Sự trả thù của cô gái vô cảm (The revenge of emotionless girl)

Chương 21: Biến đổi


21. Biến đổi

Đã hai ngày trôi qua nhưng tất cả mọi người vẫn chưa nghe tung tích gì về nó. Ngay cả hắn cũng chạy đến công ty hỏi anh hắn xem nó có đi làm không nhưng dường như mọi chuyện đã quá ư là công cốc.

- Chào Phó thiếu gia, cậu muốn tìm ai? -

- Tôi muốn tìm Khưu San Chi. - Hắn nói xong lập tức xong vào Khưu gia, nhưng trước mắt hắn hiện giờ là vẻ mặt thống khổ của hai vợ chồng Khưu Mãng và đứa con gái của mình. Nhìn họ xuống sắc nghiêm trọng khi thấy vẻ mặt lo lắng buồn rầu, nhưng hắn không nghĩ nhiều, hắn đến trước San Chi kéo cô ta đứng dậy, San Chi ngây ngốc thất thần.

- Cô bắt Tử An đi đâu rồi hả??? Nói..- hắn tức giận nói. Nhưng San Chi nghe xong liền tỉnh hẳn dậy, lườm hắn thật sắc.

- Hứ...Nếu tôi bắt Triệu Tử An thì giờ này anh nên đi vớt xác cô ta rồi. GIa đình tôi ra thế này, tôi còn chưa tính sổ với cô ta...cũng tốt thôi...- San Chi ngênh mặt nói, nhưng làm cho vợ chồng Khưu Mãng đứng bật dậy.

- San Chi, con vừa nói gì, Triệu Tử An?? - Khưu Long, ba của San Chi nói.

- Đúng thế ba mẹ. Chính cô ta đã làm gia đình mình thế này. Nếu có thể con muốn giết cô ta ngay lập tức.

- Câm miệng.... Triệu Tử An, không phải là ng hại chúng ta. - Ông chầm chậm nói, hắn không muốn đôi co.

- Tốt nhất, cô đừng để tôi biết việc này liên quan đến cô. Nếu không, tôi sẽ bắt cô trả giá...- hắn chỉ thẳng vào San Chi nói rành mạch và rời đi trong tích tắc. San Chi chỉ nhìn theo, quả thật chuyện này không liên quan đến cô.

- Ba, chính tai con nghe rõ, chính Triệu Tử An nói cắt hết mọi nguồn vốn ENTI....// Con nói đúng nhưng sau đó ta đã tìm một nguồn vốn mới nhưng ta lại bị họ chơi một vố lớn thế này.

- Ba có nhiều kinh nghiệm trên thương trường như vậy...//bởi ng hợp tác với chúng ta là Dosu chủ của tập đoàn WATION thuộc top đầu của thế giới.

........................................................................

- Mọi chuyện thế nào?- một giọng nói băng lãnh vang lên, anh vẫn ẩn mình trong bóng tối.

- Mọi chuyện như lời của cậu. Khưu thị đang trên bờ vực phá sản. - một người con trai với mái tóc nâu, bộ âu phục đen, khuôn mặt điển trai anh tuấn nói.

- Tốt lắm Jiro. Tiếp đến là Phó thị. - Chàng trai ngồi trong bóng tối, mọi thứ đều không thấy anh nhưng chỉ thấy được ánh mắt màu hổ phách xoáy sâu kia đang ánh lên tia nguy hiểm cùng hận thù.

- Aran, Minh Vy em gái cậu, cậu định để em ấy ở đây khi mình phải đối phó với Phó Thiên Nam sao?

- Chưa có dự tính, nhưng nó vẫn để nó tịnh tâm trước đã. Nó vẫn chưa chấp nhận mình. - chàng trai ấy như trải lòng với Jiro.

Bên ngoài có một cô gái trong chiếc váy lụa trắng mỏng không tay, bên ngoài còn khoác chiếc áo len trắng, mái tóc buông xõa và cô gái đó là nó. Nó đã nghe thấy tất cả, vậy chứng tỏ nhưng điều người con trai ấy nói là thật..

.........Hai hôm trước....

- Tôi là Triệu Tử An...không phải...

- Em phủ định nhưng đây là sự thật, em có quyền tự do trong căn nhà này nhưng ra khỏi đây thì không được. Càng không được đến gần Phó Thiên Nam, em nghe rõ chưa? - Anh nói lớn.

- Anh lấy quyền gì cản tôi..- thân thể nó còn yếu nhưng giọng nói lộ vẻ bất mãng.

- Đưa tiểu thư về phòng. - 5 từ lạnh lùng được anh phát ra, sau đó liền bỏ đi, đương nhiên nó bị mọi người đưa về phòng, từ đó nó ở trong phòng, đến giờ ăn thì có người đưa thức ăn đến, như giam lỏng nó vậy.

..................................................................

Trong thời gian rất ngắn nhưng nó suy nghĩ rất nhiều, không tin cũng vẫn phải tin bởi việc màu mắt của nó đã lộ, cùng với kết quả AND mà nh đưa nó xem. Thế nó đã tìm được người anh thất lạc của mình, nó dần dần chấp nhận nhưng nó vẫn suy nghĩ một điều gì đó.

"Cốc...cốc.."

Vào đi.

