Sát thần

Chương 924: Giao tâm


Thạch Nham ra khỏi cổ lâu, liếc nhìn thấy thiếu niên kia thành thật đứng đợi, thiếu niên chứng kiến bọn họ nhân tình sáng lên, vội vàng bước nhanh tới.

Phí Lan nhíu mày, lạnh nhạt nói: "Đổi địa phương nói chuyện."

Thiếu niên liên tục gật đầu, trong mắt tất cả đều là hưng phấn vui sướng.

Một phút đồng hồ sau, Thạch Nham ở phía nam Toái Tinh Vực tìm một chổ hẻo lánh, xung quanh người đi lác đác, không có người lưu ý nơi này.

Phí Lan hướng thiếu niên vẫy vẫy tay.

"Ngươi phát hiện ở địa phương nào, nói cụ thể." Phí Lan trầm giọng hỏi.

"Mười vạn cực phẩm thần tinh." Thiếu niên hít sâu một hơi: "Các ngươi cho ta mười vạn thần tinh, ta có thể mang bọn ngươi đi qua, cũng sẽ nói rõ kỹ càng các chi tiết."

"Mười vạn thần tinh? Tiểu tử, ngươi điên rồi đi?" Tạp Thác trừng mắt, lạnh lùng cười: "Ngươi cho chúng ta dễ gạt gẫm sao?"

Ở Liệt Diễm Tinh Vực thần tinh lưu thông, đại đa số là thượng phẩm, cực phẩm cực kỳ hiểm thấy, Tạp Thác ở Thần Phạt Chi Địa cướp đoạt nhiều năm, cũng không có thu hoạch mười vạn cực phẩm thần tinh tài phú, mười vạn cực phẩm thần tinh đố với Tạp Tiìác mà nói, cũng là món tiền khổng lồ khó có thể tưởng tượng.

Thiếu niên mới mở miệng, chính là mười vạn thần tinh, làm cho Tạp Thác rất là bất mãn, trong mắt hung quang rạng rỡ.

Thiếu niên biến sắc, cũng tựa như có chút e ngại, nhưng hắn y nguyên kiên trì: "Nhất định phải mười vạn thần tinh! Một khôa không thể thiểu! Nhiều hơn một khỏa cũng không cần, ta cần thần tinh cứu cha ta!"

Phí Lan nhìn về phía Thạch Nham.

Thạch Nham chậm rãi gật đầu.

"Tốt, chúng ta cho ngươi." Phí Lan nhíu mày, từ trong tay Thạch Nham cầm một mai huyễn không giới mới tinh, đưa cho thiếu niên: "Ngươi kiểm tra đi."

"Ta gọi là Tề Du, cám ơn các ngươi trước." Thiếu niên thật lòng nở nụ cười, chợt chăm chú điều tra huyễn không giới, tươi cười càng mãnh liệt: "Không sai, không thiểu một khỏa, Tề Du ta sẽ nhớ kỹ ân tình của các ngươi."

"Nói việc chính." Phí Lan không kiên nhẫn nói.

Tề Du nhẹ gật đầu: "Chỗ ấy là một khu vực ở sâu trong Toái Tinh Vực, ta cùng người khác tiến vào, những người còn lại đều chết sạch, chỉ có ta sống sót, một mực đi vào bên trong, cuối cùng phát hiện ở trung tâm..

"Không có một chút sinh mệnh khí tức, không có năng lượng thiên địa, không khí trầm lặng, làm cho người ta cực kỳ áp lực. Ta ở đó trong chốc lát, liền chóang váng hoa mắt, mỏi mệt muốn chết, không thể không rút lui, chổ ấy có rất khí tức tử vong lởn vởn không tiêu tan, ta khẳng định cùng người kia trong truyền thuyết có quan hệ!" Tề Du khẳng định nói.

"Cụ thể đi như thế nào?" Phí Lan hỏi.

"Rất khó nối; rõ ràng cho các ngươi, ta có thể dẫn đường cho các ngươi." Tề Du ngừng một chút, bổ sung nói: "Nếu như các ngươi muốn

Phí Lan lại nhìn về phía Thạch Nham.

