Siêu cấp gen

Chương 659: Quậy tung trời


Quậy tung trời

Quậy tung trời

Từ Phi Phóng đắc ý chỉ vào vị cường giả Siêu cấp A ở bên cạnh, đó chính là Án Lệ, một người duy nhất đột phá thành công thành cường giả Siêu cấp A mà bọn hắn thí nghiệm từ đầu đến giờ! Cũng chính vì vậy, bọn hắn mới có được hai cường giả Siêu cấp A!

"À." Trần Phong lộ ra vẻ mặt hờ hững, đây vốn là một gen chiến sĩ cấp A đỉnh phong đã đến bình cảnh, người ta đột phá đến cảnh giới Siêu cấp A thì có quan hệ gì với ngươi.

"Ngươi cho ta mượn ngươi này để nghiên cứu à?" Trần Phong hỏi.

"Không tro." Từ Phi Phóng dùng hàm răng hở đắc ý nói: "Bla, bla, bla, bla..."

Trần Phong: "..."

Cái tên nói lắp này nói cái gì thế.

"Được rồi." Trần Phong đồng tình nhìn hắn một cái, quay người rời đi, ở sau lưng vẫn vang lên một đống từ ngữ luyên thuyên, Trần Phong sửng sốt, ngay cả một câu cũng nghe không hiểu. Nếu cả hai loại biện pháp đều không được, vậy chỉ có thể trực tiếp tìm cường giả Siêu cấp A mà hỏi! Đây cũng là một biện pháp tốt nhất.

Chỉ có điều, Trần Phong thử đi tiếp xúc một thoáng, đại bộ phận cường giả Siêu cấp A là đối tượng thí nghiệm đều ôm một loại thái độ ghét bỏ, nếu không phải do Gen Công Hội thỉnh cầu, lại liên quan đến sự xuất hiện của Cổ tộc, Yêu tộc, đoán chừng bọn hắn đã sớm rút lui, cho nên, Trần Phong muốn bọn hắn làm thí nghiệm nằm ngoài định mức, gần như là không thể nào!

"Không có kết quả hay sao?" Vương Dao nhìn Trần Phong thất vọng trở về.

"Ừm." Trần Phong rất là bất đắc dĩ nói: "Không có tên nào quan tâm."

"Anh chỉ cần thu thập năng lượng thôi à?" Vương Dao giống như có điều suy nghĩ.

"Ừm." Trần Phong gật gật đầu.

"Vậy thì đơn giản, anh mang dụng cụ thu thập rồi đi theo em." Vương Dao bỗng nhiên nói ra.

Ồ? Trần Phong yên lặng, Vương Dao có biện pháp? Có điều hiện tại hắn còn chưa nghĩ ra biện pháp gì tốt, đành phải mang theo dụng cụ thu thập năng lượng, đi theo Vương Dao, hắn suy đoán, có lẽ để cho cường giả Siêu cấp A đi thuyết phục sẽ tốt hơn một chút?

Thế là, hắn trông thấy Vương Dao gặp mặt cùng với một cường giả Siêu cấp A khác. Cường giả Siêu cấp A kia căn bản là nhìn Trần Phong cũng lười nhìn, nhưng dường như lại có ý định muốn nói chuyện cùng với Vương Dao, quả nhiên, cùng một cảnh giới sẽ dễ nói chuyện hơn!

Chỉ là… cho dù cùng một cảnh giới, đối phương sẽ đồng ý trợ giúp Trần Phong nghiên cứu hay sao? Lúc hắn đang suy nghĩ, đã nhìn thấy Vương Dao lôi cự kiếm hoả diễm ra, trực tiếp đâm tới.

Oanh! Ánh lửa nổ tung.

Oanh! Năng lượng Siêu cấp A nổ tung. Really? Trần Phong lập tức cảm thấy bối rối, trời ạ, làm sao lại đánh nhau?

"Anh thu thập năng lượng đi." Vương Dao liếc mắt nhìn Trần Phong nói: "Chừng này vẫn chưa đủ năng lượng hay sao?"

"!!!" Nửa ngày sau Trần Phong mới phản ứng được, đây chính là biện pháp thu thập năng lượng của Vương Dao! Thế này cũng được hay sao? Trần Phong dở khóc dở cười, nha đầu này thực sự là… Quả là tri kỷ a! Trần Phong kém chút nữa đã muốn nhào lên ôm nàng hôn một cái.

"Không nên đánh quá hăng." Trần Phong nhắc nhở một câu, sau đó ôm dụng cụ thu thập bắt đầu điên cuồng thu thập, rất nhanh đã thu thập hoàn tất năng lượng của vị cường giả Siêu cấp A này.

"Còn muốn thu thập năng lượng của những người khác nữa hay không?" Vương Dao nhìn Trần Phong một cái.

"Muốn!" Trần Phong cắn răng, lợi hại, nếu đã làm, vậy thì làm lớn một chút, hắn khẳng định, loại chuyện này chỉ có một lần, vô luận là lớn hay nhỏ, lần sau sẽ bị cấm chế, đã như vậy… thế là, cô vợ nhỏ Vương Dao một đường hưng phấn đánh khắp Gen Công Hội!!