Nó bước vào, lại là căn phòng tối om, nhưng lúc này nhìn nó thật khác, với một màu mắt khác, màu mắt này giống hệt với con người trong bóng tối kia.

- Anh..- giọng nói nhẹ nhàng phát ra.

- Sao? Tịnh tâm rồi à.....

- Tôi muốn về nhà.

- Vì sao? Vì Phó Thiên Nam.

- Anh nghĩ sao cũng được, em muốn rời khỏi nơi đây, em còn chuyện phải làm.

- DIỆP MINH VY, em không nhớ chuyện trước kia sao?? Khó khăn lắm anh mới tìm được....

- Mặc em, anh nên tìm anh Minh Huy đi. Sự thật đó, em mãi không quên, anh yên tâm đi. Ngoài anh ra, em không hy vọng bất kì ai biết được thân phận này của em. - nó nói xong bước đi, anh ngỡ ngàng trước thái độ này của nó. Một thái độ mà từ lúc anh đưa nó về đến nay vẫn chưa từng có, thái độ lạnh lùng thanh âm nhạt nhẽo nhưng sắc bén nhưng trong đó như có sự chắc chắn một việc gì đó.

- Cậu không ngăn cản Minh Vy sao? - Jiro vào hỏi.

- Hãy để nó làm điều nó muốn. Chúng ta nên tìm anh Minh Huy thôi. - Từ trên cao nhìn xuống anh thấy một thân hình mỏng manh nhưng mạnh mẽ từng bước dứt khoát rời khỏi biệt thự.

........................................................................

Tại nhà nó.

- Tử An, cháu đã đi đâu, cháu có sao không? - bà Thụy quan tâm nó, bà vui mừng đến phát khóc khi thấy nó về.

- Cháu không sao...là cháu lạc đường thôi. - nó cười hiền, sau đó viện cớ mệt nên về phòng, sau đó nó cũng gọi điện thoại đến Ann.

........................................................................

Từ lúc nó bị lạc đường về đến bây giờ, dường như nó cởi mở hơn, đôi khi ngố ngố trong vô cùng dễ thương càng làm hắn yêu thương vô cùng. Tình cảm của nó và hắn cũng ngày một tăng lên..Nó cũng đã nghĩ làm việc ở công ty VIVIAN và tập trung điều hành Lucky, và 2 năm qua đã trôi nhanh như thế.

..............................................

2 Năm sau, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi khi nó điều hành tốt tập đoàn của mình đứng vững, vì thế nó yên tâm và quan tâm đến chuyện tình cảm hơn. 2 năm qua đã có biết bao kỉ niệm hạnh phúc của nó và hắn, ba hắn cũng rất thích nó và định bụng sẽ cho nó và hắn kết hôn để hắn có thể thay ông quản lí Phó thị vì Thiên Minh đã ra nước ngoài lập nghiệp.

Hai năm trôi nhanh, mọi thứ cũng đã thay đổi, Mike và Lucas đã trở thành nghệ sĩ nổi tiếng, Ann lại trở thành nhà thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới, họ và nó vẫ giữ liên lạc với nhau đặc biệt là nó và Ann. Bởi họ như là cặp song sinh vậy, luôn kề vai sát cánh bên nhau chia sẻ từng chuyện buồn vui với nhau. Thế minh cũng thế, anh đã trở thành người thừa kế của Hàn gia, người ra anh còn nổi tiếng và được xem như vua piano của giới âm nhạc, anh đã xác nhận được Minh Vy của anh và cũng nỗ lực không ngừng tìm kiếm 2 người anh của nó.

Hai năm qua cũng là thời gian để Mạc Tử Anh thay đổi, cô đẹp hơn, quyến rũ nhưng vẫn nhờ đến son phấn, hai năm qua cô vẫn cố gắng giúp ba mẹ mình và ông trời không phụ lòng cô. Bởi giờ đây, Quỳnh Mai đã được thả ra và được cô rước về phụ giúp cô quản lí Mayza mà cô đã cố gắng giúp Mạc Danh điều hàh, và Mayza cũng đã lọt top 5 tập đoàn đứng đầu thế giới. Thời gian vừa qua, cô không ngừng điều tra về Lucky cũng điều tra cả về nó, bởi cô cố gắng thứ duy nhất cô muốn chính là trả thù nó.

........................................................................

Diệp Minh Anh (Aran): được mệnh danh Dosu, được mệnh danh ông trùm tài chính. Anh ba nó, mang một vẻ đẹp lạnh lùng tự nhiên với đôi mắt màu hổ phách sâu thẳm. 2 năm trước anh luôn nghĩ đến thù nhà, nhưng được anh hai khuyên can và muốn nó có được hạnh phúc nên đã thay đổi

Jiro: bạn thân kiêm cánh tay đắc lực của Aran, cả hai cùng lớn lên trong cô nhi viện, cả hai cùng đồng cảm và anh biết được quá khứ của Aran nên đã quyết tâm giúp anh vô điều kiện, Jiro trông anh tuấn nhung cũng không dễ chọc vào.

**Note: Mọi người cứ xem như sau
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như bom tan 2014 robot huy diet phim hai vien tuong an do, tu dai danh hai dat bac hoi tu xuan hinh tu long xuan bac quang thang phim hai moi nhat 2017 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.