Siêu cấp gen

Chương 267: Sướng chết!


Sướng chết!

Sướng chết!

Thần Y ở một bên nhẹ giọng cười yêu kiều, vui vẻ nhìn xem Trần Phong trào phúng Vương Thuần, ánh mắt lại bất động thanh sắc liếc nhìn ra chung quanh, triển khai toàn bộ ý niệm!

Bỗng nhiên, cái đầu nhỏ của Thần Y dừng lại một chút, nhìn về phía trước: "Có cái gì đang đến đây!"

Xoạt! Tàn ảnh trong bóng tối lóe lên, có một con biến dị thú hai mắt đỏ ngầu còn chưa kịp tới gần, đã bị chém chết!

Tập kích? Buồn cười. Đây chính là Băng Phong Tuyệt Địa! Mấy người Trần Phong mặc dù đang nói chuyện, cũng duy trì sự cảnh giác cao nhất!

"Thế mà không phải là địch nhân sao?" Trần Phong có chút ngoài ý muốn, hắn nguyên lai còn tưởng rằng địch nhân xuất hiện!

Nhưng mà, vào ngay lúc này.

Phốc! Có một cỗ thi thể ầm ầm rơi xuống trước mặt mấy người Trần Phong, dọa đám người nhảy dựng một cái, nhưng mà khi bọn hắn nhìn kỹ cỗ thi thể, sắc mặt liền trở nên đại biến! Đó lại có thể là thi thể của một Ảnh chiến sĩ!

"Làm sao có khả năng..." Sắc mặt của mọi người đại biến.

Chết rồi? Ảnh chiến sĩ? Bọn hắn từ đầu tới đuôi, căn bản là không có trông thấy bất luận kẻ nào ra tay!

Xoạt! Vương Thuần nhanh chóng làm ra phản ứng, một tấm lá chắn năng lượng được dựng lên. Vô luận địch nhân dùng phương thức như thế nào để tiến công, cứ thành thành lập lá chắn năng lượng cái đã rồi tính sau!

"Thần Y, kiểm tra." Vẻ mặt của Vương Thuần rất bình tĩnh.

"Hiểu rõ." Thần Y tiến lên xem xét thi thể.

Vì phòng ngừa độc tố cảm nhiễm, Vương Thuần vô cùng cẩn thận.

Thế nhưng...vẻn vẹn chỉ nhìn thoáng qua, vẻ mặt của Thần Y liền trở nên có một chút cổ quái.

"Đã xảy ra chuyện gì?" Trần Phong hỏi.

"Khó mà nói." Thần Y cũng có một chút mờ mịt.

??? Đám người không hiểu ra sao, khó mà nói?!

"Các ngươi tự mình xem đi." Thần Y vọt đến phía sau Vương Thuần.

Thật sự kỳ quái như vậy sao? Tâm trạng của Trần Phong trở nên nghiêm nghị, xích lại gần xem xét, dùng con Chip bên trên vòng đeo quét hình, sau khi số liệu hiện ra, sắc mặt của Trần Phong bỗng nhiên cũng biến thành có một chút quái dị.

Đây là...Vương Thuần nhìn lướt qua, cũng lộ ra vẻ mặt phát mộng: "Thế mà còn có loại gen năng lực này?"

Đúng thế, Ảnh chiến sĩ này, chết bởi một loại gen năng lực thần kỳ, không phải là loại hình vật lý! Không phải là loại hình tinh thần! Mà là một loại công kích trạng thái đặc thù! Chuẩn xác hơn mà nói...thậm chí ngay cả công kích trạng thái cũng không tính, bởi vì cái này lại là một loại gen năng lực nâng cao tinh thần, được Hiệp hội chế tác Gen công nhận là một loại gen năng lực cấp thấp!

—— ——

Kích thích thần kinh

Tác dụng: Thông qua thủ đoạn tinh thần lực đặc thù, kích thích thần kinh, làm cho thần kinh luôn luôn bảo trì ở trạng thái hưng phấn.

—— ——

Loại năng lực này đối với chiến đấu vô dụng, bình thường đều được dùng ở bệnh viện, dùng để nâng cao tinh thần. Theo lời đồn, nghe nói thậm chí có phú hào chuyên môn bao nuôi loại chế tác sư có năng lực này, dùng để nâng cao chất lượng sinh hoạt, để cho mình trở nên hưng phấn cùng với vui vẻ, nhưng mà chưa từng nghĩ tới...có người lại sử dụng nó trong chiến đấu!

Mà trước mắt, vị Ảnh chiến sĩ cấp E đỉnh phong có sức chiến đấu kinh khủng này, chính là chết bởi loại năng lực này, trước khi chết, trên vẻ mặt còn duy trì tư thái tiêu hồn. Dùng một lời giải thích thông tục mà nói ——hắn chết vì sướng! Hệ thần kinh hưng phấn dị thường, kích thích vượt quá giới hạn nên chết!

Đám người yên lặng, thậm chí những Ảnh chiến sĩ còn lại cũng lộ ra vẻ mặt phát mộng.

Sướng chết? Đây là cái kiểu chết quái quỷ gì!

