Siêu cấp gen thần

Chương 74: Thẻ Thánh Đường cấp S

Translator: Nguyetmai

Hàn Sâm kinh ngạc nhìn Tần Huyên, Tần Huyên lại cười nói: "Cậu hãy nghe lời tôi, thi vào học viện quân sự Hắc Ưng đi. Chỉ cần cậu thi đậu, tôi bảo đảm sau này Thần Thiên Tử không dám động vào người nhà của câu đâu."

"Cô bảo đảm kiểu gì?"

Hàn Sâm nhìn thẳng vào Tần Huyên với ánh mắt sắc như dao.

"Lúc trước, trong mỗi lần giao đấu tôi đều quan sát và ghi chép lại thông tin về thân thể của cậu. Tôi có thể khẳng định rằng cậu có tài năng thiên bẩm để trở thành một tay bắn tỉa hoặc xạ thủ, đặc biệt cậu còn có khả năng phán đoán thời cơ và tâm lý cực kỳ nhạy bén."

Tần Huyên nhìn Hàn Sâm nói.

Hàn Sâm không nói gì hết, mấy lời ca ngợi này không phải là thứ hắn muốn nghe.

"Làm một quân nhân, ngoại trừ việc đảm nhiệm chức trạm trưởng trạm dịch chuyển, tôi còn phụ trách thành lập một tiểu đội đặc biệt. Tôi cho rằng cậu là người tôi cần, chỉ cần cậu gia nhập tiểu đội này thì người nhà của cậu sẽ được quân đội bảo vệ. Tôi có thể nói cho cậu biết, chỉ cần cậu trở thành một thành viên của tiểu đội thì Thần Thiên Tử không thể dùng đến mấy chiêu trò trái pháp luật để động vào người nhà của cậu nữa."

Tần Huyên tiếp tục trình bày: "Nhưng tất cả những việc này đều phải dựa trên một điều kiện tiên quyết, ít nhất cậu phải thi đậu học viện quân sự Hắc Ưng, lúc đó tôi mới có thể đề cử cậu gia nhập tiểu đội."

Hàn Sâm không trả lời Tần Huyên ngay, sau khi trầm tư trong chốc lát hắn hỏi: "Có thể cho tôi biết tiểu đội này thuộc dạng gì không?"

"Không thể." Tần Huyên trả lời rất dứt khoát.

"Cho tôi chút thời gian, tôi muốn cân nhắc thêm." Hàn Sâm trầm ngâm nói.

"Được, chúng ta vẫn còn thời gian, cậu cứ suy nghĩ cho kĩ đi." Tần Huyên mỉm cười đáp, trông cô có vẻ rất tự tin.

Hàn Sâm rời khỏi trạm dịch chuyển về nhà nghỉ ngơi một ngày, chiều hôm sau mới tiến vào thế giới được thần bảo hộ lần nữa.

Hàn Sâm cố ý dạo quanh phía ngoài thành bảo hộ Cương Giáp một vòng rồi mới mặc áo giáp thần huyết đi vào thành bảo hộ Cương Giáp. Sự xuất hiện của hắn lấp tức hấp dẫn sự chú ý của rất nhiều người.

"Wow, là B thần... Là người thật bằng xương bằng thịt kìa..."

"Ha ha, B thần xuất hiện rồi..."

"Thiên sứ B thần tới rồi..."

"Tầng thứ nhất vùng đất được bảo hộ có rất nhiều người, nhưng tôi chỉ phục mỗi B thần thôi."

Khắp thành bảo hộ Cương Giáp bỗng náo nhiệt hẳn lên. Mặc dù mọi người đều biết B thần đang ở thành bảo hộ Cương Giáp, nhưng khi B thần thật sự xuất hiện vẫn khiến rất nhiều người cảm thấy kinh ngạc.

Hàn Sâm im lặng đi thẳng về phía sân thi đấu, chẳng mấy chốc sau lưng hắn đã tụ tập rất nhiều người. Những người vốn đã thi đấu xong đều đi theo sau lưng Hàn Sâm về lại sân thi đấu, bọn họ muốn xem B thần chiến đấu.

Vốn dĩ vòng loại đã sắp đánh xong, trên khán đài của sân thi đấu chỉ còn lại rất ít người. Nhưng sau khi Hàn Sâm đến sân thi đấu, khán đài lại đầy ắp người.

Hàn Sâm nhìn lướt qua bảng chia tổ thi đấu trên bia võ đạo, còn hai tổ nữa mới đến lượt hắn ra sân, thế nên hắn tìm đại một chỗ trên hàng ghế đầu rồi ngồi xuống.

Chỉ lát sau, thậm chí ngay cả Thần Thiên Tử, Quyền Ca và Tần Huyên cũng tới. Thần Thiên Tử nhìn chằm chằm Hàn Sâm, hai mắt như tóe lửa. Nếu như nơi này không phải trong thành bảo hộ thì gã đã ra tay chém chết Hàn Sâm ngay lập tức rồi.

"B thần, có thể nói chuyện một chút không?" Tần Huyên đi tới trước mặt Hàn Sâm bắt chuyện.

"Nói chuyện gì?" Hàn Sâm khàn giọng hỏi lại.

"Tôi hi vọng có thể mời anh gia nhập đoàn Cương Giáp, có điều kiện gì thì anh cứ nói ra." Tần Huyên nói.

