Ta đây trời sinh tính ngông cuồng

Chương 258

Chương 258 Không bị vạch trần

“Hả?” Chủ nhiệm Trương ngơ ngác. “Sao thế? Có vấn đề gì à?” Thôi Hữu Bằng ngẩng đầu nhìn Chủ nhiệm Trương. “Không... không có vấn đề gì, bây giờ tôi sẽ gọi cô ta qua đây!” Chủ nhiệm Trương cười gượng một tiếng, xoay người ra khỏi phòng làm việc của Tổng giám đốc, mặt lập tức sa sâm. Vốn chỉ không muốn để Kỷ Du Du dễ chịu, lại không ngờ sẽ gặp phải chuyện như thế? Nếu để Dương Tĩnh Điêm đi vào bị lộ thì phải làm sao? Vê đến phòng làm việc, Chủ nhiệm Trương nặng nề nhìn Kỷ Du Du hừ lạnh một tiếng, xoay người nói với Dương Tĩnh Điềm ở bên cạnh: “Tiểu Dương, ra ngoài một chút, luận điểm cô vừa nộp ra khiến Tổng giám đốc rất xem trọng!” “Thật sao?” Dương Tĩnh Điêm là một nữ sinh vóc dáng không cao lắm, đeo mắt

kính, nghe thấy Chủ nhiệm Trương nói thế thì lập tức vui sướng: “Chủ nhiệm Trương, tôi đi ra ngay...

“Ừm!” Chủ nhiệm Trương gật đầu, lạnh lùng nhìn vào trong phòng làm việc: “Những người khác không được lười biếng, có nghe thấy không? Mấy thứ các người nộp lên là cái gì thế? Tôi rất nghỉ ngờ không biết mấy ngày nay các người huấn luyện thế nào! Nhất là người nào đó, tối hôm nay còn phải để giáo viên huấn luyện ở lại đặc biệt dạy thêm một tiết cho cô, trong lòng cô thoải mái không?”

Dứt lời, Chủ nhiệm Trương hung ác liếc Kỷ Du Du một cái.

Người trong phòng làm việc trở nên câm như hến, thỉnh thoảng đưa mắt nhìn về phía Kỷ Du Du.

Ký Du Du cúi đầu, hơi uất ức bĩu môi, trong lòng cũng không biết đang nghĩ gì.

Chủ nhiệm Trương thấy Dương Tĩnh Điềm ra khỏi phòng làm việc mới xoay người đi tới, kéo cổ tay cô ta: “Tiểu Dương à, gần đây cô biểu hiện không tệ, tôi cảm thấy cô có cơ hội trở thành chính thức nhất, đặc biệt là luận điểm cô nộp lên khi nãy, về triển khai tương tác nhi đồng, hiểu suy nghĩ trong lòng trẻ con, xây dựng hoàn cảnh học tập tốt hơn ấy! Cô suy nghĩ cẩn thận, Tổng giám đốc sẽ hỏi cô đấy!”

“Hả? Em không viết mấy cái này mài” Dương Tĩnh Điềm ngây người một lát, không chắc lãm nhìn Chủ nhiệm Trương, bước chân cũng dừng lại.

“Cô viết, hơn nữa còn viết rất tốt!” Chủ nhiệm Trương cười với Dương Tĩnh Điềm: “Yên tâm, bây giờ im lặng suy nghĩ một chút, đợi lát nữa trả lời vấn đề của Tổng giám đốc Thôi, trong công ty có chị Trương đây, chắc chắn sẽ không khiến cô xảy ra chuyện!”

Dương Tĩnh Điềm ngơ ngác, lập tức hiểu

đã xảy ra chuyện gì.

“Nghĩ kỹ chưa, chúng ta vào nói chuyện với Tổng giám đốc Thôi một chút, sẽ có lợi ích rất lớn với cô sau này!” Chủ nhiệm Trương cười cổ vũ.

“Vâng!” Đáy lòng Dương Tĩnh Điêm hơi lo lắng, nhưng cũng không phải một người ngây thơ trong môi trường làm việc, lập tức hiểu đã xảy ra chuyện gì.

Cốc cốc cốc...

Chủ nhiệm Trương thấy Dương Tĩnh Điềm bình tĩnh lại mới cười gõ cửa.

“Vào đi...

Cửa phòng Giám đốc được đẩy ra, Chủ nhiệm Trương đi vào, cười nói: “Tổng giám đốc Thôi, đây là Dương Tĩnh Điềm!”

Thôi Hữu Bằng ngẩng đầu nhìn thoáng qua, nhẹ nhàng gật đâu: “Không tệ! Mấy

ta day troi sinh tinh ngong cuong truyenhay.com ta day troi sinh tinh ngong cuong truyenhay.com ta day troi sinh tinh ngong cuong truyenhay.com ta day troi sinh tinh ngong cuong truyenhay.com

ta day troi sinh tinh ngong cuong truyenhay.com ta day troi sinh tinh ngong cuong truyenhay.com

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.3 /10 từ 30 lượt.

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as best places to visit in hanoi, da nang attractions for sure you will have the best trip with above information.

loading...
DMCA.com Protection Status