Siêu cấp gen

Chương 296: Cự tuyệt!


Cự tuyệt!

Cự tuyệt!

Ở cái thời đại thần kỳ này, nguyền rủa đại biểu cho sự huyền bí cùng với tà ác.

Thậm chí ——còn có một chút nguyền rủa có thể đột phá lá chắn thành thị! Vĩnh viễn không nên đắc tội với kẻ địch có năng lực nguyền rủa, nếu như đắc tội, nhất định phải đem hắn xử lý tại chỗ! Bằng không, nửa đời sau của ngươi sẽ phải sống trong trong sự ám ảnh vì sợ bị nguyền rủa.

Đây là lời lưu truyền nhiều nhất liên quan tới nguyền rủa, có vô số người lấy đó mà làm gương!

"Thủ Hộ Tuyệt Đối, có thể ngăn chặn nguyền rủa." Hầu Lượng nói ra.

Cái gọi là nguyền rủa, cho dù có thể bỏ qua khoảng cách, thế nhưng cần phải khóa chặt mục tiêu.

Mà nếu như ngươi thi triển nguyền rủa đối với người có được Thủ Hộ Tuyệt Đối, ngươi sẽ cảm giác được một cỗ lực lượng kinh khủng ở trong cơ thể của đối phương, một khi khởi động nguyền rủa...ngươi sẽ trong nháy mắt bị giết ngược lại! Lực lượng của Thủ Hộ Tuyệt Đối, so với bất luận sự tưởng tượng của kẻ nào đều khủng bố hơn!

"Vậy nếu như dùng những loại nguyền rủa yếu hơn tiêu hao hết lực lượng của Thủ Hộ Tuyệt Đối?" Trần Phong nghi hoặc hỏi.

"Nào có dễ dàng như vậy." Hầu Lượng lườm hắn một cái: "Mong muốn tiêu hao được lực lượng Thủ Hộ Tuyệt Đối, ít nhất cũng phải xử lý được ngươi mới có thể tiêu hao a! Về phần những cái năng lực nguyền rủa yếu ớt kia, chính ngươi chẳng phải là có thể ngăn chặn hay sao?"

"Đúng thế." Trần Phong rốt cuộc đã minh bạch.

Bom hạt nhân! Đây chính là một quả bom hạt nhân!

Phải biết rằng, có nhiều thứ, lực uy hiếp của bản thân nó so với lực lượng của nó còn cường đại hơn.

Mà Thủ Hộ Tuyệt Đối, chính là tồn tại như vậy, chỉ cần có vật này ở trong người, bất luận là người nào có ý đồ nguyền rủa hắn, cũng sẽ không dám ra tay.

Ít nhất ——trừ phi đồng thời có hai cường giả có năng lực nguyền rủa có thể miểu sát Trần Phong ra tay, một người ở bên trong đã chuẩn bị sẵn tâm lý bị Thủ Hộ Tuyệt Đối giết ngược lại!

Đây chính là lực uy hiếp của Thủ Hộ Tuyệt Đối! Có thể nói, từ sau ngày này, Trần Phong liền có một cái hộ thân phù cực kỳ cường đại! Nhiệm vụ lần này ——đáng giá!

"Đây đều là những phần ban thưởng bên ngoài." Hầu Lượng dặn dò xong sự tình Thủ Hộ Tuyệt Đối, tiếp tục nói: "Còn có một số ban thưởng tiềm ẩn, ví dụ như, vì ngươi chế tạo riêng một kế hoạch đột phá cực hạn!"

Kế hoạch đột phá cực hạn! Chính là kế hoạch chuyên môn dùng để đào tạo ra chế tác sư có tiềm lực mạnh nhất.

Trần Phong hiện tại là cấp E đỉnh phong, có 1500 điểm tinh thần lực, bởi vậy, Hiệp hội chế tác Gen đã cung cấp cho hắn một con đường hoàn mỹ để hắn tấn thăng lên cấp D, bọn hắn sẽ cung cấp tài liệu miễn phí, tiến hành huấn luyện những khóa chế tác ngắn hạn, có thể tăng trình độ chế tác của Trần Phong lên trên diện rộng, sau đó sẽ ở trong đoạn thời gian này bứt lên phía trước cực hạn!

Tiến hành chế tác không gián đoạn, là một phương thức tốt nhất để chế tác sư đột phá cực hạn! Chu kỳ: Nửa năm.

Trong vòng nửa năm, Trần Phong tất nhiên sẽ bước vào cấp D! Trong vòng nửa năm, trình độ chế tác của Trần Phong chắc chắn sẽ toàn phương vị tăng lên dữ dội!

"Nửa năm..." Trần Phong khép hờ hai mắt.

Nửa năm, chính là vì tích lũy cùng với tăng lên! Nửa năm tu dưỡng cùng với rèn luyện, có thể làm cho chế tác sư có được trình độ chế tác cường đại hơn, dù sao thì hạch tâm của chế tác sư, vẫn như cũ là chế tác! Đối với chế tác sư mà nói, đột phá cực hạn, vẻn vẹn chỉ là vì muốn chế tác ra các loại gen tốt hơn!

