Sinh mệnh của anh, tình yêu của em

Chương 25: Nổ súng


Bên ngoài bỗng dưng vang lên một tiếng súng, rạch ngang bầu trời, trong chớp mắt mọi người lập tức căng thẳng.

Tuy rằng vừa nãy ở trên xe ngủ không say nên đầu Thời Hoan vẫn có chút choáng váng.

Nhưng chuyện chấn động như vậy khiến cô tỉnh táo hơn ít nhiều, lập tức ổn định tinh thần. Cô đang nhíu mày nhìn về phía Từ Dã, nhưng bắt gặp khuôn mặt lạnh lùng nghiêm túc của anh thì không khỏi khựng lại.

"Chờ trên xe, đừng di chuyển." Từ Dã dùng một tay giữ bả vai cô lại, giọng nói lạnh lùng không mang theo một chút cảm xúc nào.

Thời Hoan mơ hồ hiểu được đã xảy ra chuyện gì, lập tức gật đầu đồng ý, đưa tay kéo anh lại, dặn dò: "Cố gắng đừng gây xung đột với đối phương, bình thường những tên cướp chỉ cần vật tư sẽ dễ đàm phán thôi."

Từ Dã "Ừ" một tiếng, thuần thục lên đạn súng, một tiếng lanh lảnh vang lên, anh lập tức mở cửa xuống xe, cửa xe khép hờ.

Thời Hoan lặng lẽ siết chặt nắm đấm, cô hé cửa sổ xe xuống một chút, nhìn xuyên qua khe hở nhỏ vừa vặn có thể thấy rõ tình hình bên ngoài.

_________________________

Đọc full chương 25 tại link bên dưới (Wattpad sẽ không hiển thị dưới dạng gắn link)

https://sunflowersgrdn.wordpress.com/2019/03/23/sinh-menh-chuong-25/
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như cuc lac, kinh phap cu pham hy ai cau 217 den 220 giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.