Siêu cấp gen

Chương 235: Trần Phong điên rồi?


Trần Phong điên rồi?

Trần Phong điên rồi?

Ha ha? Thuốc thử gen chữa trị? Đây chẳng qua chỉ là để nguỵ trang mà thôi! Ánh mắt của Tần Hải lóe lên một vệt hào quang âm lãnh.

Ô...ô...n...g ——Một giây! Hai giây! Ba giây!

Tần Hải cảm giác được thân thể của mình đang dần khôi phục đến thời kì đỉnh cao, khôi phục lại trạng thái đỉnh phong, thậm chí còn mơ hồ có một chút tăng lên!

"Oanh!" Lực lượng trong cơ thể rốt cục cũng khôi phục, Tần Hải hoạt động thân thể một chút, cảm giác được một luồng sức mạnh dồi dào trước nay chưa có, hắn bây giờ, đã vượt qua cả thời kỳ đỉnh cao lúc trước!

"Hít hà -zzz —— " Tất cả mọi người trong phòng trực tiếp đều hít vào một ngụm khí lạnh, đây là loại thuốc thử gen gì? Lại có thể cường đại đến tình trạng như thế!

Bọn hắn biết loại thế gia công tử như Tần Hải này, sẽ có tích súc nội tình cực kỳ thâm hậu, chắc chắn sẽ có rất nhiều cách điều chế gen thần kỳ cấp cao, nhưng mà chữa trị hoàn toàn? Này, chuyện này...có chút mạnh quá mức a!

"Ít nhất phải là một loại thuốc thử gen cấp D 5 tinh!" Có người phỏng đoán.

Nhưng mà, cho dù như thế nào, Tần Hải cũng đã trở lại trạng thái đỉnh phong!

"Trần Phong sắp xong rồi!"

"Không nhất định, thuốc thử gen của hắn cũng đã làm xong." Đám người theo bản năng nhìn lại.

Theo việc Tần Hải khôi phục lại trạng thái đỉnh phong, thuốc thử gen của Trần Phong cũng đã chế tác hoàn thành, nhưng mà sau khi đám người nhìn thoáng qua, cũng chỉ cảm giác được một trận bất đắc dĩ.

Lại có thể là...loại thuốc thử gen này?!

—— ——

Gen Cáo Tuyết biến dị —— không biết

Đẳng cấp: Cấp E

Loại hình: Đặc thù

Tác dụng: Thi triển Băng Tâm, kích phát tiềm năng trong gen Cáo Tuyết, có thể trị liệu thương thế cùng với nguyền rủa trong một phạm vi nhất định, phạm vi cùng với hiệu quả sẽ tỷ lệ thuận với năng lượng tiêu hao.

Thi triển: kích phát thể năng lượng (năng lượng càng mạnh, uy năng càng mạnh).

—— ——

Đúng là loại thuốc thử gen mà bọn họ đã quen thuộc kia! Tại vòng tranh tài thứ ba, so tài chữa trị ở trong vương quốc Eyre, loại thuốc thử gen này đã phát huy ra tác dụng cực kỳ trọng yếu, nhưng lúc ấy sở dĩ nó cường đại, là bởi vì có thể năng lượng của cả một cái quốc khố!!

Còn bản thân của loại thuốc thử gen này, cho dù là biến dị, cũng không có hiệu quả quá lớn!

"Chuyện này..." Đám người không còn gì để nói.

Cho nên nói, Trần Phong liều mạng nãy giờ, thế mà lại chế tạo ra được một loại thuốc thử gen như thế? Ở trong trường hợp không có nhiều thể năng lượng duy trì, đơn độc sử dụng loại gen này, nó chỉ có thể được coi là một loại thuốc thử gen cấp E bình thường thôi a! Căn bản là không thể phát huy ra được hiệu quả đặc biệt a!

"Chỉ sợ là do Trần Phong không có những loại thuốc thử gen chữa trị khác?"

"Rất có khả năng." Đám người thở dài.

Đối mặt một Tần Hải đã hoàn toàn khôi phục đến trạng thái đỉnh phong, Trần Phong chỉ sợ là sẽ thật sự thua! Cho dù hai người có chế tác ra thuốc thử gen công kích giống nhau, Tần Hải cũng đều có thể tuỳ tiện miểu sát Trần Phong, ở trong loại tình huống này, Trần Phong làm sao có thể chiến thắng?!

"Ngươi muốn dùng loại thuốc thử gen này để trị liệu?" Tần Hải cười nói, cái tên Trần Phong này, quả nhiên đã hết biện pháp.

"Ta đã đánh giá ngươi quá cao rồi hả?" Trên khóe miệng của Tần Hải lộ ra một nụ cười.

Như vậy...thì trận chiến này cũng nên kết thúc rồi? Hắn lấy trong người ra một bình thuốc thử gen công kích.

Mà vào lúc này, Trần Phong cũng lấy ra thuốc thử Gen Cáo Tuyết biến dị của chính mình, nhưng mà, làm cho người ta không nghĩ tới chính là, hắn thế mà không có sử dụng cho mình, mà là...nhắm vào ngay Tần Hải!

