Siêu cấp gen

Chương 610: Nên đi bệnh viện khám


Nên đi bệnh viện khám

Nên đi bệnh viện khám

Ô...ô...n...g —— Trong mắt của gã lấp lóe hỏa diễm hoa mai, lập loè tinh quang làm cho người ta e ngại, mà trong nháy mắt gã thấy rõ ràng, tinh quang trong mắt liền hóa thành sát ý vô tận!

Lại có thể là hắn! Gã chưa bao giờ nghĩ tới, cái tên "Chế tác sư vinh dự" này thế mà lại là hắn!

"Trần Phong!" Một tiếng quát mang theo sát ý vang tới tận mây xanh!

"Chuyện gì thế?" Trần Phong nói thầm một câu, hắn vừa mới hoàn thành xong quá trình dung hợp năng lực, liền nghe thấy ở phía ngoài có người kêu réo tên của hắn, giống như là có thù giết cha vậy, thật là, chẳng phải hắn chỉ bế quan có một lát thôi hay sao...

"Đến rồi đến rồi." Trần Phong có chút bất đắc dĩ đứng dậy nói, chỉ có điều không nghĩ tới là, hắn vừa đứng dậy liền thấy một màn kinh người, ừm...Mai lão đang đại chiến với quần hùng!

"Trần Phong!" Mai lão gắt gao nhìn chằm chằm vào người trung niên trước mắt, thực lực của gã bây giờ đã tăng lên, liếc mắt một cái liền thấy ngay chân thân của con hàng này!

"Ngươi nói ai?" Con mắt của Trần Phong trừng lớn hỏi: "Làm gì có ai tên là Trần Phong."

"Ha ha." Mai lão chỉ cười âm hiểm nói: "Ngươi có hóa thành tro ta cũng nhận ra ngươi, thuật dịch dung của ngươi đúng là rất xảo diệu, hẳn là năng lực Thiên Huyễn đúng không? Ha ha..."

"Đáng tiếc, bây giờ ta có thể nhìn thấy rất rõ ràng!" Đôi mắt của Mai lão hừng hực hỏa diễm, lập tức đem sự tình phát sinh từ hôm qua tới giờ hồi tưởng lại: "Xem ra, tảng đá trên núi trước đó, cũng là do ngươi làm có phải hay không?"

"Làm sao lại như vậy?" Trần Phong cười tủm tỉm nhìn gã, nói: "Ta năm nay đã hơn ba mươi tuổi, làm sao lại có thể là cái tên Trần Phong đẹp trai tiêu sái, thiện lương dũng cảm, học rộng tài cao, ăn nói bất phàm, kiến thức rộng rãi, toàn diện toàn năng, thiên tài mới hai mươi tuổi đã trở thành chế tác sư vinh dự chứ?"

Tất cả mọi người bỗng nhiên yên lặng, không khí an tĩnh đến mức đáng sợ, khóe miệng của Mai lão hơi hơi run rẩy, gã coi như đã thấy được cái gì gọi là không biết xấu hổ.

"Như vậy rất có ý tứ hay sao?" Mai lão gắt gao nhìn chằm chằm vào Trần Phong.

"Nói thật đương nhiên là không có ý nghĩa." Trần Phong cười nhún nhún vai.

Xoạt! Hắn giải trừ ngụy trang, Trần Phong lộ ra khuôn mặt quen thuộc.

"Hít hà!" Đám người hít vào một ngụm khí lạnh, cho dù vừa rồi đã bị Mai lão vạch trần, thế nhưng không ngờ, cái tên chế tác sư vinh dự nhìn qua chỉ có 30 tuổi này, thế mà quả nhiên là Trần Phong! Hắn thế mà đã đạt đến loại tình trạng này? Đám người có chút hốt hoảng.

Đã từng có không biết bao nhiêu lần bọn hắn nghe tới cái tên vãn bối Trần Phong này...bỗng nhiên, có một ngày hắn đã đạt đến cấp độ như bọn hắn! Cho dù Trần Phong chỉ mới có cấp B, thế nhưng hắn lại có thể chế tác ra thuốc thử gen Đại Sơn Hải!

Hắn đã có thể ngồi chung một bàn với bọn hắn! Trần Phong...thế mà đã đạt đến loại tình trạng này! Đương nhiên, ở trước mắt mà nói, tình cảnh của tên Trần Phong này cũng không tốt một chút nào, bởi vì lão gia hoả Mai lão kia dường như rất căm hận hắn.

"Xin chào, đã lâu không gặp." Trần Phong cười tủm tỉm nhìn Mai lão trước mắt.

"Ta nằm mộng cũng muốn nhìn thấy ngươi." Mai lão nhìn thân ảnh quen thuộc trước mắt.

"Vậy thì ngươi hãy đến bệnh viện khám một chút." Trần Phong ngượng ngùng nói: "Ta nằm mơ chỉ thấy các tiểu thư xinh đẹp."

Xoạt! Trên trán của Mai lão nổi gân xanh, chợt tỉnh táo lại.

"Ha ha, ngươi cũng chỉ có thể nói nhảm được một chút nữa mà thôi."

"Yên tâm, ta sẽ giết chết hết thảy bọn ngươi, chôn xác các ngươi ở dưới cái chân núi này, tin tưởng rằng các ngươi rất nhanh cũng sẽ trở thành truyền thuyết như dãy núi Bỉ Ngạn này..." Ánh mắt của Mai lão trở nên lạnh lùng.

