Sát vương

Chương 419: Còn lại bảy ngày


Kẻ thống trị toàn bộ Huyền Vũ đại lục, nắm ở trong tay của Huyền Vũ đại đế, ở Huyền Vũ thành trước mắt này, cổ truyền tống trận có thể ly khai Huyền Vũ Bí Cảnh, nằm ở sâu trong cấm cung của Huyền Vũ thành.

Thông đạo Bí Cảnh dưới tình huống bình thường, chỉ có thể truyền tống cho một số người nhất định ly khai, như hôm nay có đại lượng võ giả, quan to triều đình truyền tống đến Bí Cảnh khác, muốn thông qua cổ truyền tống trận này di chuyển, thiên địa tinh thần vận chuyển, khoảng cách truyền tống sẽ không ngừng biến hóa, cổ truyền tống trận mở ra nhất định phải lựa chọn thời cơ thích hợp, thời gian mở ra cũng sẽ không quá dài, cho nên cho dù tiến nhập vào Huyền Vũ thành, cũng không nhất định tất cả đều có cơ hội tiến vào Truyền Tống Trận.

Thời điểm nhóm người tới cửa Huyền Vũ cốc, ở đây đã rất náo nhiệt, mấy vạn người kéo dài hơn mười dặm, tất cả đều xếp hàng muốn mạo hiểm vào Long Vực Bí Cảnh thu thập Thất Sắc Hạch Đào, đổi lấy thông hành lệnh bài.

Bất quá cũng không phải tất cả võ giả xếp hàng đều có tư cách tiến vào Long Vực Bí Cảnh chịu chết, Kiếm Thánh trở lên, nếu không có thu được thông hành lệnh bài do Huyền Vũ đại đế cấp, nhất định phải nộp một ngàn linh thạch mới có thể được truyền tống đến Long Vực, Kiếm Sư cần hai ngàn linh thạch, mà Kiếm Sĩ thì cần một vạn linh thạch mới được.

Tuy Huyền Vũ Bí Cảnh cùng Long Vực Bí Cảnh cách nhau rất gần, nhưng Truyền Tống Trận mở ra, vẫn cần tiêu hao đại lượng linh thạch, một lần chỉ có thể truyền tống mười người, cho nên một phần linh thạch là để duy trì truyền tống trận, một bộ phận khác tất nhiên là rơi vào tay Huyền Vũ đại đế.

Tuy phải đi nộp mạng, hơn nữa là vì Huyền Vũ đại đế cùng đám quan viên mang về Thất Sắc Hạch Đào để bọn hắn luyện chế Thọ Nguyên đan, nhưng không đi trước sau gì cũng chết, thật sự là để cho người tức giận, rồi lại không thể làm gì.

Mặc kệ võ giả sau khi đi Long Vực Bí Cảnh phải chăng có thể cầm về Thất Sắc Hạch Đào hay không, dù sao Huyền Vũ đại đế cũng không thiệt thòi, ít nhất linh thạch của những người này đã bị hắn thu đi. Mà rất nhiều võ giả vì không có linh thạch, tất cả đều bị ngăn lại ở bên ngoài Huyền Vũ cốc.

Những võ giả này sau khi biết tin Huyền Vũ Bí Cảnh sẽ bị phá hủy, cho dù cuối cùng tán gia bại sản, cũng phải nghĩ biện pháp gom góp khoản linh thạch này, vì chính mình, vì người nhà cướp lấy một đường sinh tồn cơ hồ là xa vời.

Quả nhiên, mặc kệ ở đâu, thời điểm tận thế đến, người có quyền thế, cùng có tiền đều sẽ có quyền ưu tiên sinh tồn. Cho dù là bên trong bình dân, hy vọng sinh tồn của kẻ có tiền cũng sẽ hơn người nghèo vài lần.

Tuy đội ngũ rất dài, nhưng mà đội ngũ đi về phía trước lại vô cùng nhanh, một ít người xếp hàng căn bản không có đủ linh thạch đổi lấy truyền tống lệnh bài, chỉ có thể buồn bả quay về, thậm chí quỳ xuống hướng vệ binh cầu xin, nhưng vệ binh chỉ nhận linh thạch không nhận người, không có linh thạch thì nhanh chóng rời đi, còn muốn tiếp tục ở đây dây dưa, tất cả đều bị cưỡng ép đẩy vào một cấm đặc biệt, bị truyền tống đi xa mấy trăm dặm.

Có ít người kết làm đoàn đội ý đồ mạnh mẽ xông vào, kết quả quân coi giữ trong cốc dùng cường nỏ bắn ra, lập tức chết ngay tại chỗ. Cho nên tuy đội ngũ rất dài, nhưng một đêm đi qua, đến bình minh ngày hôm sau, đoàn người Truy Biến, Đường Tiêu đã tới cửa vào Huyền Vũ cốc.

