Siêu cấp gen

Chương 732: Gen Công Hội lo lắng


Gen Công Hội lo lắng

Gen Công Hội lo lắng

—— ——

《 Nâng cấp cơ chế hội viên, tiến vào giai đoạn ưu đãi siêu cấp》

Mua thẻ hội viên một năm, giảm 10% trên giá gốc x 12 tháng!

Mua thẻ hội viên hai năm, giảm 20% trên giá gốc x 24 tháng!

Mua thẻ hội viên ba năm, giảm 30% trên giá gốc x 36 tháng!

Mua thẻ hội viên mười năm, giá gốc * 120 tháng, không được giảm giá mua, thế nhưng sẽ trở thành hội viên cả đời!

—— ——

"Trời ạ, như thế này cũng được?"

"Chiết khấu cao nhất là 20%..."

"Nguyên lai là mua một lần mười năm, là có thể trở thành hội viên cả đời hay sao?"

Cái tin tức thứ hai đã một lần nữa dẫn tới sự oanh động, cái gọi là cơ chế hội viên này, đã làm cho bọn hắn cảm thấy động tâm chân chính.

Không có gì khác, đây không phải là trò chơi hội viên, mà là ưu đãi chân chân chính chính để tăng thực lực lên!!!

Mỗi một điểm tích luỹ, đều là do bọn hắn dùng mệnh đổi lấy.

Cho nên...nó có đáng hay không? Chỉ có tự mình biết.

Đám người bắt đầu tính toán thực lực có thể tăng lên và ưu đãi của cơ chế hội viên. Có một số người mua thẻ hội viên giảm giá 10%, một số người mua thẻ hội viên giảm giá 50%, phần lớn đều mua theo từng tháng, thế nhưng cũng có những người cá biệt mua thẻ hội viên một năm, ba năm, thậm chí...có cả một đám thẻ hội viên kim cương trọn đời!!!

Cũng chỉ có vào lúc này, mọi người mới biết được, trên cái thế giới này, đến cùng có bao nhiêu kẻ có tiền! Gen Công Hội đến cùng có bao nhiêu đại lão che giấu.

Mười người...Trăm người...Ngàn người...Tất cả mọi người đều sợ ngây người!

Ôi mẹ ơi, Linh Thuật thế mà còn có thể chơi như thế?

"Xong." Phó hội trưởng vô lực ngã ngồi trên ghế, vẻn vẹn chỉ là điểm tích luỹ do đám hội viên kim cương trọn đời mang tới đã có thể đột phá chân trời, chớ nói chi là một lượng lớn hội viên, điểm tích luỹ của Trần Phong đang dùng một loại tốc độ như tên lửa tăng lên.

Xoạt! Con số tích luỹ trên màn sáng mỗi giây đều sẽ nhảy vọt, mà mỗi một lần nhảy vọt, đều là một con số cực kỳ đáng sợ.

Phó hội trưởng nhìn lên màn sáng mà có cảm giác ớn lạnh, nếu như căn cứ theo loại tốc độ này, Trần Phong thật sự có khả năng mua hết thảy mọi thứ trong Gen Công Hội! Thậm chí...là cả quyền hạn quản lý!

Quả nhiên, Gen Công Hội rất nhanh liền triệu tập một cuộc họp khẩn cấp, hết thảy cao tầng đều xù lông.

"Như thế không được." Một vị cao tầng đầu đầy mồ hôi nói.

"Không được thì các ngươi còn thiết lập cái quy định này để làm cái gì?" Phó hội trưởng tức giận nói.

"Đây là quy định từ lúc mới thành lập."

Vị kia cười khổ: "Vì khích lệ các thành viên Gen Công Hội càng thêm cố gắng làm nhiệm vụ, cho nên chúng ta mới vẽ nên một cái tương lai căn bản không có khả năng thực hiện, vào lúc không còn đồ vật gì tại Gen Công Hội có thể dùng điểm tích luỹ để mua, thì có thể mua sắm quyền hạn quản lý, làm chủ Gen Công Hội."

"Thế nhưng...cho dù là lúc đầu Gen Công Hội không có quá nhiều thương phẩm, mong muốn mua sắm toàn bộ, cũng căn bản là không có khả năng hoàn thành."

"Dùng cường giả cấp A đỉnh phong lúc ấy để tính, nếu như thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ để thu được điểm tích lũy, đại khái cần 300 năm thời gian mới có thể, về phần hiện tại...chỉ sợ phải cần ba vạn năm."

Đám người im lặng, đúng thế, nếu như đơn thuần thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ để thu điểm tích lũy, tự nhiên là như thế, thế nhưng hiện tại...Trần Phong thông qua tất cả các thành viên trong Gen Công Hội, sử dụng cái gọi là Linh Thuật này, trong số này đại khái chỉ cần có 10% người nguyện ý trả tiền, đã chính là một cái con số hết sức kinh khủng.

