Siêu cấp gen

Chương 359: Khảo hạch


Khảo hạch

Khảo hạch

Trần Phong có một chút vui mừng, tên tiểu tử này vì người cha già của mình cũng coi như là tận tâm tận lực, Trần Phong suy nghĩ một chút, cũng chuyển qua cho tiêu Lực một khoản tiền.

"Hãy mua một căn nhà tốt hơn, bằng vào số tiền này, đủ để cho hai cha con các ngươi sống một cuộc sống tốt, Cẩu tiền bối, sớm muộn cũng sẽ trở lại." Trần Phong vỗ vỗ vào bờ vai của hắn.

"Đa tạ!" Tiểu Lực cảm kích.

Chỉ có điều là, bây giờ còn có một vấn đề, Mục Nguyên...Trần Phong bỗng nhiên có một chút đau đầu, cái tên tiểu tử đáng thương này...

"Ngươi hãy từ chối hắn thật nhã nhặn." Trần Phong thổn thức không thôi, nói: "Cứ giả bộ như không thích hắn, cự tuyệt hắn là được rồi, đừng có nói chân tướng cho hắn, khiến cho tên nhóc đáng thương này có một chút ảo tưởng đi."

Rất nhanh, Trần Phong cùng với Mục Nguyên đã rời đi.

"Hắc hắc, lần này nhất định nàng sẽ không thoát khỏi được tay của ta." Mục Nguyên hăng hái: "Có mối quan hệ thân thích với bằng hữu của ngươi, ta càng nắm chắc hơn."

Trần Phong: "..."

"Ta nói cho ngươi biết a, tiểu cô nương lần này có tâm địa rất thiện lương..."

Mục Nguyên líu lo không ngừng giảng giải, thậm chí còn kể cả nỗi ám ảnh của hắn, khi hắn nhìn thấy ảnh lúc nhỏ của tiểu cô nương mới dám xác nhận đó chính là nữ.

"..."

Trần Phong yên lặng, đột nhiên hỏi: "Nàng tên là gì?"

"Kỳ Kỳ a, rất êm tai." Tâm tư của Mục Nguyên bây giờ đang ở trên mây, căn bản là không có ý thức được vấn đề.

"Ồ." Trần Phong đã hiểu rõ.

"Kỳ Kỳ...đây không phải là tên thê tử của Cẩu Lực hay sao, khó trách, nói như vậy, ảnh chụp mà Mục Nguyên thấy, ừm... ngươi thấy hết ảnh chụp thê tử của Cẩu Lực cũng không lỗ! Về phần sau này có thể bị Cẩu Lực chém chết hay không thì ta cũng không biết, thật là một tên nhóc đáng thương."

Ban đêm.

Trần Phong về tới Gen Công Hội.

Trần Phong về tới Gen Công Hội thì trời đã tối rồi.

Chuyện của Mục Nguyên, hắn chỉ có thể làm hết khả năng của mình, yêu cầu Tiểu Lực khéo léo từ chối, Mục Nguyên sau khi thất tình một quãng thời gian thì sẽ tốt lên thôi, về phần chân tướng của sự việc... có những lúc không nên biết thì tốt hơn.

Tám giờ, Trần Phong cùng với Từ Phi dựa theo thời gian đã hẹn trước đi tới kiểm tra. Bọn hắn không ngờ tới ở đây bị vô số gen chiến sĩ vây quanh! Đám người này đứng hai bên đường toả ra khí tức cực kỳ đáng sợ.

Cấp C, cấp B, cấp A... hai người Trần Phong tiến vào mà lòng đầy lo sợ.

Ánh mắt của những người này nhìn hai người Trần Phong cũng tràn ngập sự nghiền ngẫm, hôm nay hai vị công thần này tới khảo nghiệm đã thu hút sự chú ý của bọn hắn.

Từ Phi! Vốn là nhân viên công tác trong Gen Công Hội! Bởi vì hoàn thành nhiệm vụ lần này mà một đêm thành danh được gia nhập vào Gen Công Hội trở thành thành viên hạch tâm! Lập tức từ cộng tác viên trở thành thành viên chính thức! Đây là chuyện trước nay chưa từng có.

Xây dựng doanh địa mới là công lao lớn nhất, việc này cùng với việc quân vương thời cổ đại giúp vua mở rộng lãnh thổ không có gì khác nhau! Bọn hắn muốn nhìn xem thực lực của Từ Phi đã đạt đến trình độ nào.

Mà Trần Phong thì càng không cần phải nói! Hắn là Gen chế tác sư! Bởi vì có năng lực đặc thù, mà được Gen Công Hội mới đến thực hiện nhiệm vụ, mặc dù hắn là chế tác sư nổi tiếng, có danh tiếng khá lớn, còn về sức chiến đấu của hắn thì có rất nhiều người tò mò, có người đố kị, có người hâm mộ, có người bội phục, bởi vậy ở đây mới có đầy ắp người.

