Sói vương bất bại

Chương 265: Mặt người dạ thú, bà cụ này vô cùng xấu xaChính vì sự dung hợp huyết mạch giữa bố mẹ, có thể trực tiếp ảnh hưởng, thậm chí quyết định căn cơ thiên phú đời sau, cho nên, liên hôn giữa các gia tộc lớn, trước giờ rất chú trọng môn đăng hộ đối!

Không chỉ môn đăng hộ đối về thân phận và địa vị!

Quan trọng hơn!

Là môn đăng hộ đối về huyết mạch!

Dù sao!

Chỉ có huyết mạch của cả hai phía bố mẹ cùng mạnh mẽ, sau khi dung hợp, mới có thể tạo ra con cháu đời sau có huyết mạch mạnh mẽ hơn!

Lúc đầu!

Tiêu Thanh Sơn quyết ý muốn cưới Đỗ Thanh Trúc làm vợ, chính là môn không đăng, hộ không đổi, không chỉ bà cụ cực lực phản đối, cũng dẫn đến không ít sóng gió dư luận trong cả kinh thành!

Gần như tất cả mọi người đều biết, Đỗ Thanh Trúc không xứng với Tiêu Thanh Sơn!

Hai người kết hợp!

Quả thật là phí của trời, lãng phí huyết mạch ưu tú của nhà họ Tiêu ở kinh thành!

Nếu không phải ông cụ làm chủ, dẹp yên bàn tán của mọi người, dùng áp lực cực lớn, tác thành hôn sự của Tiêu Thanh Sơn và Đỗ Thanh Trúc, e rằng Đỗ Thanh Trúc không thể bước vào cửa lớn nhà họ Tiêu ở kinh thành!

Nhưng!

Ai mà ngờ!

Tiêu Nhất Thiên không phải do Tiêu Thanh Sơn và Đỗ Thanh Trúc sinh ra, không phải con trai ruột của Đỗ Thanh Trúc?

Không phải Đỗ Thanh Trúc...

Còn có thể là ai?

Huyết mạch nhà họ Tiêu ở kinh thành tuy không tệ, nhưng lại không thể sánh với huyết mạch hoàng tộc của Đế Hạo, cố tình, thiên phú của Tiêu Nhất Thiên lại vượt xa Để Hạo! Chỉ có hai khả năng!

Hoặc là!

Huyết mạch mẹ ruột của Tiêu Nhất Thiên, cũng ưu tú như nhà họ Tiêu ở kinh thành, sau khi dung hợp lại vượt lên một bậc, tăng mạnh trên người Tiêu Nhất Thiên!

Cũng vì vậy, hơn hắn huyết mạch hoàng tộc!

Hoặc là!

Huyết mạch mẹ ruột của Tiêu Nhất Thiên, vốn dĩ mạnh mẽ hơn hoàng tộc, hơn nữa, không chỉ mạnh hơn một chút, sau khi dung hợp cùng huyết mạch nhà họ Tiêu, cho dù bị huyết mạch nhà họ Tiêu kéo chân sau, vẫn vượt xa huyết mạch hoàng tộc!

Khả năng thứ nhất cao hơn!

Nếu là khả năng thứ hai, cũng quá dọa người!

Thậm chí khủng khiếp!

Nhưng bất kể là khả năng nào, thân phận bối cảnh của mẹ ruột Tiêu Nhất Thiên tuyệt đối không tầm thường!

Ít nhất!

Sẽ không yếu hơn nhà họ Tiêu ở kinh thành!

“Đây...”

Dưới ánh mắt chăm chú kinh ngạc và hàm chứa mong đợi của tất cả mọi người, bà cụ do dự một lúc, lần nữa lắc đầu, cẩn thận nói: "Thân phận thật sự của mẹ ruột nghiệt tử kia, tôi vẫn luôn điều tra, nhưng không chút tiến triển!"

"Tôi nghĩ!”

“Hắn chỉ có Kình Tùng, Thanh Sơn, và tiện nhân Đỗ Thanh Trúc kia mới biết nội tình. Năm năm trước, Kình Tùng và tiện nhân Đỗ Thanh Trúc đã chết, chỉ có Thanh Sơn như bốc hơi khỏi nhân gian, đột nhiên mất tích, không có tin tức!”