Lúc này, cách mười một ngày tận thế chỉ còn lại có bảy ngày.

Nói cách khác, thời gian lưu cho Đường Tiêu ở Long Vực Bí Cảnh thu thập Thất Sắc Hạch Đào, chỉ có không đến bảy ngày, nếu như hắn không thu thập nhiều một ít, đem bọn người Triệu Thanh, Dương Dĩnh cũng mang vào Huyền Vũ thành mà nói...

Cái kia cơ bản là nhiệm vụ không thể nào hoàn thành.

Hơn nữa Đường Tiêu một mực ẩn ẩn cảm thấy, cho dù hắn và Vi Liên thu thập đủ Thất Sắc Hạch Đào, thời điểm tiến vào phòng ngự bên ngoài của Huyền Vũ thành, cũng rất khó thông qua thủ vệ kiểm tra. Phòng ngự này nghĩ cũng không cần nghĩ, chính là vì phòng ngừa Hồn Thi đánh vào mới mở ra, nhất định sẽ có biện pháp nghiêm khắc đề phòng Hồn Thi lẫn vào.

Trong Huyền Vũ thành cao thủ như vân, còn có thiên giới phái tới đại lượng Giám sát sứ Thiên Nguyên cấp bậc trấn thủ, muốn mạnh mẽ xông vào thành, đó là muốn chết.

Tuy như thế, Đường Tiêu vẫn là đi một bước xem một bước, nghĩ biện pháp đi Long Vực Bí Cảnh thu thập đầy đủ Thất Sắc Hạch Đào rồi nói sau, bằng không thì hết thảy đều là nói suông.

Sau khi khảo nghiệm qua tu vi, đoàn người Truy Biến chỉ có ba người là tu vi Kiếm Thánh, chỉ cần một ngàn linh thạch là có thể mua được truyền tống lệnh bài. Những người khác kể cả Đường Tiêu cùng Vi Liên ở bên trong, tất cả đều là tu vi Kiếm Sư, mua thông hành lệnh bài cần hai ngàn linh thạch, đương nhiên, thời điểm mua truyền tống lệnh bài đến Long Vực Bí Cảnh, cùng lúc cũng được một lệnh bài có thể tùy thời từ Long Vực Bí Cảnh quay lại Huyền Vũ đại lục.

Cầm truyền tống lệnh bài đến Long Vực Bí Cảnh, sau khi truyền tống sẽ đến một nơi nào đó trong Long Vực Bí Cảnh, nhưng mà loại tiến vào này chỉ là tạm thời, mười ngày sau, vô luận có hoàn thành thu thập Thất Sắc Hạch Đào hay không, người dùng truyền tống lệnh bài này tiến vào Long Vực Bí Cảnh, đều sẽ tự động trở về Huyền Vũ đại lục. Nếu như sớm hoàn thành thu thập Thất Sắc Hạch Đào, cũng có thể sớm phản hồi Huyền Vũ đại lục.

Nếu như Huyền Vũ Bí Cảnh bị phá hủy, nghĩ cũng không cần nghĩ, mười ngày sau, người còn ở trong Long Vực Bí Cảnh, sẽ trực tiếp bị truyền tống đến hắc ám hư không sau khi Huyền Vũ Bí Cảnh bị hủy diệt.

Đại bộ phận võ giả trong đội đều không đủ linh thạch, nhưng đội trưởng Truy Biến sớm có chuẩn bị, từ trên người lấy ra đại lượng trung giai linh thạch, thay bọn hắn mua truyền tống lệnh bài cùng phản hồi lệnh bài.

Đường Tiêu hiện tại trên người chỉ có ba trăm linh thạch cướp bóc được trên đường, sau đó là một đống lớn vật phẩm đổi thành linh thạch, cũng gom góp chưa đủ hai ngàn linh thạch, tất cả linh thạch của Vi Liên đều tiêu hao hết trên linh phù, hai người chỉ có thể trước mượn tạm của Truy Biến cho đủ số.

Đương nhiên, Đường Tiêu cũng không có đem khoản nợ này đem làm chuyện quan trọng, chỉ cần về sau còn có cơ hội sống đi đến Bí Cảnh khác, bốn phía ăn cướp một phen, hoặc là săn bắt một ít yêu thú thu hoạch nội đan và các loại tài liệu, rất nhanh có thể đem khoản linh thạch này trả hết.

Vô luận như thế nào, hai ngàn linh thạch, cũng coi như thiếu Truy Biến một cái nhân tình, nếu như ba người Truy Biến không phải muốn lợi dụng hắn
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thich giac khang, phai tu no luc thay thich nhat hanh thuyet giang những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.