Siêu cấp gen

Chương 408: Minh Đô


Minh Đô

Minh Đô

Trước khi dung hợp loại thuốc thử gen này, hắn muốn nhìn một chút, loại năng lực này đến cùng có thể phát huy ra hiệu quả gì, còn có cái thời gian phân tích dựa theo thực lực của hai bên kia...

Xoạt! Trần Phong bắt đầu thẩm tra ở bên trong kho số liệu của Tinh Thành.

Xoạt! Số liệu không ngừng nhảy vọt, đây là đặc quyền của chế tác sư vinh dự, rất nhanh, một phần báo cáo liên quan tới trải nghiệm cùng với khảo thí loại năng lực này xuất hiện.

Xoạt! Trần Phong mở ra.

Ô...ô...n...g —— Vầng sáng chung quanh lưu chuyển, Trần Phong tiến vào hình thức hình ảnh giả lập, đây là khảo nghiệm yêu cầu cơ bản của năng lực, vào thời điểm thử nghiệm lần đầu tiên, sẽ tự động thu hình lại. Trong hình ảnh, có một người trung niên xuất hiện, cấp C! Trước mắt hắn, là một cỗ máy móc mô phỏng nhân loại, đồng dạng là trình độ cấp C.

Oanh! Chiến đấu bùng nổ, có thể thấy rất rõ ràng, người trung niên đang ở thế yếu, đối mặt với cỗ máy móc mô phỏng nhân loại cùng cấp, hắn căn bản là vô lực phản kháng, mà đúng vào lúc này…

Ô...ô...n...g —— Đôi mắt của người trung niên biến thành màu xanh quỷ dị, Minh Thị mở ra!

Xoạt! Toàn bộ thế giới dường như cũng vào thời khắc này biến thành màu xanh xám.

Trước mắt, chỉ còn lại cỗ máy móc mô phỏng nhân loại, chung quanh lấp lánh năng lượng, còn có từng đường cong như có như không gắn liền cùng với cỗ máy móc...

Ô...ô...n...g —— Hào quang lấp lánh, người trung niên vẫn còn đang chiến đấu.

Trong đôi mắt của hắn, có ba vòng sáng màu xanh xám kỳ dị đem cỗ máy móc mô phỏng nhân loại khóa chặt, không ngừng xoay tròn. Sau cùng, nhược điểm trí mạng của đối phương được khoá chặt.

Xoạt! Ba vòng sáng màu xanh xám vào thời khắc này tỏa ra hào quang, ngay vào lúc này!

Oanh! Người trung niên một mực ở vào thế yếu bỗng nhiên bùng nổ, nhắm ngay vào lồng ngực của cỗ máy móc mô phỏng nhân loại, cái địa phương nguyên bản vô cùng cứng rắn kia, phóng xuất ra công kích mạnh nhất!

Oanh! Công kích kinh khủng bùng nổ, cỗ máy móc mô phỏng nhân loại thuần thục phóng xuất ra kỹ xảo phòng ngự, căn cứ vào số liệu của mấy lần trước, loại công kích cấp bậc này, căn bản là không có khả năng phá phòng ngự của nó. Nhưng mà...

Oanh! Đòn công kích kinh khủng này thế mà có thể bỏ qua hết thảy đánh tới.

Uy năng gấp mười lần! Bùng nổ gấp mười lần! Thực lực nguyên bản ngang nhau, thậm chí là người trung niên đang rơi vào thế yếu, thình lình bộc phát ra lực công kích siêu cường, bộc phát ra uy năng vượt cấp khiêu chiến, đem cỗ máy móc mô phỏng nhân loại miểu sát.

Xoạt! Chiến đấu kết thúc, hình ảnh trước mắt khôi phục lại như bình thường.

"Đây chính là nhược điểm trí mạng?" Tâm trạng của Trần Phong rung động.

Hắn có thể khẳng định, vào thời điểm nhược điểm trí mạng bị khoá chặt, phòng ngự trên người của cỗ máy móc mô phỏng nhân loại, hết thảy đều rất bình thường, thế nhưng là hết lần này tới lần khác vào thời điểm công kích đánh tới...

Điều này nói rõ, nhược điểm trí mạng cũng không phải là năng lực vật lý đơn thuần, mà là một loại năng lực phụ trợ hướng về bên ngoài quy tắc! Nó có thể bỏ qua quy tắc! Bỏ qua phòng ngự! Vô cùng khinh khủng! Đương nhiên, thời gian phân tích cũng hơi lâu...

"Nếu như là những người khác..." Trần Phong một lần nữa mở ra một cảnh chiến đấu khác.

Lần này, người trung niên cấp C, đối mặt với kẻ địch cấp B, Minh Thị mở ra bắt đầu phân tích đối phương, ba vòng sáng quỷ dị trong mắt bắt đầu xoay tròn...mất trọn vẹn ba phút đồng hồ! Phân tích hoàn thành! Người trung niên bùng nổ một kích mạnh mẽ, đánh cho kẻ địch cấp B bị thương!