"Tốt, chờ lúc chúng ta muốn đi Toái Tinh Vực, sẽ tìm ngươi tới." Thạch Nham cười cười: "Ngươi đi trước đi, chỉ cần không ly khai Toái Tinh Vực, ta có thể tìm đến ngươi."

"Ngươi tin tưởng ta sẽ không trốn?" Tề Du kinh ngạc.

"Ngươi trốn không thoát." Thạch Nham lạnh nhạt nói: "Đà thành, ta nghĩ ngươi hẳn là có sự tình càng khẩn yếu đi làm."

Tề Du liên tục gật đầu, mang huyễn không giới cất kỹ, chợt lập tức hướng xa xa bước đi, tựa như nóng vội giải cứu phụ thân của hắn.

"Sinh mệnh cổ thụ tàn phiến, chúng ta bán ra năm trăm vạn thần tinh, nhưng có hai trăm vạn là đổi đồ vật, hôm nay lại cho Tề Du mười vạn, phải nói với Nạp Hâm như thế nào?" Tạp Thác sắc mặt có chút xấu hổ, cười hắc hắc nói: "Dù sao Nạp Hâm bọn họ không biết, chúng ta nói bán hai trăm vạn thần tinh, như thế nào?"

Thạch Nham hừ một tiếng: "Chúng ta không tham điểm tiền ấy, Nạp Hâm tín nhiệm chúng ta, chúng ta tuyệt không thể để cho bọn họ thất vọng. Có được tình hữu nghị của Cự Nhân Tộc không dê, không thể dễ dàng xé bỏ, người của chúng ta còn sinh hoạt ở cổ Lan Tinh, sau này thời gian dài lắm."

Phí Lan, Lỵ An Na âm thầm gật đầu, đều dùng ánh mắt trừng Tạp Thác một chút.

Tạp Thác chột dạ, cũng biết đuối lý, vừa cười vừa nói: "Ta là sợ không dể ăn nói."

"Nói lời thật là tốt rôi, coi như là tạm mượn Nạp Hâm, chờ khai quật Thiên Điệp Liên, đến lúc đó hoàn lại cũng được." Thạch Nham tùy ý nói.

"Ngả Phất đối với Thiên Điệp Liên tựa như cực kỳ coi trọng, ngươi muốn vò gốm Lam Băng thu thập Thiên Điệp Liên, hắn nói không chừng sẽ liên tưởng đến cái gì, có thể cố ý điều tra?" Tử Diệu nhẹ nói: "Người kia, rất là âm tàn gian trá, thực lực chúng ta biểu hiện quá yếu, nói không chừng hắn sẽ mạnh!mẽ đoạt lấy."

Phí Lan, Lỵ An Na, Tạp TùNÂn sắc mặt cũng đều lạnh xuống, cũng là vì thể mà lo lắng.

"Không có biện pháp, chúng ta không biết phương pháp thu Thiên Điệp Liên, chỉ có thể hỏi hắn." Thạch Nham cũng có chút bất đắc dĩ: "Trước khi Thiên Điệp Liên không hiện thân, ta nghĩ Ngả Phất sẽ không ra tay, hắn hẳn là cũng không có chính thức khẳng định. Chờ cầm Thiên Điệp Liên, chúng ta cẩn thận chút, cũng chỉ có thể đi một bước tính từng bước."

Mã Gia Tinh Vực không giống với địa phương khác, cường giả như mây, Hư Thần Cảnh cao thủ cũng không thiếu, thực lực chỉnh thể rõ ràng so sánh với Liệt Diễm Tinh Vực cao hơn một đoạn.

Phí Lan, Lỵ An Na bọn họ nếu ở Liệt Diễm Tinh Vực, tự nhiên có thể đi ngang, cái gì đều không cần e ngại, nhưng mà ở Mã Gia Tinh Vực, lại phải chú ý ứng đối bất cứ chuyện gì, để tránh rơi vào kết cục hình thần câu diệt.

Thạch Nham cùng bọn họ thương lượng thỏa đáng, trực tiếp đi tìm Nạp Hâm, ba người Nạp Hâm ở phía tây Toái Tinh Vực, chờ chán đến chết.

