Siêu cấp gen

Chương 479: Kim Điển


Kim Điển

Kim Điển

Ánh mắt của mọi người lấp lóe, hiện tại thủ lĩnh không có ở đây, bọn hắn chỉ có thể tự mình quyết định!

"Để ta tới giết hắn." Một cường giả cấp A ra tay.

Chỉ có điều ngay vào thời điểm người này sắp công kích Trần Phong, lại có một người khác ngăn cản gã, người này nhìn về phía Trần Phong đang một mực ngồi xếp bằng, thậm chí là không hề nhúc nhích.

"Ngươi thế mà không tránh?" Ánh mắt của người này tràn ngập sự hoài nghi.

"Tại sao phải tránh?" Trần Phong cười nghiền ngẫm nói.

"Ngươi không tránh, sẽ bị đánh chết." Người này lạnh lẽo nói.

"Ta chết đi, các ngươi cũng sẽ chết." Trần Phong cười nói: "Ngươi nói rất đúng, ở đây rất là bí mật, coi như ta có thôi diễn như thế nào thì cũng không thể tìm được nơi này, Gen Công Hội cũng như vậy. Lần này trong lúc vô tình ta mới có thể tiến đến, cũng chỉ là một sự trùng hợp! Ta cũng không có cách nào truyền tin cho Gen Công Hội, thế nhưng, nếu như ta chết ở chỗ này..."

Đám người của tổ chức thần bí nhất thời trở nên nghiêm nghị, có nhiều thứ mặc dù không có cách nào phỏng đoán, nhưng có thể phân tích theo khía cạnh, nếu như Trần Phong thật sự chết rồi, có một ít bí thuật mạnh mẽ, có lẽ là có thể phát hiện được vị trí của Trần Phong!

Bọn hắn không cần thôi diễn vị trí của tổ chức thần bí, chỉ cần thôi diễn vị trí của Trần Phong là đủ rồi! Đến lúc đó...

"Tâm tư rất kín đáo." Đám người tràn ngập sự kiêng kị.

Cái tên gia hỏa gọi là Trần Phong này, đã sớm chuẩn bị kỹ càng rồi hay sao? Một số người nguyên bản đang chuẩn bị đánh chết Trần Phong lúc này liền ngừng lại, ngừng cũng không được, mà công kích cũng không được. Mà đúng vào lúc này, có một thanh âm lành lạnh truyền đến.

"Bằng vào loại phương pháp này liền muốn kéo dài thời gian, ngươi không khỏi quá ngây thơ đó chứ."

"Cũng không cần phải giết hắn, đánh cho tàn phế là được."

Ở phía sau đám người, có một thân ảnh khôi ngô chậm rãi đi tới, gã khoác trên người một bộ trường bào màu vàng nhàn nhạt, tản ra một cỗ khí tức cường đại!

Cấp A đỉnh phong! Bộ trưởng bộ chiến lực của tổ chức thần bí!

"Là ngươi?" Trần Phong đột nhiên co con ngươi vào.

Một người vốn không nên xuất hiện ở nơi này, đã xuất hiện, Kim Điển, một trong những cường giả cấp A đỉnh phong mạnh nhất của tổ chức thần bí, có thực lực cực kì khủng bố! Hơn nữa mấu chốt nhất là, căn cứ theo tư liệu mà Quý Phong trước đó truyền cho hắn, người này cực kỳ thông minh, ra tay rất tàn nhẫn, dạng người như thế này sẽ không cho hắn cơ hội kéo dài thời gian, lần này chỉ sợ là gặp phiền toái.

"Ngươi không nên ở chỗ này." Trong lòng bàn tay của Trần Phong đổ mồ hôi lạnh.

Căn cứ theo tin tức trước đó, cái tên gia hoả gọi là Kim Điển này, hẳn là đã ra ngoài thực hiện nhiệm vụ mới đúng! Căn cứ theo kế hoạch lúc đầu của Vương Dao, sau khi nàng xác định toàn bộ mấy vị cường giả cấp A đỉnh phong này đã ra ngoài thực hiện nhiệm vụ, cho nên mới dám ra tay, bằng không mà nói, bằng vào những vị cường giả cấp A đỉnh phong như thế này, tuyệt đối có thể vây chết Vương Dao ở chỗ này!

"Đúng là ta đang thi hành nhiệm vụ." Kim Điển cười nhạt một tiếng: "Bất quá do ở đây phát sinh vấn đề, có người đưa ta trở về."

Trở về? Con mắt của Trần Phong trừng lớn.

Làm sao có thể?! Theo kế hoạch của Vương Dao, tên Kim Điển này đang ở cách xa ngàn vạn dặm, trong một thời gian ngắn căn bản không có khả năng trở về! Vì để hấp dẫn bọn hắn đi ra ngoài làm nhiệm vụ, Vương Dao đã phải tiêu tốn một cái giá lớn, phá hủy rất nhiều dự án của tổ chức thần bí, mới có thể dẫn dụ bọn hắn đi qua! Loại địa phương kia...

