần thức hắn cảm ứng, nói cách khác, hắn trong khoảng thời gian điều tra này, khẳng định lọt qua cái gian phòng này.

Đây là cái nhân thân dược đỉnh đặc thù, hắn lập tức khẳng định, trong lòng không khỏi tò mò, nhìn kết giới trên cửa phòng, đem thần thức phân hoá ra, thật cẩn thận điều tra, nhìn xem phương thức cấu tạo kết giới.

Kết giới là phương pháp vận dụng năng lượng, lợi dụng năng lượng trực tiếp xây dựng xuất trận pháp, năng lượng phân bố mạnh yếu khác nhau, có thể hình thành kết giới năng lực không giống nhau.

Có kết giới có lực phòng ngự rất mạnh, có kết giới lại là có thể có phản kích thật lớn, Thạch Nham chăm chú nhìn kết giới trên cửa, phát hiện kết giới cực kỳ rườm rà, có hình thành năm loại năng lượng khác nhau phân bố trên đó, lực lượng các khu vực cũng không giống nhau, phi thường thần kỳ.

Hắn nhìn không thấu, không có cách nào phá giải, cũng không có nắm chắc lấy lực lượng trực tiếp chấn nát.

Cho dù là hóa đi, cũng không dám mạo muội như vậy, bởi vì một khi làm như vậy, người thi triển thần niệm cảm ứng vào kết giới, lập tức có thể biết.

Không thể đi vào, cũng không có nghĩ nhiều về bài trừ kết giới, ở trước cửa trầm ngâm trong chốc lát, hắn thử buông ra một luồng thần thức, âm thầm thi triển lực không gian, đem thần thức hướng tới kết giới chậm rãi đi vào.

Thần thức hắn có không gian lực, cũng không lo lắng sẽ bị kết giới cản lại, thực thuận lợi, một luồng thần thức của hắn, xuyên qua kết giới trên cửa, rơi vào trong phòng.

Thần kỳ, thần thức nhìn không thấy cảnh tượng trong phòng, chỉ có thể cảm thấy được bên trong một mảng u ám, có một cỗ sinh mệnh dao động không xem như thực rõ ràng đang tồn tại.

Sinh mệnh tựa như lập tức liền phát hiện , một cái ý niệm trong đầu cùng thần thức hắn đụng chạm, truyền đến một cỗ tin tức: "Ngươi là ai?"

Thạch Nham trầm mặc một chút, rồi trả lời: "Ta là một nhân thân dược đỉnh, bị bắt giữ trên thuyền, vì chủ nhân Bích Nhu trên thuyền tiến hành luyện chế Thần Diễn Đan. Ta đến từ một đại lục cấp thấp hơn, đối với vực ngoại hoàn toàn không biết gì cả, không biết thân phận chủ nhân, cái gì cũng không rõ ràng".

"… Dược đỉnh." Người nọ ý niệm đứt quãng, tạm dừng thật lâu, mới nói:" Ngươi còn có nhàn hạ tán loạn, thoạt nhìn trạng thái không tồi, hẳn là còn có một đoạn thời gian có thể sống".

Thạch Nham cười khổ, không biết nên nói tiếp như thế nào.

"Ngươi ở cảnh giới gì?" Đối phương thấy hắn trầm mặc, chủ động hỏi.

"Chân Thần nhị trọng thiên." Thạch Nham thành thật trả lời.

"Chỉ có Chân Thần nhị trọng thiên, ài, cảnh giới quá thấp." Người nọ giống như có điểm thất vọng, "Cái cảnh giới này căn bản không có hy vọng thoát ly, người trên thuyền muốn giết ngươi dễ dàng, ngươi không có cơ hội thoát khỏi thân phận dược đỉnh".

Thạch Nham một bụng chua xót bất đắc dĩ, "Ngươi thì sao? Ngươi cũng là dược đỉnh sao? Vì cái gì đối phương giam cầm một mình ngươi? Còn thiết trí kết giới?"

