Siêu cấp gen

Chương 668: Nghi vấn


Nghi vấn

Nghi vấn

Đúng thế, tỷ lệ như vậy là rất cao! Miễn là thuốc thử gen có thể chế tác được ở trong phòng thí nghiệm, cho dù tỷ lệ thành công là 1%, vẫn có thể lập tức chế tạo ra được một nhóm lớn! Một khi nghiên cứu thành công tính phổ biến… sẽ tiến vào giai đoạn sản xuất hàng loạt!!!

Thành quả của tổ dự án thứ hai này dường như còn mạnh hơn so với tổ dự án thứ nhất! Hai tổ dự án đều khả thi! Chọn cái nào? Tất cả mọi người tràn ngập sự chờ mong.

"Lại có thêm một tổ dự án thành công?" Trần Phong khẽ nhíu lông mày.

Cái tên Mãn Tuấn Hi kia còn chưa tính, ông già trước mắt này… hắn nhìn chằm chằm vào quá trình biểu hiện, thế mà không phát hiện ra được vấn đề gì! Khác biệt với sự vụng về không lưu loát trong quá trình thí nghiệm của đám người Mãn Tuấn Hi, thì tổ dự án này lại thí nghiệm vô cùng thuần thục!

Từ biểu hiện của vị gen chiến sĩ cấp B kia cũng có thể thấy được, bọn hắn đã thử nghiệm rất nhiều lần! Hoàn toàn không phải là lần đầu tiên!

"Chẳng lẽ bọn hắn đã thật sự thành công?" Chính Trần Phong cũng trở nên hoài nghi.

Vào thời điểm tổ dự án Mãn Tuấn Hi biểu hiện thí nghiệm, vị gen chiến sĩ cấp B kia quá không thuần thục, nhìn cần liếc mắt là có thể biết được đây là lần đầu người này nắm giữ lực lượng Siêu cấp B. Cho dù hết thảy mọi việc đều hết sức bình thường, nhưng đối với đám người Trần Phong đã làm quen với lực lượng Siêu vô số lần mà nói, lần thử nghiệm này quá mức không lưu loát! Đây nhất định là lần đầu tiên mà tổ dự án Mãn Tuấn Hi thử nghiệm! Trước đó bọn hắn chưa từng thử nghiệm qua một lần nào! Cho nên, mới có thể mang đến một cảm giác vô cùng không hài hòa.

Thế nhưng ông già này cùng với tổ dự án của ông ta… Trình độ lĩnh ngộ và thuần thục lực lượng Siêu của bọn hắn, thậm chí còn trên cảđám người Trần Phong! Sự biểu hiện của vị gen chiến sĩ cấp B kia rõ ràng là vô cùng thuần thục! Hiển nhiên, bọn hắn đã làm qua quá nhiều lần thí nghiệm. Đây là một tổ dự án còn muốn thành thục ổn trọng hơn mấy người Trần Phong cùng với tổ dự án Bolkochost cộng lại! Cái tổ dự án này…

Ngay cả bản thân Trần Phong cũng hoài nghi, có khi nào là bọn hắn đã thật sự nghiên cứu thành công? Thế nhưng chỉ trong cái nháy mắt, Trần Phong đã bỏ đi cái ý nghĩ này, không có gì khác, bởi vì thời gian báo cáo của đối phương cũng quá xảo hợp, ba tổ dự án cùng báo cáo!

Điều này nói rõ —— đối phương tương tự cũng vội vàng đưa ra báo cáo! Nhưng mà biểu hiện của bọn hắn, thế nhưng lại thuần thục đến không tưởng, như vậy vấn đề rốt cục nằm ở điểm nào?

Hay là… thuốc thử gen của đối phương có thiếu hụt trí mạng gì đó? Trần Phong nhìn chằm chằm vào vị gen chiến sĩ cấp B ở trong sân, chợt phát hiện ra, sắc mặt của vị gen chiến sĩ cấp B này có chút trắng bệch, rất là suy yếu.

Suy yếu… không lẽ là loại tiêu hao sinh mệnh lực kia? Tâm thần của Trần Phong khẽ động.

Mà đúng vào lúc này, Trần Phong còn chưa mở miệng, cái người tên là Mãn Tuấn Hi kia đã nói chuyện trước: "Bộ trưởng, ta cảm giác thí nghiệm của bọn hắn có vấn đề."

"Ồ?" Bộ trưởng nhíu mày.

"Lúc chúng ta nghiên cứu, phát hiện ra được duy trì ba giây đã là cực hạn của nhân loại!"

"Ít nhất là ở dưới tình huống tiếp nhận trợ lực từ bên ngoài, vượt qua cái cực hạn này, thậm chí có khả năng sẽ khiến cho sinh mệnh lực hao tổn, hoàn toàn là được không bù nổi mất, cho nên chúng ta vẫn một mực áp súc nghiên cứu, mà bọn hắn..." Mãn Tuấn Hi chỉ chỉ vào vị gen chiến sĩ cấp B ở trong sân: "Sắc mặt của người này tái nhợt, có lẽ là do tiêu hao sinh mệnh lực vượt quá giới hạn!"

