Sát vương

Chương 324: Người Minh cuồng vọng


Cho nên Đường Tiêu cũng không có thời gian nhiều để vỗ vể an ủi Dực Thai công chúa, hắn nhất định phải trong một canh giờ, phá hủy các tàu chiến đấu của Đông Doanh đế quốc cũng như giết ba vạn võ sĩ nơi này, đem bọn họ bóp chết ở Cơ Long cảng.

- Đường công tử, xin tha cho cô một mạng.

Tây Điều Anh Cát như một con chó bò tới từ mặt đất ôm chân của Đường Tiêu mà cầu khẩn.

- Tha cho ngươi?

Đường Tiêu hừ lạnh một tiếng, cúi người đánh vào đan điền của hoàng tử Tây Điều Anh Cát, sau đó chặt đứt chân của hắn, dùng một sợi dây thừng cột hắn vào phía sau của mình.

Giết hắn thì quá tiện nghi cho hắn rồi phải tra tấn hắn một thời gian, sau khi thời gian chi tinh sắp kết thúc thì chấm dứt cái mạng chó của hắn.

Tây Điều Anh Cát hoàng tử liền mắng to liên tục tuy nhiên sau một khắc hắn mắng không nổi nữa, cổ họng của hắn xuất hiện cảm giác kỳ dị.

Rất nhanh hắn phát hiện ra được đó chính là lưỡi của hắn.


Dực Thai công chúa lấy trâm ở trên đầu không ngừng đâm về phía đầu của Tây Điều Anh Cát, khiến cho trên người của hắn đều là máu huyết, không có lưỡi Tây Điều Anh Cát chỉ có thể phát ra tiếng a a thảm thiết.

- Heo chó cũng không bằng người Đông Doanh, loại chó như ngươi mà cũng muốn chiếm tiện nghi của chúng ta.

Dực Thai công chúa lại vung cây trâm ra tiếp tục đâm.

- Thật là buồn nôn.

Dực Thai công chúa đem cây trâm nắm xuống đất, một cước dẫm nát.

Đường Tiêu nhịn không được cảm giác nôn mửa, hắn kéo Dực Thai công chúa mà nói;

- Lão bà chúng ta đi thôi.

Đường Tiêu cần phải nhanh chóng khống chế mấy gã võ sĩ ở bên ngoài không thể lưu lại quá nhiều thời gian bên cạnh Tây Điều Anh Cát. Hắn hiện tại không cách nào dùng Luyện Yêu Đại Thủ Ấn thu Dực Thai công chúa vào Luyện Yêu Thối Ma Hồ cho nên đành phải ôm nàng vào trong lòng.

Cũng may Dực Thai công chúa cũng không nặng lắm cho nên Đường Tiêu dù ôm nàng vẫn có thể bay nhanh bốn phía.

- Lão công xảy ra chuyện gì vậy, đầu của ngươi rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

Đường Tiêu chạy được một lúc bỗng nhiên ngừng lại khiến cho Dực Thai công chúa ngạc nhiên hỏi.

- Ta sử dụng công phu tà ma cho nên có tác dụng phụ, giết người xong sẽ khôi phục, như thế này không lợi hại sao?

Đường Tiêu nói dối vài câu với Dực Thai công chúa.

- A... hóa ra là như vậy.

Dực Thai công chúa đã tin tưởng lời nói dối của Đường Tiêu, nàng cũng không biết rằng Đường Tiêu dẫn xuất thời gian chi tinh và liệt hồn đan.

Bởi vì Đường Tiêu trước kia ở trước mặt nàng thể hiện rất nhiều kỳ tích bí mật võ học của hắn vô số cho nên Dực Thai công chúa mặc dù không biết tại sao trong thời gian ngắn Đường Tiêu lại mạnh mẽ như vậy giết người Đông Doanh như giết con sâu cái kiến, nhưng nàng cũng không kinh ngạc.

Trong mắt của Dực Thai công chúa Đường Tiêu đã vô cùng mạnh mẽ, đả bại đám người Đông Doanh này cũng không có gì là khó. Có hắn Đại Minh triều ở Áo Bỉ Đảo cũng không cần phải lo, ở bên cạnh hắn nàng luôn có một cảm giác an toàn.

Sau khi khống chế mấy tàu chiến, Đường Tiêu liền tung người lên trên pháo đài, võ sĩ Đông Doanh ở bên kia tiến hành oanh kích điên cuồng mặc dù không có tỏa đạn sư chỉ dẫn nhưng chỗ này rất gần với chỗ trú quân của người Đông Doanh cho nên tạo với bọn họ tổn thất vô cùng thảm trọng.

