Siêu cấp gen

Chương 190: Trị liệu siêu cường


Trị liệu siêu cường

Trị liệu siêu cường

Thế nhưng sau khi ngẫm lại thân phận của ông lão, ông ta sau cùng cũng không dám nói ra lời này.

"Điều tra đoạn phim thu hình một phút đồng hồ cuối cùng cho ta."

"Được."

Xoạt! Ánh sáng hiện lên, một phút đồng hồ thu hình cuối cùng của Trần Phong xuất hiện.

Ở trong đoạn phim ——tựa hồ đang tiến hành một hoạt động rầm rộ, có một đám người rộn rộn ràng ràng đứng vây ở xung quanh, ở giữa có một đống lớn thể năng lượng tinh thần chồng chất, không biết là đang làm cái thứ gì.

Đám người Cao Vân Phong càng là nhìn chòng chọc vào Trần Phong cùng với điểm số.

Lúc này, vẫn là 0 điểm, 30 giây cuối cùng, 0 điểm, 20 giây cuối cùng, 0 điểm, 10 giây cuối cùng, vẫn là 0 điểm.

Sau đó, vào lúc này, Trần Phong giơ tay lên, tản ra hào quang rực rỡ lấp lánh, một vầng sáng thánh khiết bắn ra, bao phủ tất cả mọi người, sau đó...

Xoạt! Số điểm điên cuồng nhảy lên, chỉ ngắn ngủi bên trong 10 giây, đã vọt tới 1200 điểm! Tranh tài kết thúc.

"Chuyện này..." Tất cả mọi người đều sợ ngây người, vào thời điểm bọn hắn nhìn vào số liệu, đã biết đó là 10 giây cuối cùng, thế nhưng bọn hắn chưa bao giờ nghĩ tới, 1200 điểm lại có thế lấy được bằng cách này!

Cái vầng sáng kia...loại trị liệu kia...cho dù là thời gian tranh tài đã kết thúc.

Thế nhưng nhân viên kỹ thuật vẫn không ngừng đoạn phim lại, bọn hắn có thể thấy rất rõ ràng, thương thế của những bình dân, sĩ quan, thậm chí là hoàng thân quốc thích, tất cả mọi người vào thời khắc này đều đã khỏi hẳn!

Chữa khỏi? Cái này làm sao có thể?! Tất cả mọi người đều rung động.

"Thủy Mạc Hoa Sen..." Ông lão ở bên cạnh bừng tỉnh, thở dài một tiếng.

Đám người nghe vậy liền run sợ.

Thủy Mạc Hoa Sen, là một loại thuốc thử gen trị liệu quần thể cường đại, năm đó cũng là bởi vì chỉ cần dùng một phần thuốc thử liền có thể trị liệu cho vô số người mà dương danh, bất luận là loại thương thế nào đều có thể chữa khỏi trong nháy mắt!

Vô luận là bao nhiêu người! Chỉ cần ở bên trong phạm vi tác dụng, đều có thể chữa trị!

Thế nhưng mà...đó là một loại thuốc thử gen siêu cường cấp A a! Mà cái này vẻn vẹn chỉ là một trận thi đấu gen tân tú a!

"Mau điều tra số liệu của loại thuốc thử gen kia." Cao Vân Phong hít vào một hơi thật sâu.

Thế giới giả tưởng hết thảy đều được mô phỏng theo hiện thực, ông ta cũng không tin, Trần Phong chỉ là một sơ cấp chế tác sư, lại có thể chế tác ra được thuốc thử gen Thủy Mạc Hoa Sen cấp A!

"Vâng." Nhân viên kỹ thuật gật đầu.

Xoạt! Gen số liệu hiện ra, Cao Vân Phong nhìn thoáng qua, toàn thân lập tức run lên, ngây người tại nguyên chỗ, lại có thể là cái này?!

Cấp A? Không, đây chỉ là một loại gen biến dị cấp E 5 tinh! Thế nhưng mà thuộc tính của nó...

—— ——

Gen Cáo Tuyết biến dị —— không biết

Đẳng cấp: Cấp E

Loại hình: Đặc thù

Tác dụng: Thi triển Băng Tâm, kích phát tiềm năng trong gen Cáo Tuyết, có thể trị liệu thương thế cùng với nguyền rủa trong một phạm vi nhất định, phạm vi cùng với hiệu quả sẽ tỷ lệ thuận với năng lượng tiêu hao.

Thi triển: kích phát thể năng lượng (năng lượng càng mạnh, uy năng càng mạnh).

Đây là...Cao Vân Phong ngơ ngác nhìn loại thuốc thử gen trước mắt, ông ta rốt cuộc đã biết, Trần Phong vì cái gì có thể tạo thành loại hiệu quả trị liệu vô song chưa từng có kia, hơn nữa ông ta cũng biết, chỉ có ở bên trong thế giới giả tưởng, mới có thể tạo ra được loại hiệu quả vô song như vậy!

