Sát vương

Chương 441: Đội săn bắt rồng


Tuy mấy nghìn người trong đội săn bắt cự long đang ở hạ phong nhưng nhìn dáng vẻ thì bọn họ vẫn không hề nao núng trừ phi là công phá được lớp phòng ngự ánh sáng bọn họ mới thua cuộc, mà màn phòng ngự ánh sáng này đều được tiếp tế bằng đại lượng linh thạch ma thạch các loại, cho dù phòng thủ mấy ngày mấy đêm cũng không có vấn đề hơn nữa bọn họ còn có cơ hội tiêu diệt cự long.

Hộ thể cương khí của cự long đã mất bây giờ toàn bộ đều dựa vào sự rắn chắc của vảy rồng, vô số mũi tên hỏa cầu điện quang băng trùy công kích về phía nó mà nó không hề sợ hãi, càng ngày càng điên cuồng công kích về phía đội ngũ đi săn.

Tất cả mọi người vẫn tập trung vào bộ vị trái tim của nó, chiến thuật này từ đầu tới giờ vẫn không thay đổi, ở phía xa xa long lân ở cổ đã rơi vào trạng thái bị tróc ra nhưng căn bản tổn thương và tự lành vẫn ở vị trí cân đối, trong chốc lát cũng không bị những công kích này xé mở.

Nam tử hồng bào đầu lĩnh hiển nhiên tu vi cao hơn so với những người khác một bậc, kinh nghiệm thực chiến cũng phong phú hơn nhiều, một lát sau hắn đại khái nhìn ra cự long cũng không làm gì được bọn họ trong chốc lát liền niệm chú ngữ bắt đầu có hơn một nghìn nam tư pháp bào cũng đọc theo hắn, hiển nhiên bọn họ đã thi triển pháp luật siêu cấp cường hãn.

Đường Tiêu ngừng hô hấp lại hắn kinh ngạc không biết sau khi chú ngữ đọc thành công thì sẽ phát huy uy lực thế nào chẳng lẽ sẽ lợi hại hơn cả mưa hỏa cầu mưa băng trùy thiên thạch trận hơn sao?

Chú ngữ này niệm suốt ba canh giờ.

Đúng lúc Đường Tiêu cảm thấy nhàm chán muốn nằm ngủ thì có dị biến Đường Tiêu vội vàng tập trung tinh thần nhìn sang.

Lúc này màn hào quang bay lên không trung không còn là mang theo ma vụ xiền xích nữa mà là những sợingân quang, đương nhiên sới ngân quang này hướng về phía cổ của cự long mà tới.

Những sợi ngân quang này cũng không phải là để khóa cổ cự long lại mà là trực tiếp đâm vào thân thể của cự long cự long vừa mới trong chiến đấu trải qua hộ thể cương khí hầu như không còn hiện tại hoàn toàn dựa vào lân giáp mà chống vào sự công kích của đoàn đội, dĩ nhiên là nó rơi vào thế hạ phong.

Những sợi ngân quang bay ra như vô số mũi tên nhọn dùng thế sét đánh không kịp bưng tai bay thẳng tới trái tim của cự long.

- Ngao.

Một tiếng kêu kinh thiên động địa vang lên từ cự long kia, hồng bo nam tử dùng ngân quang to và nhọn nhất đâm vào bộ vị trái tim dưới chú ngữ khu động của hồng bào nam tử và hơn nghìn người bọn họ mạnh mẽ lôi kéo đem lân giáp của cự long toàn bộ lột ra.

Sau đó long cốt cũng bị kéo hiển nhiên có thể nhìn thấy trái tim cực lớn của cự long hiện ra.

Hồng bào nam tử thở dài một tiếng, hắn tập trung toàn bộ lực lượng của ma pháp sư trùng kích một lần, vốn đem trái tim của cự long lôi ra nhưng không ngờ lân giáp của cự long lại cứng rắng như vậy cuối cùng cũng chỉ có thể kéo tróc long lân ra.

Tuy nhiên cho dù như vậy thì Đường Tiêu cũng kinh hãi không thôi, những người này hội đồng công kích có thể tạo thành vết thương cực lớn trên người cự long như vậy cho thấy ma võ ở đại lục này cường hãn đến cỡ nào.

