Siêu cấp gen

Chương 515: Năng lượng tinh khiết


Năng lượng tinh khiết

Năng lượng tinh khiết

Xoạt! Trước mắt có một làn gió thơm ập tới, Trần Phong còn chưa trông thấy, bóng người đã biến mất không thấy gì nữa.

"Bên trong cái bộ lạc kia hình như có cường giả không biết xuất hiện, dường như là có quan hệ với ba động của cường giả siêu cấp A, không biết là đã bị phát hiện hay chưa, em phải rời đi ngay lập tức, không thể chậm trễ."

Trần Phong nhìn về phía nơi xa, thân ảnh của Vương Dao đã biến mất.

Cường giả không biết xuất hiện...không phải là còn có một cường giả truy giả truy sát Vương Dao hay sao? Trần Phong trầm tư một lát, đã suy đoán ra một chút chân tướng. Cho nên...hai vị siêu cường giả này giao phong với nhau, khiến cho Vương Dao đạt được cơ hội chạy trốn? Mà Vương Dao cũng biết là nàng lúc nào cũng có thể bị phát hiện, cho nên mới vội vàng rời đi, sợ làm liên lụy đến hắn.

Quả nhiên, ngay vào lúc Vương Dao rời đi không lâu, có một vệt sáng đuổi theo.

Bị phát hiện rồi sao? Trần Phong hơi híp tròng mắt lại.

Bộ lạc không biết...Cường giả bí ẩn...vị cường giả kia chắc hẳn là đã phát hiện ra khí tức của Vương Dao, cho nên mới đuổi tới? Nếu như vậy, không phải là ở cái bộ lạc không biết này, ở cái địa phương mà dã nhân đang tụ tập, đã không có cường giả bảo vệ?

Như vậy...ánh mắt của Trần Phong sáng ngời.

- --

Ở một nơi nào đó, Trần Phong đang lẳng lặng nhìn tài liệu ở trong tay, cho dù chỉ là một vài chữ lời ít ý nhiều do Quầng sáng may mắn tổng kết ra, hắn y nguyên vẫn có thể chỉnh lý thành một bản tài liệu hoàn chỉnh.

Dã nhân, đến từ một cái bộ lạc không biết, phạm vi biến dị cường hóa: tố chất thân thể, gần như là không bị năng lượng khai phá, nhưng bởi vì có kết cấu thân thể đặc thù, có thể miễn dịch đại bộ phận tổn thương năng lượng!

Người trưởng thành bình thường có thể miễn dịch năng lượng 90%! Thông qua huấn luyện chiến đấu, năng lượng miễn dịch là từ 95% trở lên, mà dã nhân tương đối mạnh mẽ, năng lượng miễn dịch sẽ có thể đạt tới 98%, thậm chí có khả năng còn cao hơn.

Hôm nay, là lễ hội giao hoan hằng năm của bọn hắn, bởi vì dã nhân chính là một sinh vật nằm ở giữa dã thú và nhân loại, cho nên cái lễ hội này, nếu như dùng dã thú để lý giải...thì nó được gọi là kỳ động dục. Cho nên, hằng năm vào lúc này, sẽ có một đôi nam nữ dã nhân tộc phối hợp lẫn nhau, đi tới bụi cỏ thám hiểm, hoàn thành một cuộc sống hoà hợp tuyệt vời.

Đây, chính là đêm giao hoan, mà bọn hắn lại hết sức bất hạnh, đêm giao hoan năm nay, bởi vì nguyên nhân đám người Trần Phong xông vào, đã ảnh hưởng tới hoạt động của vô số dã nhân, lúc này mới khiến cho cái bộ lạc dã nhân này phẫn nộ truy sát!

"Nguyên lai là như thế." Trần Phong không còn gì để nói, khó trách vì sao ở trong cái bụi cỏ nào cũng có dã nhân.

Đêm giao hoan sao? Trần Phong giống như có điều suy nghĩ. Mục tiêu nguyên bản của hắn là khai hoang trại huấn luyện, thế nhưng hiện tại xem ra, khai hoang trại huấn luyện đã là chuyện không thể nào!

Nguyên nhân rất đơn giản! Nơi này có một vị siêu cường giả không lường được! Vị siêu cường giả này mạnh đến mức nào? Mới có thể ngăn cản được vị cường giả thần bí đã truy sát Vương Dao!

Loại cấp bậc này...vô luận là tổ chức thần bí hay là Gen Công Hội, muốn đem nơi đây biến thành trại huấn luyện đều khó có khả năng!

Như vậy...cũng chỉ có thể tranh thủ lợi ích tốt nhất cho mình! Tìm tới một phần nguồn năng lượng tinh khiết, sau đó bạo lực đột phá bước vào cấp B! Nếu như vị cường giả kia vẫn còn ở đây, Trần Phong tự nhiên là nghĩ cũng không dám nghĩ, thế nhưng hiện tại người kia đã vừa vặn rời đi khỏi nơi này, vậy bây giờ có lẽ sẽ còn có một chút cơ hội. Bởi vì căn cứ theo tư liệu biểu hiện, sinh vật biến dị có được nguồn năng lượng tinh khiết kia, đã sớm bị dã nhân đánh giết! Nguồn năng lượng tinh khiết, đang ở bên trong bộ lạc của dã nhân!