"Ngươi điên rồi?" Tần Hải nhìn về phía Trần Phong giống như là nhìn một thằng đần, cái tên này, thế mà lại dùng thuốc thử gen trị liệu để công kích hắn, có phải hay không là đầu óc đã bị hỏng?

Ngày cả người xem cũng không hiểu ra sao, Trần Phong sẽ không phải là sau khi trúng một đòn của Tần Hải ở trong thế giới Số chiều, đầu óc bị hỏng rồi đó chứ...mấy năm trước quả thật là cũng có mấy trường hợp như thế này.

"Oanh!" Một vệt ánh sáng từ trên trời giáng xuống, Trần Phong cười lạnh một tiếng, nhanh chóng phóng thích hiệu quả của bình thuốc thử Gen Cáo Tuyết biến dị lên người của Tần Hải.

Vào giờ phút này, tại Tần gia, bên trong đại sảnh Tần gia, có hai quả cầu năng cầu năng lượng quỷ dị đang trôi nổi ở giữa đại sảnh, chung quanh lập loè bảy cột khói đen giống như cột nhà, từng đạo năng lượng đáng sợ ở trong bảy cột khói đen hình thành một cái phù văn quỷ dị, đem hai quả cầu năng lượng gắt gao trấn áp ở trung tâm.

Ô...ô...n...g ——

Ô...ô...n...g ——

Từng cột khói đen không ngừng chấn động, ở bên trong một cái quả cầu năng lượng, có một thân ảnh đang lộ ra thần sắc thống khổ, có bộ dáng...giống như là Tần Hải! Nét mặt của hắn, động tác của hắn, thế mà ở bên trong cái quả cầu năng lượng kia giống nhau như đúc!

"Cháu trai của ta." Tần lão gia tử lạnh giọng nói: "Vẫn còn muốn chống cự sao? Từ lúc ngươi xuất sinh cho tới bây giờ, Trần gia đã vì ngươi bỏ ra rất rất nhiều tài nguyên, bây giờ bảo ngươi trả nợ một lần lại khó khăn như thế sao?"

"Từ bỏ đi! Vì Tần gia...vì tất cả mọi người!"

Ở bên trong quả cầu năng lượng, Tần Hải gắt gao cắn chặt răng, cho dù ý thức bị trấn áp, thế nhưng ánh mắt của hắn y nguyên vẫn trở nên kiên nghị trước nay chưa có: " Tần Hải... Ta... Tuyệt đối... Sẽ không...Trở thành... Nô lệ... Của các ngươi..."

Vẻ mặt của Tần Hải bởi vì giãy dụa mà vặn vẹo, ở bên trong tràng cảnh mô phỏng, vẻ mặt quái dị kia của Tần Hải cũng lộ ra! Mặc dù Tần gia đã che giấu thanh âm của Tần Hải, đồng thời phát ra thanh âm của mình, thế nhưng sắc mặt của Tần Hải lại không có cách nào có thể che giấu, đây mới là nguyên nhân mà Tần Phong cảm giác được sự quái dị của Tần Hải!

"Ha ha. cháu ngoan, ngươi cần gì phải làm như vậy chứ..." Tần lão gia tử thở dài một tiếng.

Tần gia từ nhỏ đã tập trung huấn luyện cho Tần Hải trở nên càng cường đại, tâm trí cũng vô cùng kiên định cùng với ý niệm cứng cỏi!

Không nghĩ tới, sau cùng Tần Hải lại dùng những thứ này để chống lại Tần gia!

"Ngươi phải biết rằng, sự kiên định, ý chí cứng cỏi của ngươi, đều là do Tần Gia chúng ta giúp ngươi rèn luyện." Tần lão gia tử cười lạnh.

"A... A..." Tần Hải chỉ phát ra tiếng kêu trào phúng trừ trong cổ họng.

"Mau tăng cường độ lên cho ta!" Tần lão gia tử gầm lên giận dữ: "Mỗi một cái động tác của Tần Hải, đều phải theo tiêu chuẩn, không thể để cho người khác nhìn ra sơ hở, thanh âm cũng nhất định phải phối thật tốt, có hiểu hay không?!"

"Vâng." Những người còn lại vội vàng vâng dạ.

Mị hoặc! Khống chế! Thuốc thử gen!

Tần gia đã khống chế toàn phương vị Tần Hải.

Nhưng mà, coi như là như thế, ngẫu nhiên trong một cái nháy mắt, Tần Hải vẫn có thể ngẫu nhiên thoát ra khỏi sự giãy dụa. Hai mươi năm qua, bọn hắn đã huấn luyện Tần Hải thành một người cực kỳ kiên nghị, nhưng mà chưa từng nghĩ tới, ý chí của Tần Hải thế mà lại có thể kinh khủng đến tình trạng như thế này, vượt xa thường nhân!

Ở bên trong quả cầu năng lượng bên cạnh Tần Hải, có một người có hình dáng tương tự như Tần Hải đang ngồi ở bên trong,
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như phan mem khoi phuc du lieu, ten zalo hay chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.