Sát vương

Chương 239: Hổ Bạt


Từ khi biết mình là con riêng của nhân hoàng, Hộ Bạt liền thề mặc kệ trả giá bao nhiêu cũng phải tăng sức mạnh, mở rộng thế lực của mình, một ngày kia buộc nhân hoàng công khai thừa nhận thân phận của y, sắc lập y làm thái tử. Sau khi y đăng cơ, phải sắc phong mẫu thân y làm mẫu hậu.

Đương nhiên việc này có rất ít người biết đến, ngay cả đại hoàng tử là nhân vật nổi tiếng nhất đều không hay biết gì.

- Vâng!

Hai huynh đệ Bàng Sơn, Bàng Thái tuân mệnh lập tức dẫn theo năm trăm đao thủ phủ vọt hướng đoàn người Đường Tiêu ở.

Huynh đệ Bàng Thái đi rồi, Hộ Bạt vung tay áo, bên cạnh y xuất hiện một pháo đài thần minh cỡ nhỏ. Hộ Bạt hét to một tiếng, pháo đài thần minh cỡ nhỏ *oành!* phát ra thần minh đạn cỡ quả bóng bàn. *Bùm!* một tiếng đụng vào cửa đá to lớn của thành dương.

Ba đạn thần minh loại nhỏ oanh tạc xong, cửa đá thành dương bị nổ tung.

Cửa thành dương mở rộng, Hộ Bạt huýt sáo một tiếng, một cây côn chẳng biết là do hợp kim gì chế tạo ra xuất hiện trong tay y. Vũ khí này xuất hiện lập tức đón gió phát ra tiếng sói tru, dường như có sinh mệnh vậy. Đây là một trong chí bảo trấn tông của Lang Thần tông, Lang Thần bổng, bên trong phong cấm hồn phách Lang Thần vạn năm.

Tiếng sói trú này chấn động hồn người, từ phía xa đã nghe thấy, coi như là người thường khi trông thấy bộ dạng hung tàn của Lang Thần bổng thì đều đoán được đây là vũ khí hung hãn giết người vô số.

Một luồng khói đen bay ra từ trong Lang Thần bổng, vòng quanh người Hộ Bạt. Vài giây sau, *Bùm!* một tiếng, y phục trên người Hộ Bạt vỡ từng mảng, quần áo trắng bây giờ y biến thành trần như nhộng. Nhưng thân thể lõa lồ rất nhanh bị một tầng yêu vụ bạc đen bao bọc.

Lang Thần bổng không chỉ là vũ khí, khi nó xuất hiện trong tay Hộ Bạt thì thần hồn của Lang Thần vạn năm bay ra khỏi Lang Thần bổng, hóa thành yêu vụ bao bọc cả người Hộ Bạt. Rất nhanh, làn da lõa lồ của Hộ Bạt mau chóng hình thành áo giáp có chất sừng bạc đen.

Áo giáp sừng bạc đen này dán chặt người Hộ Bạt tựa như làn da y, bao vây Hộ Bạt xong trên giáp sừng nhanh chóng mọc ra một ít lông sói thô ngắn, cả người Hộ Bạt bỗng chốc biến thành một Lang Thần đến từ thời viễn cổ.

Hộ Bạt mặc thân da sói này, cuồng vọng cất tiếng cười:

- Lang Thần bổng chính là thủy tổ Lang Thần tông ta năm đó dùng da thịt máu Lang Thần luyện ra. Giáp Lang Thần là thần hồn Lang Thần tế luyện thành, chất liệu cực kỳ cứng rắn, không gì có thể xuyên thủng, mặc vào sẽ hiện hình sói, tung hoành nhảy vọt, xê dịch tránh né, mạnh mẽ như sói, không người chắn được, ha ha ha ha ha….

Y có tư cách cuồng vọng. Y mặc vào giáp Lang Thần thì tu vi vốn là cấp địa nguyên bậc bốn sức mạnh đủ so với võ giả cấp địa nguyên bậc năm.

Bây giờ làn da của Hộ Bạt đã hoàn toàn chuyển hóa thành da sói, một tầng chất sừng bạc đen, vô số lông sói như gai thép tỏa ra ánh sáng sắt thép, miệng nhô ra, mông có một cái đuôi sói dài. Nếu lúc này bị Đường Tiêu trông thấy, chắc chắn hắn sẽ cho rằng người sói trong phim đời trước hiện thân ở đời này.

Đột nhiên, Hộ Bạt nhảy vọt lên trời, mang theo vệt đen rạch phá không khí, vèo một tiếng lao ra hơn mười thước, lại vèo một tiếng bay trở về. Mới rồi y không bay mà chỉ nhảy hai cái, nhưng trong mắt người ngoài thì đó chính là bay, bởi vì y nhảy một cái cao mấy chục trượng, xa mấy trăm trượng.