"Lúc đầu Tiêu Nhất Thiên ra tù, tôi và Quốc Nguyên phái người đến thành phố Hải Phòng, muốn bắt nó về, là muốn dùng mạng nó, ép Thanh Sơn xuất hiện, chỉ không ngờ, nó che đậy tai mắt người khác, lén lút hành động, tiến vào quân đội, đồng thời kích hoạt huyết mạch, thực lực tăng mạnh, đã không còn là người nhà họ Tiêu có thể đối phó.."

Sau khi đầu nhập thái tử, bà cụ cũng biết được từ miệng Đế Hạo, thân phận "vua sói phương bắc” của Tiêu Nhất Thiên!

Bà ta hối hận muốn chết!

Nếu sớm biết thực lực che giấu của Tiêu Nhất Thiên, sao bà ta có thể để mặc Tiêu Quoc Nguyên làm loạn, sơ ý khinh địch, hết lần này đến lần khác thất bại trong tay Tiêu Nhất Thiên, để Tiêu Nhất Thiên từng bước từ thành phố Hải Phòng đánh vào kinh thành? Đáng tiếc!

Hối hận đã muộn!

"Không biết?"

Đế Hạo lạnh lùng nói: "Vậy sao bà biết, Tiêu Thanh Sơn nhất định là bố ruột của Tiêu Nhất Thiên, mà Đỗ Thanh Trúc lại không phải mẹ ruột của Tiêu Nhất Thiên?"

Sự việc quan trọng. Không thể chấp nhận nửa phần lừa gạt!

Để Hạo nhất định phải làm rõ, trên người Tiêu Nhất Thiên, rốt

cuộc chảy dòng máu của ai!

"Nhóm máu!"

Bà cụ nói: “Lúc đầu là vì nhóm máu!"

"Lúc nhỏ Tiêu Nhất Thiên từng bệnh nặng một trận, cần truyền máu, Thanh Sơn là nhóm máu AB, tiện nhân kia là nhóm máu A, bố mẹ sở hữu hai loại máu như thế, không thể sinh ra đứa nhỏ có nhóm

máu 0 được!"

“Cố tình!”

"Tiêu Nhất Thiên lại có nhóm máu O, cũng chính là nhóm máu gấu trúc!"

Hừ lạnh một tiếng!

Bà cụ lại nói: "Sau khi phát hiện chỗ không ổn, tôi lặng lẽ phái người, làm kết quả giám định bố con, kết quả giám định viết rất rõ

ràng, Tiêu Nhất Thiên là con trai ruột của Thanh Sơn!” "Tiện nhân kia lại không phải mẹ ruột của Tiêu Nhất Thiên!"

Từng câu, đều nói rất hiên ngang!

Hiển nhiên không nói dối!

"Thì ra là vậy!”

Sắc mặt Đế Hạo lạnh lẽo gật đầu, trầm giọng nói: "Liên quan đến thân phận thần bí của người phụ nữ kia, tôi sẽ phái người điều tra!”

Sau đó!

Ông ta nhìn Hoắc Mãng!

Nói: "Với tốc độ tiến bộ trong năm năm của Tiêu Nhất Thiên, thiên phú huyết mạch của cậu ta, quả thật đủ để sảnh với linh thú cao cấp, thậm chí, còn có phần hơn!”

"Cho nên!"

"Nếu cậu ta thật sự còn sống, đồng thời đã giết thằn lằn váy đen mà vua thú tận tâm nuôi dưỡng, đến khi đó, vua thú båt sống cậu ta, lợi dụng đinh luyện rồng luyện hóa cậu ta, thäng lèn minh cảnh hần không thành vấn đề!"

Phát hiện lớn này!

Với Đế Hạo mà nói, cũng là một chuyện tốt! Thần lần vảy đen lành ít dữ nhiều, Để Hạo von vẫn còn lo lắng, chặt đứt con đường thăng cấp của Hoắc Mãng, với tính tình cuồng bạo của gã, khi phẫn nộ sẽ không quan tâm gì cả. Làm ra một vài hành động điên cuồng, ông ta không thể khống chế!

Giờ thì tốt rồi!

