Sát thần

Chương 980: Trao đổi tin tức


Phí Lan, Lỵ An Na hai người thần sắc ngưng trọng, ánh mắt hội tụ ở trên người An Vân, vẻ mặt cấp bách chờ mong.

Phù Vi, An Vân lúc này ngược lại buông lỏng xuống, Phí Lan, Lỵ An Na càng vội vàng, trong lòng các nàng càng nắm chắc, trao đổi một cái ánh mắt, Phù Vi, An Vân âm thầm mừng rỡ, chỉ cảm thấy tâm thần đại định.

Thạch Nham ngồi ở mềm mại trên mặt ghế, khẽ khẽ cau mày, trầm ngâm trong chốc lát, dẫn đầu lên tiếng: "Các ngươi muốn biết cái gì?"

Phù Vi hé miệng nhẹ cười rộ lên, thần thái điềm tĩnh, nhàn nhạt nói "Ta muốn biết Thiên Điệp Liên rốt cuộc từ chổ nào có được."

"Ta không phải nói cho ngươi biết rồi sao?" Thạch Nham sắc mặt âm trầm, không vui nhìn nàng.

"Thiên Điệp Liên không có khả năng sinh trưởng ở trong khe hẹp không gian." An Vân hừ lạnh: "Nếu như các ngươi không có thành ý, cũng đừng chúng ta cũng qua loa!"

Phí Lan, Lỵ An Na sắc mặt cứng đờ, không khỏi cùng nhìn về phía Thạch Nham.

Thạch Nham trầm mặc, bất đắc dĩ thở dài một hơi: "Được rồi, chúng ta nói chuyện điều kiện trước."

"Ngươi nói." Phù Vi thân thể nghiêng về phía trước, lộ ra biểu lộ chú ý: "Chỉ cần các ngươi nói chi tiết, ta có thể ở đây cam đoan, tất nhiên cho các ngươi câu trả lời hài lòng." Dừng một chút, Phù Vi khẽ nở nụ cười: "Áo nghĩa truyền thừa nguyên, ta cũng sẽ nghĩ tất cả biện pháp giúp các ngươi lấy cái mới tới, nhanh nhất nửa tháng có thể chuyển vận tới."

Lời vừa nói ra, con mắt Thạch Nham bỗng nhiên phát sáng lên, nhìn về phía nàng thật sâu.

Lời nói này của Phù Vi nói rất rõ ràng, Thạch Nham không ngốc, lập tức ý thức được lúc trước Phù Vi nói khẳng định không thật, áo nghĩa truyền thừa nguyên nhất định không có vấn đê, nàng đây là tận lực làm khó dễ.

Lúc này cũng không có biện pháp so đo với nàng, Thạch Nham nhếch miệng, nói: "Các ngươi nói trước đi."

An Vân nhìn về phía Phù Vi, Phù Vi nhẹ nhàng gật đầu, mỉm cười nói: "Để tỏ lòng thành ý, vậy từ òhúng ta nói trước đi."

An Vân chợt tỏ thái độ: "Hai người kia bị nhốt ở Ám Ảnh Quỷ Ngục, bị U Ảnh tộc Ám Ảnh Quỷ Ngục giam cầm, U Ảnh tộc một mực sinh hoạt tại Ám Ảnh Quỷ Ngục, chủng tộc này thông thường không hoạt động khu vực Mã Gia Tinh Vực khác, không ai quen thuộc Ám Ảnh Quỷ Ngục Hơn so với U Ảnh tộc."

"U Ảnh tộc? Lại là U Ảnh tộc!" Thạch Nham khóe miệng lộ vẻ dữ tợn.

Hắn và Quỷ Lão ở Hắc Thủy Tinh nói chuyện với nhau qua, từ trong miệng Quỷ Lão hắn biết rõ Yêu Trùng Vương cùng Phệ Kim Tàm, Thánh Linh Thần toàn bộ vân diệt ở trong tay U Ảnh tộc, cái U Ảnh tộc này ở Ám Ảnh Quỷ Ngục chính là thế lực cực đặc thù, cũng là một cỗ lực lượng cường hãn lớn nhất, ở Ám Ảnh Quỷ Ngục hoành hành không sợ, tựa như là u linh xuất quỷ nhập thần, tựa như có thể ở rất nhiều vết nứt không gian thành thạo ra vào, cực kỳ quen thuộc Ám Ảnh Quỷ Ngục.