Dương Mạn Lệ ở bên cạnh lại bổ sung thêm một câu: "Nếu như anh bằng lòng gia nhập tổ thần xạ, tôi có thể nhường lại chức tổ trưởng, anh vốn sinh ra là để làm xạ thủ mà."

"Xin lỗi, tôi không có hứng thú với đoàn Cương Giáp, càng không muốn làm xạ thủ gì hết." Hàn Sâm từ chối thẳng.

"B thần, tôi cảm thấy chúng ta cũng có thể nói chuyện với nhau một chút, không nói gì khác ngoài chuyện làm ăn. Nếu như anh có thịt sinh vật biến dị, thịt sinh vật thần huyết hay thú hồn gì đó thì tôi bằng lòng ra giá cao để mua lại, ví dụ như thú hồn Huyết Tinh Đồ Lục Giả chẳng hạn." Thân thể cường tráng của Quyền Ca cũng chen vào.

"Trùng hợp thật, trong tay tôi đang có một lô thịt sinh vật biến dị đây." Hàn Sâm nhìn Quyền Ca nói.

Hai mắt Quyền Ca lập tức sáng lên: "Thịt sinh vật biến dị gì? Có bao nhiêu thế?"

"Là một loài ong biến dị, đều đã qua xử lý hết rồi, đại khái hai ba chục con gì đấy."

Hàn Sâm nói rất hời hợt nhưng mấy người xung quanh lại giật mình khiếp sợ.

"Hai ba chục con? Đừng nói là anh làm thịt hết cả một tổ ong biến dị đấy nhé? Kiếm được ở đâu vậy?" Quyền Ca hỏi lại, trên mặt đầy vẻ sửng sốt khó tin.

"Anh đừng quan tâm kiếm được ở đâu, tôi chỉ hỏi anh có muốn hay không thôi." Hàn Sâm trả lời.

"Muốn, đương nhiên là muốn rồi. Nếu anh có thật thì cứ nói giá đi, tôi mua hết." Quyền Ca vội đáp.

"Quyền Ca, anh nói vậy là không đúng rồi, cái gì mà anh mua hết chứ? Coi tôi và Tần Huyên là người chết à?" Thần Thiên Tử hừ lạnh một tiếng, nhìn Hàn Sâm nói: "Một con một triệu, anh có bao nhiêu tôi lấy hết."

"Một triệu? Thần Thiên Tử, cậu xem thường người khác quá đấy, tôi trả một triệu hai trăm nghìn một con." Quyền Ca lập tức kêu lên.

Thần Thiên Tử lạnh lùng nhìn Quyền Ca: "Một triệu rưỡi, anh muốn so tiền với tôi ư?"

"Nhiều tiền không có nghĩa là chịu ra giá cao, một triệu sáu trăm!" Quyền Ca cũng không chịu yếu thế.

"Các anh đừng vội ra giá, lô thịt biến dị này tôi không tính tách ra bán, cũng không định bán lấy tiền." Hàn Sâm nói.

"Vậy anh muốn gì? Ra giá đi."

Mặc dù Thần Thiên Tử hận không thể vung đao chém chết Hàn Sâm, nhưng có một lô thịt sinh vật biến dị lớn như vậy, hơn nữa còn là loài ong hiếm thấy, sao gã có thể ngồi nhìn nó rơi vào tay người khác được chứ.

"Tôi muốn đổi số thịt sinh vật biến dị này lấy một tấm thẻ có tư cách mua sắm trong khu S của Thánh Đường."

Hàn Sâm bình tĩnh nói.

Hàn Sâm vừa nói xong, trên mặt Thần Thiên Tử và Quyền Ca đều lộ ra vẻ khó xử.

Thánh Đường chính là tổ chức nghiên cứu võ học mới trong Liên minh, đa số thuật gen siêu hạch phổ biến khá rộng rãi trong thành phố đều do Thánh Đường nghiên cứu ra.

Thánh Đường cũng bán ra một số thuật gen siêu hạch cao cấp nhưng lại có hạn chế, đặc biệt là tư cách mua thuật gen siêu hạch trong khu S cao cấp nhất đòi hỏi yêu cầu cực kỳ khắt khe. Cho dù có tiền cũng chưa chắc mua được, còn người bình thường thì ngay cả tư cách mua cũng không có.

Hàn Sâm muốn mua một loại thuật gen siêu hạch cho mẹ và Tiểu Nghiên tu luyện. Hắn không dám lấy thuật Băng Cơ Ngọc Cốt ra, trước khi biết rõ nguồn gốc của thuật gen siêu hạch này thì tuyệt không thể tùy tiện để lộ nó ra ngoài được.

"Cái giá anh đưa ra quá cao rồi đấy. Tôi mua hết số thịt biến dị của anh với giá hai triệu một con, đồng thời ân oán trước kia đều xóa sạch." Thần Thiên Tử nhìn chằm chằm Hàn Sâm nói.

"Xin lỗi, ngoài thẻ Thánh Đường cấp S ra thì tôi không cần gì cả, anh cứ cân nhắc cho kĩ đi."

Nói xong Hàn Sâm đứng dậy đi về phía sân thi đấu, đến lượt tổ hắn ra sân rồi.

Nhìn Hàn Sâm đi vào sân thi đấu, người trong tổ đều lộ ra vẻ mặt khổ sở. Bọn họ có cảm giác, đã cùng một tổ với B thần thì rớt vòng loại là cái chắc rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi tieng phan, thuyet phap rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.