Sát thần

Chương 914: Cô độc đi xa


Trong tinh hà mênh mông một đoàn mười thân ảnh như thoi bay, rong ruổi rất nhanh, hướng phía cực tây Mã Gia Tinh Vực, nơi có vô số toái tinh hình thành Toái Tinh Vực mà đi.

Long Trúc nhắm mắt lại, từng bước ngưng luyện thần thể, giống như đại đa số võ giả, không có đặc thù cổ quái.

Dương Thanh Đế cũng là đột phá, nhưng hoàn toàn không giống, từ khi vừa mới bắt đầu liền vô cùng đặc biệt, tạo ra động tĩnh cũng lớn hơn rất nhiều.

Thạch Nham và bọn người Nạp Hâm chưa từng chú ý Long Trúc nhiều, toàn bộ chú ý đều đặt ở trên người Dương Thanh Đế.

Thời gian vội vàng, trong nháy mắt công phu, năm ngày nhanh chóng xẹt qua.

Trên người Dương Thanh Đế phóng thích tuyệt vọng ý cảnh, chẳng những chưa từng tiêu giảm một tia, ngược lại phát ra càng cường hàn tinh luyện, chất chứa áo nghĩa thần kỳ, không ngừng tăng lên.

Ở trong lĩnh vực của hắn, phía trên từng thức hải giống như đều che một tầng bóng tối nhìn không thấy, phảng phất yêu ma nhìn tâm linh, mang đến tuyệt vọng, làm cho ý chí chiến đấu cùng tâm tính người ta lâm vào trạng thái mê muội.

Người cảnh giới hơi thấp, thậm chí sẽ dao động căn bản linh hồn, có thể cả đời bị chìm trong một tầng mê võng và sợ hẵi.

Thần thể hắn thông qua Bất Tử Trọng Sinh Quyết khôi phục hoàn toàn.

Gân mạch đứt gãy, huyết nhục trọng sinh, cốt cách cốt tủy được gây dựng lại, từ một hài cốt đầy máu, trải qua thời gian mấy ngày rất nhanh khôi phục, cùng trước khi không có đột phá đã không có bất kỳ khác biệt gì.

Sự biến hóa này, làm cho bất luận kẻ nào trừ Thạch Nham ra, đều phát ra một cỗ hàn ý.

Bất Tử Thân!

Khôi phục khủng bố như thế, coi như là Mã Gia Tinh Vực cũng cực kỳ hiếm thấy, không có chủng tộc gì có thể đạt tới tốc độ cao như thế.

Điều này làm cho người ta không tự kìm hâm được cảm thấy sa sút tinh thần, cảm thấy có chút vô lực, cảm thấy Dương Thanh Đế tựa như thượng thiên sủng nhi, lại không biết hắn đã từng trả giá qua cái gì, trải qua cái gì, mới có thể có thành tựu ngày hôm nay.

Dương Thanh Đế thối thể mở màn, nhưng cảnh giới hắn kéo dài tăng trưởng không có vì vậy mà ngừng lại.

Hắn ngồi ngay ngắn không động, linh hồn đàn tế lặng lẽ xoay chuyển, phóng thích ra áo nghĩa chấn động càng mãnh liệt đáng sợ.

Dần dần, ngay cả Nạp Hâm, Phí Lan cũng cảm thấy không thể tưởng tượng, cảm thấy căn bản không thực tế.

Bất kỳ một võ giả nào, lúc đột phá cảnh giới đều rất khó đạt được tăng trưởng, mà Dương Thanh Đế phảng phất đánh vỡ cái gông cùm xiềng xích này, ở lúc đột phá, cảnh giới tăng lên phảng phất không có hạn chế, thủy chung vững bước chậm rãi đề thăng.

Lại là mười ngày trôi qua.

Dương Thanh Đế linh hồn đàn tế xoay chuyển, dần dần vững vàng xuống, Thần lĩnh vực đáng sợ được phóng thích ra lặng lẽ tán dật, làm cho tâm thần mọi người an tâm một chút.

Liền vào lúc này, Dương Thanh Đế tựa như dần dần tỉnh lại, thần thái bình tĩnh tự nhiên, ánh mắt an tường yên lặng.