Vừa nghe hắn nói lên cái này, đối phương có vẻ có chút căm tức, thần thức dao động cũng rối loạn một chút, người nọ tựa như đột nhiên nhớ tới cái gì, "Thần thức của ngươi … sao có thể vào trong này?"

"Thần thức của ta rất đặc thù, tu luyện áo nghĩa cùng người thường không quá giống nhau, sẽ không bị năng lượng kết giới trở ngại." Thạch Nham vẫn thực cẩn thận, không có nói rõ không gian áo nghĩa, hắn không biết thân phận đối phương, trải qua Phỉ Cơ ám toán, hắn hiện tại đối với người nào đều có tâm cảnh giác mãnh liệt.

"Sẽ không bị kết giới trở ngại, vậy chỉ có thể trao đổi." Người nọ thần thức lãnh đạm xuống, "Ngươi đừng đứng ở nơi này, để cho đối phương phát hiện ngươi, sẽ bất lợi đối với ngươi".

Người nọ nhắc, Thạch Nham cũng cẩn thận, gật gật đầu, chủ động quay lại phòng nhỏ của chính mình, bất quá thần thức không nhìn khoảng cách, hắn vẫn có thể cùng người nọ trao đổi như cũ.

"Ta muốn biết tình huống trên thuyền, muốn biết thuộc loại người của thế lực nào? Mạnh mẽ bao nhiêu?"

"Ngươi là một dược đỉnh Chân Thần nhị trọng thiên cảnh, cho dù có năng lực thế nào? Ngươi cho là có thể thoát khỏi vận mệnh hiện tại?"

"Cứ thử xem, không thử, chẳng lẽ cứ như vậy nhận mệnh?"

"Cái thuyền này thuộc về U Minh, đại thống lĩnh Bích Thiên, U Minh xem như là thế lực cường đại nhất ở tinh vực Liệt Diễm, cao thủ nhiều như mây, cường giả chỗ nào cũng có, Bich Thiên còn là một trong tam đại Thống lĩnh, cảnh giới Nguyên Thần, dưới tay Bich Thiên không hề thiếu cao thủ Thần Vương cảnh, chủ nhân con thuyền này chính là nữ nhi của Bich Thiên, Bích Nhu." Người nọ như là cũng không tán gẫu, giải thích cho hắn, "U Minh ở Liệt Diễm tinh vực có gần trăm sinh mệnh tinh, còn có không ít quặng tinh, thế lực thật lớn, người thuộc loại thế lực này, trên trán đều có một cái ấn ký hình lăng, ngươi hẳn là biết".

"Ừm, ta xác thực biết, ngươi nói sinh mệnh tinh, là chỉ cái gì?"

"Quả nhiên là đến từ đại lục cấp thấp hơn." Người nọ thực khinh thường, "Có thiên địa năng lượng lưu chuyển, thích hợp cho sinh mệnh tu luyện, đó là sinh mệnh tinh. Giống như đại lục mà ngươi tới. Quặng tinh lại là không thể sinh tồn, ít nhất… không thích hợp tu luyện đột phá sinh mệnh, bất quá rất nhiều quặng tinh có khoáng sản, có quặng tinh cực kỳ trân quý, so với sinh mệnh tinh còn muốn làm cho người ta thèm khát hơn".

Thạch Nham còn muốn hỏi, bỗng nhiên thu hồi thần thức, ở phòng nhỏ trầm mặc xuống.

Không bao lâu, thân ảnh A Lạp Đức chậm rãi xuất hiện từ thang lầu, hắn nhe răng nhếch miệng hắc hắc cười, đi vào trước người Thạch Nham, đưa tay chiêu một cái, con rết liền từ trong cánh tay Thạch Nham bay đi ra.

A Lạp Đức dò xét một chút, ánh mắt bỗng nhiên sáng hẳn lên, cười rất đắc ý, liên tục gật đầu, "Không tồi không tồi, tiến độ rất nhanh".

