Siêu cấp gen

Chương 476: Sống lại?


Sống lại?

Sống lại?

"Hai năm này bởi vì sự xuất hiện của Vương Dao cùng với Trần Phong, nhân thủ của chúng ta thương vong quá nhiều, người mới tuyển vào thì vẫn còn đang trong quá trình huấn luyện, không đủ nhân thủ, cho nên ở bên đó xuất hiện một chút sai sót cũng là điều bình thường." Một người bất đắc dĩ giải thích.

Về phần phạm nhân có chạy thoát được hay không? Nói đùa cái gì vậy! Đây là địa phương nào? Là tổng bộ của tổ chức thần bí đấy!

Cường giả cấp A chạy đầy đất! Chiến sĩ cấp B còn nhiều hơn chó! Nếu như để phạm nhân chạy trốn mất, đó mới là một chuyện khôi hài, cho nên bọn hắn căn bản không hề lo lắng, chỉ cần không ảnh hưởng đến thí nghiệm của bọn hắn, hết thảy mọi chuyện đều tốt.

"Mặc kệ bọn hắn, chúng ta chuẩn bị thí nghiệm." Hoàng Quốc nghiêm nghị nói.

"Vâng."

Xoạt! Các trợ thủ nhanh chóng chuẩn bị tài liệu, cửa chính của phòng thí nghiệm đã được đóng lại, ánh đèn chói mắt được điều chỉnh lại thành ánh đèn ôn hoà, nhắm ngay vào mặt bàn thí nghiệm, ở nơi đó, thế mà có một cô bé đang nằm!

Nhìn qua chỉ có bộ dáng 15, 16 tuổi! Cô bé nằm ở phía trên, thân thể rõ ràng đã bị đánh thuốc mê, không có cách nào động đậy, trong đôi mắt của nàng tràn ngập sự tuyệt vọng và kinh hãi, khiến cho người ta phải thương tiếc. Chỉ có điều là ở đây không có một ai thương tiếc nàng.

"Bắt đầu đi."

"Vâng!" Một đám nhân viên nghiên cứu lạnh lùng đi tới.

Hoàng Quốc nhìn cô bé trước mắt, giống như đang nhìn một hòm báu vật, thí nghiệm mà bọn hắn nghiên cứu trọn vẹn mười năm, cuối cùng cũng đã bước vào giai đoạn thử nghiệm trên con người! Căn cứ theo phỏng đoán trước đó, lần thí nghiệm trên chuột bạch của bọn hắn, đã thành công! Lần này chính là thí nghiệm trên người...ha ha ha! Sự quật khởi của tổ chức thần bí bọn hắn, đã không còn xa!

"Bé con, đừng sợ, nó sẽ không đau, nó sẽ sớm qua thôi." Hoàng Quốc thấp giọng thì thầm, ánh mắt thì càng ngày càng trở nên lạnh lùng.

Mấy tên trợ thủ mặc áo bào trắng đứng ở sau lưng của gã, không thấy rõ được dung mạo, khiến cho người ta cảm thấy vô cùng âm lãnh, cô bé muốn giãy dụa, nhưng căn bản là không thể động đậy.

Xoạt! Hoàng Quốc phất phất tay, bắt đầu thí nghiệm.

Nhưng mà, ngay vào lúc bọn hắn muốn ấn vào chốt mở, cánh cửa của phòng thí nghiệm được làm bằng hợp kim đặc biệt bỗng nhiên lắc lư, có một cỗ năng lượng làm cho người ta sợ hãi từ bên ngoài truyền vào.

Oanh! Một tiếng nổ vang truyền tới.

Cánh cửa chính được làm từ hợp kim không thể bị phá vỡ, cứ thế bị đánh ra một cái lỗ thủng lớn, bên mép lỗ thủng còn mang theo hoả diễm nóng rực, ở nơi đó, có hai người một lớn một nhỏ đi vào.

"Vương Dao!" Có người nhận ra Vương Dao, sắc mặt liền đại biến.

Bọn hắn biết là có phạm nhân ở nơi này thoát ra ngoài, nhưng chưa bao giờ nghĩ tới, người này lại có thể là Vương Dao! Khó trách vì sao tiếng huyên náo ở bên ngoài chưa bao giờ dừng lại! Nếu như là Vương Dao...

"Hừ." Vương Dao dùng ánh mắt lạnh như băng quét qua, đám người giống như rơi vào hầm băng.

"Sợ cái gì, nơi này chính là trung tâm tổ chức..." Có người gầm thét.

Phốc! Máu tươi bắn ra, hắn im ắng ngã xuống đất.

Những người còn lại hoảng sợ quỳ xuống đất, ai cũng không dám cử động, Vương Dao chậm rãi đi đến trước bàn thí nghiệm, giải trừ trói buộc cho cô bé, nàng dùng một cỗ lực lượng ôn hòa, đem thuốc mê trong cơ thể của cô bé trục xuất ra bên ngoài, hỏi: "Có khỏe không?"

Cô bé gật đầu với một khuôn mặt tái nhợt.

"Trốn đi." Bên trong thanh âm của Vương Dao mang theo một sự cô đơn: "Nếu ngươi đã xuất hiện ở đây, người nhà của ngươi khẳng định đã bỏ rơi ngươi, hãy rời đi khỏi nơi này, có thể trốn được bao xa thì bao xa..."

