Sát thần

Chương 742: Áo nghĩa thăng hoa!


Hỏa diễm tinh thể chậm rãi từ dưới đất hiển lộ ra, phóng xạ ra vô số đạo nhật quang xạ tuyến, trong chốc lát, cái khối đại địa băng lạnh hoang vắng này, tràn ngập viêm lực cực nóng.

Phần đông thi hài cường giả các chủng tộc, còn có xương khô yêu thú, ở dưới ánh sáng kia chiếu rọi, chậm rãi tan rã đi.

Bầu trời u ám, cũng bị ánh lửa chiếu sáng hẳn lên, sáng rọi trải rộng bốn phương tám hướng.

Khí tức Chu Tước Chân Hỏa ở trong bầu trời, bỗng nhiên trở nên cường đại hẳn lên!

Sau khi hỏa diễm tinh thể kia thoáng hiện, nó như là được thêm đạt lực lượng, cùng với mấy loại thiên hỏa tranh đấu, nó bởi vì lực lượng tăng lên, tựa như mơ hồ có chiếm cứ thượng phong.

Thiên hỏa cùng thiên hỏa kịch chiến, người ngoài rất khó nhúng tay, cho dù là Thạch Nham, trong đầu có thiên hỏa tế đàn, cũng chỉ có thể dùng lực lượng linh hồn cung cấp điểm viện trợ.

Hắn cũng không thể đem lực lượng trực tiếp quán chú vào, giúp đám Huyền Băng Hàn Diễm đối phó Chu Tước Chân Hỏa, chiến đấu giữa thiên hỏa, giống như có quy tắc nào đó trói buộc.

Mỗi một lần chiến đấu xuất hiện, đều bị một cỗ lực lượng nhìn không thấy bao lấy, làm cho người ngoài cảm thấy không ra, cũng tiến vào không được.

Hỏa diễm tinh thể chậm rãi hiện lên, đã bị lực lượng nào đó dẫn dắt, từ chỗ sâu trong đại địa bay lên, không chịu trọng lực ảnh hưởng, chậm rãi bay lên không.

Vô số nhật quang xạ tuyến như đèn chiếu xạ, đem đại địa chiếu sáng, ở rất xa, từng khối thi hài bị hòa tan đi, không còn tồn tại trên mặt đất nữa.

Tử Diệu trên gương mặt kiều mỵ, hiện ra vẻ kinh hãi, trên cần cổ trắng như tuyết hiện ra mồ hôi tinh mịn, quanh thân lưu chuyển ra thần quang bảy sắc, kháng cự hỏa diễm xạ tuyến này ăn mòn hòa tan, trên gò mặt nàng đỏ au, giống nhau táo chín cây, làm cho người ta hận không thể hung hăng cắn một ngụm cho đỡ thèm.

Thạch Nham ngẩng đầu nhìn trời, vẻ mặt kinh hãi, trong lòng lại là hưng phấn không hiểu.

Thái dương nguyên tinh là hình dạng hỏa diễm tinh thể, cùng với tinh thần nguyên tinh lúc trước hắn nhìn thấy giống nhau, là tinh hoa tâm thái dương, cũng là suối nguồn để năng lượng mặt trời liên tục phóng thích lực lượng nóng bức.

Hắn không biết cái khối thái dương nguyên tinh thật lớn này, có phải trung tâm toàn bộ thái dương nổ tung hay không, nhưng hắn có thể khẳng định, trung ương thái dương nguyên tinh nọ, đã ẩn chứa chí lý nào đó diễn biến hình thành thái dương!

Hắn đột nhiên tỉnh táo lại, ánh mắt sáng lên, đưa tay điểm hướng trên mi tâm.

Trong lòng bàn tay một điểm ánh lửa nở rộ, nhập vào linh hồn tế đàn trong đầu, linh hồn tế đàn nọ quay tròn ở trong thức hải của hắn, trong đó lực lượng áo nghĩa trong tầng hai, hiện ra ý cảnh ảo diệu của tinh thần võ hồn.

Một điểm ánh lửa cực nóng, từ trong linh hồn tế đàn nọ thoáng hiện ra, ngay sau đó, hắn cả người lộ ra hỏa diễm màu đỏ kinh người, chậm rãi nhắm mắt lại, thân hình chấn động.