"Sau này cũng ta cũng không dám nói ba chữ "Chết thoải mái" nữa." Vương Thuần buồn bã nói.

Ở trước mắt đúng là như thế? "Chết thoải mái"!

"Xem ra địch nhân của chúng ta đã xuất hiện..." Trần Phong thấp giọng nói.

Địch nhân thứ nhất, đã xuất hiện! Là một chiến sĩ có được năng lực đặc thù, đến từ cái tổ chức thần bí kia!

"Phải cẩn thận." Ánh mắt của Trần Phong trở nên nghiêm nghị.

Kích thích thần kinh? Đó là cái đồ chơi gì! Theo thủ đoạn công kích bình thường khác biệt, loại gen năng lực có được phương thức công kích đặc thù này, mới là đáng sợ nhất, cũng là phòng bị khó khăn nhất! Nếu như không có cách nào phòng bị loại công kích này, chỉ sợ không tìm được Thai Nghén Giả đã chết sạch.

"Không hiểu." Tất cả mọi người lắc đầu, loại phương thức công kích quỷ dị này, không có người nào hiểu được.

"Kích thích thần kinh..." Trần Phong trầm giọng nói.

Không có người nào biết rõ cái năng lực kích thích thần kinh này công kích như thế nào, cho nên bọn hắn căn bản là không có cách phòng thủ, thế nhưng chỉ cần là có liên quan đến tinh thần lực mà nói...

"Tinh thần lực càng mạnh, thì năng lực chịu đựng sẽ càng mạnh! Đối phương nếu xuất hiện ở đây, tinh thần lực khẳng định không cao hơn 1000 điểm! Cho nên...thông qua một chút biện pháp tạm thời tăng tinh thần lực lên là có thể phòng bị." Trần Phong phân tích.

"Hiểu rõ." Đám người giống như có điều suy nghĩ.

"Về phần tinh thần lực quá yếu..." Trần Phong thấp giọng nói: "Các ngươi tạm thời lui ra phía sau đi."

Hắn đang nói với mấy Ảnh chiến sĩ, đại bộ phận Ảnh chiến sĩ đều chủ tu nhanh nhẹn cùng với lực lượng, coi như sức chiến đấu có đạt đỉnh, đụng phải loại tình huống đặc biệt này, cũng không có bất kỳ một biện pháp nào, hẳn là sẽ phải chết không thể nghi ngờ!

"Thật xin lỗi." Một nửa Ảnh chiến sĩ thở dài rời đi.

"Không sao." Trần Phong cười cười: "Tiếp tục đi thôi."

Đội ngũ một lần nữa tiến lên, trong lúc này, người kia một lần nữa phát ra công kích. Nhưng mà...ở bên trong đội ngũ có điểm tinh thần lực từ 800 trở lên này, không đưa đến tác dụng quá lớn! Một Ảnh chiến sĩ bị công kích chỉ tạm thời mất đi năng lực hành động, chờ mấy giây đi qua, lại trở nên sinh long hoạt hổ.

Một lần! Hai lần! Liên tục ba lần đều thất bại! Ngược lại sau khi trúng mấy đòn công kích này, còn khiến cho mấy Ảnh chiến sĩ lộ ra vẻ mặt thoải mái, sức chiến đấu mơ hồ còn tăng lên rất nhiều! Đây chính là điều tai hại của cái năng lực này, không thành công, liền thành nhân!

Trần Phong: "..."

Vương Thuần: "..."

Cái năng lực này phải nói như thế nào đây, ừm...quả nhiên là quá không được! Khó trách vì sao Hiệp hội chế tác Gen đánh giá đây là một năng lực cấp thấp! Khi đối mặt với địch nhân có tinh thần lực cường đại, căn bản là không có một chút tác dụng nào!

"Vẫn nên cẩn thận mới tốt." Trần Phong dặn dò.

Địch nhân đồng dạng cũng là cấp E đỉnh phong! Cái này cũng mang ý nghĩa là, đối phương chí ít có hai loại gen năng lực, càng có khả năng có được bí kỹ dung hợp! Sức chiến đấu của đối phương, có lẽ so với trong tưởng tượng càng mạnh hơn!

"Hiểu rõ." Đám người khẽ gật đầu.

"Vù!" —— Gió lạnh thấu xương, ở trong Băng Phong Tuyệt Địa, càng đi vào chỗ sâu, càng lạnh lẽo, đối với mấy người Trần Phong luôn ở chỗ ấm áp mà nói, tuyệt đối là một sự khảo nghiệm, còn có kẻ địch âm thầm.

"Tìm được hắn chưa?" Vương Thuần nói khẽ.

"Sắp rồi." Thần Y nói: "Chỉ cần hắn ra tay một lần nữa, liền có thể khóa chặt được vị trí của hắn."

"Được." Đôi mắt của Trần Phong sáng ngời, kẻ địch thông qua loại phương thức này xuất thủ, mặc dù xuất quỷ nhập thần, thế nhưng năng lực cận chiến cũng sẽ vô cùng yếu, một khi tìm được vị trí của hắn...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như 10 dac tinh cua dai bi tam dai bi chu, kinh dia tang rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.