Kể từ thời khắc gã đột phá, đã chú định rằng sẽ không có người nào có thể còn sống rời đi! Đây là sân nhà thuộc về gã! Đây là truyền thuyết thuộc về gã! Từ nay về sau, truyền thuyết về dãy núi Bỉ Ngạn, chắc chắn sẽ có một đoá hoa mai rực lửa!

"Ngưng!" Gã chỉ vào hư không, một đoá hoa mai sáng chói xuất hiện, tản ra sát ý nồng đậm.

"Ài." Trần Phong thở dài, hắn nhìn mấy chục cường giả cấp A thường ngày rất là cao ngạo kia nói: "Chẳng lẽ mấy chục người các ngươi không có cách nào xử lý lão gia hoả này?

"Ừm... đã thử qua nguyền rủa hay chưa?" Trần Phong suy nghĩ một chút.

"Ta đã thử qua, nguyền rủa cũng bị ngọn lửa kia đốt rụi." Một vị cường giả cấp A có được năng lực nguyền rủa lộ ra vẻ mặt khó coi.

"À... vậy thì năng lực không gian?" Trần Phong hỏi.

"Cũng bị ngọn lửa kia ngăn cản." Một vị cường giả cấp A có được năng lực không gian cười khổ.

"Ám sát?"

"Đã thử qua."

"Ngưng đọng thời gian?"

"Đã thử qua..."

Có từng người hồi đáp lại, bọn hắn cũng không phải là người ngu, làm sao có thể ngồi chờ chết?

Chỉ có điều là bọn hắn đã thử nghiệm hết thảy phương pháp, sau đó, toàn bộ đều bị ngọn lửa kia nuốt hết, chỉ khiến cho ngọn lửa trở nên nhỏ đi một chút! Mai lão tiện tay vung lên, hỏa diễm lại một lần nữa khôi phục!

"Ngọn lửa kia gần như không gì không làm được, năng lượng tiêu hao lại thấp đến mức làm cho người ta giận sôi!"

Đám người cười khổ, bọn hắn đã gần như không còn một biện pháp nào.

"Được rồi." Trần Phong nhún nhún vai, hắn biết Mai lão đã dung hợp thành công năng lực mới, thế nhưng cũng chưa từng nghĩ tới, năng lực của gã vậy mà lại cường hãn đến loại tình trạng này, gần như là không có người nào có thể địch!

"Tuyệt vọng sao?" Mai lão lộ ra nụ cười nghiền ngẫm, nhìn cái tên đã từng hại gã thê thảm, giờ phút này không ngừng xin giúp đỡ, lại không có bất kỳ một biện pháp nào, chỉ có thể ngồi chờ chết, thật sự là khiến cho tinh thần sảng khoái.

"Tuyệt vọng cái lông." Trần Phong trợn mắt trừng một cái nói: "Con mắt nào của ngươi nhìn thấy ta tuyệt vọng?"

Mai lão liền cảm thấy ngạc nhiên.

"Chẳng phải chỉ là một đoá hoa mai thôi sao." Trần Phong bĩu môi nói: "Ta nói này lão già, tuổi của ngươi cũng đã cao, ngày nào ngươi cũng chơi với hoa, lúc trước chơi hoa cúc còn chưa tính, hiện tại lại là hoa mai..." (chơi hoa cúc = thông đ*t ^^!)

"Lão tử vẫn luôn là hoa mai!" Mai lão gầm thét.

"Có quỷ mới tin." Trần Phong bĩu môi: "Lúc ấy ngươi hợp thể làm một với Vương Việt, ai biết các ngươi đã làm cái gì..."

Xoạt! Sắc mặt của mọi người trở nên quái dị.

"Ngươi!" Mai lão đang thở gấp cũng nhanh chóng bình tĩnh trở lại, lạnh lùng nhìn Trần Phong nói: "Ta biết ngươi muốn chọc giận ta, yên tâm, ta sẽ không so đo cùng với người chết."

"Nhất là...một đám người chết!"

Oanh! Đoá hoa mai ở trong tay của gã tuôn ra hoả diễm.

"Liên hợp!" Đám người sợ hãi, mỗi người đều phóng xuất ra thủ đoạn phòng ngự mạnh nhất của mình, liên hợp lại, hiệu quả cũng cũng mạnh mẽ kinh người, một lồng phòng ngự gần như hoàn mỹ xuất hiện, đem tất cả mọi người bao trùm ở bên trong, thế nhưng có thể phát huy ra bao nhiêu hiệu quả, trong lòng của bọn họ cũng không biết.

Oanh! Hoả diễm va chạm cùng với lồng phòng ngự, nhưng lồng phòng ngự lại không bị phá huỷ.

"Chặn được!" Đám người mừng như điên, nhưng mà, vẻn vẹn chỉ ở trong cái nháy mắt, đoá hoa mai lại một lần nữa tuôn hoả diễm tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn sẽ học được kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng phổ biến quan trọng từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cach su dung tinh dau duoi muoi, cay trau ba de vuong làm nông chưa bao giờ dễ dàng hơn với những kiến thức và kỹ thuật được trang bị từ hatgionggiadinh.com.