"Tộc lão, ngươi nói hắn có thể đổi lấy bao nhiêu thần tinh đen?" Một cái đại hán Cự Nhân Tộc, mang thanh âm ẩn nấp, lấy tâm linh đưa tin trao đổi.

Bọn họ thanh âm quá to, nếu mà nói chuyện với nhau, tất cả mọi người xung quanh sẽ nghe thấy.

Người đạt tới Nguyên Thần cảnh, liền có thể trực tiếp lấy linh hồn liên hệ, chỉ là Cự Nhân Tộc bình thường sẽ không làm như vậy, vì tận lực giấu diếm chuyện mới có thể dùng linh hồn đưa tin.

"ít nhất trăm vạn thần tinh." Nạp Hâm rất trấn định: "Nếu như có thể tìm được cao thủ Mộc Tộc cường hãn, đổi lấy mấy trăm vạn thậm chí một ngàn vạn cực phẩm thần tinh cũng có thể, Mộc Tộc cường giả sẽ trả giá tất cả đổi lấy. Đương nhiên, ở Toái Tinh Vực cũng không được như vậy, nơi này không có Mộc Tộc cường hãn. Ngả Phất cũng biết được giá trị của vật ấy."

"Bọn họ, có thể lừa gạt chúng ta hay không? Nhân tộc rất gian trá, am hiểu nhất là âm mưu quỷ kể nói dối."

"Có lẽ không, Tiểu Nham Tử coi như là chân thành, ta nghĩ hắn sẽ không làm như vậy."

"Tộc lão, làm sao ngươi biết?"

"Ta cũng không biết, ta có cảm giác hắn đối với ta tộc rất thân mật, thành cổ lòng đất thần bí, cũng là ở dưới trợ giúp của hắn khai quật, thứ thu hoạch chúng ta hắn chiếm hơn phân nửa công lao, nhưng không cùng chúng ta tranh đoạt ích lợi, ta cảm thấy được hắn đáng giá để tộc của ta thâm giao."

"Ưm, điêu này cũng đúng, hắn còn chọn lựa một quyên sách cô không biết tên, thoạt nhìn bộ dạng cũng không đáng tiền."

"Sau khi bọn họ đi vào cổ Lan Tinh, thật sự chúng ta rất may mắn, đầu tiên là tiến vào To Địa, tìm được truyền thừa cổ xưa, lại phát hiện Thiên Điệp Liên cùng thành cổ thần bí, hắn giống như là phúc tinh của chúng ta."

"Tộc lão, ngài ở trong Tổ Địa thu hoạch thật lớn, ngài có nhìn thấy ánh rạng đông đột phákhông ?"

"Nhanh, rất nhanh có thể đột phá Hư Thần nhị trọng thiên, lần này nếu có đủ tài liệu cùng đan dược, tốc độ đột phá còn có thể nhanh hơn. Tộc của ta xói mòn truyền thừa, lần này tìm trở về, nhất định tộc của ta sẽ uy chấn trở lại."

Hai tộc nhân Cự Nhân Tộc , nghe hắn vừa nói như vậy, đều là hai mắt sáng lên, thần sắc phấn chấn.

Cự Nhân Tộc tiền bối, ở Mã Gia Tinh Vực vì Thần Tộc truy kích mà đến, trải qua vô số chiến đấu, chủng tộc này ngay thẳng xông lên phía trước nhất, rất nhiều tiền bối bỏ mình, Cự Nhân Tộc bí pháp đặc biệt truyền thừa, cũng thất lạc hơn phân nửa.

Bọn họ có bí pháp rèn luyện thần thể, lấy thần thể dựng dục hư giới, chỉ thuộc về Cự Nhân Tộc, cũng là căn nguyên cường đại của Cự Nhân Tộc.

Đáng tiếc, bởi vì tiền bối vẫn diệt, những bí pháp kia thất truyền, lần này tiến vào Thần Ân Đại Lục, Nạp Hâm ở Tổ Địa Cự Nhân Tộc một lần nữa bổ sung toàn bộ truyền thừa, chỉ cần cho Cự Nhân Tộc một thời gian ngắn nghỉ ngơi lấy lại sức, bọn họ có thể rất nhanh cường đại lên.