Bọn họ đều biết ở trong cuộc thi đấu gen tân tú Trần Phong đã bày ra thực lực kinh khủng, có thể chưa được xem tận mắt, thì nhất định cũng đã nghe được từ những người khác.

Sức chiến đấu chân chính của Trần Phong tuyệt đối không tầm thường! Thế nhưng, đây dù sao cũng chỉ là cuộc tranh tài! Trong trận đấu có thể sử dụng thuốc thử gen! Thậm chí có thể cung cấp cho ngươi số lượng lớn các loại tài liệu chế tác, không quy định thời gian. Còn hiện tại, ngươi không có bất kỳ tài liệu gì, cũng không có thời gian chuẩn bị! Hơn nữa Gen Công Hội đã đưa ra luật lệ cấm sử dụng thuốc thử gen! Ở đây, chỉ đơn thuần kiểm tra sức chiến đấu!

"Dù sao cũng không phải là kiểm tra của Hiệp hội chế tác Gen." Rất nhiều người không coi trọng lực chiến đấu của Trần Phong, sức chiến đấu của bản thân các Gen chế tác sư đều vô cùng yếu, nếu như ngay cả thuốc thử gen cũng cấm sử dụng...

"Đây cũng là thời điểm để cho tên chế tác sư nổi tiếng này biết sự chênh lệch giữa chế tác sư cùng với gen chiến sĩ chúng ta." Có người cười lạnh.

Có một số người nhận ra, Trần Phong đây là đang muốn khiêu khích các gen chiến sĩ!

Ngươi là một tên chế tác sư, thế mà lại ở chỗ này tiến hành lấy giấy chứng nhận đẳng cấp, đây chính là đang khiêu khích tất cả các gen chiến sĩ!

Thử nghĩ xem, nếu một chế tác sư cấp D như Trần Phong có thể thông qua được chứng nhận gen chiến sĩ cấp D, những chiến sĩ cấp D của Gen Công Hội không thông qua chứng nhận biết giấu mặt vào đâu?

Tại trung tâm chứng nhận, Trần Phong cùng với Từ Phi đã đi đến sảnh chính.

"Đã sắp xếp xong xuôi rồi." Người phụ trách nói.

"Được." Hai người Trần Phong cùng với Từ Phi bắt đầu tiến hành trận đấu.

Xoạt! Cửa của trung tâm chứng nhận mở ra, ở nơi đó... xuất hiện một cái sân thi đấu to lớn!

Vì phòng ngừa sự nổi loạn và quấy nhiễu ngoài ý muốn, không ngờ được là trung tâm chứng nhận đã từ chối hết thảy những chiến sĩ khác muốn chứng nhận, vào lúc này, trung tâm chứng nhận chỉ phục vụ hai người Trần Phong!

"Liệu có quá khoa trương không?" Trần Phong yên lặng.

"Đây là điều các ngươi nên nhận được." Người phụ trách thản nhiên nói, trên khóe miệng thậm chí lộ còn lộ ra một tia trào phúng: "Có một số người cho rằng ngươi và Từ Phi chẳng qua là có vận khí tốt, đúng lúc bắt được. Chúng ta vì cân nhắc đến sự an toàn của các ngươi, cũng không tiện để lộ ra quá nhiều chi tiết cụ thể, vì vậy bây giờ các ngươi hãy để cho bọn hắn chứng kiến thực lực chân chính của mình đi!"

Chỉ có hắn mới biết được nhiệm vụ lần này kinh khủng đến nhường nào! Nói đùa! Nếu như việc xây dựng doanh địa đơn giản như vậy, bọn hắn đã làm từ lâu! Bọn hắn biết rõ, doanh địa có thể thành công mở ra có tới 90% là công lao của Trần Phong và Từ Phi! Đây là vinh quang của bọn hắn!

"Đi thôi."

"Bây giờ là lúc khiến cho một số người thanh tỉnh." Người phụ trách cười nói.

"Ngươi không sợ bọ hắn bị đả kích quá mức?" Trên khoé miệng của Trần Phong lộ ra một nụ cười.

"Nếu như có thể, vậy thì quá tốt rồi." Người phụ trách cười nhạt một tiếng.

"Được." Trần Phong tự tin nói.

Có được sự ủng hộ từ phía người phụ trách chính là sự khẳng định lớn nhất! Tiếp đó, hắn muốn khiến cho những người này biết, sức chiến đấu của ngôi sao chế tác sư là hắn đây… đến cùng là có bao nhiêu!

Xoạt! Trần Phong cùng với Từ Phi ra trận.

Trong sân thi đấu xuất hiện hai người máy mô phỏng giống nhân loại như đúc, đây chính là hình thức chứng nhận đẳng cấp của Gen Công Hội, thông qua người máy để mô phỏng sức chiến đấu!

Nhóm đầu tiên, người máy cấp F!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as hoi an attractions, da nang attractions all there informations will help you to have a good trip in Vietanm