- Từ xưa đến nay, lang vĩnh viễn ăn dương. Lang Thần a, hôm nay ta sẽ để ngươi ăn no trong thành dương!

Trong mắt Hộ Bạt lộ ra tia hung tàn tựa sói đói.

Lang Thần bổng đáp lại Hộ Bạt là tiếng hú dài, sát ý tràn ngập.

- Cùng ta giết tiến vào!

Hộ Bạt lấy ra Lang Thần bổng, vèo một tiếng xông vào trong thành dương. Lối vào thành có hai thương sừng dê đâm hướng Hộ Bạt, bị Lang Thần bổng của y quét ngang. Phát ra hai tiếng hét thảm, hai dương yêu trai tráng lập tức thành quỷ dưới bổng của y.

Sau khi Hộ Bạt xông vào thành dương, tựa như sói vào bầy dê, không con dê nào chặn lại được. Y thỏa thích tung hoành trong thành dương, tuy thỉnh thoảng có tên bắn lén nhưng đa phần bị Lang Thần bổng đánh bật ra, còn sót lại thì đụng vào chiến giáp Lang Thần trên người y, tựa như đụng vào tường sắt bắn ngược ra.

Mấy cường giả theo Hộ Bạt cũng bám sát sau người y, tả xung hữu đột, một đường giết vào giữa thành dương.……..


- Người tới là ai?

Thất hoàng tử đứng cạnh Đường Tiêu lạnh lùng chất vấn huynh đệ Bàng Thái đột ngột xuất hiện. Y nhận ra huynh đệ Bàng Thái, Bàng Sơn mặc chiến giáp thần minh, hơn nữa xem hình dáng nhan sắc thì chắc là trú quân phía Nam Đầu thành.

- Chúng ta có cần bày tỏ thân phận cho người chết biết sao?

Đệ đệ Bàng Sơn hừ lạnh một tiêng, tay hiện ra rìu chiến, bên người năm trăm đao phủ thủ cũng lấy ra rìu chiến, chiến thuẫn.

Bàng Thái mắt lạnh quan sát. Tuy đây chỉ là chiến dịch nhỏ nhưng hai quân đối chọi, chủ tướng không được sơ sẩy, trừ phi đối thủ bày ra tất cả thực lực.

Thất hoàng tử giật dữ quát hướng Bàng Sơn.

- To gan! Các ngươi là quân đội Đại Minh triều vậy mà không lên tiếng đã dám đến giết bổn hoàng tử, muốn tạo phản sao?

Tuy hai huynh đệ Bàng Thái mặc quân phục quân đội Đại Minh Triều, thuộc về biên chế quân đội Đại Minh triều nhưng hai người là đệ tử Lang Thần tông, trong lòng chỉ có Lang Thần tông, không có khái niệm Đại Minh triều. Mới rồi Hộ Bạt đã ra lệnh, mặc kệ là ai khác phải giết không tha, cho nên họ không thèm để ý đối phương là hoàng tử, công chúa cái gì.

Thấy Bàn Sơn bỏ qua lời của mình, thất hoàng tử không nói gì thêm, thanh Long Minh kiếm mang ra từ hoàng cùng bay bên người, bị một đoàn phù triện vàng cuốn lấy, lực lượng phá không bay nhanh hướng Bàng Thải.

Bàng Sơn cũng ném ra búa chiến cực lớn trong tay, va chạm với Long Minh kiếm của Thất hoàng tử.

Một tiếng “ầm” vang lên, búa kiếm chạm vào nhau, mùi tanh của kim loại phá không lập tức tràn ngập trong không khí, vũ khí của cả hai người đều bị bắn ra, được Thất hoàng tử và Bàng Sơn phân biệt thu về.

Đường Tiêu cảm giác, đòn xuất thủ này của Bàng Sơn nhiều lắm là tương đương với thực lực của Thất hoàng tử, năm tên đao phủ thủ bản lĩnh kém hơn một chút, vừa vặn lưu lại cho Dực Thai công chúa và Chu Kiền luyện tập. Cho nên hắn cũng không quan tâm đến chiến cuộc bên này nữa, kìm kích trong tay đột nhiên run lên, phát ra những tiếng hí cuồng, trực tiếp giết tới hướng Bàng Thái .

Bàng Thái thấy Đường Tiêu hung mãnh lao tới, không dám chủ quan, lập tức giơ búa nghênh đón Đường Tiêu, hai người lập tức quần nhau tại chỗ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như nhac phat giao chon loc de nghe de ngu nhung bai hat phat giao hay nhat 2019, nhac thien tinh tam xoa tan muon phien uu tu trong cuoc song nhe nhang thu gian những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.