Đây cũng là một nguyên nhân tại sao Nạp Hâm chịu khuất nhục, lấy bảy mươi vạn thần tinh đổi lấy tộc nhân, bọn họ cần có thời gian, chịu không được tiêu hao bỏ mình.

Ở lúc ba người Nạp Hâm linh hồn trao đổi, Thạch Nham từ đàng xa cười đi tới.

Nạp Hâm nhãn tkíti sáng lên, hạ giọng hỏi thăm: "Như thế nào?"

"Ngươi cảm thây giá trị bao nhiêu?" Thạch Nham cười hỏi.

"ít nhất hai trăm vạn cực phẩm thần tinh, để cho chúng ta đổi lấy, hẳn là đại khái như này, có thể tăng cao một chút, nhưng sẽ không vượt qua ba trăm vạn." Nạp Hâm trầm ngâm một chút, chăm chú nói ra.

"Năm trăm vạn." Thạch Nham nói.

Ba tộc nhân Cự Nhân Tộc con mắt bỗng nhiên phóng sáng, thiếu chút nữa khống chế không nổi cười ha hả.

Năm trăm vạn thần tinh, đây là tài phú tộc nhân Cự Nhân Tộc chưa bao giờ thấy qua, có thể cho tộc nhân bọn hắn mua sắm rất nhiều tài liệu, làm cho hài tử cùng thanh niên Cự Nhân Tộc võ đạo một đường nhảy vọt tiến bộ, để cho sức chiến đấu tộc nhân bọn họ tiến vào tình trạng mới.

"Nhưng chỉ có thể đưa cho các ngươi hai trăm chín mươi vạn." Thạch Nham có chút xấu hổ: "Ngả Phất gom góp không đủ năm trăm vạn thần tinh, còn kém hai trăm vạn, chúng ta đổi lấy một chút đồ vật. ừm, xem như tạm mượn các ngươi, chờ sau khi khai quật Thiên Điệp Liên, chúng ta sẽ trả lại."

"Ngươi chịu cùng chúng ta nói lời thật, chúng ta rất vui mừng." Nạp Hâm thật lòng nở nụ cười: "Vê phần thiếu nợ, ha ha, ngươi xem rồi xử lý là được, nếu thật là so đo, tộc của ta làm ngươi thua thiệt càng nhiều."

"Đây là hai trăm chín mươi vạn thần tinh, cũng nên đem tộc nhân các ngươi chuộc trở lại." Thạch Nham đưa giới chỉ ra, chăm chú nói: "Ta sẽ mang phần nợ hôm nay trả lại cho các ngươi, ta từ Ngả Phất lấy được vò gốm Lam Băng, chỉ cần trở về cổ Lan Tinh, lập tức có thể thu Thiên Điệp Liên."

"Vậy thì tốt quá." Nạp Hâm nở nụ cười.

Hắn ngược lại không có giống như bọn người Tử Diệu, nghĩ đến Ngả Phất sẽ thông qua vò gốm Lam Băng sinh sôi tâm tư, có thể tiến tới ra tay cướp đoạt, Cự Nhân Tộc, vân là quá thiện lương.

Nạp Hâm ba người cầm giới chỉ có hai trăm chín mươi vạn thần tinh, kích động đi tìm Mễ Cách , Mê Lôi huynh đệ, muôn đem tộc nhân chuộc lại.

Thạch Nham không có đi theo, cùng bọn người Phí Lan, Lỵ An Na đi dạo tại Toái Tinh Vực, chờ tin tức tốt của Nạp Hâm.

Nhưng mà, bọn họ không có chờ đến tin tức tốt, ngược lại nghe được thanh âm Nạp Hâm hét to cuồng nộ, đùng đùng sét đánh rống giận, ở trong Toái Tinh Vực chợt nổ tung, thanh chấn trời xanh, phương hướng đến từ phương Bắc Toái Tinh Vực.

Thạch Nham nhíu mày, trầm ngâm một chút, nói: "Chúng ta đi qua xem."

"Tốt."

Bọn người Phí Lan lập tức gật đầu, vội vàng cùng Thạch Nham hướng phía Bắc tiến đến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như thich tri thoat, phuc toi tiem an tt thich chan quang rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status