Siêu cấp gen

Chương 466: Năng lực sinh tồn


Năng lực sinh tồn

Năng lực sinh tồn

Số liệu trước mắt của Trần Phong trong nháy mắt đột phá tới chân trời! Điểm tiềm lực của những người khác đều là không ngừng biến hóa, từ 60 đến 70, 80, sau đó dần dần ổn định, mà điểm tiềm lực của Trần Phong thì sao...

Oanh! Trong nháy mắt liền biến thành ba chữ số! Sau đó...bắt đầu không ngừng lấp lóe!

100! Ba con số này, bắt đầu điên cuồng lấp lóe!???

Tất cả mọi người đều phát mộng.

100 điểm?! M* nó, ngay cả điểm tiềm lực cũng có thể là 100 điểm? Cái quỷ gì thế này?

"Ta nhớ được 90 điểm đã là cấp A rồi..."

"Đúng vậy, đây chẳng phải nói là, tiềm năng Vương Phong lại có thể tuỳ tiện đột phá bình cảnh cấp B, thuận lợi bước vào cấp A? Tiềm năng đến cấp A, chỉ cần không chết, Vương Phong trong tương lai chắc chắn là cấp A!"

"Trời ạ!" Đám người kinh ngạc đến ngây người.

Phải biết rằng, trọng điểm của mỗi một lần tuyển dụng là cái gì? Cấp A! Một cường giả cấp A, tương đương với 100 chiến sĩ cấp B! Thế nhưng, người mới có tiềm lực cấp A nào có thể dễ dàng như vậy? Cho nên, tổ chức thần bí vẫn bồi dưỡng rất nhiều người có tiềm lực cấp B đỉnh phong! Mỗi một lần tuyển dụng cũng chỉ có thể tuyển ra được một vài người có tiềm lực cấp B đỉnh phong!

Sau đó...chờ đến khi bọn hắn đạt đến cấp B đỉnh phong, phụ trợ một thoáng, cho bọn hắn một chút nhiệm vụ thích hợp, một nhóm lớn cấp B đỉnh phong, luôn luôn có một đến hai người đột phá cấp A a? Cứ làm như thế, trong tương lai tổ chức thần bí liền có một nhóm cường giả, cường giả cấp A của tổ chức thần bí, chính là bởi vì như vậy mà liên tục không ngừng tăng lên.

Thế nhưng, tiềm năng ước định đạt đến cấp A?! Rất ít! Thậm chí có thể nói là cực kỳ hiếm thấy!

Cấp B đỉnh phong có hạn mức cao nhất là 80 điểm, thế nhưng chỉ cần có thể đến cấp A, thì số điểm liền có thể trực tiếp tiến vào 90 điểm, 10 điểm ở giữa, là hoàn toàn nhảy vọt qua! Đủ để nhìn ra sự coi trọng của tổ chức đối với cấp A! Mà trên thực tế, chỉ cần chứng minh được tiềm lực của mình là cấp A, thì vô luận điểm thi của ngươi như thế nào, tổ chức thần bí tất nhiên sẽ nhận ngươi, cho dù điểm số của các phần thi khác là 0 điểm!

"Cái tên Vương Phong này, chỉ sợ là sẽ bị người của tổ chức giành giật."

"Quá kinh khủng!"

"Tiềm năng cấp A sao?"

Đám người kinh ngạc tán thán.

"Không chỉ có như thế, các ngươi nhìn điểm số của hắn đi, 90 điểm đại biểu cho cấp A, thế nhưng ở phía trên còn có 10 điểm nữa, đại biểu cho từng cái giai đoạn của cấp A, thế nhưng mà hắn..."

Đám người lúc này mới hồi phục lại được tinh thần.

Đúng vậy! Tiềm năng của Vương Phong cũng không phải đơn giản chỉ là cấp A, mà là 100 điểm! Không, càng chuẩn xác hơn mà nói, là trên 100 điểm! Cái con số này vẫn đang không ngừng lấp lóe! Cực hạn của hắn là bao nhiêu? Không có người nào biết rõ!

"Người này..." Tất cả những đại nhân vật của tổ chức thần bí đều động dung.

Bọn hắn biết, sau lần tuyển dụng này, qua ba năm nữa mới tuyển dụng tiếp, đã mang tới cho bọn hắn một siêu cấp thiên tài có tiềm năng vô hạn! Không có người nào có thể so sánh!

Có lẽ...trong tương lai hắn sẽ có tư cách trùng kích cấp A đỉnh phong!

"Ghi lại tư liệu của hắn."

"Vâng."

Cái tên Vương Phong này, đã định trước là sẽ được vô số người nhớ kỹ. Hiển nhiên, vô luận là thành tích của các vòng tiếp theo như thế nào, Vương Phong đã được quyết định, bất quá...

"Như thế này vẫn chưa đủ a." Trên khoé miệng của Trần Phong lộ ra một nụ cười.