Bỗng nhiên, Trần Phong chú ý tới một ít ánh sáng màu xanh trên đỉnh đầu của Kim Điển còn chưa tiêu tan. Cho dù hết sức mỏng manh, cho dù không thể nhìn thấy bằng mắt thường, thế nhưng nếu như cẩn thận dùng tinh thần cảm ứng mà nói, còn có thể phát hiện ra một chút, cái hào quang này...

"Lữ Hồn!" Trần Phong thở dài một tiếng.

"Không sai." Kim Điển khẽ gật đầu: "Kế hoạch của các ngươi rất hoàn mỹ, nhưng lại không để ý đến sự tồn tại của Hồn tiền bối, ở trước mặt thực lực chân chính, hết thảy âm mưu quỷ kế đều là trò cười mà thôi! Mà thực lực của Hồn tiền bối, lại vượt xa sự tưởng tượng của các ngươi! Hồn tiền bối mặc dù không có cách nào thoát thân, nhưng chỉ cần đem ta đưa trở về, hết thảy mọi chuyện sẽ kết thúc!"

Hồn... Trần Phong khẽ lắc đầu, lại là cái tên này! Hai người dường như có thù, mỗi một lần gặp gỡ đều là giao phong sinh tử! Nhưng ngẫm lại cũng là một điều bình thường, hai vợ chồng người ta đang sống thật tốt, lại bị Trần Phong đội nón xanh, hiện tại thê tử của hắn mỗi ngày đều nhớ mong Trần Phong, hắn có thể không hận Trần Phong hay sao? Huống chi, nơi này còn là tổng bộ của tổ chức thần bí!

"Được thôi." Trần Phong nhún nhún vai, dường như đã nhận sợ.

"Bất quá..." Hắn nhìn thoáng qua Kim Điển nói: "Hồn mặc dù không có cách nào thoát thân, thế nhưng ngươi cho rằng hắn nếu đã hao phí một lượng năng lượng thật lớn đưa ngươi trở về, nhưng tại sao hắn lại không chế tạo ra một cái phân thân hay không?"

"Phân thân của Hồn... dường như cũng là cấp A đỉnh phong có đúng hay không? Ha ha, ngươi không thử nghĩ một chút, vì cái gì Hồn không phái phân thân của mình tới, ngược lại lại đưa ngươi trở về?" Trần Phong giống như cười mà không phải cười nói.

"Ồ?" Kim Điển híp con mắt lại thành một đường nhỏ, bất động thanh sắc.

"Bởi vì hắn không dám." Trần Phong cười nói: "Ngươi nếu đã đọc tư liệu của ta, hẳn phải biết rằng, Hồn đã từng phái ra hai cái phân thân cấp A đỉnh phong, đều đã bị ta chém giết! Cho nên hắn sợ, còn ngươi là cái thá gì?" Bầu không khí chung quanh trong nháy mắt hạ xuống dưới điểm đóng băng.

"Ta?" Kim Điển bình tĩnh nhìn Trần Phong, bỗng nhiên cười nói: "Ngươi đang trì hoãn thời gian sao?"

"Ngươi đang nói cái gì?" Trần Phong nhướn lông mày lên.

"Ồ." Kim Điển hướng ánh mắt ra sau lưng của Trần Phong, nhìn vào một cái màn sáng nhỏ ở bên trong phòng thí nghiệm, ở trên cái màn sáng cách mấy chục mét mà người bình thường không có cách nào nhìn rõ được, có một con số đang đếm ngược, tám phút năm mươi tám giây!

"Vô luận là Hồn tiền bối muốn làm cái gì, hôm nay nếu như ta đã xuất hiện, thì ngươi cũng nhất định phải chết!" Trong mắt của Kim Điển lóe lên hàn quang.

Hắn không biết Trần Phong muốn làm cái gì, cũng không biết Trần Phong kéo dài thời gian là để làm cái gì? Thế nhưng, vô luận là Trần Phong muốn làm cái gì, hắn chỉ cần đánh cho Trần Phong tàn phế là được!

Ngươi muốn kéo dài thời gian? Rất tốt, ta đây liền tốc chiến tốc thắng! Phong cách làm việc của Kim Điển, luôn luôn là quả quyết như thế.

Oanh! Lực lượng kinh khủng ở chung quanh chấn động, lực lượng cường đại thuộc về cấp A đỉnh phong tản ra, các thành viên của tổ chức thần bí ở chung quanh bị bức lui lại, chỉ có thể đứng chờ ở bên ngoài!

"Phong toả hết thảy những con đường chạy trốn của hắn." Kim Điển thản nhiên nói.

"Vâng!" Mấy vị cường giả cấp A nhanh chóng dẫn người phong tỏa toàn bộ phòng nghiên cứu, phong bế hết thảy những lối thoát có thể.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như argute la gi nghia cua tu argute la tinh khon sac sao the the tieng, blue stone la gi nghia cua tu blue stone la dong sunfat chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp