Sủng mị

Chương 1649: Thủy hệ Hồn sủng - Vừa thấy đã yêu


Ngư nhân công chúa tự mình dẫn đường cho Sở Mộ và Trữ Mạn Nhi. Vì muốn phòng ngừa chuyện ngoài dự liệu phát sinh, nàng ra lệnh cho mấy đầu Hải Tích Yêu thủ vệ đi theo bên cạnh. Từ đó có thể nhìn ra được Ngư nhân công chúa thật sự kiêng kị Hoàng Tuyền.

Bọn họ lần lượt xuyên qua những khe vực, hang động trong tòa thành, Sở Mộ và Trữ Mạn Nhi theo Ngư nhân công chúa bơi xuống đáy biển. Từ trong bóng tối có thể thấy được đường viền thông đạo gập ghềnh, không gian phía trước tối đen như mực.

Không ai nghĩ tới dưới đáy biển lại có một vực sâu không đáy, địa hình khu vực chính giữa thụt xuống tạo thành một cái lồng giam thiên nhiên.

Nước biển nơi này vẩn đục, lạnh băng và tăm tối hoàn toàn trái ngược với khu vực tòa Hải thành phía trên.

Ngư nhân công chúa và nhóm Hải Yêu thị vệ bơi vào trong khe biển, nhất thời tất cả ánh sáng đột ngột biến mất, chung quanh chỉ còn lại một mảnh đen nhánh.

Ngư nhân công chúa há miệng phun ra một quả bong bóng hình dáng trân châu, nó tản mát ra ánh sáng mờ nhạt chiếu rọi khe biển.

Đám người tiếp tục lặn xuống thêm một đoạn nữa, đến lúc này Sở Mộ cũng không rõ lắm nơi này đã sâu bao nhiêu thước dưới đáy biển. Áp lực nước càng lúc càng mạnh làm cho hắn cảm thấy tương đối khó chịu.

"Nơi này có kết giới, bên dưới kết giới chính là khu vực giam giữ Hoàng Tuyền."

Ngư nhân công chúa dừng lại, chỉ tới vũng nước tăm tối phía trước mặt.

Sở Mộ nhìn thoáng qua khu vực phía dưới, phát hiện có một tầng Thủy Mạc màu lam mờ mờ ảo ảo tạo thành kết giới nửa hình tròn. Có lẽ đây là kết giới Thủy hệ, Hoàng Tuyền chính là tức giận va chạm với kết giới mới làm cho cả tòa thành chấn động kịch liệt.

Ngư nhân công chúa bắt đầu mở kết giới, hành động phá lệ cẩn thận và tỉ mỉ. Tựa như nàng sợ mình không cẩn thận gây ra sai lầm để cho tên kia chạy trốn ra ngoài. Đến lúc đó toàn bộ Đông Hải không chỉ lo đối phó Hạo Kiếp hải yêu xâm lược, mà còn phải nhức đầu lo sợ Hoàng Tuyền vô pháp vô thiên trả thù. Nếu như chuyện này xảy ra, vậy thì khu vực Đông Hải nhất định sẽ bị nhấc lên một tràng phong ba khủng khiếp.

Kết giới từ từ mở ra, bốn đầu Hải Tích Yêu bơi tới trước mặt Ngư nhân công chúa đề phòng cảnh giác.

Sau khi tiến vào kết giới, Ngư nhân công chúa lập tức phong bế đại môn, bộ dạng nàng đúng là cẩn thận tới cực điểm.

Bốn đầu Hải Tích Yêu thần sắc nghiêm trọng, ánh mắt trợn trừng như lâm đại địch tập trung quan sát những khu vực có thể ẩn thân.

"Sa...aa…aaa!"

Bỗng nhiên một tiếng kêu bén nhọn từ phía sau tảng nham thạch truyền tới.

Thanh âm này chấn cho bốn con Hải Tích Yêu đầu váng mắt hoa một trận, lân giáp trên người lập tức biển chuyển trạng thái trong nháy mắt, chúng nó dựng đứng lên giống như vô số lưỡi đao sắc bén tùy thời đề phòng địch nhân tiến công.

Đúng lúc này một thân ảnh thon dài đột nhiên lướt qua trước mặt bốn đầu Hải Tích Yêu, cái đuôi to lớn quấn lấy một con Hải Tích Yêu thật chặt.

Đầu Hải Tích Yêu kia còn chưa kịp phản ứng, thân thể đã bị ném bay ra xa.

"Ầm!"

Đầu Hải Tích Yêu kia va chạm nặng nề vào tảng san hô dưới đáy biển, trực tiếp phá vỡ một cái lỗ thủng thật lớn, thân thể nó chui thẳng vào trong đó biến mất khỏi tầm mắt mọi người.

"Cô cô cô!"

Ba đầu Hải Tích Yêu khác nhìn thấy đồng bạn bị đánh liền kêu lên tức giận, thân thể co lại tập trung lực lượng chuẩn bị phản công.

Ba đầu Hải Tích Yêu này là thiếp thân thị vệ của Đông Hải công chúa, thực lực chúng nó không hề thua kém Sở Mộ đã ma hóa.

Ba đầu Hải Tích Yêu nhanh chóng tiến tới gần vị trí lúc nãy cái bóng xuất hiện, không biết thi triển kỹ năng gì chỉ thấy chúng nó hợp lực tạo thành một cái thủy lao mạnh mẽ áp chế thân ảnh kia vào trong góc.

Nhưng mà động tác của chúng nó vẫn chậm một bước, Sở Mộ đã thấy thân ảnh kia mờ dần đi. Bên trong góc tối chỉ một cái hư ảnh mà thôi, còn sinh vật kia đã xuất hiện ở sau lưng ba đầu Hải Tích Yêu.

"Ba!"

Sở Mộ thấy một cái Giao Vĩ đánh tới ba đầu Hải Tích Yêu nhanh như tia chớp. Chúng nó không kịp đề phòng lập tức trúng đòn, cả ba thân thể bị cỗ lực lượng mạnh mẽ đánh văng vào vách đá. Thế là cả bốn đầu Hải Tích Yêu cùng nằm chung một chỗ, chật vật hồi lâu vẫn không bò dậy nổi.

"Sa sa sa!"

Sinh vật thần bí kia không có truy kích, chỉ bơi qua bơi lại phía trước mặt đám Hải Tích Yêu, bộ dạng vui vẻ giống như là đứa nhỏ đang khoe khoang thành tích.

Bốn đầu Hải Tích Yêu thật sự tức giận.

Chúng nó đều là cường giả cấp Bất Hủ, gọi là Hải Tích Yêu Hoàng cũng không quá đáng. Bất kỳ cá nhân nào ở trong Hải tộc cũng được gọi là cường giả, tôn kính như trưởng bối. Nhưng mà bây giờ bọn họ lại bị một tên tiểu tử trêu chọc, bọn họ thật sự khó thể đè nén cơn giận trong lòng.

Ngư nhân công chúa vội vàng lùi lại giữ vững khoảng cách với tiểu Hoàng Tuyền, trong miệng của nàng phát ra thanh âm êm ái giống như bài hát ru con.

"Sa sa sa!"

Tiểu Hoàng Tuyền từ từ di động thân thể bơi đến trước mặt Ngư nhân công chúa.

Đầu của nó còn lớn hơn Ngư nhân công chúa, hai tròng mắt to tròn như hạt trân châu nhìn chằm chằm Ngư nhân công chúa. Sau đó nó quay đầu nhìn tới Sở Mộ và Trữ Mạn Nhi tràn đầy tò mò.

Vào lúc này, Sở Mộ đã thấy rõ thân thể Hoàng Tuyền, cũng thấy được ánh mắt của nó đang nhìn vào mình.