Cô bé cảm kích nhìn thoáng qua Trần Phong cùng với Vương Dao, nhanh chóng rời đi, từ thân thủ của nàng, hiển nhiên cũng là một người bất phàm.

"Gen chiến sĩ..." Trần Phong nhướn lông mày lên, ngay cả vật thí nghiệm cũng là gen chiến sĩ...

Vương Dao dùng ánh mắt lạnh lùng quét qua đám người, sau cùng rơi xuống trên người của một gen chiến sĩ cấp B có bộ dáng bình thường.

Phốc! Lại thêm một người ngã xuống đất, người lưu lại, mạnh nhất cũng chỉ là cấp C, bầu không khí trong phòng thí nghiệm yên tĩnh đến đáng sợ.

"Ngươi." Vương Dao nhìn người cầm đầu Hoàng Quốc.

"Đừng giết ta." Hoàng Quốc đột nhiên nuốt một ngụm nước bọt nói: "Chúng tôi sẽ không thí nghiệm nữa, những loại thí nghiệm này là do cấp trên an bài, chúng tôi chỉ là làm theo mệnh lệnh..."

"Im miệng." Vương Dao lạnh lùng nhìn hắn nói: "Ta bảo ngươi ngừng thí nghiệm hay sao?"

"Hả?" Hoàng Quốc lộ ra vẻ mặt mờ mịt, người thí nghiệm cũng đã chạy đi rồi, không ngừng thí nghiệm thì làm cái gì?

"Tiếp tục thí nghiệm." Vương Dao hít vào một hơi thật sâu nói: "Mục tiêu thí nghiệm của ngươi lần này... là ta!"

"Cái gì?" Mọi người đều cảm thấy bị sốc.

Thí nghiệm cô ta?! Bọn hắn không dám tin nhìn vào cô bé ở trước mắt này.

Nàng bị điên rồi à?! Nàng có biết đây là loại thí nghiệm như thế nào hay không? Đây chính là...

Chờ một chút! Toàn thân của Hoàng Quốc bỗng nhiên run rẩy, không thể tưởng tượng nổi nhìn Vương Dao.

Bỗng nhiên, thân thể của Vương Dao xuất hiện một sự rung động nhẹ nhàng, thân thể trở nên trong suốt, giống như là lúc nào cũng có thể biến mất, sau khi lấp lóe mấy lần, lại khôi phục như bình thường.

"Thật!"

"Là thật!"

Hoàng Quốc gắt gao nhìn chằm chằm vào Vương Dao nói: "Chẳng lẽ ngươi..."

"Ha ha ha!"

"Nguyên lai là ngươi!"

"Ta biết ngay mà, thí nghiệm của ta nhất định sẽ thành công, ha ha ha!" Gã kích động đến mức toàn thân run rẩy.

"Ngươi đã trở về."

"Theo thời gian mà ta thiết trí, nếu ngươi không trở lại thì sẽ biến mất, ha ha, cuối cùng thì ngươi cũng đã trở lại rồi! Ha ha ha."

Mà vào lúc này, Trần Phong đã đi đến một bên lật tư liệu của dự án ra xem, chờ đến lúc nhìn thấy nội dung trong tư liệu, hắn rốt cuộc cũng hiểu rõ tất cả! Rốt cuộc hắn cũng biết vì sao Vương Dao lại phải dẫn hắn tới nơi này!

Có một số việc, cho dù có giải thích như thế nào cũng không rõ ràng! Thế nhưng chỉ cần đến nơi này, chỉ cần thấy được những tư liệu này hết thảy mọi chuyện sẽ được giải thích rõ ràng.

Tên dự án: 《 Sống lại 》

Nguyên lý của dự án: Trở lại quá khứ

Nội dung của dự án: Đem một bộ phận lực lượng linh hồn cùng với trí nhớ của mục tiêu xuyên về quá khứ, sống lại một lần.

Quá trình dự án:...

Không sai, đây đúng là một lần thí nghiệm trở về quá khứ trong truyền thuyết! Trần Phong đã từng trong lúc vô tình đọc được một ít tư liệu lác đác về cái thí nghiệm này của tổ chức thần bí, không ngờ nó lại biến thành hiện thực!

Khó trách... Trần Phong nhắm hai mắt lại.

Khó trách Vương Dao luôn luôn giống như là có thể tiên tri...

Khó trách Vương Dao có thể biết được hết thảy...

Khó trách Vương Dao lại thống hận Vương gia như thế...

...

Mọi chuyện không rõ ràng từ trước đến giờ, vào thời điểm này rốt cục trở nên rõ ràng.

Sống lại, trở về quá khứ, chính là hai khái niệm không thể tưởng tượng nổi. Mọi người luôn nói về nó, không ngừng nhắc đến ở bên trong các lời đồn, thế nhưng từ xưa tới nay chưa từng có ai gặp được người nào sống lại, cũng như là chưa bao giờ thực sự tin tưởng. Mà bây giờ...lời đồn đã biến thành hiện thực.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau nang tien ca, cach cai dat nut home cho iphone 8 plus chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.