Siêu cấp thiên phú

Chương 152: Lĩnh hội áo nghĩaThế là Diệp Thiên tiến hành lĩnh hội thiên phú phòng ngự.

Ở sâu trong linh hồn, Diệp Thiên liên lạc với ấn ký thiên phú phòng ngự, kết hợp ấn ký thiên phú với Ngộ Đạo Thiên Bi.

Ấn ký thiên phú của hắn là cấp ngụy Áo Nghĩa, chỉ có điều là ở trên cỗ thân thể hung thú này chỉ thể hiện ra cấp độ Đỉnh cấp mà thôi, nhưng không có nghĩa là ấn ký thiên phú của hắn sẽ bị giáng cấp.

Cho nên, Diệp Thiên đang lĩnh hội thiên phú phòng ngự cấp ngụy Áo Nghĩa.

Khí tức của Ngộ Đạo Thiên Bi ảnh hưởng đến Diệp Thiên, Diệp Thiên không nhúc nhích, giống như một pho tượng đá ngồi trên mặt đất, khí tức trên người càng ngày càng trở nên huyền ảo.

Ba ngày trôi qua, Diệp Thiên đột nhiên có một loại hiểu rõ.

"Ngụy Áo Nghĩa, vì sao là ngụy? Bởi vì ta còn chưa tìm hiểu ra Áo Nghĩa chân chính. Thiên phú Đỉnh cấp chính là một loại cực hạn thiên phú, cái gọi là thiên phú Áo Nghĩa kỳ thật cũng chỉ là thiên phú Đỉnh cấp, chỉ là thiên phú Đỉnh cấp kết hợp cùng với Áo Nghĩa, hình thành nên một loại thiên phú mạnh hơn mà thôi. Hơn nữa chỉ có người nắm giữ thiên phú Đỉnh cấp mới có tư cách lĩnh hội Áo Nghĩa, thiên phú Đỉnh cấp chính là một ngưỡng cửa để lĩnh hội Áo Nghĩa."

Diệp Thiên mặc dù đã hiểu rõ, nhưng cũng chưa tìm hiểu ra được Áo Nghĩa.

Áo Nghĩa là một loại thể hiện của pháp tắc, cũng có thể được gọi là pháp tắc Áo Nghĩa, chỉ là hiện tại Diệp Thiên còn chưa tìm hiểu được mà thôi.

Hắn chỉ biết rõ là Áo Nghĩa tồn tại ở giữa thiên địa, tồn tại ở bên trong vạn vật vũ trụ.

Chỉ có tìm hiểu ra thiên phú Áo Nghĩa mới là thiên phú hoàn mỹ thuộc về bản thân! Nhưng muốn tìm hiểu Áo Nghĩa lại quá khó khăn, ngay cả khi Diệp Thiên ở dưới hiệu quả tăng cường ngộ tính lên rất nhiều lần của Ngộ Đạo Thiên Bi, hắn cũng rất khó có thể bước vào cái ngưỡng cửa này.

Chỉ còn lại mười ngày, hắn có thể lĩnh ngộ ra được Áo Nghĩa hay sao?

Diệp Thiên không biết, nhưng hắn cũng không muốn từ bỏ.

Lĩnh hội!

Lĩnh hội!

Lĩnh hội!

Toàn bộ tâm thần của Diệp Thiên đều đầu nhập vào bên trong Áo Nghĩa phòng ngự. Thời gian trôi qua từng chút một, cự ly Ngộ Đạo Thiên Bi kết thúc chỉ còn lại một ngày thời gian.

Vào ngày cuối cùng, Diệp Thiên chợt xuất hiện linh quang, vô số cảm ngộ tuôn ra ở trong lòng.

"Nguyên lai đây chính là Áo Nghĩa phòng ngự!" Diệp Thiên cười.

Hắn mở ra thiên phú phòng ngự, lực lượng của thiên phú phòng ngự bắt đầu triệt để dung hợp cùng với thân thể, có một cỗ ba động kỳ dị phát ra, đó là lực lượng thuộc về Áo Nghĩa.

Cùng với dự đoán trước đó của hắn có một chút chênh lệch, lĩnh ngộ ra Áo Nghĩa phòng ngự, thiên phú phòng ngự cũng không có trở thành thiên phú cấp Áo Nghĩa.

[thiên phú phòng ngự: Ngụy Áo Nghĩa (ba thành)]

Cái gọi là ba thành đại biểu cho thiên phú phòng ngự cùng với thân thể của Diệp Thiên đã dung hợp được ba thành, mà trước đó thì ngay cả một thành cũng không có.

Chuyện này cũng đại biểu cho thiên phú phòng ngự của hắn đang đi trên con đường thăng cấp thành cấp Áo Nghĩa, chỉ cần độ dung hợp đạt đến mười thành mà nói, thiên phú phòng ngự của hắn sẽ triệt để lột xác thành thiên phú phòng ngự cấp Áo Nghĩa, như thế mới được tính là thiên phú phòng ngự nghịch thiên chân chính!

Diệp Thiên thử đo một chút, bản thân thiên phú phòng ngự cấp ngụy Áo Nghĩa cũng không còn là tăng cường 30 lần nữa, mà đã đạt đến tăng cường 35 lần, mặc dù không tăng lên được bao nhiêu, nhưng đây cũng là một sự khởi đầu tốt.