Tầng cao nhất linh hồn tế đàn, chủ hồn của hắn xoay chuyển, như là thành một tấm gương sáng thật lớn, đem thái dương nguyên tinh nọ chiếu rọi tiến vào…

Thái dương nguyên tinh ánh lửa cực nóng, hiện lên ở trong thần hồn của hắn, mỗi một tia biến hóa tinh diệu, đều bị thần hồn sâu sắc khắc xuống.

Theo bản năng, hắn khoanh chân ngồi ngay ngắn xuống, cũng không quản Tử Diệu thần sắc biến đổi, cứ như vậy nín thở ngưng thần, lấy thần hồn hắn làm xúc tu, đi đụng vào thái dương nguyên tinh, đi thấm nhuần ảo diệu trong tinh thể.

Thần hồn của hắn, giống như quỷ dị tiến vào một mảng không gian hỏa diễm cực nóng, trong đó có vô số tinh thể lửa lấp lánh, giữa tinh thể cùng tinh thể có khe hở thật nhỏ, tựa như chính là ông trời khắc lên trận đồ, làm cho lực lượng tinh thể cùng tinh thể kích phát ra, tăng cường trọng điệp lẫn nhau, tạo thành một cái linh trận tự nhiên chất chứa thiên địa chí lý.

Ở trong Nhật tinh bạo toái, hắn đã nghiệm chứng qua, biết trong thần hồn hắn có tinh thần áo nghĩa, có thể đối với thái dương có cảm ứng kỳ diệu.

trên Thần Ân đại lục, hắn từng dung hợp năng lượng thái dương, làm cho tinh thần võ hồn phát sinh biến hóa, chỉ là hắn không thể ở trên thái dương ảo diệu có tinh tiến, nhưng hôm nay, hắn có một cái cơ hội thật lớn!

Tinh thần áo nghĩa, bao quát các vì sao trên bầu trời, thái dương chính là nhật tinh, minh nguyệt vì nguyệt tinh, đều là những ngôi sao, nếu muốn tinh thần võ hồn đột phá, hiểu rõ ảo diệu cùng chí lý nhật tinh cùng nguyệt tinh, cũng là một bước hắn phải vượt qua.

Áo nghĩa này, bao hàm ngàn vạn, các vì sao trên bầu trời đều là đối tượng hắn lĩnh ngộ, nhật tinh cùng nguyệt tinh thân là một bộ phận quan trọng nhất của sao trên trời, cũng là hắn cần lĩnh ngộ thăm dò một chút.

Thần hồn chiếu rọi thái dương nguyên tinh, linh hồn hắn ý thức có chút bất tri bất giác, tựa như ùa vào bên trong thái dương nguyên tinh, du lịch ở trong đó, hiểu rõ thiên địa lực ở trong đó.

Thái dương nguyên tinh là trung tâm lực lượng nhật tinh, nguồn suối năng lượng, bên trong nó, ẩn chứa diễn biến thái dương sinh ra thậm chí suy kiệt, mặc dù là lĩnh ngộ một chút ít, cũng có thể làm cho hắn đối với thái dương có nhận thức khắc sâu, tiến tới làm cho tinh thần võ hồn lại tiến giai.

Hắn tự nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội này.

Linh hồn ý thức ở trong thái dương nguyên tinh, Thạch Nham hết sức chăm chú lĩnh ngộ, nhìn vô số khối tinh thể không giống như, tựa như không bàn mà hợp với quy tắc thiên địa, sắp hàng thành linh trận.

Trong đó, tinh thể sẽ không ngừng phóng thích năng lượng cực lớn, như trái tim của ngọn lửa, có năng lượng ở trong thái dương tinh thể, cũng sẽ đến lúc suy kiệt!

Hắn giống như ở trong hải dương tinh thể, có thể ở bên trong cảm ứng được hải dương này rộng lớn cùng cực nóng, ở trong ý thức của hắn, cái thái dương nguyên tinh này giống như có sinh mệnh kỳ lạ, đối với vạn vật là có quyến luyến, là có thống hận, phi thường phức tạp.

Hắn hoàn toàn quên thiên hỏa kịch chiến, quên vị trí hoàn cảnh của hắn, thậm chí quên mục đích hắn, ngay cả tinh thần võ hồn cũng không nhớ rõ.