Ở hiện thực thì sao? Ai sẽ cho ngươi năng lượng dự trữ của cả một cái quốc khố?! Tuyệt đối là không có khả năng! Hiệu quả của loại thuốc thử gen này mặc dù kinh người, thế nhưng mà tiêu hao càng khủng bố hơn!

Hơn nữa ——còn vô cùng lãng phí, vô luận là từ những góc độ như thế nào, đây đều là một loại thuốc thử gen hố người, thế nhưng mà hết lần này tới lần khác từ góc độ ở bên trong cái vương quốc giả tưởng này, đều hợp tình hợp lý! Thậm chí, còn gần như là hoàn mỹ.

"Tại sao có thể như vậy?" Cao Vân Phong thất hồn lạc phách.

Làm trái quy tắc? Gian lận? Những gì mà Trần Phong làm hết thảy đều phù hợp với quy tắc! Hoàn mỹ không có một chút tì vết! Ông ta thậm chí còn không tìm được bất luận một chỗ nào để phủ định. Người ta ở bên trong quy tắc chế định, sáng tạo ra loại kỳ tích như thế này, ngươi còn có thể nói được cái gì?!

Trong phòng điều khiển trung tâm, nhiệt độ của bầu không khí trong phòng bỗng nhiên biến thành sương lạnh. Những kỹ thuật viên kia gần như đã ngạt thở.

Rất lâu, Cao Vân Phong mới vô lực mở miệng: "Công bố đi."

"Cái gì?" Đám người sửng sốt một chút.

"Công bố kết quả! Trần Phong không hề gian lận, số liệu rất bình thường! Nếu như bọn hắn còn hoài nghi mà nói, đem đoạn phim một phút cuối cùng phát cho bọn hắn xem, cũng đem số liệu của loại thuốc thử gen này công bố ra." Cao Vân Phong khó coi nói.

"Ách —— " Đám người kinh ngạc nhìn Cao Vân Phong, hiển nhiên không thể tin được, một người xấu tính như ông ta, lần này thế mà phải chịu thua thiệt.

"Nhìn cái gì vậy." Cao Vân Phong gầm thét: "Ta giống như là loại người lôi thôi không biết phân biệt đúng sai hay sao? Tính tình của ta mặc dù không tốt, thế nhưng cũng biết phân rõ sự thật, hạng nhất lần này, là Trần Phong nên được, không có bất kỳ người nào có thể lấy đi!"

"Hiểu rõ." Thần sắc của mọi người trở nên nghiêm nghị.

"Hừ." Cao Vân Phong hừ lạnh một tiếng: "Nhưng mà tiểu tử này đã khiêu khích ta mấy lần, sau này ta sẽ ta sẽ cho hắn biết tay."

Đám người: "..."

Vừa rồi cảm động coi như công toi.

Ở bên cạnh, khuôn mặt của ông lão kia lộ ra ý cười, Trần Phong a... một tiểu tử thật thú vị.

Mà lúc này, thư tố cáo vẫn đang dồn dập bay tới, sau khi thư tố đạt tới 1 triệu lượt, rốt cục cũng đạt được sự phản hồi, Hiệp hội chế tác gen chính thức tuyên bố tin tức, tất cả mọi người đều kích động ấn vào xem xét.

Sau đó ——mọi người đều lộ ra vẻ mặt ngốc trệ.

"Số liệu chính xác?"

"Không có bất cứ vấn đề gì?"

"Trần Phong chân chính đạt được hạng nhất?"

Tất cả mọi người kém chút nữa liền nổi khùng tại chỗ.

Cũng may là, ở dưới đoạn nội dung này, còn đính kèm một đoạn video, tất cả mọi người đều lộ ra vẻ mặt không tin mở ra, sau đó liền thấy được một màn kinh người.

Tất cả những người bị thương, đều đang đứng ở trước cung điện, được chữa khỏi vẻn vẹn chỉ bằng một màn ánh sáng.

Trần Phong, dùng một loại thuốc thử gen siêu cường, tạo ra kỳ tích!

"Làm sao có thể có loại gen cường đại đến như vậy?"

"Đúng đấy, muốn trị liệu hết cho tất cả mọi người, yêu cầu ít nhất cũng phải là thuốc thử gen cấp B hoặc là cấp A a? Nếu Trần Phong không gian lận, làm sao có thể làm ra được loại thuốc thử gen này?"

"Đúng vậy!" Có vô số người tức giận, Gen năng lực, hoàn toàn chính xác là có thể vượt cấp chế tác.

Thế nhưng ——chỉ giới hạn một cái cấp bậc, vượt qua hai cái cấp bậc trở lên để chế tác gen, yêu cầu về phương diện tinh thần lực của người chế tác, đoán chừng ngay cả số lẻ cũng không đủ, làm sao có thể thành công?!

Trần Phong mới có bao nhiêu trình độ? Cấp E mà thôi! Hơn nữa còn mới vừa bước vào cấp E!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nguon goc va mat nghia chu dai bi, kinh a di da rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.