U Ảnh tộc chỉ sống ở Ám Ảnh Quỷ Ngục, ở khu vực hỗn loạn tranh đấu không ngớt, thường thường mạnh mẽ xuất hiện, liệp sát võ giả khắp nơi.

Đây là một chủng tộc cực kỳ thần bí, thần thể âm hàn, rất nhiều người nói U Ảnh tộc không phải chủng tộc Mã Gia Tinh Vực, là trong khu vực khác từ những khe hở không gian kia hàng lâm tới.

về U Ảnh tộc, có rất nhiều truyền thuyết kỳ lạ, nói cái chủng tộc này chính là lính gác tinh vực cường đại nào đó, tiên phong đi tới Ám Ảnh Quỷ Ngục, thu thập các loại tin tức, một ngày kia sẽ làm cho Mã Gia Tinh Vực nghênh đón tai nạn.

Đương nhiên, đồn đăi vẻn vẹn chỉ là đồn đãi, không có cách nào tìm được chứng thật, nhưng mà cái chủng tộc này lại thật sự không được Mã Gia Tinh Vực hoan nghênh, một khi bọn họ ra khỏi Ám Ảnh Quỷ Ngục, rất nhiều thế lực đều đánh giết bọn hắn, cũng không biết đến tột cùng bởi vì nguyên nhân nào.

Nhưng ở trong Ám Ảnh Quỷ Ngục, U Ảnh tộc lại như cá gặp nước, hiểu rất rõ ảo diệu của những khe hở không gian kia, không người nào biết đại bản doanh bọn họ ở nơi nào.

"Không sai, bọn họ bị U Ảnh tộc nhót, Dược Khí Các chúng ta đã từng cùng U Ảnh tộc buôn bán, ta có một thời gian ngắn phụ trách thu thập các loại áo nghĩa đặc thù, dung nhập vào trong truyền thừa nguyên, may mắn gặp được bọn họ." An Vân cau mày, kỹ càng giải thích nói: "U Ảnh tộc muốn thông qua thủ đoạn Dược Khí Các chúng ta, mang áo nghĩa hai người kia tách ra, bọn họ hao phí tiền tài khổng lồ mời chúng ta, đáng tiếc, chúng ta cũng không có năng lực đưa áo nghĩa bọn họ từ đàn tế tách ra, giao dịch tự nhiên thất bại."

"Nhưng bởi vì hai người kia áo nghĩa đặc thù, ta cũng không quá rõ ràng, ta hiện tại cũng không dám khẳng định bọn họ có còn sống không, lần trước ta thấy bọn họ, cách hiện tại đã có thời gian mấy trăm năm."

An Vân êm tai nói, mang tình huống nói rõ, chợt khuyên Thạch Nham: "Cho các ngươi một cái đề nghị, U Ảnh tộc ở trong Ám Ảnh Quỷ Ngục phi thường cường hãn, hai người kia coi như là quan hệ cực kỳ mật thiết cùng các ngươi, cũng tốt nhất bỏ ý niệm giải cứu trong đầu đi."

Dừng một chút, An Vân chăm chú nói: "Các ngươi tuyệt không phải đối thủ U Ảnh tộc."

Phí Lan, Lỵ An Na yên lặng nghe, sắc mặt dần dần âm trầm xuống, trong mắt chứa lửa giận mãnh liệt, hai người quan trọng của bọn họ, bị U Ảnh tộc giam cầm không biết bao nhiêu năm, cũng không biết đã từng gặp qua cái gì.

Cách mấy trăm năm, bọn họ còn sống hay không cũng khó xác định, U Ảnh tộc có lẽ đã tra tấn bọn hắn vô số năm.

