Siêu cấp gen

Chương 665: Hợp tác


Hợp tác

Hợp tác

Thế nhưng nếu dùng loại phương thức này, có lẽ sẽ có hi vọng đạt đến tiêu chuẩn một giây, nhưng căn bản là không có bất kỳ tính áp dụng gì, chẳng lẽ về sau phải cho mỗi người một phần riêng như thế? Hay là… trước tiên cứ thử một chút, nghiên cứu ra được lại tính tiếp?

Trần Phong không ngừng suy tư, mà vào lúc này, vòng đeo cổ tay chấn động, Trần Phong vô thức nhìn lướt qua, lập tức kinh ngạc, bởi vì ở phía trên, rõ ràng là một phần số liệu thí nghiệm hoàn chỉnh!

Số hiệu dự án: MELD-971

Nội dung dự án: Thông qua thuốc thử gen, năng lực, thuốc thử hóa học, động vật, các loại vật chất dịch nhờn, dẫn động lực lượng Siêu trong thân thể của các gen chiến sĩ.

Kết quả dự án: Thành công.

Thời gian duy trì: 0.001 giây!

Thành viên dự án: tổ dự án Bolkochost.

"Thành công?" Trần Phong kinh ngạc tán thán, hhông hổ là tổ nghiên cứu uy tín lâu năm của Gen Công Hội!

Trần Phong có đủ loại ưu thế, cộng thêm sự phụ trợ của Quầng sáng may mắn mới có thể hoàn thành thử nghiệm, lúc này mới khó khăn lắm làm ra được một chút thành qua, cái tổ dự án thế mà đã hoàn thành thí ngiệm về phương diện thân thể! Cho dù chỉ có một mili giây, thế nhưng đó vẻn vẹn chỉ vì phương hướng vấn đề!

"Thế nhưng bọn hắn gửi cái này cho mình để làm gì?" Trần Phong có một chút ngoài ý muốn, lúc này mới phát hiện ra ở phía sau có một hàng chữ nhỏ, bọn hắn hy vọng có thể hợp tác cùng với Trần Phong, tự nguyện hỗ trợ Trần Phong nghiên cứu! tổ dự án Bolkochost… Cái tên này sao mà nhìn quen thế? Trần Phong suy nghĩ, ồ, đúng rồi, là cái tổ dự án lúc trước mà hắn bảo "cút"…

"Xem ra một ít điểm dư thừa sau khi sử dụng 700 điểm giá trị may mắn vẫn đưa đến một chút ảnh hưởng." Trần Phong suy đoán.

Cho dù đại bộ phận giá trị may mắn đều dùng vào việc cải thiện cách điều chế, thế nhưng chỉ cần dư thừa một chút, sau khi được Linh tối ưu hóa, vẫn như cũ phát huy ra được một chút tác dụng không thể tưởng tượng nổi. Cái tổ dự án này, vậy mà chủ động hợp tác! Việc này đối với Trần Phong mà nói, có lẽ là một chuyện tốt.

Nghiên cứu năng lượng đã đến cực hạn, nghiên cứu thân thể cũng đến cực hạn, thế nhưng nếu kết hợp cả hai lại… ánh mắt của Trần Phong sáng lên.

Rất nhanh, Trần Phong đã mời tổ dự án kia tới, mà khi đối phương biết được Trần Phong đã có thể kích lượng Siêu duy trì được 300 mili giây, càng kinh hãi đến mức xém rớt mất cái cằm, đây chính là tiến triển gấp 300 lần bọn hắn! Phương hướng năng lượng, quả nhiên chính là con đường chính xác nhất!

"Hiện tại... ta muốn thử xem hiệu quả khi kết hợp hai phương hướng nghiên cứu." Trần Phong nói thẳng: "Các ngươi cung cấp một phần thuốc thử gen kích thích thân thể, ta cung cấp một phần thuốc thử gen có thể kích thích năng lượng, kết hợp hai loại..."

Rất nhanh, bọn hắn đã nghiên cứu chế tạo thành công một bình thuốc hỗn hợp, có màu vàng nhạt, còn tỏa ra mùi thơm nhàn nhạt. Thứ này có hiệu quả như thế nào? Không có người nào biết rõ! Đây không phải phép toán 1+ 1= 2, mà ở trên cơ sở nghiên cứu thực tế, 1+ 1 hoặc là lớn hơn nhiều so với số 2, hoặc là ít hơn số 2…

"Từ Phi." Trần Phong gọi tới một người có sức đề kháng cao nhất trong bọn hắn.

"Đưa đây." Từ Phi không có một chút do dự dùng một ngụm uống vào.

Ô...ô...n...g —— Một cỗ lực lượng nhàn nhạt tản mạn ra, tất cả mọi người đều nhìn chằm chằm vào Từ Phi, mãi đến khi một tia lực lượng kinh khủng chấn động lan ra.

Oanh! Ánh sáng màu vàng óng tỏa ra, lực lượng Siêu! Xuất hiện!

Trên thiết bị ghi chép, đồng hồ tính giờ trên màn sáng bắt đầu tăng lên, tất cả mọi người đều mong đợi nhìn đồng hồ tính giờ, 50,100,150, 200, 250… 310!