Loại cảnh làm cho người ta cảm thấy sợ hãi bất an tuyệt vọng, mặc dù sớm biến mất, nhưng cảm giác hắn mang đến cho người ta, y nguyên lượn lờ trong thức hải không tiêu tan, làm cho mọi người hình thành áp lực không biết tên, khó nói lên lời.

"Thái gia gia, ngươi hiện tại cảm giác như thế nào?" Thạch Nham vẻ mặt vui vẻ, nghiêm túc hỏi thăm.

Dương Thanh Đế trong mắt mang theo một tia cảm xúc, khẽ gật đầu, tỉnh táo nói: "Cũng không tệ lắm, Thần Vương nhị trọng thiên cảnh, ừm, còn thiếu một ít, bằng không ta có thể càng tiến một bước."

Lời vừa nói ra, tất cả mọi người mắt lộ kỳ quang, tâm thái kinh hài.

"ThạchNham, ta không cùng các ngươi đi chung." Dương Thanh Đế trầm ngâm một chút, đột nhiên nói ra.

Thạch Nham kinh ngạc: "Làm sao vậy?"

Dương Thanh Đế quay đầu, nhìn về phía sâu trong Mã Gia Tinh Vực, đuôi lông mày giật giật, lạnh nhạt nói: "Không biết vì sao, tại một địa phương của phiến tinh vực này, tựa như. . . Có đồ vật gì đó hấp dân ta. Ở lúc ta đột phá, bên trong linh hồn đàn tế truyền đến một cỗ rung động, ta muốn một mình đi qua xem, tùy tiện mang cảnh giới ổn định thật tốt."

" Có đồ vật gì đó hấp dẫn ngươi?" Nạp Hâm ngữ khí khô khốc, trong lòng phát ra một cổ ý niệm quỷ dị trong đầu, hắn rất nhanh lắc đầu xua tan: "Có thể cụ thể chút không?"

Bọn người Thạch Nham, Phí Lan, Lỵ An Na, cũng kinh ngạc nhìn hướng hắn.

"Không thể nói." Dương Thanh Đế lắc đầu: "Nhưng ta có dự cảm, vật kia đối với ta rất quan trọng, có thể mang đến trợ giúp cùng biến hóa lớn lao cho ta."

"Nếu như vậy, thái gia gia nhất định phải chú ý. Mã Gia Tinh Vực không giống Thần Ân Đại Lục chúng ta, cường giả như rừng, chủng tộc rất nhiều, ngươi mặc dù đột phá Thần Vương nhị trọng thiên, nhưng y nguyên không thể tung hoành không sợ như năm đó, vẫn phải cẩn thận một chút." Thạch Nham trịnh trọng nói.

Hắn tự nhiên sẽ không phản đối.

Dương Thanh Đế không phải người bắn tên không đích, không có một chút dự cảm và nắm chắc sẽ không nói lung tung, hắn nói có kỳ diệu, tất nhiên có chuyện tình kỳ dị nào đó.

Mã Gia Tinh Vực chính là cao cấp tinh vực, ẩn chứa vô tận kỳ ảo, nếu như Dương Thanh Đế có thể ở chỗ này đạt được cơ duyên, Thạch Nham tự nhiên cũng sẽ thật lòng vì hắn mừng rỡ, tự sẽ không ngăn trở tương lai của hắn.

"Chính ngươi cẩn thận một chút." Dương Thanh Đế cười cười, ôn nhu nói: "" cái tinh vực này có rất nhiều chỗ cổ quái, ngươi gần đây xàng bậy, nhưng cũng không phải là người không biết chừng mực, hy vọng ngươi thủy chung như hôm nay, biết rõ phương hướng và mục tiêu của mình.

Ngừng một chút, hắn nhìn thoáng qua Long Trúc, cũng không có dông dài tiếp nữa, hướng mọi người nhẹ gật đầu, chợt bứt ra rời đi.'

Đột phá đên Thân Vương nhị trọng thiên, hắn đã có năng lực di chuyển trong hư không, không cần lo lắng bị năng lượng bão táp quấy thành phấn vụn, lần này ly biệt, làm cho mọi người đối với hắn tràn đầy chờ mong.

Không biết vì sao, tất cả mọi người có cảm giác, cảm giác thời điểm gặp lại, hắn nhất định sẽ gây cho mọi người càng nhiều ngạc nhiên.