"Ài." Đám người thở dài, bọn hắn khi còn bé cũng có một cái mơ ước, nếu như mỗi người trên toàn thế giới cho bọn hắn một đồng tiền, bọn hắn sẽ có thể trở thành tỷ phú, mà bây giờ...Trần Phong đã thực hiện được.

"Dựa theo tính toán hiện tại, hắn cần bao lâu mới có thể mua hết tất cả thương phẩm mà Gen Công Hội có?" Một người bỗng nhiên mở miệng.

"Trải qua tính toán, đại khái cần mười ngày." Một bộ trưởng phân tích một chút rồi nói ra.

Xoạt! Phòng họp trong nháy mắt trở nên yên tĩnh.

Mười ngày...cho nên nói, số lượng điểm tích lũy mà một cường giả Siêu cấp A đỉnh phong cần ba vạn năm mới có thể hoàn thành, Trần Phong chỉ cần dùng mười ngày liền có thể hoàn thành?

"Mười ngày sau, Trần Phong sẽ có được tư cách mua sắm quyền hạn quản lý."

"Dựa theo tốc độ tăng lên hiện tại, vào ngày thứ mười một, Trần Phong đại khái có thể thu mua được 0.1% quyền hạn quản lý Gen Công Hội." Người kia bình tĩnh phân tích.

"0.1%..." Có người nhẹ nhàng thở ra: "Còn tốt."

"À, đúng rồi, quên nói, coi như thu mua quyền hạn quản lý, cũng có thể mua thêm." Người kia lạnh lùng nói: " Linh Thuật hiện tại của Trần Phong, là thuộc về trạng thái bùng nổ, theo thời gian trôi qua, số lượng điểm tích lũy chỉ có nhiều thêm chứ không ít đi, ngày thứ mười hai có thể thu mua 0.2%, ngày thứ mười ba là 0.4%, ngày thứ mười bốn là 0.7%, ngày thứ mười lăm là 1%..."

Xoạt! Sắc mặt của mọi người khẽ biến.

1%...ngày thứ năm đã đạt được 1% rồi hay sao? Trong năm ngày thời gian, tổng cộng quyền hạn thu mua được liền đạt đến 2.4%, là một cái con số hết sức kinh khủng. Mà chuyện này, vẻn vẹn chỉ là dự đoán.

"Nhất định phải ngăn cản hắn!" Một vị bộ trưởng đột nhiên đứng lên, không ai có thể ngồi nhìn Gen Công Hội biến thành thế lực tư nhân, đây là chuyện mà bọn hắn không thể nào tiếp thu được.

"Lấy cái gì mà ngăn cản?" Phó hội trưởng thở dài.

Trần Phong cũng không phải là kẻ địch, người ta dựa theo quy định của Gen Công Hội để làm việc, các ngươi ai có thể ngăn cản? Cũng không thể thật sự đem đại công thần như Trần Phong trói lại chứ?

"Dùng sức mạnh khẳng định là không được." Bộ trưởng chiến lược bỗng nhiên giống như có điều suy nghĩ nói: "Thế nhưng nếu như là dư luận..."

"Làm thế nào?" Phó hội trưởng hứng thú hỏi.

"Điểm tích lũy hội viên chỉ là phụ trợ, điểm tích lũy mà Trần Phong kiếm được chính thức, địa phương đẻ trứng vàng, vẫn như cũ là chức năng mua sắm "Giải trừ suy yếu"." Người kia bình tĩnh phân tích: "Căn cứ theo sự hiểu biết của ta, đồ vật nguyên bản chỉ có chi phí 3 điểm tích luỹ, Trần Phong lại bán ra với một cái giá trên trời 100 điểm tích lũy."

"Cho nên...nếu như chúng ta có thể cung cấp chức năng mua sắm "Giải trừ suy yếu" với giá 3 điểm tích luỹ thì sao?"

"Trần Phong bán ra với cái giá 100 điểm tích lũy, giả thiết chúng ta có thể cung cấp chức năng mua sắm "Giải trừ suy yếu" với giá 3 điểm tích luỹ thì sao?"

Đám người giống như có điều suy nghĩ.

"Không thể nào." Phó hội trưởng quả quyết lắc đầu: "Trần Phong thế nhưng lại là người khống chế thực quyền ở Hiệp hội chế tác Gen."

"Chúng ta không cần chế tác." Hắn lắc đầu: "Chúng ta chỉ cần khiến cho người trong thiên hạ biết, chúng ta muốn làm như thế, chúng ta vì nhân loại sau này, chuẩn bị làm như thế, như vậy là đủ rồi, còn lại, dư luận cuối cùng cũng sẽ cho chúng ta một cái đáp án."

"Được." Phó hội trưởng rất tán thành.

Gen Công Hội sau khi thảo luận kế hoạch cụ thể, lập tức bắt đầu chấp hành.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như tra cứu thông tin hóa đơn, hàm offset và hàm sum chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.