"Tin tưởng ta." Hầu Lượng đắc ý nói: "Tất cả các chế tác sư trải qua sự huấn luyện, đều sẽ trở nên càng mạnh. Thiên phú càng tốt, đồ vật học được càng nhiều, đối với ngươi mà nói, là một cơ hội tốt nhất!"

"Hơn nữa...lần này thế nhưng còn là vì ngươi chế tạo riêng ra một kế hoạch!" Hầu Lượng rất là vui mừng nhìn Trần Phong, có thể vừa mới gia nhập tổng bộ trong thời gian một tháng, liền đạt được một khóa huấn luyện riêng, ngoại trừ Trần Phong, sẽ không có người thứ hai!

Mà vào lúc này, Trần Phong rốt cục cũng mở miệng: "Thật có lỗi, ta cự tuyệt."

"Cái gì?" Hầu Lượng lộ ra vẻ mặt ngốc trệ.

Cự tuyệt? Hầu Lượng có chút phát mộng.

Trần Phong vì sao lại cự tuyệt? Đây chính là kế hoạch riêng chuyên môn chế tạo ra để đột phá cực hạn! Là kế hoạch mà có không biết bao nhiêu chế tác sư mơ ước!

Nơi đó, có vô hạn tài liệu! Nơi đó, có chế tác sư cấp bậc cao nhất giảng giải! Nơi đó, còn có tài nguyên cùng với thiết bị tốt nhất để đột phá cực hạn! Có thể nói, toàn bộ Tinh Thành, đây là một chỗ tốt nhất dùng để tăng thực lực lên, trong thời gian nửa năm, tuyệt đối sẽ khiến cho ngươi thoát thai hoán cốt, toàn phương diện đều sẽ trở nên càng cường đại. Nơi đó...chính là thánh địa chế tác mà mọi người thường nói!

"Ngươi..." Hầu Lượng trừng lớn con mắt, hắn thậm chí còn tưởng là Trần Phong không có nghe rõ ràng, mở miệng nói ra: "Nếu không ta sẽ chuyển cho ngươi một bản huấn luyện chi tiết?"

"Không cần." Trần Phong khẽ lắc đầu.

Hắn đã nghe được rất rõ ràng, trong nửa năm tăng trình độ chế tác lên trên diện rộng, thuận tiện đột phá cực hạn, tuyệt đối là sự tình mà rất nhiều chế tác sư tha thiết ước mơ, thế nhưng đối với Trần Phong mà nói...lại còn thiếu rất nhiều! Trình độ chế tác? Tăng cái đồ chơi lên kia đối với Trần Phong có hữu dụng hay không?

Không có! Đừng nhìn Trần Phong chỉ là một gen chiến sĩ cấp E, thế nhưng hắn đã hoàn thành chứng nhận khảo hạch chế tác đại sư, trở thành chế tác đại sư!

Trong nửa năm huấn luyện này hắn sẽ nhận được cái gì? Xác xuất thành công? Kiến thức căn bản? Thủ pháp? Hay là khái niệm? Hắn đều không cần! Đối với Trần Phong mà nói, điều duy nhất làm hạn chế trình độ chế tác của hắn, chỉ có một điểm —— ngưỡng cửa tinh thần lực! Chỉ cần có đầy đủ tinh thần lực, hắn thậm chí vào ngay lúc này liền có thể chế tác ra thuốc thử gen cấp A!

Cho nên...cho dù là huấn luyện cái gì đối với hắn mà nói cũng đều là lãng phí thời gian! Thời gian nửa năm? Hắn trở thành chế tác sư còn chưa đến nửa năm!

Đối với Trần Phong mà nói, cái mà hắn cần tăng lên nhất cũng chỉ là tinh thần lực! Cũng là sức chiến đấu! Trình độ chế tác đối với hắn mà nói, là một thứ không cần thiết! Trình độ chế tác hiện tại, đối với hắn mà nói là đã đầy đủ.

Sau khi tiêu hao hàng loạt tinh lực ở phương diện này, liền quá lãng phí thời gian, cho nên, bước kế tiếp của Trần Phong, chính là tăng thực lực của mình lên, nhanh chóng bước vào cấp D!

"Tên tiểu tử nhà ngươi..." Hầu Lượng dựng râu trừng mắt, tận tình liên tiếp khuyên bảo Trần Phong trong một giờ đồng hồ, kém chút nữa khiến cho chính mình mệt mỏi mà chết, sau cùng ông ta cũng chỉ có thể thỏa hiệp: "Không đi huấn luyện cũng được!Nhưng ngươi cũng không được làm loạn a?!"

"Có hiểu hay không!" Hầu Lượng cảm thấy nhức đầu.

Tuyển nhận thiên tài vào là có chỗ tốt, thế nhưng cũng có chỗ xấu, chính là bọn gia hỏa này từng người đều có quyết định của mình, có đôi khi căn bản không để ý đến những lão tiền bối như bọn hắn.

Mà bên trong những thiên tài này...ừm...Trần Phong xem như là một tên cứng đầu nhất.

"Hiểu rõ!" Trần Phong gật đầu đồng ý.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn sẽ học được kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng phổ biến quan trọng từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như rau diep tay diep thom, cay na thai chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật trên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc làm vườn và chăm sóc cây cảnh.