Dương Thanh Đế thân ảnh cô độc, trong tinh không vụt sáng chợt trôi qua, dần dần đi xa, dần dần hóa thành một điểm đen, trở thành một phần tử của màn sao.

Thạch Nham yên lặng nhìn xem hắn biến mất, cho đến rốt cuộc tìm kiếm không thấy, lúc này mới quay đầu, nhẹ giọng nói: "Chúng ta đi thôi."

Nạp Hâm cùng Phí Lan, nhìn xem thân ảnh cô độc kiêu ngạo dung nhập tinh không, nhẹ gật đầu, không có nhiều lời cái gì.

Nhưng trong lòng bọn họ, lại đồng thời tuôn ra một cái ý niệm.. .

Người này tính cách cực đoan, nói không chừng sẽ trở thành một cái truyền thuyết của Mã Gia Tinh Vực, lấy tư thái chói mắt hàng lâm, tỏa sáng che lấp đại đa số cường giả hiện nay.

Loại cảm giác này không có nguyên do, cẩn thận suy nghĩ thậm chí cảm thấy được có chút không thể tưởng tượng, dù sao lúc này Dương Thanh Đế vẻn vẹn chỉ là tiểu võ giả Thần Vương nhị trọng thiên.

Nhưng bất luận Phí Lan hay là Nạp Hâm, đều nghĩ như vậy, đều cảm thấy hắn có thể đạt tới độ cao như thế.

Từ Cổ Lan Tinh đến Toái Tinh Vực có lộ trình vài tháng, đây là dựa theo tốc độ Cự Nhân Tộc đến cân nhắc.

Trong tinh không mịt mờ, bọn người Thạch Nham và Nạp Hâm phi hành.

"Tiền bối, vì sao các ngươi không có chiến hạm? Chiến hạm tốc độ không phải nhanh hơn sao?" Một ngày nào đó, Tạp Thác nhịn không được hỏi thăm: "Ở Liệt Diễm Tinh Vực chúng ta chiến hạm hoành hành, chiến hạm cường hãn kích phát thần tinh lực, tốc độ cực kỳ mau lẹ. Chiến hạm di chuyển rất thoải mái, võ giả có thể ở bên trong tu luyện, không cần tiêu hao một tia lực lượng, thoải mái hơn rất nhiều?"

Bọn người Kiệt Tư Đặc, Tử Diệu, nghe Tạp Thác vừa nói như vậy, cũng nhịn không được nữa nhìn về phía Nạp Hâm.

Nạp Hâm cười khổ, thở dài một hơi: "Ở trong Mã Gia Tinh Vực, chiến hạm đích thật là phương tiện giao thông chủ yếu, chiến hạm đẳng cấp cực cao cực kỳ lợi hại, hơn nữa cực kỳ nổi tiếng. Chỉ là tộc của ta có chút đặc thù."

"Là như thế nào?" Tạp Thác vẻ mặt hiếu kỳ.

"Mã Gia Tinh Vực đại đa số chiến hạm lưu thông cũng không thích hợp tộc của ta." Nạp Hâm có chút xấu hổ: "Chúng ta hình thể quá lớn, không có chiến hạm thích hợp cho chúng ta, trừ phi chuyên môn đặt hàng, nhưng như vậy phí tổn rất cao, chúng ta không giàu có như vậy."

Tạp Thác giật mình: "Thì ra là như vậy."

Cự Nhân Tộc thể tích khổng lồ, chỉ có chiến hạm chế tạo chuyên môn mới thích hợp bọn họ, nhưng cần rất nhiều thần tinh, Cự Nhân Tộc không đủ giàu có, căn bản là chịu không nôi.

Bởi như vậy, liền làm cho nhất tộc bọn họ thủy chung không có chiến hạm, chỉ có thể lấy thân thể di chuyển trong hư không.

"Mảnh nhỏ sinh mệnh cổ thụ Mộc Tộc, có thể đổi lấy bao nhiêu thần tinh? Có đủ các ngươi chuộc tộc nhân hay không? Còn nữa, ngươi ý định đổi cùng người nào? Có bảo đảm không?" Thạch Nham nghĩ nghĩ, cũng nghiêm nghị hỏi thăm.

