Song bảo trăm tỷ: Mommy, tới đánh call!

Chương 277: Tin tức độc quyền


“……”

Cô thích cái phương trình anh ý!

Hạ Tiểu Nịnh trực giác nếu như nói thêm gì nữa, khẳng định chính mình cũng bị lừa dối đến văn tự ký bán mình cũng không biết!

Hít sâu một hơi, cô nhìn ra khoảng cách từ mình tới cửa một chút, một tiếng mời đến cũng đều không nói, trực tiếp nhổ chân bỏ chạy!

Phong Thanh Ngạn không ngờ đến chuyện cô tới hiện giờ còn muốn dựa vào nơi hiểm yếu chống lại, cất bước liền đuổi theo tớ đó.

Hạ Tiểu Nịnh chạy trốn quá nhanh, bên tai xôn xao mà hình như có tiếng gió, nghe được tiếng bước chân từ phía sau truyền đến, lập tức khẩn trương vô cùng.

Trong nháy mắt kéo cửa ra đó, cô trong cái khó ló cái khôn, nhanh chóng hướng về phía sau, bắt lấy người đã gần sát ở phía sau rồi kéo ra!

Khăn tắm của Phong Thanh Ngạn bên hông theo tiếng rơi xuống đất.

Cả người cô vọt đến ngoài cửa, nhìn cũng không dám nhìn anh, giữ then cửa mà đóng sầm lại, nhanh chóng chạy hướng về phía thang máy.

Cũng may, lần này cuối cùng là đến kịp.

Mà anh, cũng rốt cuộc không có lại đuổi theo.

Bên ngoài từ đâu ra phóng viên đồ vứt đi gì? Người đàn ông này, rõ ràng là đang lừa gạt mình mà!

Cô một đường đi xuống, trên đường không đủ dũng cảm dừng lại để thở, trực tiếp chạy ra hội sở. (*à lâu nay quên nói, hội sở là club đó.)

Lại không có chú ý tới ngay sau khi cô rời khỏi không lâu, thật là có phóng viên từ trong bụi cây bên cạnh từng bước từng bước mà chui ra, chạy nhanh lên chỗ khách sạn trên tầng hội sở.

“Có người nói là Phong Thanh Ngạn mang theo Bạch Nhu Gia ở chỗ này thuê phòng?”

“Các anh cũng nhận được tin tức à? Chạy nhanh lên trên thôi, chậm thêm thì người ta đã có thể đi rồi.”

“Đúng vậy đúng vậy đó, mau mau, tin tức độc quyền hôm nay, tất cả đều dựa vào cuộc chiến này!”

……

Các phóng viên vô cùng có kinh nghiệm mà đến tầng thứ tám theo như lời nguồn tin nói, gắt gao canh giữ ở ngoài cửa phòng nào đó.

Đợi ước chừng khoảng nửa giờ, cửa bỗng nhiên đã bị mở ra.

Trong lúc nhất thời âm thanh tiếng chớp liên tiếp của camera, bọn họ tách tách tách mà chụp tận hứng.

Nhưng người đứng phía sau cửa lại không phải gọi là Phong Thanh Ngạn.

Nữ chính như cũ vẫn là Bạch Nhu Gia, chỉ thấy cô ta trong mắt rưng rưng, tựa hồ gặp qua nhục nhã cực lớn, mà người đàn ông đứng ở bên cạnh cô ta, vị kia toàn thân chỉ có một quần lót che đi viên đạn, trên ngực đầy vết trầy xước ái muội, đúng là công tử nổi danh phóng đãng đế đô, thiếu gia Cận gia, Cận Dịch Phạm……

……

Hạ Tiểu Nịnh bắt chiếc xe trực tiếp về nhà, ngay cả liền lẻ cũng đều không muốn chờ lấy trở về, chịu đựng đau nhức cả người trực tiếp xông lên tầng hai.

Đến trong nhà rồi, vào phòng nhỏ của mình, đóng cửa lại, lại dùng chăn che mình thật kín, vững chắc, sau đó, cô mới cảm thấy an toàn.

Nơi này không có Phong Thanh Ngạn, không có Phong Tu Viễn, không có Phong Mạn Mạn.

Cũng không có người đàn ông chán ghét dùng mưu mô quỷ kế để trêu chọc cô kia ……

Bên tai, rốt cuộc cũng thanh tĩnh.

Nhưng một tiếng mami của hai đứa nhỏ kia lại vẫn là quanh quẩn ở trong đầu, như thế nào đều vứt đi không được, cùng với lời Phong Thanh Ngạn nói muốn chịu trách nhiệm, còn có hết thảy tối hôm qua ……

Tối hôm qua rốt cuộc đã xảy ra cái gì, cô thật sự một chút đều nhớ không nổi.

Giờ phút này chỉ có toàn thân đau nhức đang nhắc nhở cô, thật không nên uống ly rượu xui xẻo kia…… Không uống rượu, liền sẽ không có hết thảy chuyện xui xẻo này……

Cô dùng sức mà nhắm mắt lại, cưỡng bách chính mình không suy nghĩ thêm nữa khả năng sẽ làm cô hỏng mất, nhưng tinh thần uể oải vẫn là giống như virus bắt đầu lan tràn dưới đáy lòng.

Nếu thật sự gây phiền nhiễu tên đó...

Nghĩ đến đây, cô căn bản không có biện pháp lại tiếp tục xuống dưới, chỉ có thể kéo qua gối đầu, đem đầu vùi đến càng sâu càng trầm, giống như đà điểu, làm bộ cái gì đều không có phát sinh qua……

- ---

Bạch Nhu Gia đã xxoo với Cận Dịch Phạm, theo các nàng ngày hôm qua Phong Thanh Ngạn đã xxoo với Tiểu Nịnh chưa?

A. Rồi

B. Chưa

Hôm nay có nhã hứng bão chương 🍉
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như Ăn chay và sức khỏe, mon chay 141 hu tieu ap chao rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.