"Tin tức ta biết chỉ như vậy." An Vân hít một hơi, thần sắc đột nhiên ngưng trọng: "Hiện tại ngươi có thể nói điều ngươi biết đi?"

Phù Vi mắt màu lam u sáng, vẻ mặt chăm chú, trong lòng âm thầm chờ mong.

"Lấy được ở cổ Lan Tinh." Thạch Nham lần này không có giấu diểm, lành đạm nói: "Chúng ta ở nh lòng đất cổ Lan Timóc ra một cái cung điện thần bí, ở trong cung điện liền có Thiên Điệp Liên, trong ở một cái đầm nước màu đen, cung điện vốn ẩn sâu ở lòng đất cổ Lan Tinh, địa tâm trọng lực nghìn lần, bị từng tòa núi là trận nhăn khảm xuống địa tâm, chúng ta vô tình tìm được bí quyết, đem nó đưa từ lòng đất ra . .

Hắn đơn giản giảng thuật một lần.

Phù Vi, An Vân yên lặng nghe, con mắt dần dần sáng lên, trong lòng kích động khó nhịn.

"Vị trưởng lão kia năm đó thoát ra, tựa như. . . Tu luyện trọng lực áo nghĩa!" Phù Vi thân thể mềm mại khẽ run, không kìm được vui mừng, càng khẳng định: "Ở trong thành cổ thần bí kia, các ngươi có còn phát hiện gì lạ khác?"

Thạch Nham trong lòng vừa động, bộ dáng ngạc nhiên nhìn Phù Vi, An Vân, âm thầm tính toán: "Không có, ngoại trừ Thiên Điệp Liên không có phát hiện gì lạ khác. Ồ đúng rồi, bên trong thành cổ có một tòa nhà cực kỳ chắc chắn, chúng ta mở không ra, có lẽ bên trong có cái gì kỳ diệu."

Phù Vi con mắt sáng loáng, tự nhiên cười nói, nhẹ nhẹ gật gật đầu.

An Vân cũng kích động khó nhịn, mười ngón khấu chặt, trong lòng hài lòng hưng phấn.

Thánh Điển liên quan đến địa vị Các chủ, Dược Khí Các tương lai, nếu từ một phương bọn họ kiềm giữ Thánh Điển, bọn họ sẽ quang vinh lên cao, nhất cử thay đổi hoàn cảnh xấu, Thánh Điển vốn mờ ảo vô tung, đột nhiên bị bọn họ tìm tháy, bọn họ như thế nào không cuồng hỉ?

"Áo nghĩa truyền thừa nguyên rất nhanh sẽ đưa tới, lần này ta có thể cam đoan sẽ không quá hạn." Phù Vi mừng rỡ, cấp ra trả lời khẳng định thuyết phục, sau đó phất phất tay, khẽ cười nói: "Được rồi, chúng ta giao dịch đạt thành."

Thạch Nham cũng không nói nhiều, lập tức đứng dậy đi ra ngoài, Lỵ An Na, Phí Lan cũng theo đi ra.

"Lập tức liên lạc trong các, phái chiến hạm đi đến cổ Lan Tinh!" Thạch Nham vừa đi, Phù Vi bỗng nhiên đứng lên, thân thể mềm mại chấn động, liền trực tiếp hạ mệnh lệnh.

An Vân không kìm được vui mừng, liên tục gật đầu: "Lần này thật sự thu hoạch thật lớn, không nghĩ tới có thể đạt được tin tức Thánh Điển, tiểu trưởng lão, chúng ta có cần mặc kệ Huyết Ma cùng hai vị Yêu Long Tinh, trực tiếp đi đến cực tây cổ Lan Tinh?"

Phù Vi cũng lộ ra vẻ ý động, nhưng mà rất nhanh tỉnh táo lại, lắc đầu nói: "Lộ trình quá xa xôi, chúng ta tự mình đi qua sẽ chậm trê quá lâu, hãy để cho thích bá bọn họ đến đi."

