Sủng ái bậc nhất đế quốc: 100 kiểu trêu chọc vợ của quân thiếu

Chương 127: Cảm giác khát máu sa trường

Edit by Link

⊰⊹⊰⊹⊰⊹⊰⊹⊰⊹⊰⊹

Quân Mặc Hàn ở bệnh viện dùng danh nghĩa thị trưởng của mình hạ lệnh tra rõ chuyện hôm nay.

Lúc anh hạ mệnh lệnh này xuống, ngữ khí lãnh khốc lạnh lẽo khiến người nghe đều không rét mà run.

Toàn bộ bộ ngành liên quan ở Bắc Quyền Thành cũng bắt đầu tiến hành tham gia điều tra chuyện này.

Hai đại trợ lý của Quân Mặc Hàn tự mình giám sát, chắc chắn chuyện này rất nhanh sẽ có tiến triển.

Cả ngày hôm đó, những chuyện dính dáng tới đường đi chung quanh bộ ngành chính khách đều bị phong tỏa toàn diện, tất cả công cụ truyền tin cũng bị ngăn chặn. Ngay cả đám quan chức chính khách đều có cảm giác bất an trong lòng.

Mặc dù thị trưởng Quân vẫn không lộ diện nhưng mọi người đều có cảm giác họng súng đang đặt bên huyệt thái dương.

Đây là lần thứ hai Quân Mặc Hàn đứng ngoài phòng cấp cứu, không giống với cảm giác của lần trước. Anh biết lần này hoàn toàn là bởi vì anh nên Phong Tố Cẩn mới bị liên lụy, mới bị thương. Anh không biết Phong Tố Cẩn có thể sống sót hay không...

Vừa nghĩ đến một loại khả năng nào đó, huyệt thái dương của anh liền đập thình thịch, huyết dịch sôi trào, một lần nữa phảng phất cảm giác khát máu sa trường khi ở trong quân đội.

Thời gian chờ đợi bên ngoài phòng cấp cứu dài dằng dặc, nhẫn nại của Quân Mặc Hàn cũng sắp đến cực hạn.

Anh muốn giết người, dường như chỉ có mùi máu tươi mới có thể bình ổn lại những xao động trong lòng anh. Đã qua nhiều năm như vậy, cho tới bây giờ cũng không có kẻ nào dám làm chuyện như thế trước mặt anh.

Dù thế nào thì Phong Tố Cẩn cũng là người của anh, vậy mà những người kia thật sự có cảm đảm làm thế!

Toàn bộ khí tràng trên người anh đều phóng ra ngoài, một vài người trong nhóm lính đặc chủng đang đứng trong hành lang cũng không chịu được khí thế này, lực áp bách cực mạnh.

Quân thiếu vẫn luôn lặng im đứng đó, tự phụ trầm mặc nhưng mọi người đều biết đây chỉ là ý nghĩ.

Đến tận đêm khuya, tin tức Phong Tố Cẩn sống sót truyền tới, tất cả mọi người mới âm thầm nhẹ nhàng thở ra. Cùng lúc đó Dạ Tinh cũng lấy được kết quả điều tra.

Người đâm Phong Tố Cẩn là Lý Phi Bình, tên thật là Trâu Phi Bình, là con riêng của thị trưởng tiền nhiệm Trâu Kỷ, cũng là người quan trọng nhất trong đáy lòng Trâu Kỷ.

Trước đó có một nhóm người theo dõi Phong Tố Cẩn cũng đã bị Quân Mặc Hàn phái người âm thầm xử lý. Nhưng Lý Phi Bình này cũng thật sự có bản lĩnh, cũng có kỹ xảo ẩn nấp rất kỹ. Cho nên Trâu Kỷ và Lý Phi Bình đều biết quan hệ của Phong Tố Cẩn và Quân Mặc Hàn không tầm thường, cũng đoán có thể Phong Tố Cẩn chính là uy hiếp của Quân Mặc Hàn.

Lần này sự việc đâm giết Phong Tố Cẩn cũng là do hai người Lý Phi Bình và Trâu Kỷ gài bẫy Quân Mặc Hàn, sắp đặt một đường cho anh, coi như là trả thù việc lúc trước Quân Mặc Hàn kéo Trâu Kỷ xuống ngựa.

Sau khi Quân Mặc Hàn nhìn thấy những tin tức này, đáy mắt hiện lên tia u ám.

"Nếu như đám người một nhà này đã tìm đường chết như vậy thì cũng không cần sống nữa."

Dạ Tinh nghe những lời này liền rùng mình một cái.

Ngay sau đó Quân Mặc Hàn liền an bài xuống một loạt sự tình.

Buổi tối hôm đó, tin tức thị trưởng tiền nhiệm Trâu Kỷ bao nuôi tình nhân, có con riêng bị lộ ra. Tin tức này làm cho cả Bắc Quyền Thành khiếp sợ không thôi, hóa ra thị trưởng Trâu chẳng những làm những việc thiên tư trái pháp luật, tham ô mà còn nuôi tình nhân, ngay cả con riêng cũng có.

Phía trên có ảnh chụp và video thị trưởng Trâu nuôi tình nhân vô cùng rõ ràng.

Chờ tin tức này phát ra không sai biệt lắm, ngay sau đó tin tức thứ hai cũng bị công bố ra ngoài.

Đó là vào ngày thị trưởng mới nhậm chức, đứa con riêng của thị trưởng Trâu xen lẫn trong đám người để giết người, một tấm ảnh cũng được đưa lên.

Tấm hình này là lúc Lý Phi Bình cầm dao đâm về phía cô gái trước mặt, nhưng cô gái phía trước bị làm mờ, căn bản là không nhìn ra được là người nào. Mà Lý Phi Bình lại triệt để lộ ra ánh sáng.

***

Vote chương để sớm có chương mới nha ♥
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5 /10 từ 2 lượt.

Phong thủy là một lĩnh vực khoa học bởi trong phong thủy không có điều gì là thần bí cả. Các nguyên lý của phong thủy không quá chuyên sâu và phức tạp, vì vậy bạn có thể nắm bắt dễ dàng chỉ cần một chút kiên nhẫn và niềm say mê với những bài phong thủy được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như boi bai tarot ngay 25 7 2020 van may cua ban den tu dau, meo phong thuy giup gia chu ngu van tien day tu khong biet phi ca 1 doi Phong thủy cải tạo vận may, hưng thịnh trong cuộc sống đã được rất nhiều người chứng thực. Trong kinh doanh, doanh nhân cũng rất tin tưởng vào phong thủy để chọn ngày giờ, địa điểm xây dựng đầu tư; những vật phẩm phong thủy cải tạo không gian làm việc;...Phong thủy giúp thu hút luồng sinh khí, vận may, tài lộc,.. thay đổi vận mệnh các doanh nghiệp.

loading...
DMCA.com Protection Status