Siêu cấp gen

Chương 459: Học viện


Học viện

Học viện

"Nói nhảm!" Vương Trung tức giận nói: "Bằng không thì các ngươi nghĩ xem tại sao con hàng Trương Việt kia sẽ dễ dàng chịu thả người? Khẳng định là sau khi nghe được một chút tin tức, sau cùng mới chịu buông tay, cứ để cho Vương Phong cạnh tranh thử xem."

"Cũng được." Đám người chỉ có thể gật đầu.

Rất nhanh, huấn luyện được bắt đầu, thời gian ba ngày không dài, thế nhưng cũng không ngắn, thực lực của mấy đứa nhỏ ở Vương gia cũng không tệ, tất cả đều là người trẻ tuổi 17, 18 tuổi, thế nhưng bản thân đều đạt đến trình độ cấp D, rất là không tầm thường! Có một ít người còn có thể vượt cấp khiêu chiến! Chỉ có điều là...ở trước mặt Vương Phong, đều là chuyện tiếu lâm!

Ầm! Dùng một chọi ba, Vương Phong dễ dàng đánh bại ba người!

"Thật là mạnh." Đám người đều ngạc nhiên.

Người trẻ tuổi này nhìn qua chỉ có cấp D này, lại có thực lực thật kinh khủng. Người con trai tiện nghi mà Vương Trung nhặt được này, thế mà lại đủ mạnh.

Sau cùng, theo một người cuối cùng nhất bị đào thải ra khỏi huấn luyện, Vương gia rốt cục cũng tuyển được ra ba người để đưa đến tổ chức! Mà Vương Phong...bởi vì có thực lực mạnh nhất, thình lình được bổ nhiệm làm đội trưởng!

"Không hổ là con trai của ta." Hai ngày này Vương Trung rất là đắc ý, ít nhất bên ngoài là như thế, chỉ có điều khiến cho hắn ta cảm thấy hơi xấu hổ khi một vài người hàng xóm đã chuyển đi trong những ngày này...nhất là cặp đôi vừa mới kết hôn kia, vào lúc ban đêm liền cấp tốc dọn đi.

Cái lông gì thế?? Vương Trung đi hỏi thăm một chút mới biết được, bởi vì sự kiện Vương Phong, hắn hiện tại được mọi người gọi là "người gửi con trai", về phần gửi con trai cho ai, thì chỉ có trời mới biết. Có một lời đồn càng kỳ quái hơn, chính là hắn chỉ cần ở phía xa xa nhìn thê tử của Trương Việt, thê tử của Trương Việt liền mang thai, cuối cùng sinh ra con của hắn.

Vương Trung: "..."

Đám người này đúng là cái gì cũng dám đồn a! M* nó, nếu hắn thực sự có được loại năng lực này, có tin là hắn chỉ cần dùng vài phút là có thể thống trị thế giới hay không?

Cũng may, ba ngày thời gian trôi qua rất nhanh, cuối cùng tổ chức thần bí cũng phái người đến, mang theo ba người Vương Phong rời đi. Đương nhiên, ở mặt ngoài, dựa theo giấy thông báo mà tổ chức thần bí mang tới, ba người bọn hắn đã được nhận vào trường Học viện Kỹ thuật và đào tạo Năng lực Sơn Thành, cũng được coi là một nửa đại học.

Bên trên tàu bay, Trần Phong đọc tờ giấy thông báo trong tay giống như có điều suy nghĩ, đây chính là vỏ bọc che giấu thân phận của bọn hắn hay sao? Hắn một mực cảm thấy kỳ quái, tổ chức thần bí tuyển nhận người, làm sao có thể giấu diếm được Gen Công Hội, hiện tại xem ra, nếu như chỉ tuyển nhận học sinh tốt nghiệp trung học, nếu như chỉ chỉ dùng thông báo nhập học làm điều kiện, tùy tiện tạo ra một cái trường Học viện Kỹ thuật và đào tạo Năng lực, sau đó liền có thể danh chính ngôn thuận tuyển sinh.

Sau đó tổ chức thần bí lại từ bên trong cái Học viện này tuyển đi một vài người...thần không biết quỷ không hay!

"Xem ra chỉ có vượt qua được vòng khảo hạch cuối cùng, mới có thể tiến vào tổ chức thần bí." Trần Phong nhanh chóng suy nghĩ.

Hiện tại hắn đang dùng thân phận của Vương Phong để tiến vào cái học viện này, hết thảy đều rất thuận lợi, chỉ cần dựa theo kế hoạch là có thể, về phần hai thằng nhóc Vương gia này...bọn hắn lớn lên từ nhỏ ở Vương Gia, tự nhiên là có một chút bài xích với hắn.

Hai thằng nhóc này hiển nhiên cũng không có quá nhiều lịch duyệt, thật sự là một tờ giấy trắng, bọn hắn đang không ngừng thảo luận với nhau, về các sự tình liên quan đến Học viện, cuộc sống trong Học viện là như thế nào...Trần Phong đối với chuyện này chỉ cười nhạt một tiếng.