Lân giáp của cự long ở phía xa xa chính là lân giáp cứng nhất trong các loại yêu thú, nhưng bây giờ rõ ràng đã bị bọn họ xé ra

- Tiếp tục tấn công mạnh vào trái tim của nó.

Hồng bào nam tử quát to một tiếng chỉ huy đội ngũ tấn công thẳng vào khu vực trái tim của cự long, có thể tưởng tượng cho dù công kích của bọn họ không đánh bại được trái tim của cự long nhưng chỉ cần đánh nát mạch máu ở gần trái tim cũng khiến cho cự long máu không thể lưu thông chậm rãi suy kiệt.

Đám người bọn họ lại liên tục đánh vào bộ vị trái tim, thần sắc của mọi người cũng trở nên cuồng nhiệt, cự long lớn như vậy một khi đánh bại chia tài liệu ra bọn họ cũng được hưởng rất nhiều lợi ích cho nên mấy nghìn tên đỉnh cấp võ giả ngưng tụ toàn bộ công lực ra sức mà công kích.

Nhưng cự long ở phía xa xa cũng trở nên cuồng bạo vô cùng, thân thể nhanh chóng như bay thỉnh thoảng lại lui về phía xa xa hướng về phía màn hào quang mạnh mẽ va chạm, muốn xé rách mạch máu và trái tim của nó cũng không phải là chuyện dễ dàng.

Vết thương của cự long có đường kính hơ m ười trượng, từng thời điểm mà khép lại, năng lực tự lành của nó thật cường hãn khiến cho người ta phải chấn động.

Tuy nhiên vẫn có năm mươi thợ săn đỉnh phong lợi dụng công kích chuẩn xác đem từng mũi tên đánh về phía mạch máu bên cạnh trái tim, từng luồng máu ở bên trong cự long ứa ra, mọi người liền hoan hô, thế trận tấn công càng lúc càng như bão táp.

- Long huyết là long huyết của cự long.

Trong mắt của bọn họ hiện ra vẻ tham lam cực kỳ phải biết rằng long huyết chính là tài liệu tuyệt phẩm.

Cự long phía xa xa thè lưỡi liếm vết thương của mình nhìn thấy từng cột máu bắn ra ngoài, tựa hồ ý thức được sự tình không tốt nó buồn bã mà gào lên vài tiếng sau đó phẫn nộ nhìn đám người ở phía sau màn sáng phòng ngự.

Đương nhiên cột máu tươi của cự long cũng chỉ là một phần của nó tuy nhiên đối với người bình thường thì như là nước sông vậy không bao lâu sau đã đem Ác Long đầm nhuộm thành màu đỏ máu.

Không đúng không chỉ Ác Long đầm mà người của cự long cũng phát ra ánh sáng màu đỏ một sát khí và huyết tinh vô cùng nguy hiểm, chứa năng lượng hủy diệt thiên địa.

- Không tốt, cự long này rõ ràng có được long tinh, tình báo của chúng ta trước kia đã sai rồi.

Nam tử thủ lĩnh săn cự long hét lớn một tiếng hắn đã ý thức được luồng hào quang màu đỏ tràn ngập màu huyết tinh này là của long tinh.

Long tinh là một kỳ bảo hiếm thấy trong một vạn con cự long cũng không có một con có thể ngưng tụ ra long tinh, mà đội săn cự long cũng đã tiến hành khảo sát cho rằng nó không có long tinh mới tới đây săn không ngờ hiện tại nó đã phát ra long tinh chi lực.

Muốn trách cũng chỉ trách mấy nghìn thành viên của đội săn cự long vận khí không tốt, long tinh hoàn toàn khác với những cự long bình thường.

Cự long trong quá trình ngưng tụ ra long tinh giống như một võ giả đột phá cảnh giới vậy độ khó vượt xa cả Địa Nguyên cấp tiến tới Thiên Nguyên cấp, cự long có long tinh có thực lực vượng xa cổ long ình thường cũng giống như chênh lệch giữa cường giả Thiên Nguyên và Địa Nguyên vậy căn bản không thể so
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang haynhat.com chẳng hạn như truyện cười cực ngắn cực vui, dat ten cho cho rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.