Sư huynh, rất vô lương

Quyển 1 - Chương 11-2: Lễ vật Tam hoàng tử (2)


Editor:HamNguyet

Nàng thật sự rất ngạc nhiên,Tam hoàng tử tài hoa hơn người này đến, còn mang theo lễ vật, là vì thật sự quan tâm vị hôn thê là nàng đây,hay bởi vì một nguyên nhân nào khác...

"Đúng vậy..." Hạnh Nhi nhìn động tác xoa mặt của nàng, trong lòng căng thẳng, không ngừng gật đầu.

Hai người vừa nói chuyện, một bên hướng Ánh Tuyết viên đi đến.

"Tam muội muội!"

Còn chưa đi đến Ánh Tuyết viên, liền đụng phải Tần Lạc Hàn áo trắng phiêu phiêu, nhìn đến các nàng lại đây, trong ánh mắt ý cười trong suốt cùng nàng chào hỏi.

Đáy mắt Tần Lạc Y hiện lên một chút ánh sáng lạnh, lập tức rất nhanh biến mất,hiện lên ý cười thân thiết đến cực điểm: "Nhị tỷ tỷ đây là đi đâu?"

"Ta đang muốn đi Ánh Tuyết viên tìm ngươi đây, không nghĩ tới ngay tại nơi này đụng phải!" Đợi cho nàng đến gần, Tần Lạc Hàn thân thiết muốn tiến lên kéo tay nàng.

Tần Lạc Y không dấu vết tránh ra, nhấc chân tiếp tục hướng Ánh Tuyết viên đi đến.

Tươi cười trên mặt Tần Lạc Hàn bị kiềm hãm, lập tức lần nữa cười nở hoa, đi theo thân thể nàng nói: " Hai ngày này ngẫu nhiên ta bị cảm phong hàn, muội muội lại bị thương, sợ đem bệnh khí lây qua muội muội,nên không lại đây...Hôm nay khoẻ lại, đã nghĩ đến thăm muội muội, cùng muội muội trò chuyện...Muội muội tốt chứ?"

Tần Lạc Y liếc nàng một cái, cười nói: "Không có việc gì, đã khoẻ lại nhiều, cũng không phải trọng thương nghiêm trọng gì."

"Thật sự đã tốt? Muội muội nếu còn chỗ nào không thoải mái, nhất định phải nói..." Tần Lạc Hàn nghe vậy,nét tươi cười trên mặt như hoa, trong mắt có một chút âm lãnh rất nhanh hiện lên, ánh mắt còn như có như không nhìn nhìn cánh tay nàng.

Vị trí kia, đúng là vị trí thủ cung sa của nữ tử Thánh Long đại lục.

Tần Lạc Y thấy thế,ý cười trên khoé môi càng thêm mỉa mai, chẳng qua bị khăn lụa trắng che, Tần Lạc Hàn không nhìn đến. Theo ánh mắt nàng nhìn lại cánh tay chính mình, sau đó thập phần hồ nghi nhìn nàng nói: "Ta không cẩn thận đụng phải đầu, chẳng lẽ còn có chỗ khác cũng bị thương sao?"

"Ha ha, không có việc gì là tốt rồi,cũng không phải do ta lo lắng cho Tam muội muội sao?" Tần Lạc Hàn bị ánh mắt nàng nhìn đến trong lòng phát lạnh, vội vàng cười nói.

Tam hoàng tử không chỉ đưa tới tử ngọc cao, còn có một khối ngọc bội hình nguyệt nha xanh biếc, ngọc bội khéo léo tinh xảo, chất ngọc hoàn mỹ không tỳ vết, vừa thấy liền biết không phải vật phàm.

Tần Lạc Hàn nhìn, âm thầm cắn răng,ánh mắt đố kỵ rơi vào trong tầm mắt Tần Lạc Y...Tần Lạc Y có chút đăm chiêu.

Bất quá, nàng đối với khối ngọc bội kia không cảm thấy hứng thú, nàng cảm thấy hứng thú là tử ngọc cao.Tử ngọc cao kia cư nhiên cùng thuốc mỡ do tử y nam tử cấp nàng mười ngày trước giống nhau như đúc!

Buổi tối,trong Thấm Hương viện.

"Ngươi nhìn rõ ràng, tiện nhân kia thật sự không có việc gì?"

"Nương, ta thật sự đã thấy rõ ràng! Nàng không chỉ không có việc gì, khí sắc so với trước kia có vẻ tốt hơn!"

"Tại sao có thể như vậy?Xuân dược này nghe nói cực kỳ lợi hại,nửa canh giờ nếu không giải được, hẳn phải chết không thể nghi ngờ!"

"Nhưng hiện tại đã qua mười ngày!Sớm đã trôi qua nửa canh giờ,hiệu quả xuân dược kia nếu thật sự tốt như vậy...Tiện nhân kia làm sao còn mệnh đến bây giờ?"

"Là thế nào, đã qua mười ngày, đến tột cùng xảy ra vấn đề gì? Chẳng lẽ xuân dược kia là giả?"

Trong phòng tối đen, hai đạo thanh âm cố gắng đè ép tới cực điểm dần biến mất, sau đó lại vang lên thanh âm gấp gáp.

"Nương...Ngài nói, có thể hay không độc trên người nàng đã được giải?"

"Nếu xuân dược không giả, vậy vô cùng có khả năng!"

"Chúng ta đây hiện tại làm sao bây giờ? Hôn lễ tới gần,nếu không thành chỉ có thể trơ mắt nhìn nàng gả cho Tam hoàng tử? Nương, ta không muốn...Cái người quái dị kia, nàng dựa vào cái gì gả cho Tam hoàng tử..."

"Hàn nhi, không cần gấp, còn có thời gian nửa năm, hiện tại, việc cấp bách chúng ta cần làm là tìm hiểu rõ ràng, đến tột cùng là dược giả,hay do tiện nhân kia đã thất trinh! Ha ha, nếu nàng thật sự mất đi trinh tiết, vậy thật tốt quá..."

Trong phòng hai người thấp giọng bàn mưu tính kế,lại không biết ngoài phòng đã có một đạo thân ảnh màu đen lặng yên đứng trên thành tường,thân thể mảnh khảnh cùng bóng đêm như kỳ tích hoà hợp thành một thể.

Ở dưới chân nàng, còn có một bóng dáng tối như mực,sinh vật lớn màu đen trong bóng đêm che dấu vô cùng, trừng một đôi mắt chuông đồng lớn hung tợn nhìn vào trong phòng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như mo bai ket bai hay cho vo chong a phu gay an tuong ngay voi giam khao, kien thuc trong tam bai tho tay tien sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.