Trên thực tế, đôi mắt này vô cùng đơn thuần, vì thế Sở Mộ có cảm giác nó chỉ là một đứa nhỏ còn ham chơi mà thôi.

Trên đầu tiểu Hoàng Tuyền có cặp sừng trơn bóng, hình dáng tương tự Tam Xoa kích.

Không biết đến lúc trưởng thành có thay đổi hay không, trán của nó phủ kín lân phiến màu xanh lục, vừa nhìn có vẻ bóng loáng mềm mại. Ở khoảng cách gần thật sự bắt mắt, Sở Mộ rất muốn tới gần sờ thử xem cảm giác thế nào.

Cái đầu nó về tổng thể tương tự với Kỳ tộc, Sở Mộ đã từng thấy qua Thống Phong kỳ lân, hình dạng chúng nó đại khái giống nhau. Khí thế uy vũ, oai phong tựa như một viên chiến tướng.

Thân thể Kỳ tộc có bảy phần giống Thú tộc, còn cổ, tứ chi và cái đuôi lại là Ngư tộc.

Sở Mộ nhớ thời điểm ở Ly thành đã thấy một đầu Cuồng Kỳ thủy thú, thân thể của nó tựa như cá mập, có sừng, có tứ chi, mỗi chi đều có móng vuốt sắc bén trồi lên.

Cuồng Kỳ thủy thú vốn là hỗn huyết giữa Kỳ tộc và Ngư tộc, không phải là Kỳ tộc chân chính.

Tiểu Hoàng Tuyền ở trước mắt Sở Mộ lại có thân thể thon dài giống Giao long, từ đầu đến đuôi bao trùm một tầng lân phiến thật dày, cứng rắn. Đến cuối cùng là một cái Giao Vĩ hình dáng kỳ lạ.

Sở Mộ đã từng thấy qua vô số chủng tộc Hồn sủng, các loại huyết thống hỗn tạp cũng biết được không ít. Nhưng mà sinh vật mang hình thái này đúng là đặc biệt, nhanh chóng thu hút ánh mắt hắn. Chỉ cần nhìn qua là biết chủng tộc Hoàng Tuyền có phương thức chiến đấu biến hóa khôn lường, lực lượng thân thể bộc phát khẳng định mạnh mẽ vô song. Có thể nói đây là một hình thái hoàn mỹ, phòng ngự, tiến công, hay là né tránh đều có ưu thế trời sinh.

Thủy hệ Hồn sủng trong lòng Sở Mộ không phải là cái loại sinh vật mọc vây cá bơi lội trong hải dương. Mà hắn muốn một đầu Thủy hệ Hồn sủng có thể thống trị đại dương, cũng có thể bay trên trời cao, có năng lực khống chế đại dương san bằng đại địa.

Yêu cầu này thật sự khó khăn, bởi vì Thủy hệ Hồn sủng hoàn toàn khác với Nguyên Tố tộc và Thú tộc.

Đây chính là nguyên nhân tại sao Sở Mộ chậm chạp không có thu nhận Thủy hệ Hồn sủng.

Chính vì thế, thời điểm Sở Mộ thấy được hình dạng tiểu Hoàng Tuyền, hắn lập tức động tâm, hai mát tỏa sáng như sao.

Giống như là nữ tử nhìn thấy sủng vật đáng yêu, trong nội tâm nam nhân cũng có hình tượng sinh vật tiêu chuẩn. Một khi nhìn thấy đối tượng mình yêu mến xuất hiện trước mặt sẽ không thể dằn lòng lại được.

Ngay khi Sở Mộ thấy được tiểu Hoàng Tuyền chính là có cảm giác này.

Đúng vậy, đây chính là Thủy hệ Hồn sủng mà hắn muốn tìm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như extension chrome, cài đặt plugin wordpress chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.