"Đã vượt qua!" Đám người mừng như điên, cuối cùng cũng bước qua ngưỡng cửa 300 mili giây! Mà làm cho người ta vui mừng hơn, cái con số này thế mà còn đang tăng lên, 350, 400, 500, 600... cuối cùng đến con số 800 mới dừng lại! 0.8 giây! Đám người gần như cuồng hoan, quả nhiên, 1+ 1 đã sáng tạo ra hiệu quả lớn hơn con số 2 rất nhiều! Dung hợp mới là đạo lí quyết định!

"Thiên tài!" Tất cả mọi người của tổ dự án Bolkochost dùng ánh mắt tôn kính mà nhìn Trần Phong, không hổ là cao tầng quản lý của Hiệp hội chế tác Gen, chế tác sư vinh dự trong truyền thuyết! Chỉ bằng vào phần kết quả này đã đủ làm cho vô số người phải ngước mắt nhìn!

"0.8 giây không phải là cực hạn." Trần Phong quả quyết nói: "Chúng ta có thể không ngừng điều phối tỉ lệ, nghiên cứu ra tỉ lệ thích hợp nhất."

"Giao cho chúng ta." Người phụ trách tổ dự án Bolkochost trực tiếp tiếp nhận lấy công việc rườm rà nhất này. Rất nhanh, trải qua sự thử nghiệm không ngừng, tỉ lệ điều phối thuốc thử gen cũng đạt đến cực hạn, thời gian duy trì hoàn mỹ nhất, là 1 giây đồng hồ!

"Thành công!"

"Ha ha, chúng ta đã thành công rồi!"

Tất cả mọi người rơi vào sự điên cuồng, bọn hắn đã làm được! Bọn hắn biết, nhân loại sẽ biến hóa từ hôm nay! Một ngày này… nhất định sẽ được ghi vào sử sách!

Trong vũ trụ, bởi vì sự tồn tại của Yêu tộc và Cổ tộc, khiến cho phần lớn tỷ phú đã rời đi khỏi viên tinh cầu này, phiêu phù ở bên ngoài không gian, phi thuyền vốn dùng để đi du lịch, sau khi được cải tạo đã tăng thêm mấy khẩu pháo năng lượng, biến thành chiến hạm, mà cho dù trình độ kỹ thuật không đạt tiêu chuẩn, thì vẫn có thể bay ra bên ngoài vũ trụ chạy trốn.

Mà vào giờ khắc này, có một chiếc chiến hạm khổng lồ đang trôi nổi ngoài không gian. Màu đen tăng thêm sắc thái lạnh buốt của kim loại và cảm giác thần bí, chiếc chiến hạm này rõ ràng bất đồng với những phi thuyền lòe loẹt trôi nổi ở ngoài kia.

Đây là một chiếc chiến hạm chân chính! Mà vào giờ khắc này, trên chiến hạm, có một người trung niên đang yên lặng nhìn tin tức bên trên màn sáng, cho dù đầu tóc đã xen lẫn rất nhiều sợi tóc bạc, nhưng nhìn qua vẫn cường tráng như trai trẻ.

"Thuốc thử gen mới đã được nghiên cứu thành công rồi hay sao?" Trong ánh mắt của gã tràn ngập vui mừng, lực lượng Siêu… Nhân loại cuối cùng cũng đã đạt tới mức độ này!

"Ngài nên nghỉ ngơi." Nữ trợ lý bên cạnh nhắc nhở.

"Được." Gã dừng một chút rồi nói: "Báo cáo lại cho ta hoạt động thường ngày của Trần Phong."

"Trần Phong?" Nữ trợ lý có một chút ngoài ý muốn, tin tức từ tinh cầu truyền đến nơi đây, mỗi một tin tức đều vô cùng khó khăn, theo khoảng cách càng dài, chi phí càng cao! Cho dù là như vậy… còn phải báo cáo lại hoạt động thường ngày của một nhân viên nghiên cứu? Nàng đưa ra ra sự nghi vấn của mình.

"Trần Phong, rất khác biệt." Gã cười cười, cũng không giải thích quá nhiều.

"Vâng." Nữ trợ lý hơi hơi khom người, lui ra ngoài chấp hành mệnh lệnh.

Gã đứng dậy, nhìn về phía viên tinh cầu cách nơi này không biết bao nhiêu năm ánh sáng, ánh mắt trở nên thâm thúy.

Oanh! Ánh sáng màu vàng óng lấp lóe, vầng sáng quanh người của Từ Phi bắt đầu khởi động, vào thời khắc hắn biến thành Super Saiyan, đã trở thành một cột mốc quan trọng, cho dù đầu của hắn trọc lóc.

"Thành công!" Tổ dự án Bolkochost hết sức biết điều viết thành quả vào trong mẫu đơn nghiên cứu: Trần Phong 80%, mà nguyên một tổ dự án của bọn hắn chỉ chiếm 20%!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như khoanh vung de thi thpt quoc gia 2019, so do tu duy chuyen cu trong phu chua trinh sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.