Nói xong, hắn lấy ra mấy viên Thần Diễn Đan trong thân thể con rết, lại ở trước mặt Thạch Nham cho con rết trăm chân không ít dược liệu, rồi lại để cho con rết tiếp tục chui vào thân thể Thạch Nham.

Lưu lại ba bình Cố thể đan mới, A Lạp Đức híp mắt nhìn về phía hắn, "Ngươi cứ an phận thôi phát đan dược cho ta, sự tình lần này kết thúc, nói không chừng ta sẽ không đem ngươi giao cho Bác Ny Tháp, trực tiếp thả ngươi một con đường sống".

A Lạp Đức cảm thấy mỹ mãn rời khỏi.

Thạch Nham mặt trầm như nước, ánh mắt âm lãnh, đợi hắn tránh ra, mới hừ một tiếng.

A Lạp Đức rời khỏi, hắn tiếp tục dùng Cố thể đan đến tăng cường huyết khí, bổ sung Tinh Nguyên cổ thụ tiêu hao, cũng là an nhàn.

Mỗi lần trải qua thúc giục hóa dược hiệu Cố thể đan, ở bất tử võ hồn đối với nhục thân tiến hành khôi phục, hắn đều cùng người bị giam cầm kia trao đổi, thông qua người nọ đối với Liệt Diễm tinh vực có nhận thức càng sâu.

Dựa theo như lời người nọ, Liệt Diễm tinh vực đều do hàng trăm hành tinh tạo thành, trong đó có phần đông là quặng tinh, có vô số sinh mệnh cùng chủng tộc hỗn tạp, U Minh đó là thế lực cực kỳ cường đại, ở Liệt Diễm tinh vực xem như nhất đẳng.

U Minh cấp bậc nghiêm ngặt, trừ bỏ minh chủ ra, còn có ba đại thống lĩnh chinh chiến tứ phương, có mười hộ minh trưởng lão, nghe nói cũng đều là cảnh giới rất cao, cực kỳ cường đại.

Ở Liệt Diễm tinh vực, ở U Minh, đều không có cùng tộc, các chủng tộc hỗn tạp, chỉ cần có được đủ lực lượng, có thể được coi trọng đạt được quyền vị, có đượctiện nghi rất lớn

Giống tam đại thủ lĩnh cùng hộ minh trưởng lão, mỗi một người đều có sinh mệnh tinh của mình, có người thậm chí có thể có được vài cái sinh mệnh tinh cùng quặng tinh, thuộc về danh nghĩa chính mình, toàn bộ do chính bọn họ quản lý, tất cả thu hoạch đều về bọn họ.

Hắn trọng điểm hỏi sinh mệnh tinh, biết mỗi một sinh mệnh tinh đều như Thần Ân đại lục, năng lượng thiên địa tràn đầy, thích hợp tu luyện sinh mệnh võ đạo tự thân đột phá.

Sinh mệnh tinh dựa theo chu kỳ năng lượng, cũng có phân chia rõ ràng, cùng luyện dược sư, luyện khí sư, đan dược bình thường, cũng có phân phẩm giai, thất phẩm tối cao, nhất phẩm thấp nhất, có người chuyên môn kiểm tra năng lượng sinh mệnh tinh để phán định cấp bậc phẩm giai.

Thần Ân đại lục có chu kỳ năng lượng tiến vào cuối cùng của sinh mệnh tinh, y theo phân chia cấp bậc phẩm giai của Liệt Diễm tinh vực, hẳn là sinh mệnh tinh cấp bậc thấp nhất là nhất phẩm, xem như năng lượng sắp khô kiệt, cũng bị hoang phế.

Trải qua người nọ một phen giảng giải, hắn đối với Liệt Diễm tinh vực rất là tò mò, trong lòng cũng có một tia ham muốn.