Hắn chỉ ở trong thái dương nguyên tinh, lắng nghe cảm xúc của thái dương, cảm thụ ái niệm bi thương của nó, cảm thụ nó vì thế gian làm ra cống hiến, cảm thụ tất cả buồn vui, cùng thế giới cảm xúc người thường vĩnh viễn đụng không đến.

Thân thể hoàn mỹ của Tử Diệu, được thần quang bảy sắc bao trùm, tản mát ra hào quang xinh đẹp làm cho nam nhân si mê, giống nhau nữ thần hạ phàm, đắm chìm trong hải dương thần quang.

Nhưng mà, ánh mắt nàng, lại giăng kín kinh dị.

Ngang đầu nhìn thái dương nguyên tinh chậm rãi lên không, nàng thỉnh thoảng cúi đầu thoáng nhìn Thạch Nham an tường tự nhiên, chân mày cau lại, trong lòng như mặt hồ bị viên đá ném vào, nhộn nhạo tản ra vô số gợn sóng.

Nàng có thể phi thường rõ ràng cảm giác được, Thạch Nham sau khi ngồi ngay ngắn xuống, nhắm mắt không nói, trong thái dương nguyên tinh, có một luồng khí tức linh hồn thuộc về hắn.

Tại một khắc kia, Tử Diệu liền rõ ràng, biết ý thức linh hồn của Thạch Nham, đã bay vào trong thái dương nguyên tinh, làm cho thái dương nguyên tinh có khí tức của hắn, biết hắn đang lĩnh ngộ thái dương ảo diệu ẩn chứa trong thái dương nguyên tinh.

Tử Diệu mắt hơi hơi sáng lên, gương mặt ửng hồng, âm thầm ngạc nhiên.

Ở trên người Thạch Nham, có rất nhiều thần bí, nàng càng muốn thăm dò hiểu biết, lại phát hiện thần bí trên người Thạch Nham, tựa như lại nặng thêm một phần.

Giống nhau ở trên người Thạch Nham, vĩnh viễn giăng một tầng sương khói thần bí, sương khói nọ sâu đậm, đem linh hồn hắn bao lấy, giống như vĩnh viễn không thể chân chính va chạm vào linh hồn ảo diệu của hắn, nắm giữ tất cả của hắn.

Tử Diệu trong lòng không khỏi lộ ra một tia chua xót, theo bản năng lắc lắc đầu, cảm thấy cái tên đến từ đại lục không biết này, có khả năng ở trong tương lai, ở Liệt Diễm tinh vực nhấc lên sóng to gió lớn, thậm chí có thể làm cho Liệt Diễm tinh vực phát sinh đại biến kinh thiên nào đó.

Cái ý niệm này không hề có căn cứ, ở nàng đến xem, thậm chí có điểm buồn cười.

Bởi vì Thạch Nham hôm nay, vẫn chỉ là một võ giả Chân Thần cảnh, thấp kém đáng thương, dựa theo đạo lý đến xem, tuyệt đối không thể mang đến cho Liệt Diễm tinh vực cái biến hóa gì.

Nhưng nàng còn có loại cảm giác này, cảm thấy Thạch Nham đến, sẽ làm cho một khối tinh vực này xuất hiện biến cố lớn, thậm chí làm cho cái tinh vực này biến thiên, làm cho phần đông cường giả đỉnh phong, cũng bởi vì hắn xuất hiện, mà sôi trào kinh hãi, thậm chí… sẽ sợ hãi!

Một điểm ánh lửa màu đỏ hồng, lặng yên bất giác, từ trong con ngươi Thạch Nham thoáng hiện, chợt bay đi ra.

Ánh lửa nọ vừa hiện, liền truyền đến một cỗ vận động kỳ diệu, tựa như cùng thái dương nguyên tinh lơ lửng ở trên trời có liên hệ kỳ diệu nào đó, chỉ thấy thái dương nguyên tinh trên trời, trong phút chốc rung động một chút.

Ngay sau đó, liền thấy từ thái dương nguyên tinh nọ bay ra một luồng ánh sáng tinh túy vô cùng nóng bức, rót vào trung ương ánh lửa nọ.

Ánh lửa vặn vẹo, hóa thành một đóa hỏa diễm đỏ đậm kỳ diệu, ở trong hỏa diễm kia, còn có rất nhiều năng lượng dao động của núi lửa tinh hạch còn lại, phi thường rõ ràng.