"Dã nhân...đêm giao hoan..." Trần Phong trầm ngâm.

Muốn đạt được nguồn năng lượng tinh khiết cũng không phải là không có cách, bởi vì sự xuất hiện của mấy người Trần Phong, đêm giao hoan của dã nhân cũng không thành công! Thế nhưng bọn hắn sẽ cứ như vậy dừng lại không cử hành tiếp hay sao? Hiển nhiên là không có khả năng! Trần Phong mặc dù không hiểu rõ bộ lạc dã nhân ở đây đã phát sinh ra tình huống như thế nào, thế nhưng kiếp trước hắn cũng đã từng nhìn thấy con mèo đen ở sát vách mỗi khi phát dục sẽ có bộ dáng như thế nào, đó căn bản gọi là uống thuốc lắc...

Ô...ô...n...g —— Hào quang trong tay của Trần Phong bắt đầu toả sáng.

Là năng lực Ngọn Lửa Mùa Xuân trong muôn vàn năng lực của Thiên Huyễn, cái năng lực này so với năng lực của Diệp Uyển Đồng cô nương có cách làm khác nhau nhưng lại có kết quả giống nhau đến mức kì diệu, chỉ có điều là uy lực lại quá mức nhỏ yếu!

Dù sao nó cũng chỉ là một năng lực cấp thấp! Đối với người bình thường, cho dù là gen chiến sĩ cấp C, thậm chí là gen chiến sĩ Cấp D đều không có tác dụng gì, thế nhưng hết lần này tới lần khác đối với đám dã nhân trong cơ thể không có một chút năng lượng nào này...

"Các ngươi có thể miễn dịch tổn thương năng lực, vậy cái này thì sao? Thuần túy là một vật đại bổ, thân thể của các ngươi có thể miễn dịch được hay sao? Coi như là có thể miễn dịch... lấy trạng thái hiện tại của các ngươi, cái bộ dáng đói khát này, chỉ cần 1% tác dụng, cũng đủ để..." Trần Phong suy nghĩ.

Rất nhanh, Trần Phong đã theo toạ độ chạy đến bộ lạc của dã nhân, quả nhiên, bởi vì nguyên nhân cường giả bí ẩn thức tỉnh, tất cả mọi người của cái bộ lạc này đều tụ tập trở về, chỉ có điều là vẻ mặt của mọi người đều vô cùng khó coi, hiển nhiên là cảm thấy rất khó chịu.

"Như vậy...thì bắt đầu đi." Khí tức trong suốt không màu trong tay của Trần Phong bắt đầu lặng yên không tiếng động tản ra.

Theo gió nhẹ, theo không khí, bay tới mỗi một cái góc của bộ lạc.

Rất lâu sau, đám người trở nên xao động, khí tức hỗn loạn bao trùm toàn bộ bộ lạc.

"Không sai biệt lắm..." Trên khoé miệng của Trần Phong lộ ra vẻ tươi cười.

Vấn đề của dã nhân đã được giải quyết, chuyện tiếp theo chính là tìm kiếm nguồn năng lượng tinh khiết, đối với những người khác mà nói đó là một vấn đề lớn, thế nhưng đối Trần Phong mà nói...

Xoạt! Chỉ cần tiêu hao một chút giá trị may mắn, tọa độ liền được xác nhận.

Đến tận đây, Trần Phong đã tiêu hao hết toàn bộ giá trị may mắn!

"Tìm được rồi!" Hai mắt của Trần Phong tỏa sáng, hắn lẻn vào bên trong bộ lạc dã nhân, nhìn tới một cái chòi xa xôi nào đó, ở phía trong cùng nhất, ở bên trong cái chòi nhỏ này, có một cái rương đá thô sơ.

Tạch...! Rương đá mở ra, vầng sáng nhàn nhạt toả ra, Trần Phong chỉ cảm thấy cỗ hào quang này quét qua, khiến cho tâm thần thanh thản, có một cỗ cảm giác tươi mát trong suốt truyền đến, cả người đều cảm giác dễ chịu đi không ít.

"Đây chính là nguồn năng lượng tinh khiết sao?" Trần Phong tóm vào trong tay.

Hắn cảm thấy bàn tay vô cùng thoải mái dễ chịu, cái cỗ năng lượng nhàn nhạt cứ như vậy tiến vào trong cơ thể, Trần Phong cảm giác được tất cả lực lượng trong cơ thể dường như cũng đều bị ảnh hưởng và trở nên tích cực hơn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dân tài chính chẳng hạn như học kế toán, xuống dòng trong excel chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.