Tổng thành tích của hắn mới chỉ là hạng hai, còn thiếu rất nhiều, bởi vì điểm tài nguyên quá thấp, tổng thành tích hiện tại của Trần Phong y nguyên vẫn không phải là thứ nhất, mục tiêu của hắn lần này, thế nhưng là hạng nhất!

Trong lúc vô tình Trần Phong nhìn về phía Phương Khối, trên khuôn mặt chứ điền của hắn mặc dù có một chút động dung, thế nhưng vẫn duy trì bình tĩnh như cũ.

"Là bởi vì hắn chỉ cần người đứng đầu thôi sao?" Trần Phong bình tĩnh trở lại.

Mục tiêu lần kiểm tra này của Trần Phong, chính là Phương Khối!

Xem ra phải cố gắng vào các phần thi tiếp theo, ánh mắt của Trần Phong trở nên nghiêm nghị.

Người chung quanh trông thấy Vương Phong có thành tích như vậy mà lại không kiêu không gấp, vẫn như cũ bảo trì sự bình thản, bọn hắn liền cảm thấy cảm khái muôn phần, không hổ là người trẻ tuổi có tiềm năng vô hạn a! Cái tâm tính này...chậc chậc...

"Vương Phong." Trong mắt của Diệp Uyển Đồng đã bốc lên một ngọn lửa, từ lúc bắt đầu nàng đã chú ý tới Trần Phong, nhưng mà chưa từng nghĩ tới, hắn cư nhiên lại bất phàm như thế, nàng đã có một chút động dung.

Về phần Vương Cửu mới vừa rồi còn được vô số người nhìn chăm chú? Đã sớm bị quăng cho một cục lơ to đùng.

Mà vào lúc này, phần thi thư tư đã bắt đầu, đây là một phần thi vô cùng đơn giản, kiểm tra năng lực sinh tồn! Có tư cách trở thành thiên tài? Có khả năng, thế nhưng phải biết rằng, thiên tài còn sống, mới được gọi là thiên tài! Chết, chỉ có thể gọi là thi thể! Cho nên, phần thi tiếp theo, chính là kiểm tra năng lực sinh tồn!

100 điểm, đối ứng với 100 phương pháp giết chóc! Sống sót một lần, được 1 điểm.

Xoạt! Ánh sáng lưu chuyển, thế giới trước mắt của mọi người biến hóa, trong nháy mắt liền tiến vào trong ảo cảnh.

Bắt đầu kiểm tra!

Ám sát...Ám sát...Tình sát...Nguyền rủa...Độc chết...Đủ loại phương pháp giết chóc kỳ kỳ quái quái xuất hiện.

Ở bên trong cái ảo cảnh đặc thù này, mỗi người đều sẽ được đưa vào bên trong tiềm thức, thậm chí còn quên mất là chính mình còn đang kiểm tra, sau đó sẽ xuất hiện sự giết chóc bất ngờ. Đương nhiên, nội dung của lần khảo hạch này, cũng có thể được gọi là hướng dẫn 100 phương pháp ám sát của tổ chức thần bí.

Kiểm tra bắt đầu, điểm số của mọi người đều dần dần tăng lên, bởi vì những phương thức giết chóc ban đầu chỉ là va chạm chính diện đơn giản, chỉ có một vài kỹ xảo đơn giản, cho nên mọi người vẫn rất dễ dàng có thể tránh thoát, năm mươi phương pháp giết chóc đầu tiên, chính là để cho mọi người kiếm điểm. Phần thi này đã bỏ qua vấn đề thực lực, đối thủ ở nơi này chỉ có thực lực tương tứng với mỗi người! Đương nhiên, nếu như toi đời ở bên trong 50 phương pháp ám sát đầu tiên này thì cũng không cần phải thi tiếp nữa.

Rất nhanh, sau 50 phương pháp ám sát ban đầu, chính là một tràng giết chóc kinh khủng. Đối phương bình thường đều sẽ mai phục ở bên cạnh, hoặc là trà trộn ở bên trong đám người qua đường, bỗng nhiên xuất hiện ám sát, hoặc là hạ độc...rất khó lòng phòng bị.

Tất cả mọi người đều đang dùng biện pháp của mình để phá cục, có một số người rất là thông minh, sẽ phân tích từng bước một, sau đó tìm tới mục tiêu, giết chết mục tiêu, sau cùng đạt tới một số điểm rất cao là 80 điểm, có người có thân thể cường tráng, có thể chịu đựng ám sát mà không chết, cũng có thể đạt được điểm cao! Mà Diệp Uyển Đồng thì không cần phải nói, cho dù nàng không phát hiện ra mục tiêu, thế nhưng chỉ cần mục tiêu xuất hiện, chỉ cần liếc nhìn nàng một cái...

Ừm...phong cách của toàn bộ ảo cảnh đột nhiên chuyển từ phong cách kinh dị sang phong cách hành động tình yêu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như 25 cau noi cuc tham ngam tan xuong tan tuy 2, ky thuc tinh cach con nguoi the hien tren khuon mat cua chinh ban sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.