Hắn đã lĩnh ngộ được một tia Áo Nghĩa phòng ngự, chỉ cần tiếp tục lĩnh hội, tất nhiên sẽ có thể chân chính đạt tới cấp Áo Nghĩa, so với những người khác không có hy vọng còn tốt hơn nhiều lắm.

"Càng trọng yếu hơn là, ta còn có thiên phú Sao Chép, nếu như gặp được thiên phú phòng ngự cấp ngụy Áo Nghĩa, ta còn có thể sao chép, có thể khiến cho độ dung hợp nhanh chóng tăng lên!"

Diệp Thiên cũng chờ mong đến một ngày này, nhưng hắn lại biết rõ khả năng có thể gặp được thiên phú phòng ngự cấp ngụy Áo Nghĩa hoặc là những thiên phú cấp Áo Nghĩa khác có tỷ lệ quá nhỏ.

Hắn bởi vì đã đúc thành căn cơ hoàn mỹ, thiên phú mới có thể bước vào cấp độ ngụy Áo Nghĩa, mà những người khác thì sao, nếu không có cách nào đúc thành căn cơ hoàn mỹ cũng sẽ không có biện pháp bước vào cấp độ ngụy Áo Nghĩa, trừ phi là có kỳ ngộ đặc thù.

"Không cần phải suy nghĩ quá nhiều, tiếp tục lĩnh hội thôi!" Diệp Thiên chuẩn bị lợi dụng một ngày cuối cùng này tìm hiểu một chút Áo Nghĩa phòng ngự, gia tăng cảnh giới phòng ngự Áo Nghĩa.

Nhưng mà, một chuyện bất ngờ đã xảy ra.

Rầm rầm rầm!!! Có một đạo công kích kinh khủng đánh tới, không gian ngộ đạo bị phá vỡ.

"Chuyện gì đã xảy ra? Đám Thiên Lân Thú hoảng sợ, không biết đã xảy ra chuyện gì.

Diệp Thiên hướng ánh mắt nhìn lên trên không trung, chỉ thấy bên trên bầu trời xuất hiện từng đạo thân ảnh vĩ ngạn.

Có mười con Thiên Lân Thú kinh khủng dài vài trăm mét dài đang đại chiến cùng với một con Thần Hầu cao mấy chục mét, song phương đại chiến khiến cho hư không chấn động không ngớt, mây đen vạn dặm đều bị đánh thành hư vô, từng đạo từng đạo quang mang xuyên qua chân trời.

Uy năng kinh khủng như vậy khiến cho Diệp Thiên cảm thấy kinh thán không thôi. Đây tuyệt đối không phải là thực lực Vương Cấp, mà là thực lực vượt qua Vương Cấp trở lên!

Diệp Thiên vốn tưởng đây là một trận đại chiến ngang sức, nhưng hắn đã sai rồi.

Chỉ thấy Thần Hầu dùng một chưởng đánh một con Thiên Lân Thú thành sương máu, sau đó dùng thân thể đánh về phía một con Thiên Lân Thú khác, đụng bay con Thiên Lân Thú này ra bên ngoài, trong nháy mắt con Thiên Lân Thú này bay ra ngoài liền mất đi sinh mệnh lực.

Những con Thiên Lân Thú khác nhao nhao thiêu đốt lực lượng huyết mạch có ý đồ ngăn cản Thần Hầu, nhưng lúc này con mắt thứ ba của Thần Hầu đã thả ra một đạo Lưỡi Đao Không Gian, trong chớp mắt xuyên qua thân thể của ba con Thiên Lân Thú, miểu sát chúng nó.

"Thiên phú không gian, hơn nữa còn nắm giữ Lưỡi Đao Không Gian, tối thiểu nhất cũng là thiên phú không gian Cao đẳng!" Diệp Thiên kích động, đây là lần thứ nhất hắn nhìn thấy thiên phú không gian bên trên Cao đẳng.

"Sao chép! Nhất định phải sao chép!" Diệp Thiên nghĩ thầm.

Nhưng hắn biết rõ bản thân không thể bay thẳng lên, nếu không sẽ bị đối phương giết chết trong nháy mắt.

Chỉ chốc lát sau, mười con Thiên Lân Thú ở trên bầu trời đã bị giết sạch, mà Thần Hầu dĩ nhiên không nhìn cấm chế bên trong Thánh Thú Sơn, bay thẳng vào, ánh mắt của nó gắt gao nhìn chằm chằm vào Ngộ Đạo Thiên Bi.

Ngộ Đạo Thiên Bi mới là mục đích của nó!

"Oa oa oa ~~~ " Thần Hầu kêu to, dùng một đạo Lưỡi Đao Không Gian chém về phía dưới đại địa của Ngộ Đạo Thiên Bi, đánh đến mức mặt đất bắt đầu rạn nứt, Ngộ Đạo Thiên Bi cũng bắt đầu chấn động không ngớt.

Đám Thiên Lân Thú ở tương đối gần Ngộ Đạo Thiên Bi bị đánh chết sạch, nhưng đám Thiên Lân Thú ở phía xa thì lại không có việc gì.

Diệp Thiên cũng bị liên lụy, nhưng hắn có thiên phú khép lại, mặc dù ở trên cỗ thân thể này chỉ là thiên phú khép lại Cao đẳng, nhưng vẫn đã có thể bảo vệ được tính mạng, chỉ bị trọng thương mà thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 4 lượt.

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang hàng hay chẳng hạn như đồ chơi cho bé 10 tuổi, sinh to rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status