Đồ sát đồ sát.

Trong tiếng hỏa lực ù ù, đại lượng người Đông Doanh đã bị nổ tan thành từng mảnh nhỏ, còn có một bộ phận gãy chân năm trên đất run rẩy.

Đường Tiêu hiện tại có tu vi tương đương với Địa Nguyên ngũ cấp đỉnh phong, Luyện Yêu Thối Ma Hồ trở nên lợi hại hơn rất nhiều, sau khi Đường Tiêu oanh tạc đã thu một lượng lớn hồn phách vào trong đó.

Huyết thủy ở trong hồ Hóa Huyết không ngừng tăng cao, Đường Tiêu cũng không bỏ qua hi vọng sinh tồn, nếu như sau này có kỳ tích xuất hiện, hắn có thể kháng lại thời gian chi tinh và liệt hồn đan không chết thì dựa vào huyết tủy của người đông doanh hắn có thể tiến lên Địa Nguyên tam cấp.

Những huyết tủy này có chất lượng vô cùng cao, bên trong có một lượng lớn hoàng tinh thể cho nên Đường Tiêu huyết hóa cũng khiến cho đám con rối nhanh chóng khôi phục.

Sau khi trải qua sự oanh tạc điện cuồng của hơn mười chiếc tàu chiến, đám võ sĩ Đông Doanh ở trên bờ cũng tổn thương ít nhất bốn năm nghìn người.

Tuy nhiên bọn họ cuối cùng vẫn là trải qua nghiêm chỉnh huấn luyện, hai vạn người sau khi rối loạn lập tức kết nối với nhau, mà một số cuồng võ sĩ cao cấp cũng bắt đầu tiến tới vây Đường Tiêu lại.

Lúc trước khi năng lượng của thời gian chi tinh hao tổn, Đường Tiêu căn bản không sợ những cường giả đỉnh phong này cho dù không giết được bọn họ Đường Tiêu cũng có thể làm ngưng trệ thời gian.

Ở trên bầu trời một đám mây đen tụ tập, mưa và gió từ trên không trung rít gào vô cùng khắc nghiệt.

Trong nháy mắt đám người Đông Doanh kia đều đứt chân nằm xuống mặt đất, huyết nhuộm đại địa, tiếng kêu thảm vang lên không dứt, mà người sói trước mặt họ cũng đứng yên không động.

Lại là một đám võ sĩ không sợ chết lao tới Đường Tiêu, tuy nhiên sau một khắc bọn họ đều nằm xuống mặt đất, đứt tay đứt chân, tiếng gào thảm thê lương vang động.

Một số quân MInh ẩn núp trong núi nhìn thấy tình thế của Cơ Long cảng thì tất cả đều hô giết giết giết, càng ngày càng có nhiều binh sĩ Đông Doanh không cam lòng mà vây đánh Đường Tiêu, bọn họ muốn dùng thân thể của mình vây khốn người sói trên bầu trời, sau đó bao vây tiêu diệt tuy nhiên kết cục đều là cái chết.

- Người nào phạm vào Viêm Hoàng Thiên Uy đều phải chết.

Răng sắc của Đường Tiêu lóe lên, bồng bềnh trên không trung mà gầm lên giận dữ.

- Không cần xông lên toàn bộ kết trận phòng thủ.

Một thống lĩnh võ sĩ ở bên trong Đông Doanh quân liền quát to.

Sau một khắc thân thể của hắn bỗng nhiên bị xé thành mười đoạn, lăng không nổ tung, tán loạn ở nơi chiến trận.

- Giết chết hắn.

Đám võ sĩ Đông Doanh cũng vội vàng kết trận, cung nỏ lắp tên hạ lệnh, mũi tên như liên châu bắn về phía Đường Tiêu.

Tất cả mũi tên đều rơi vào khoảng không, sau một lát cung nỏ của người Đông Doanh không nhăm vào Đường Tiêu nữa mà lại nhắm vào phía đội cung nỏ phía sau, còn Đường Tiêu lúc này đang khinh thường nhìn bọn họ.

Một màn quỷ dị này khiến cho bọn họ không rét mà run.

- Người Minh cuồng vọng.

Bốn gã cuồng võ sĩ cao cấp xông lên, sau đó xuất thủ ba đạo linh phù bắn ra, dùng thế lôi đình vạn quân đánh tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về to chuc bo may ke toan ngan hang, cac nguon thuc an cho chan nuoi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.