Tử Diệu vẻ mặt chấn động, trong mắt lộ ra hào quang đẹp mắt, nhìn đóa hỏa diễm nọ không chớp mắt, nửa ngày, nàng mới cười khổ một tiếng, thấp giọng mắng: "Khốn kiếp! Vẫn là lừa gạt ta, thì ra, ngươi còn có một loại thiên hỏa nữa!"

Rất nhanh, nàng lại là sắc mặt chấn động, hoa mắt thần mê.

Trong thái dương nguyên tinh, lại một lần nữa truyền đến hai cỗ dao động, thái dương nguyên tinh nọ quay tròn một chút.

Hai đạo ánh sáng thái dương tinh luyện, một trên một dưới, một luồng rót vào chỗ sâu trong bầu trời, tựa như cùng Chu Tước Chân Hỏa đạt thành liên hệ.

Còn có một luồng, từ trên trời giáng xuống, cũng rơi vào đóa hỏa diễm nọ, rồi nhập vào trên người Thạch Nham, theo nhập vào trái tim của hắn.

Tử Diệu công chúa thầm hô một tiếng, biết Thạch Nham tiến vào trong thái dương nguyên tinh, hẳn là đã hiểu rõ một chút thái dương ảo diệu, lúc này mới có thể đem thái dương lực kéo xuống, tẩm bổ thân thể hắn.

Sửng sốt một hồi lâu, Tử Diệu âm thầm nói một câu: "Ưu việt không thể đều cho ngươi chiếm…"

Điểm vào mi tâm, linh hồn tế đàn của nàng hiện ra, tầng thứ hai có thất thải nghê hồng, xinh đẹp đến làm cho vô số phong cảnh thất sắc, đó là chủ áo nghĩa linh hồn của nàng: Thần quang áo nghĩa.

Ở trung ương thất thải nghê hồng, một điểm ánh lửa toát ra, tựa như có sinh mệnh dao động, ẩn chứa linh hồn ý niệm của nàng, hướng tới thái dương nguyên tinh trên bầu trời mà dẫn dắt.

Tử Diệu thần hồn vặn vẹo, không ngừng phóng thích linh hồn ý niệm, dần dần, lại từ trong thái dương nguyên tinh nọ, bay ra một cỗ hỏa diễm tinh thuần, vô số nhật quang xạ tuyến hội hợp làm một, cũng chậm rãi phóng xuống, rót vào trung ương thất thải nghê hồng tế đàn của nàng.

Vực ngoại thần quang áo nghĩa, cùng thiên hỏa có hiệu quả như nhau, có thần quang ở vực ngoại nhiều năm, thậm chí có ý niệm ý thức của chính mình.

Mà Tử Diệu, liền từng đạt được một luồng thần quang như vậy, cũng bởi vì chiếm được một luồng thần quang nọ, nàng mới có thể lĩnh ngộ thần quang áo nghĩa, tiến tới ngưng luyện thành linh hồn tế đàn, ở thần hồn trong sinh ra áo nghĩa lạc ấn.

Nàng chính là dựa vào luồng thần quang nọ, mới có thể hấp dẫn năng lượng ánh nắng, làm cho ánh sáng thái dương chiếu rọi vào linh hồn tế đàn, cùng Thạch Nham, Địa Tâm Hoả, Chu Tước Chân Hỏa đến hấp thu năng lượng tinh thuần của một khối thái dương nguyên tinh nọ, đến lớn mạnh chính mình, làm cho linh hồn tế đàn đạt được thu hoạch thật lớn.

Nàng nhìn Thạch Nham bên cạnh, mắt đẹp lộ ra thần thái phức tạp khó hiểu, môi hơi run rẩy.

Nàng bỗng nhiên có một cái ý niệm trong đầu.

Ở trong Liệt Diễm tinh vực, đã có một viên "Thái dương nhật tinh" dâng lên, hào quang loá mắt, toàn bộ người Liệt Diễm tinh vực, sẽ bởi vì hào quang của hắn mà thất sắc, người ta sẽ vì hắn vui mừng mà vui mừng, người ta sẽ vì hắn bi thương mà bi thương, người ta sẽ vì hắn cường đại mà phấn chấn sôi trào!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như airshed la gi nghia cua tu airshed la nha de may bay, court martial la gi nghia cua tu court martial la toa an quan su to be tr chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tốt tiếng Anh, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp.

loading...
DMCA.com Protection Status