Không sai! Vẻn vẹn chỉ là bị thương, sau đó liền bị kẻ địch chém giết!

Trần Phong: "..."

Bởi vì nguyên nhân của cái năng lực này, sức chiến đấu của bản thân người trung niên so với cấp C bình thường rất yếu, đối mặt với cấp B, còn có thể kiên trì được 3 phút?

Nếu không phải đây là khảo thí, đoán chừng đã sớm chết! Huống chi! Coi như phân tích hoàn thành, bộc phát ra uy năng gấp mười lần...ừm...thì lại có thể như thế nào? Cho nên kết luận khảo thí, chính là mong muốn dùng loại năng lực này để vượt cấp khiêu chiến, gần như là không có khả năng!

"Kết luận coi như đáng tin cậy." Trần Phong trầm ngâm, xem xong số liệu phân tích, hắn ngược lại càng thêm kiên định lựa chọn Minh Thị, bởi vì, loại năng lực này, chính là rất thích hợp với hắn!

Sức chiến đấu của bản thân bị giảm xuống? Không tồn tại! Trần Phong tự tin, đối mặt với bất luận một kẻ địch cùng cấp nào, hắn cũng không sợ một chút nào! Vấn đề hiện tại duy nhất của hắn, chính là vì có quá nhiều kẻ địch mạnh mẽ hơn hắn! Mà vào lúc này đây, Minh Thị liền có thể phát huy ra được hiệu quả như mong muốn. Hắn tin tưởng, dùng thực lực của mình, phân tích ra nhược điểm trí mạng căn bản không cần ba phút! Huống chi, cái này vẻn vẹn chỉ là số liệu năng lực tiêu chuẩn nhất, nếu như biến dị mà nói...ánh mắt của Trần Phong sáng rực, hắn góp nhặt giá trị may mắn lâu như vậy, chính là để sử dụng vào lúc này!

Xoạt! Hắn tìm hiểu những số liệu liên quan đến thuốc thử gen Tử Sư.

Thuốc thử gen Tử Sư, là dùng tinh huyết của một loại biến dị thú kinh khủng gọi là Tử Sư cấp C làm hạch tâm chế ra thuốc thử gen, loại sinh vật này sinh tồn ở một địa phương đặc thù có tên là Minh Đô, ở nơi đó...rõ ràng là cấm địa!

"Cấm địa?" Tâm trạng của Trần Phong giật thót một cái, tiếp tục nhìn xuống dưới.

Minh Đô, nơi đó đã từng là một tòa thành thị rất được hoan nghênh, về sau phát sinh ra biến cố kinh người, sinh vật sống ở chỗ đó bị diệt vong trong vòng một đêm, biến thành một tòa thành chết.

Đẳng cấp Thám hiểm: không biết

Tiến độ khai phá: 5%

Miêu tả: Gen Công Hội đã từng điều động một tiểu đội gồm một chiến sĩ cấp A và nhiều chiến sĩ câp B tiến vào, nhưng mà bởi vì thân thể liên tục bị ăn mòn, chỉ mới khai phá được vẻn vẹn 5%, cái tiểu đội này liền vội vàng trở về, từ đó nơi này liền trở thành cấm địa không có ai dám đi vào. Theo thời gian trôi qua, ở nơi đây sản sinh ra một chút biến dị thú kỳ lạ, có một ít năng lực kỳ lạ, thỉnh thoảng sẽ có một ít biến dị thú đi ra khỏi biên giới cấm địa, bị mọi người săn bắt, ví dụ như là Tử Sư.

"Cho nên...không cần phải đi vào cấm địa, chỉ cần ở ngoài cấm địa liền có cơ hội bắt được Tử Sư?" Trần Phong liền động tâm.

Minh Đô, đây là một nơi kỳ quái, vào thời điểm Trần Phong ngồi tàu bay đi đến phụ cận, liền nhìn thấy một toà thành thị bị bao phủ trong mây đen, vô cùng u ám, không thấy rõ bất kỳ vật gì, đây chính là Minh Đô.

"Loại cảm giác này..." Trần Phong hơi híp tròng mắt lại.

Khoảng cách với Minh Đô càng gần, hắn càng cảm giác được một cỗ lạnh lẽo quái dị, một loại cảm giác âm u khiến cho sống lưng phát lạnh, khiến cho người ta không tự chủ được run rẩy. Nơi này chắc chắn là có một loại lực lượng thần bí nào đó! Có thể làm cho gen chiến sĩ cấp A chùn bước, ở nơi đây tuyệt đối không đơn giản.

Xoạt! Quầng sáng may mắn - đề phòng được mở ra toàn diện, Trần Phong thận trọng chờ đợi ở bên ngoài Minh Đô. Căn cứ theo tư liệu biểu hiện, ở đây thường thường cách một đoạn thời gian, đều sẽ có một, hai con Tử Sư lạc đàn đi ra bên ngoài dạo chơi một chút, sau đó sẽ trở về, Trần Phong chờ đợi chính là chuyện này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau cho be 2 tuoi, lien he chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.