Oanh! Toàn bộ Gen Công Hội đều rung động, gần như hết thảy nhân viên đang nghiên cứu đều bị kinh động, không có cách nào, cường giả Siêu cấp A giao phong, động tĩnh gây ra quá lớn! Cho dù hai bên khi chiến đấu đã cực kỳ gắng sức kiềm chế, nhưng dư ba năng lượng như có như không kia vẫn y nguyên dọa cho vô số người cảm thấy run sợ, cứ tưởng là Yêu tộc đã đánh tới.

Sau đó, bọn hắn ra ngoài, lập tức thấy một tiểu cô nương xinh đẹp kinh người đang đánh nhau tưng bừng.

"Ồ? Là nàng?"

"Tiểu cô nương kia hình như tên là Vương Dao?" Sự tình lần trước lúc tiểu cô nương này tới đã làm kinh động toàn bộ Gen Cộng Hội, rốt cuộc nhìn thấy một màn xấu hổ, trong ký ức của rất nhiều người vẫn còn rất mới mẻ.

Chỉ có điều, chẳng ai ngờ rằng, tiểu cô nương tên là Vương Dao này, lại cầm một thanh cự kiếm hoả diễm, lần lượt khiêu chiến các cường giả Siêu cấp A của mỗi một tổ dự án! Không sai, người ta nói là khiêu chiến! Đương nhiên, nàng còn chưa hỏi người ta có đồng ý hay không cũng đã chém xuống một kiếm.

Gần như hết thảy cường giả Siêu cấp A đều bị Vương Dao khiên chiến một lần, ngay cả vị phó hội trưởng trâu bò kia cũng bị Vương Dao chém tmột kiếm rên mặt.

"Thật quá phận!"

"Đây căn bản là phá hư thí nghiệm!"

"A a a!"

"Trính là do Chần Phong, mau cảng hắn lại!" Trong đó còn có một vị nhân viên nghiên cứu nói lắp nào đó hét ầm lên.

Sau cùng, chuyện này càng náo càng lớn, người phụ trách hai bên Gen Công Hội cùng với Hiệp hội chế tác Gen cũng không thể không ra mặt, chuyện này mới xem như có một kết thúc.

Đương nhiên, Trần Phong không thể tránh khỏi một trận nhức tai.

"Đây chính là cái không gây chuyện mà ngươi nói?" Sắc mặt của Hầu Lượng đen thui.

"Đây là luận bàn hữu nghị." Trần Phong nghiêm trang nói.

"Cô vợ nhỏ của nhà ngươi rõ ràng đã cầm hỏa kiếm chém lên trên mặt người ta! Những người khác còn chưa tính, nàng thế mà ngay cả phó hội trưởng cũng chém cho cháy hết da mặt!" Hầu Lượng trợn trắng mắt điên cuồng gào lên, vợ chồng trẻ nhà này thật sự là tuyệt phối!

"Hắc hắc, chỉ là ngoài ý muốn, ngoài ý muốn." Trần Phong cười gượng hai tiếng.

"Hừ." Hầu Lượng tức giận nhìn hắn, nói: "Chỉ một lần này! Ta nói thật, ngươi làm ra sự tình như vậy, hiện tại tất cả mọi người đều oán than khắp trời, nếu như lại có thêm một lần... ta thật sự sẽ không gánh nổi cho ngươi."

"Hiểu rõ." Trên khoé miệng của Trần Phong lộ ra nụ cười: "Một lần là đủ rồi!"

Năng lượng đã thu thập hoàn tất! Hắn còn gây ra chuyện làm gì nữa?

Tạm biệt Hầu Lượng, Trần Phong bắt đầu nghiên cứu một lần nữa, có Hầu Lượng ở đây, Trần Phong có thể thoải mái gây ra sự tình cps quy mô lớn hơn trước kia, đương nhiên nếu để cho Hầu Lượng biết lời này, đoán chừng sẽ tức đến mức hộc máu chết tươi. Thì ra ý nghĩa tồn tại của Hầu Lượng chính là để dọn rác cho Trần Phong?

Ừm… thu được hơn mười phần số liệu năng lượng của cường giả Siêu cấp A! Trần Phong hưng phấn, bắt đầu nghiên cứu luận chứng ban đầu, so sánh số liệu năng lượng Siêu cấp A của từng người, hắn thấy được nhiều thế giới năng lượng tương tự với Vương Dao! Sinh động! Gần như tất cả năng lượng đều là sinh động! Ngoại trừ… Tần Hải.

"Bởi vì Tần Hải là Cổ tộc?" Trần Phong tỉnh ngộ.

Thân phận của Tần Hải khá đặc biệt, viên kỳ thạch thần bí trên mi tâm, có lẽ đã khiến cho năng lượng của hắn có một chút khác biệt với người thường, vậy còn năng lượng của những người khác … Trần Phong tìm được điểm giống nhau duy nhất! Đó là sinh động!

Đúng! Chính là sinh động!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhất chẳng hạn như ngoi buon, cuoi vo nha que rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.