Nạp Hâm mỉm cười: "Sinh mệnh cổ thụ tàn phiến Mộc Tộc, tuyệt đối giá trị liên thành, cụ thể bao nhiêu ta tạm thời đánh giá không ra, nhưng tuyệt đối không chỉ bảy mươi vạn cực phẩm thần tinh ít như vậy. về phần cùng người nào đổi, ha ha, chờ đến Toái Tinh Vực các ngươi sẽ biết, chỗ này có giao dịch tràng cực kỳ an toàn."

Nghe hắn vừa nói như vậy, Thạch Nham yên lòng, cười nói: "Tiền bối xem ra sớm có lập kể hoạch."

"ừm, trong lòng là có mục tiêu." Nạp Hâm không có giấu diếm: "Hắn gọi là Vi Phất, chỉ có Nguyên Thần nhị trọng thiên cảnh, chưa tính là rất lợi hại, nhưng hắn vẫn là chủ nhân chợ giao dịch giao dịch tràng chính quy lớn nhất Toái Tinh Vực, cũng là công đạo an toàn nhất."

Thạch Nham kinh ngạc: "Chỉ có Nguyên Thần nhị trọng thiên cảnh, có thể trấn được Toái Tinh Vực sao? Hắn dựa vào cái gì?"

Mọi người cũng đều cực kỳ hiếu kỳ khó hiểu.

Toái Tinh Vực rất đặc thù, từ vô số toái tinh cấu thành, cực kỳ rộng lớn, ẩn chứa rất nhiều hung hiểm, thậm chí có tài liệu Nguyên Thủy cấp.

Một chỗ như vậy, cường giả đến đây thám hiểm thuộc về rất nhiều tộc, trong đó không thiếu Hư Thần Cảnh, một cái Vi Phất chỉ có Nguyên Thần nhị trọng thiên cảnh giới, dựa vào cái gì có thể đứng vững, lại dựa vào cái gì có thể trở thành chủ nhân giao dịch tràng lớn nhất?

"Bằng gia gia của hắn chính là Thủy Thần cảnh." Nạp Hâm nói khẽ.

Mọi người toàn bộ trầm mặc.

"Vi Phất gia gia chính là Thủy Thần nhất trọng thiên cảnh, ở một chỗ thần bí tại cực tây Mã Gia Tinh Vực khổ tu, nhiều năm chưa từng lộ diện. Chỉ là, cực tây chúng ta bất luận kẻ nào cũng biết chỗ đáng sợ của hắn, chỉ cần hắn còn sống, không có chính thức vẫn lạc, không có bất kỳ người nào dám can đảm trêu chọc Vi Phất." Nạp Hâm nghiêm túc nói: "Huống chi Vi Phất mặc dù cảnh giới không cao, nhưng bên cạnh tùy tùng lại không kém, mấy người đó đều từ chổ gia gia của hắn, đều là Hư Thần cường giả, còn có người ở Hư Thần tam trọng thiên."

"Thì ra là thể." Thạch Nham nhẹ gật đầu: "Sau lưng có chỗ dựa hùng hậu, tự nhiên không sợ bọn đạo chích, khó trách người này có thể ở Toái Tinh Vực đứng vững vàng."

"Nhưng ta không thích người này, quá gian trá." Nạp Hâm thở dài một hơi: "Cùng hắn giao dịch, nhất định sẽ bị hắn lột một lớp da xuống, ngẫm lại liền đau đầu, ai."

"Nếu không chuyện này để cho chúng ta ra mặt?" Thạch Nham nghĩ nghĩ, chăm chú đề nghị: "Cự Nhân Tộc các ngươi, nổi danh dễ gạt gẫm, giao cho chúng ta nói không chừng tốt một chút."

Nạp Hâm nhãn tình sáng lên, trầm ngâm trong chốc lát, nhẹ gật đầu, đáp ứng xuống.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Đà Lạt được du khách yêu mến gọi với các tên gọi Thành phố tình yêu, thành phố ngàn hòa, thành phố sương mù,… Cho dù với tên gọi nào, Đà Lạt vẫn luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách khắp nơi bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như địa điểm du lịch đà lạt, nha tho con ga Ẩn chứa vẻ đẹp thơ mộng và trữ tình, thành phố ngàn hoa Đà Lạt hút hồn khách du lịch cả trong và ngoài nước ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

loading...
DMCA.com Protection Status