Xoạt! Ánh mắt của mọi người đồng loạt nhìn về phía vị gen chiến sĩ trong sân. Quả nhiên, vẻ mặt của người này trắng bệch, thậm chí còn có một chút đổ mồ hôi, hai chân dường như có chút như nhũn ra, cưỡng ép đứng ở đó, nhìn qua cực kỳ giống với tình huống sinh mệnh lực tiêu hao quá nhiều!

Có vấn đề! Đây là phản ứng đầu tiên của bộ trưởng, loại rrạng thái này của đối phương, cực kỳ giống với gã lúc trước, khi cùng với lão bà đi hưởng tuần trăng mật bảy ngày bảy đêm.

Ừm… rất nguy hiểm! Dự án Siêu X, trên bản chất là vì kích phát lực lượng Siêu, kích phát tiềm năng của nhân loại, làm cho nhân loại có tương lai tốt hơn, không phải là vì mạnh mẽ trong một lúc ngắn ngủi!!!

Nếu như chỉ vì mạnh mẽ trong một lúc ngắn ngủi, bọn hắn có nhiều loại thuốc thử gen kích thích như vậy còn chưa đủ hay sao? Cái mà bọn hắn muốn, là tương lai! Là sự thịnh vượng của nhân loại!

Nếu như cái kết quả này phải dùng sinh mệnh lực để trả gái, vậy tuyệt đối sẽ được không bù nổi mất, nghĩ tới đây, vẻ mặt của bộ trưởng liền trở nên nghiêm trọng trước nay chưa có.

"Kiểm tra sinh mệnh lực của hắn." Bộ trưởng nghiêm túc nói.

"Vâng." Nhân viên kiểm trắc của Gen Công Hội ra sân.

Trên khóe miệng của Mãn Tuấn Hi lộ ra một nụ cười, chỉ như thế này cũng muốn cạnh tranh với hắn?

Ông già kia chỉ dùng ánh mắt âm trầm nhìn tất cả những thứ này, căn bản là không có ý định ngăn cản.

Rất nhanh, quá trình kiểm trắc đã hoàn tất.

"Trạng thái như thế nào?" Bộ trưởng hỏi.

"Ách." Nhân viên kiểm trắc buông tay: "Quả thật là có một chút không bình thường."

"Quả nhiên." Một số người đã bắt đầu lắc đầu thở dài, vì muốn cho thí nghiệm tiến triển, bọn hắn đã bắt đầu dùng loại thủ đoạn này sao? Thực sự là…

"Đóng cửa tổ dự án của bọn hắn." Bộ trưởng không chút do dự nói ra.

"Bộ trưởng anh minh." Mãn Tuấn Hi lộ ra vẻ mặt tươi cười: "Đối với loại gian lận này..."

"Không, không phải." Nhân viên kiểm trắc khoát khoát tay: "Trạng thái sinh mệnh lực của hắn xác thực không bình thường, nhưng mà nói sao đây? Sinh mệnh lực của hắn, so với người bình thường còn phải nhiều hơn! Đoán chừng tuổi thọ của hắn sẽ tăng thêm 20% so với người thường!"

Xoạt! Bầu không khí trong nháy mắt trở nên yên tĩnh, 20%? Tuổi thọ tăng thêm 20%? Chờ chút, nói một cách khác, cái tên này không chỉ có không có vấn đề, ngược lại còn tràn đầy sinh mệnh lực?

"Không biết chuyện này có quan hệ với lực lượng Siêu hay không." Nhân viên kiểm trắc cảm khái: "Tóm lại là biểu hiện sinh mệnh lực cũng không tệ lắm."

Đám người kinh ngạc tán thán, thế mà còn có loại công năng này? Nếu thật sự là như thế…

"Không tệ." Bộ trưởng rất là hài lòng.

"Chờ một chút." Mãn Tuấn Hi thấy tình huống không đúng, trong nháy mắt đã phân tích số liệu ở hiện trường, bản thân hắn cũng là một nhân viên thí nghiệm cực kỳ cường đại, lập tức bắt được mấu chốt của vấn đề.

"Nếu như sinh mệnh lực vốn có của hắn đã mạnh mẽ hơn 30% so với người thường thì sao?" Mãn Tuấn Hi bỗng nhiên nói ra, mọi người chung quanh nghe vậy, lập tức lâm vào sự trầm tư.

"Ở thời đại Gen, bởi vì đột biến gen hoặc là một ít nhân tố khác, có rất nhiều trường hợp khiến cho sinh mệnh lực cao hơn người khác, ta đã từng thấy qua những thiên tài có trình độ sinh mệnh lực mạnh mẽ hơn 200% so với người bình thường! Nếu như để cho bọn họ tới thử nghiệm, chẳng lẽ sinh mệnh lực bị giảm xuống còn 190% cũng coi là thành công?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau giua array voi arraylist, su khac nhau print rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại sukhacnhau.com.