Lợi dụng Tiêu Nhất Thiên và đỉnh luyện rồng, tiếp tục làm mồi nhử Hoac Mãng, cho đến khi triệt để tiêu diệt phe phái Đế Khâm!

Còn về việc sau khi tiêu diệt phe phái Để Khâm...

Đến lúc đó, một khi Hoắc Mãng thật sự bắt sống Tiêu Nhất Thiên, có giữ lời hứa, cho Hoắc Mãng mượn đỉnh luyện rồng hay không, có để Hoắc Mãng luyện hóa Tiêu Nhất Thiên hay không, phải xem tâm trạng của Để Hạo!

Huyết mạch Tiêu Nhất Thiên mạnh mẽ như vậy, mẹ nó ai lại không muốn bắt Tiêu Nhất Thiên để luyện hóa?

Cho dù Đế Hạo là thái tử, cũng không ngoại lệ!

"Coi như bà thức thời!"

Hoắc Mãng suy nghĩ một lúc, lúc này mới từ bỏ ý niệm giết chết bà cụ tại chỗ, hừ nói: “Mười ngày! Bổn vương chỉ ở lại kinh thành mười ngày!”

"Trong vòng mười ngày!”

"Bà phái người, tìm Tiêu Nhất Thiên cho bổn vương, nếu không, trước khi bổn vương đi, sẽ giết hết cả nhà họ Tiêu của bà!”

Gương mặt già nua của bà cụ, khó coi như ăn phân chó!

Nhưng!

Đối diện với uy hiếp của Hoắc Mãng, trong lòng bà cụ mắng chửi không thôi, ngoài miệng lại cảm kích nói: “Cám ơn, cám ơn vua thú khoan dung”

"Tôi nhất định!"

"Nhất định sẽ cố gắng hết sức!”

Nói rồi!

Vươn tay lau mồ hôi lạnh trên trán, âm thầm thở phào một hơi, trái tim vẫn luôn treo lơ lửng, coi như trở về vị trí cũ, tuy chỉ có thời gian mười ngày ngắn ngủi, nhưng khó đoán mưa gió của trời, quỷ mới biết trong mười ngày sẽ xảy ra truyện gì?

Chỉ cần có thời gian, thì vẫn còn cơ hội!

Vẫn còn cơ hội!

Dường như nghĩ ra gì đó, bà cụ xoay đầu nhìn về phía Đế Hạo, do dự nói: "Thái tứ điện hạ, còn một việc, không biết có nên nói hay không.”

"truyện gì?” Để Hạo cau mày nói: "Có gì cu nói thång!"

"Đưoc!"

Bà cụ gật đầu nói: "Thái tử dien hạ thần cũng biết, năm năm truớc, Tiêu Nhất Thiên vì toi cuong gian, bị bỏ tù ở thành phố Hải Phòng, người phụ nữ bị nó cưỡng gian khi đó họ Tô, tên To Từ Lam!"

"Nói ra thì, cũng là ông trời trêu người!"

“Giữa Tiêu Nhất Thiên và Tô Tử Lam, chỉ vui về một đêm, nhưng lần đó, lại làm Tô Tử Lam lớn bụng, To Từ Lam mang thai, dồng thời sinh cho nó đứa con gái!"

"Con gái của họ cũng mang họ Tô, tên Tô An Nhiên, bay giờ khoảng bốn tuổi!"

“Mây ngày trước!"

"Quốc Nguyên phái người đến thành phố Hải Phòng, båt Tô An Nhiên, tiêm nước thánh thủy tinh cho Tô An Nhiên, kết quả, Tô An Nhiên không chết, mà được nưoc thánh thủy tinh kích hoạt huyết mach!"

"Sau đó!"

"Tiêu Nhất Thiên đến tinh thành tham gia hoi đau giá thế giới

ngầm, là vì muốn có xác tinh thảo, áp chế huyết mạch Tổ An Nhiên"

"Từ đó có thể thấy!”

"Trên người Tô An Nhiên, nhất định đã kế thừa huyết mạch mạnh mẽ của Tiêu Nhất Thiên!”

"Cho nên!"