HƯU...U...U...U...U! Tàu bay toàn diện khởi động, Trần Phong nhìn thấy phong cảnh không ngừng chạy về phía sau, trong mắt lóe lên một đạo ánh sáng lạnh lẽo, tổ chức thần bí...ta đến rồi!

Sơn Thành, vùng ngoại ô.

Tại một Học viện Kỹ thuật và đào tạo Năng lực nào đó, theo tháng 9 đến, có một hàng dài tân sinh bước vào cổng trường.

Trung tâm tàu bay ở Sơn Thành cũng chào đón vô số học sinh. Từng người lộ ra nụ cười hưng phấn. Mặc dù thực lực của bọn hắn trước mắt còn rất yếu nhưng trước mắt có thể nhìn thấy tương lai tươi sáng.

“Ha ha, ngươi học trường nào ở Sơn Thành?”

"Lam Tường."

“Ồ? Là học viện bồi dưỡng năng lực hệ Thổ trong truyền thuyết?”

"Đúng thế."

"Oa, thật là lợi hại."

“Nghe nói trường đại học quản lý chặt chẽ hơn trường cấp 3 nhiều lần không biết có phải thật hay không…”

“Có trời mới biết, khi ta tới, anh ta thần bí nói cho ta biết cũng không phải ai cũng là sinh viên đại học, chủ yếu là xem chính bản thân mình, ta cũng không quá rõ…”

"Cái này dù sao qua một thời gian liền biết."

"Đúng thế."

Đám người nghị luận ầm ĩ.

Đến trạm Tàu bay, vô số học sinh đã hưng phấn đi xuống.

Mà trong đám hành khách háo hức bước xuống này, có một số thanh niên trẻ tuổi có vẻ mặt so với người bình thường trầm ổn hơn. Những người này hiển nhiên là đội ngũ của Trần Phong.

Mặc dù bọn họ không có nhiều kinh nghiệm nhưng từ nhỏ đã được giáo dục vô cùng cẩn thận ở trước mặt người ngoài tuyệt không nhiều lời nửa chữ! Đây là phép tắc của hết thảy gia tộc phụ thuộc tổ chức thần bí! Dù ở bất cứ nơi nào, hay là thời điểm nào cũng không được tiết lộ danh tính cùng với nhiệm vụ của bản thân!

"Đi."

Một trung niên nam tử dẫn bọn hắn đi. Một đội ngũ chỉnh tề, tại trung tâm Tàu bay dẫn tới vô số ánh mắt chú mục.

"Bọn hắn là..."

“Ồ, là một học viện đào tạo năng lực, hắc hắc, nghe nói tài chính không tốt rất nhanh sẽ bị đóng cửa nên ai cũng đều có thể vào được.”

“Nát như vậy sao?"

“Đó là dĩ nhiên, người dân địa phương ai chẳng biết tình huống cái trường này như thế nào. Mặc dù trường này ở trung tâm thành phố thế nhưng có một số là lưu manh địa phương a, thu chút học phí miễn cưỡng duy trì trường… còn có thành tích của cái trường này, thực sự rất kém.. là một cái học viện gà mờ...

Một cái học viên gà mờ.. người người đều có thể vào… còn có lưu manh…

Mấy người nhàn rỗi nói chuyện phiếm vài ba câu liền lộ ra rất nhiều tin tức.

Trần Phong nghe vậy, liền kinh hãi.

Hắn nguyên lai còn tưởng rằng cái gọi học viện này chắc chắn nằm ở một cái hang hốc nào đó ở vùng ngoại ô. Dù sao thì như thế mới giấu diếm được Gen Công Hội, không nghĩ tới bọn hắn vậy mà đường hoàng đem cái học viện này xây dựng tại trung tâm thành phố! Lại thêm cái hố thanh danh kia …

Gen Công Hội sẽ nhàm chán đến mức đi giám sát một cái học viện mà người người đều biết là yếu kém hay sao? Hiển nhiên sẽ không.

Chỉ là một học viện bình thường trong thành thị, bất quá cũng chỉ như vậy.

Rời khỏi trung tâm Tàu bay, bọn hắn ngồi trên xe tới trường học. Trần Phong nguyên lai còn tưởng rằng ở nơi này sẽ tiến hành kiểm tra đánh giá gì đó, không ngờ chuyện đầu tiên thế mà là tập huấn, một khóa tập huấn trong vòng bảy ngày!

Mà vào lúc này đây, Trần Phong mới biết được, rốt cuộc cái tổ chức thần bí này đến cùng là lớn bao nhiêu!

1200 người! Đúng vậy, chính là tròn 1200 người!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như appellee la gi nghia cua tu appellee la phap ly ben bi nguoi bi cao, aeronautical la gi nghia cua tu aeronautical la thuoc hang khong và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.