Hắn ảo tưởng một ngày kia có thể xuất đầu, có được sinh mệnh tinh của chính mình, liền có thể đem bằng hữu thân nhân ở Thần Ân đại lục đưa đến, đạt được hoàn cảnh sinh tồn rất tốt.

Liệt Diễm tinh vực có phương tiện giao thông hàng không chuyên biệt, có thể không sợ gió lốc năng lượng vực ngoại giảo sát, cho dù là phàm nhân, chỉ cần làm chút công cụ, cũng có thể né qua gió lốc, tiến hành đi lại ở trong không trung.

Con thuyền Thanh Đồng lớn này chính là phương tiện giao thông cùng loại, có khắc họa trận pháp rườm rà thần bí nhất, có thể ngăn cản gió lốc năng lượng.

Nếu hắn có được một cái sinh mệnh tinh riêng, có cái loại công cụ này, hắn có thể đem bằng hữu thân nhân, cùng nhau tiếp nhận lại đây.

Như vậy, hắn lần này ở vực ngoại, xem như vì người trên Thần Ân đại lục tìm một cái đường ra, điều kiện tiên quyết là, hắn có thể xuất đầu ở Liệt Diễm tinh vực.

Một ngày nọ hắn thông qua Cố thể đan đem huyết nhục khí bổ sung không ít, mới chuẩn bị cùng người nọ trao đổi, bỗng nhiên phát giác thuyền lớn dưới thân, truyền đến chấn động, thuyền chậm rãi ngừng lại.

Thần thức hắn xuyên qua kết giới, lại đến phòng người nọ, người nọ chủ động truyền đến ý niệm trong đầu: "Giúp ta một cái".

Thạch Nham giật mình, trầm ngâm một chút, dò hỏi: "Giúp cái gì?"

"Hiện tại hẳn là đến khu Lưu Kim Sa, cho nên cái thuyền này mới ngừng lại được, trong chốc lát ngươi đi lên, giúp ta thu thập một chút Lưu Kim Sa, ta cần dùng".

"Lưu Kim Sa?" Thạch Nham nhíu nhíu mày, lấy thần thức hỏi: "Ta không hiểu lắm, cái gì sa? Có ích lợi gì?"

"Lưu Kim Sa màu vàng, bên ngoài hẳn là rất nhiều, cái cát này có lực ăn mòn rất mạnh, có thể… đem kết giới giam cầm ta tan rã một chút, trong chốc lát ngươi đi lên cẩn thận một chút, đừng bị người phát hiện ý đồ của ngươi, nếu ta có thể đi ra, sẽ không thể quên báo đáp ngươi".

"Ta thử xem, bất quá không dám chắc chắn." Dừng lại, hắn còn nói: "Thu thập Lưu Kim Sa, có thể có nguy hiểm hay không?"

"Ngươi có thể ở vực ngoại trực tiếp bại lộ sao?"

"Có thể".

"Vậy không nguy hiểm, nhớ rõ, đừng bị người khác phát hiện, bằng không ngươi và ta đều có phiền toái lớn".

"Ừm".

Trao đổi xong, hắn lập tức từ phòng ốc đi ra, thần thái lạnh nhạt, hướng tới thang lầu đi đến, hướng khoang thuyền mặt trên bước lên, trên mặt thực tự nhiên, trong lòng lại thật cẩn thận, âm thầm cẩn thận.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Có khi nào bạn thắc mắc tại sao phụ nữ Nhật Bản lại luôn có 1 thân thể khỏe đẹp và rạng ngời sức sống như vậy? Để có được một làn da căng mịn, cơ thể dẻo dai, đó không phải là điều đơn giản. Các bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được chia sẻ từ trang đẹp là lạ chẳng hạn như thuoc da day chu p, cach luyen tap chong xuat tinh som Đầu tư công sức, thời gian để chăm sóc bản thân chính là điều tốt nhất bạn nên làm cho chính mình.

loading...
DMCA.com Protection Status