"Nếu chúng ta bắt hai mẹ con Tô Tử Lam và Tô An Nhiên đến kinh thành, tiến, có thể ép Tiêu Nhất Thiên đang ẩn nấp, lùi, có thể trực tiếp luyện hóa Tô An Nhiên, chang phải là hoàn hảo, nắm chắc phần thắng trong tay sao?"

Nghe vậy!

Tất cả mọi người đều sửng sốt!

Nhất là những gia chủ của gia tộc như Đoàn Anh Tú, mí måt nhảy dựng, khóe môi không tự chủ co rút, ánh mắt nhìn về phía bà cụ, giống như nhìn thấy một quái vật già mặt người dạ thủ!

Mẹ nó!

Đúng là mẹ nó quá ác đoc!

Nếu nói, vừa rồi tiet lộ thân thể của Tiêu Nhất Thiên, bà cụ là vì tự bảo vệ mình, vì mạng sống, còn có thể hiểu được, vậy bây giờ, bà ta chủ động kẻo hai me con Tô Tử Lam và Tô An Nhiên xuống nước, chính là nhân lúc cháy nhà hoi của, bỏ đá xuống giếng

Không từ thủ đoạn!

Cực kỳ vô si! Tô An Nhiên chẳng qua chỉ là đứa nhỏ mới hơn bon tuoi!

Tục ngữ nói, hổ dữ không ăn thịt con! Tiêu Thanh Sơn là con trai ruột của bà cụ. Tiêu Nhất Thiên là cháu ruột của bà cụ, vậy Tô An Nhiên, chính là cháu cố của bà ta! Cho dù trong kinh thành phức tạp, đấu đá trong sáng ngoài tối,

cho dù những gia chúa của các gia tộc ở hiện trường đã quen với việc đấu đá tâm cơ, thủ đoạn ác độc, với hành vi đê tien của bà cu, cüng cảm thấy lạnh lẽo!

Cực kỳ lạnh lẽo! ít nhất!

Bọn họ tự hỏi, bản thân không thể làm ra chuyện không biết xấu hổ, thâm chí không còn nhân tính như vậy!

Bà cụ nhà họ Tiêu này, cực kỳ xấu xa!

“Được!"

Hoắc Mãng cũng sửng sốt một lúc, nhưng sau đó, gã lập tức cười lớn, dường như vô cùng hài lòng với đề nghị của bà cụ, gật đầu nói: "Vậy thì nhanh lên, bắt vợ và con gái Tiêu Nhất Thiên, toàn bộ đưa đến kinh thành cho bổn vương!”

"Tên khốn kia, giết thằn lằn váy đen của bổn vương!”

"Bổn vương phải chính tay tra trấn vợ cậu ta, luyện hóa con gái cậu ta, khiến cậu ta sống không bằng chết!”

Trong lời nói, sát khí lẫm liệt!

"Để tôi sắp xếp.”

Đế Hạo suy nghĩ, trầm giọng nói: “Theo tình huống cuộc chiến thành phố Hải Phòng khi trước, căn cơ của Tiêu Nhất Thiên ở thành phố Hải Phòng, thể lực cậu ta để lại ở thành phố Hải Phòng không thể xem thường!”

"Nếu tự tiện phái người đi bắt, e rằng đánh rần động cỏ, để bọn chúng phòng bị, thậm chí sẽ lần trốn trước!”

"Cho nên!"

"Chi bằng như vậy, tôi dùng danh nghĩa thái tử, cho người mang theo lệnh của thái tử, đến thành phố Hải Phòng một chuyến, lừa hai mẹ con Tô Tử Lam và Tô An Nhiên đến kinh thành, chỉ cần họ vào kinh, chính là miếng thịt của chúng ta!”

"Mặc cho chúng ta bố trí!”

Thái tử Đế Hạo là con cháu hoàng tộc, tranh đấu đoạt vị với Để Khâm, von di là anh em giết nhau, thủ túc tuơng tàn, vì đạt mục đích của mình, tự nhiên sẽ không có suy nghĩ thương xót gì đó!

Tô An Nhiên sao?

Kế thừa huyết mạch của Tiêu Nhất Thiên? Hoặc Mãng muốn! Mà Để Hạo cũng muốn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 11 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dân tài chính chẳng hạn như sử dụng data validation để nhập liệu nhanh và tránh sai sót, ebook thuế chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status