An Vân cười cười: "ừm, để bọn họ đi qua cũng giống như vậy, nhưng nhất định phải mau chóng, còn phải bảo đảm tin tức không thể lọt một tia."

"Ta tự mình an bài." Phù Vi thần sắc sung sướng.

"Thạch Nham, cái kia. . Phí Lan muốn nói lại thôi, thần sắc khó

xử.

Lỵ An Na không nói gì, chỉ là kinh ngạc nhìn về phía hắn, ý tứ hàm xúc trong mắt không cần nói cũng biết.

"Ta biết rõ các ngươi muốn nói cái gì." Thạch Nham mỉm cười: "Muốn đi Ám Ảnh Quỷ Ngục đi?"

Hai người nhẹ nhàng gật đầu.

"Chờ mấy ngày nữa, ta cũng vậy muốn đi qua xem, chúng ta đi cùng." Thạch Nham tỏ thái độ.

Phí Lan, Lỵ An Na chợt ngơ ngẩn, chần chờ một chút, Phí Lan mới nói: "Việc này không quan hệ cùng ngươi, U Ảnh tộc cực kỳ cường hãn, ngươi không cần đi mạo hiểm."

"Cùng ta có liên quan." Thạch Nham nhíu lông mày, vạch huyết sắc ấn ký, chợt khoát tay nói: "Ta còn có việc khác, ta có người bằng hữu lúc này ở Ám Ảnh Quỷ Ngục, có mấy người cũng bị U Ảnh tộc giết chết, chờ Huyết Ma trở về Ma Huyết Tinh, ta tự thân gặp mặt một lần, mang những Cự Nhân Tộc cùng người Thần Ân Đại Lục an bài tốt, liền cùng các ngươi tới Ám Ảnh Quỷ Ngục."

"Ngươi thật muốn đi?" Phí Lan kinh ngạc.

"ừm, Tạp Thác cũng mang theo, ba người các ngươi có thể ta lấy được ích lợi từ trên người của." Thạch Nham trầm ngâm một chút lại nói.

Phí Lan, Lỵ An Na chợt không khuyên ngăn nữa, nhưng trong lòng lại thật có chút cảm động, cũng tại thời khắc này, đối với Thạch Nham bọn họ mới xem như thật sự có điểm tình cảm dạng khác, không đơn giản chỉ là do huyết sắc ấn ký.

Nửa tháng sau.

Một chiếc chiến xa mới tới, Dược Khí Các mang một cái cao cấp áo nghĩa truyền thừa nguyên vận chuyển tới, Thạch Nham bên này giao hai ngàn vạn thần tinh, cùng Dược Khí Các mang giao dịch đạt thành.

Liệt Diễm Tinh Vực, Thần Ân Đại Lục võ giả, nghe nói có cao cấp áo nghĩa truyền thừa nguyên tới, quả nhiên là mừng rỡ như điên, khẩn cấp đi đến nếm thử thể ngộ tinh diệu áo nghĩa, Thạch Nham mang tất cả giao cho Phong Khả, Long Trủẹ an bài, mình thì cùng Phí Lan, Lỵ An Na, Tạp Thác ba người một mực ở lại chủ điện, chờ Huyết Ma trở về.

Ngày này, Tễ Lan chủ động gọi Thạch Nham ra, cười nhẹ, khẳng định nói: "Chủ nhân sắp về rùi, đi cùng hắn còn có hai vị tộc trưởng Nghiệt Long tộc và Bạo Long Tộc, chủ nhân sớm đưa tin cùng ta, để cho ta thông báo ngươi một tiếng, hắn muốn lập tức gặp ngươi."

"ừm, chúng ta chờ hắn trở về." Thạch Nham cười cười, tùy ý dò hỏi: "Hắn là một người như thế nào?"

"A, cái này thật sự rất khó nói, phải chính ngươi cảm giác." Tễ Lan cười nhạt một tiếng, ánh mắt có chút cổ quái, không có giải thích.

Thạch Nham sinh lòng nghi hoặc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang hàng hay chẳng hạn như kinh nghiem chon mua may xay sinh to, mua do phong thuy rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại hanghay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status